DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 2694|ตอบกลับ: 21

หัวโจกแก๊งมัธยมคู่ปรับสลับรุกกลางสายฝน COPY

[คัดลอกลิงก์]

5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
หวัดดีครับ ผมชื่อบินครับ  ผมมีเรื่องมันส์ๆ สมัยมัธยมมาเล่าให้ฟังครับ ผมเรียนโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในกรุงเทพครับ เมื่อก่อนผมน่ะเป็นคนหงิมๆ ไม่ค่อยสู้คน พอผมขึ้น ม.5 ชีวิตผมก็เปลี่ยน กลายมาเป็นหัวโจกแก๊งเฉยเลย ก็เพราะตอนนั้นผมโดนพวกแก๊งพี่ ม.6 ล้อว่าเป็นเกย์ครับ แค่เพราะว่าผมบังเอิญไปหยิบกางเกงในพี่ม.6 หัวหน้าแก๊งที่ดังที่สุดในโรงเรียน ซึ่งเขาลืมไว้ในห้องน้ำหลังจากเขาว่ายน้ำเสร็จที่สระของโรงเรียน ทั้งๆ ที่ผมตั้งใจจะหยิบไปทิ้ง (ตอนนั้นเป็นคนดีครับ เห็นโรงเรียนสกปรกไม่ได้) แล้วประจวบเหมาะกับที่พี่เขาและคนในแก๊งเดินกลับมาเอา เห็นกางเกงในคามือผมเลยครับ พวกเขาเลยรุมล้อผมว่าเป็นเกย์ ตอนนั้นผมโกรธมาก ด้วยความที่ตัวเองเรียนเทควันโดมาแต่เด็กผมเลยจัดการเตะปากพวกที่ล้อครับ ซึ่งพี่เจ้าของกางเกงในยืนนิ่งเฉยๆ ครับ หลังจากที่พวกแก๊งนั้นถอยหลักตั้งตัว พวกมันก็ขู่ผมว่าจะเอาคืน จะมารุมกระทืบ ตอนนั้นผมก็หวั่นๆ ครับ ไม่รู้จะทำยังไง ผมเลยไปชมรมเทควันโดของโรงเรียน และรวบรวมสมาชิก เพราะคนเรียนเทควันโดมาด้วยกันจะรักใคร่สามัคคีพวกเดียวกันมากครับ
จริงๆ เรื่องมันยาวกว่านี้ แต่เอาเป็นว่าท้ายที่สุด ผมก็กลายมาเป็นหัวหน้าแก๊งหัวโจก ม.5 พวกเรามีดีกว่าทุกอย่างครับ ต่อสู้เก่งกว่า เรียนดีกว่า ไม่ทำตัวผิดระเบียบ ไม่ทำผิดกฎโรงเรียนถ้าไม่จำเป็น พวกเราเกาะกลุ่มก้อน จนพวกแก๊งพี่ ม.6 ไม่กล้ายุ่ง
ความลับอย่างหนึ่งก็คือ จริงๆ ผมก็แอบชอบพี่เขาครับ พี่เขาชื่อเบสท์ พี่เขาดูเป็นคนนิ่งๆ ดูไม่กร่าง หล่อ ขาวตี๋ ผมรู้ว่าพี่เขาเคยเป็นนักกีฬาเทควันโดทีมชาติเยาวชน แต่เลิกเล่น เพราะครั้งหนึ่งที่ไปแข่งแล้วโดนคู่ต่อสู้ใส่ความ เอายาเสพติดใส่ในน้ำให้ดื่มครับ พี่เขาเลยถูกปรับแพ้ แล้วพี่เขาก็ไปดักรอฝ่ายตรงข้าม ทั้งโค้ช ทั้งผู้สมรู้เรื่องคิดทั้งหลาย แล้วลุยเดี่ยวเตะต่อยฝั่งนั้นจนน่วมครับ มีการฟ้องร้อง แจ้งความ แต่พี่เขาชนะเพราะบ้านรวย และมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดว่าฝ่ายตรงข้ามเล่นไม่ซื่อย์จริงๆ พี่เขาเลยเป็นเหมือนฮีโร่ของพี่ๆ ม.6 ใครๆ ก็อยากเป็นเพื่อนกับเขา
เข้าเรื่องละกันนะครับ วันนั้นฝนตกหนักมาก ผมรอที่บ้านมารับอยู่ในโรงอาหาร วันนี้ที่บ้านติดธุระครับ ผมต้องอยู่รอจนสามทุ่ม ขณะที่ผมกำลังเดินไปซื้อน้ำ ก็มีผู้ชายมายืนข้างๆ และซื้อน้ำ เขาคือพี่เบสท์นั่นเองครับ ผมตกใจ แอบหวั่นๆ เพราะแก๊งผมกลับบ้านหมดแล้ว ผมอาจจะโดนล้างแค้นเมื่อไหร่ก็ได้ ผมมองหน้าพี่เขา พี่เขาหันกลับมามองหน้านิ่งๆ ก่อนจะหยิบแก้วน้ำและหันหลังเดินจากไปครับ
ผมดูลาดเลาอยู่สักพัก พี่เขาก็เดินไปนั่งสงบๆ ที่โรงอาหารอยู่คนเดียว ผมก็โล่งใจครับ เลยว่าจะแอบไปสู่บุหรี่หลังห้องพละของโรงเรียน บริเวณนั้นเป็นที่เก็บของครับ พวกโต๊ะเก่า เก้าอี้พัง ก็จะมาโยนกันไว้ตรงนี้ แล้วพวกอาจารย์ก็มักจะมาสูบบุหรี่กันตรงนี้ครับ แต่ช่วงสองทุ่มแบบนี้คงไม่มีใครมาเห็นแล้ว ทางสะดวกครับ


5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2017 21:20:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สูบบุหรี่ไปได้สักพัก ก็ได้ยินเสียงใครสักคนพูดว่า “ยืมไฟแช็กหน่อยดิ” ผมหันไป เป็นพี่เบสท์ครับ ผมตกใจอีกแล้ว คิดว่าจะโดนอะไรมั้ยเนี่ย ผมคงสู้พี่เขาไม่ไหว พี่เขามองหน้าผมแล้วก็หัวเราะครับ เขาพูดว่า “เฮ้ย กูแค่ยืมไฟแช๊ค หน้าซีดอะไรขนาดนั้น” ผมเลยยื่นไฟแช็คให้เขา พี่เขาก็หยิบไฟแช็คผมไปจุดบุหรี่ แล้วก็คืนผม ตอนคืนมือเขาโดนมือผมครับ รู้สึกแปลกๆ พี่เขาพ่นบุหรี่แล้วก็หันมาคุยกับผม “แชมป์เทควันโดเหรอมึงอะ” ผมก็ตอบพี่เขา “ก็ไม่ขนาดนั้นพี่” พี่เขาพูดต่อ “กูได้ข่าวว่ามึงสู้ชนะทุกคนในแก๊งเลยนี่” ผมยิ้มแล้วก็ตอบพี่เขา “แต่คงสู้พี่ไม่ได้หรอกครับ เป็นถึงอดีตนักกีฬาทีมชาติ” พี่เขายิ้มและหันมาพูดกับผม “อดีตก็คืออดีตเว่ย” แล้วพี่เขาก็ถามผมขึ้นมา “มึงเคยเป็นแฟนคลับกูใช่แมะ กูจำได้ว่ามึงไปดูกูแข่งทุกรอบ” ผมตกใจมากครับ เพราะความลับนี้ ผมไม่เคยบอกใคร หน้าผมชาไปหมด พี่เขาเห็นผมอึ้งไป ก็พูดต่อ “ขอบใจนะ” ผมอายมากครับ ตอนนี้หัวใจผมพองโต ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านั้นหลังจากเกิดเรื่อง ผมแทบไม่อยากมองหน้าพี่เขาเลย แต่ตอนนี้ พี่เขากลับมาทำให้ผมรู้สึกดีราวกับว่าไม่เคยเกิดเรื่องบาดหมางขึ้น ผมรีบแก้ตัวเรื่องกางเกงว่ายน้ำ “แต่เรื่องกางเกงว่ายน้ำ ผมไม่ได้ตั้งใจแบบนั้นเลยนะครับ ผมแค่จะเอาไป…” ยังพูดไม่ทันจบ พี่เขาโผเข้ามาแล้วจูบปากผมครับ ผมตกใจมาก พยายามจะผละตัวออก พี่เขาก็บีบก้นผมแน่นครับ ผมแขนขาอ่อนไปหมด ลิ้นพี่เขาก็ละเลงจูบลิ้นผม มือพี่เขาก็ล้วงเข้าไปด้านหลังในกางเกงในผม แล้วเขี่ยที่รูตูดผม ผมสะดุ้งโหยงเลยครับ มันเสียวครับ พี่เขาก็ดันตูดผมให้ควEผมกับควEพี่เขาบดขยี้กัน ตอนนี้ควEผมแข็งไปกมด ควEพี่เขาก็แข็ง ถูกันสักพัก พี่เขาก็รูดซิบกางเกงผมลง แล้วควักควEผมออกมา พี่เขาย่อตัวลงดูดควEผมครับ โคตรเสียว ผมไม่เคยโดนดูดควEมาก่อน พี่เขาดูดควEเสียวมาก เขาดูดเลียไข่ผมด้วย ผมโคตรรู้สึกดี ฮีโร่ที่ผมปลื้ม กำลังดูดควEผม หน้าหล่อๆ ของพี่เขาถูไถควEของผม


สักพักพี่เขาก็ยืนขึ้น รูดซิบกางเกงพี่เขาออก แล้วควักควEออกมา ควEพี่เขายาวมากครับ ขาวจั๊วเลย เป็นบุญตาผมมาก พี่เขาบอกผม “ดูดควEให้กูมั่งดิ” ผมก็ย่อตัวลงลองดูด เพราะไม่เคยดูดควEใครมาก่อน พยายามไม่ให้ฟันโดนควE แล้วก็รูดปากเข้าออก พี่เขาก็ครางเสียวครับ มืก็กำขยำหัวผม เด้งเอวสวนปากผม รสชาติควEเขาหอมหวานมาก ผมก็ลองมุดลงเลียไข่พี่เขาเหมือนที่เขาทำให้ผม พี่เขาเสียวครางไม่หยุดเลยครับ แล้วพี่เขาก็เอามือจับควEเขาถูไถละเลงหน้าผม ทั้งน้ำลายผม น้ำเงี่ยนพี่เขาเละทั่วหน้าผมเลยครับ พี่เขาพูดว่า “มึงหล่อว่ะ รู้มั้ยว่ากูชอบมึงมาก” ผมดีใจมากครับ ควEพี่เขาก็ยังถูหน้าผมอยู่ แต่แล้วฝนที่เพิ่งหยุดไปก็ลงเม็ดอีกรอบครับ ผมกับพี่เขารีบวิ่งเข้ามาหลบที่ชายคาหลังห้องพละ พี่เขาก็เข้ามาดูดปากผม มือเราก็ช่วยกันชัก สลับกับล้วงเข้าไปถูรูตูด ผมเห็นพี่เขาทำ ผมก็ล้วงตูดพี่เขามั่งครับ พี่เขาก็สะดุ้งนิดนึงครับเราถอนปากออกจากกัน ผมกับพี่จ้องหน้ากันเหมือนรอคอยวันนี้กันมานานครับ แล้วพี่เขาก็ถามผมขึ้นมา “เรามาเอากันมั้ย”

5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2017 21:21:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมพะยักหน้าครับ พี่เขาก็กอดเสื้อผ้าเขาออกหมดไม่เว้นแต่รองเท้ากับถุงเท้า ทำให้ผมได้เห็นหุ่นพี่เขา หุ่นโคตรดีเลยครับมีซิกซ์แพค ขาวจั๋ว ผมก็ถอดตามเขาครับ เราอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าท่ามกลางฝนที่ตกกระหน่ำลงมา แล้วเราก็โผเข้าจูบกัน เอาควEถูกัน ตัวแนบแน่นเหมือนจะรวมเป็นร่างเดียว สักพักพี่เขาก็บอกให้ผมหันหลังครับ ผมก็หันตาม พี่เขาให้ผมก้ม แล้วพี่เขาก็ย่อตัวลงเลียรูตูดผมครับ มันเสียวมาก ลิ้นพี่เขาดันเข้ามาในรู หน้าพี่เขาก็ซุกอยู่ที่ตูดผม ผมเคลิ้มได้สักพัก พี่เขาก็เสียบควEเข้ามาไม่ทันตั้งตัว ผมจุกและเจ็บมาก พี่เขาค่อยๆ ดันควEเข้ามิดด้าม มันเสียวท้องไปหมด แล้วพี่เขาก็ดึงผมขึ้นมาหลังผมแนบหน้าอก ท้อง พี่เขา ผมเอี้ยวคอไปดูดปากกับพี่เขาครับ ความเจ็บจึงทุเลาลง จังหวะเดียวกับที่พี่เขาเริ่มเด้าเย็Eผม พี่เขาเอื้อมมือมาชักควEผมไปด้วย ตอนนี้มันเริ่มเสียวแล้วครับ พี่เขาเย็EลึกสุดควE ผมจินตนาการควEยาวๆ ของพี่เขาเย็Eเข้ามาในรูผมแล้วโคตรเสียว สักพัก พี่เขาก็ดันผมให้เดินไปข้างหน้า พี่เขาบอกว่า “อยากเย็Eน้องท่ามกลางฝน ได้มั้ย” ผมพะยักหน้าตอบ พี่เขาก็ดันตัวผมออกนอกชายคาไปกลางฝน ทั้งๆ ที่ควEยังแช่อยู่ในรูตูด ฝนปะทะร่างเรา หนาวนิดหน่อยครับ แต่ตัวพี่เขาอุ่น ก็ฟินดีครับ แล้วพี่เขาก็เย็Eผมท่ามกลางฝน ซอยกระแทกแบบหนักหน่วง ผมเสียวท้องไปหมด แล้วพี่เขาก็ชักควEออกแล้วถามผม “อยากเย็Eกูมั้ย” ผมก็พะยักหน้าอีกแล้วครับ พี่เขาก็ไปลากเก้าอี้เรียนออกมากลางฝนแล้วให้ผมนั่งลง พี่เขาขึ้นมานั่งคร่อมผม จับควEจอที่รูตูดพี่เขา แล้วก็ย่อลงมา ควEผมค่อยๆ เข้าไปในรูพี่เขาจนมิดด้าม พี่เขาทำหน้าเจ็บนิดหน่อยครับ แต่แล้วเขาก็เริ่มโยกขึ้นโยกลง เสียวควEมากครับ ครั้งแรกที่ผมได้เย็Eใครสักคน ก็เป็นพี่เบสท์สุดหล่อ
ผมเริ่มจะปรอทความหื่นแตก ผมเอามือจับเอวพี่เขา แล้วเด้าเอวสวนเย็Eพี่เขามั่ง พี่เขาทำหน้าเสียวมาก ผมได้ใจเด้งซอยแรง เน้นๆ ตัวเราเปียกปอนไปหมด แต่มันส์มาก สักพักพี่เขาถอนก้นออกจากควEผมแล้วก็ย่อลงเอาควEเสียบรูตูดผมอีกครั้ง คราวนี้มันเข้าง่ายมาก พี่เขาไม่ต้องจับควEเขาเลย แค่ใช้เอวขยับ ควEเขาก็เข้ามาในรูผมแล้ว พอเข้าได้พี่เขาก็เด้าสะโพกเย็Eผม โคตรเสียวเลยครับ คราวนี้พี่เขากระหน่ำเย็E แรงและเร็ว แล้วก็ถอนควEออก แล้วมาคร่อมผมอีกครั้ง ควEผมที่ตั่งโด่ เข้าไปในรูพี่เขาย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเอามือจับเช่นกัน ผมซอยตูดพี่เขารัวเลย แล้วพี่ก็ถอนสะโพกออกอีก คราวนี้พี่เขาเสียบควEผมครั้งเดียว ลึกสุดควEแล้วถอนออก แล้วขึ้นมาคร่อมผม นั่งลงสุดควEเหมือนกัน ครั้งเดียว แล้วก็ถอนออก พี่เขาทำสลับอยู่อย่างนี้เป็นสิบครั้ง  ผมโคตรชอบ จากนั้นสุดท้ายพี่เขาก็มาเย็Eผม คราวนี้ซอยเร็ว กระแทกแรง ผมสะท้านไปหมดทั้งตัว พี่เขายกผมอุ้มแตง และเย็Eผมกลางอากาศ โคตรมันส์ แล้วสักพักพี่ก็พูดว่า “พี่จะแตกแล้ว” เขาเด้งเอวกระแทกผมสะท้านไปทั้งตัว เหมือนโดนเตะเลยครับ แล้วพี่เขาก็กระแทกโคตรแรง แช่ไว้อย่างนั้นพร้อมกับเสียงครางพี่เขา “แตกแล้วบิน” ผมประหลาดใจมาก พี่เขาจำชื่อผมได้ด้วย ผมรู้สึกได้ถึงควEที่กระตุกอยู่ในรูก้นผมและน้ำอุ่นๆ ที่พุ่งเข้ามาในตัวผม แม้ผมจะยังอยู่ในเอวพี่เขา ลอยกลางอากาศ พี่เขาดูดปากผม อยู่แบบนั้นสักพัก ก็วางตัวผมลงที่เก้าอี้ แล้วก็คร่อมควEผม คราวนี้พี่เขาขย่มควEผมเร็วและแรง ควEพี่เขายังแข็งอยู่เลย ฟาดท้องผมดังแปะๆ ตามจังหวะขย่ม ผมเองทนความเสียวนี้ไม่ไหวแล้ว เลยจับเอวพี่เขาให้หยุดแล้วผมก็ดันควEสุดลำกระแทกก้นพี่เขา น้ำแตกในรูพี่เขา โคตรฟินควE พี่เขาแช่ไว้อย่างนั้นสักพัก ก็ถอนสะโพกออก เราจูบกัน กลางสายฝนในสภาพเปลือยเปล่า แล้วก็พากันแต่งตัวครับ

5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2017 21:22:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่เขาชวนผมค้างบ้าน เพราะบ้านพี่เขาอยู่ข้างโรงเรียน ผมก็เลยโทรไปบอกที่บ้านว่าไม่ต้องมารับแล้ว เดี๋ยวค้างบ้านรุ่นพี่ ที่บ้านผมก็ไม่ว่าครับ พอถึงบ้านพี่เขาเราก็กินยาดักไว้ก่อนครับ เดี๋ยวไม่สบาย แล้วคืนนั้นเราก็นอนคุยกัน เปิดใจทุกอย่างว่าชอบกันตั้งแต่ตอนไหน ชอบที่ตรงไหน ผมรู้สึกดีมาก แล้วเราก็เอากันต่ออีกรอบครับ น่ำแตกกันไปคนละน้ำ คราวนี้ผม แตกใส่ควEพี่เขา พี่เขาเอาน้ำควEผมละเลงควEพี่เขาแล้วก็ลุกขั้นมาเย็Eปากผมแล้วแตกใส่ปากผม น้ำพี่เขาผสมน้ำผมเองโคตรหวานหอม ผมดูดเลียจนสะอาดเลยครับ

พอตอนเช้า พี่เขาก็ให้ผมใส่เสื้อนักเรียนพี่เขา เพราะเสื้อผมไม่แห้ง พอไปถึงโรงเรียนเราก็แยกย้ายกัน เพื่อนในห้องก็ถามครับว่าทำไมรหัสนักเรียนที่ปักที่อกผมมันไม่ใช่รหัสผม ผมก็ยิ้มๆ ไม่ตอบอะไร พอพักเที่ยงเท่านั้นแหละ พี่เบสท์มายืนรอหน้าห้องเรียน ทำหน้านิ่งๆ แบบที่เขาชอบทำ แล้วก็จูงมือผมไปกินข้าวครับ เพื่อนๆ ทุกคนช็อค ทั้งแก๊งผม แก๊งเขา ก็เป็นเอาว่ารู้ไว้แล้วกันว่าสองแก๊งมัธยมได้เซ็นสัญญาสงบศึกกันเรียบร้อยแล้ว และบอกเลยครับว่าตอนนี้พี่เขาจะจบปีสี่แล้ว เรายังเป็นคู่รักผลัดกันรุก มันส์หยดเหมือนเดิม จะมีอะไรดีไปกว่านี้

0

กระทู้

1หมื่น

โพสต์

4955

เครดิต

วีไอพีตลอดชีพ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
4955
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 19293
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 26315
โพสต์ 15-5-2017 21:28:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ

13

กระทู้

1200

โพสต์

650

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
650
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 15
 • พลังดอร์: 190
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 2649
โพสต์ 16-5-2017 00:40:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากกก ขอบคุณครับ

1

กระทู้

220

โพสต์

104

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
104
 • เพศ: ชายแท้
 • พลังน้ำใจ: 2
 • พลังดอร์: 465
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 812
โพสต์ 16-5-2017 09:41:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดดด ขอบคุณมากครับ

28

กระทู้

2303

โพสต์

1001

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1001
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 36
 • พลังดอร์: 1584
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 1174
โพสต์ 17-5-2017 20:59:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

22

กระทู้

454

โพสต์

551

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
551
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 41
 • พลังดอร์: 827
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 1711
โพสต์ 18-5-2017 01:05:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
:D:D:D:D:D
คุณกำลังคิดอะไรอยู่หรอ...?

10

กระทู้

1186

โพสต์

769

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
769
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 21
 • พลังดอร์: 4185
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6102
โพสต์ 18-5-2017 05:58:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|DorZaa.org  

GMT+7, 20-10-2017 08:26 , Processed in 0.095926 second(s), 17 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.3 R20170401, Rev.54

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้