DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 1752|ตอบกลับ: 12

มึงเป็นชายแท้คนแรกของกู ตอนที่ 1

[คัดลอกลิงก์]

5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
สวัสดีครับทุกๆ ท่านที่ชื่นชอบเรื่องเสียวๆ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมเล่าประสบการณ์ส่วนตัวให้คนอื่นฟัง เหตุเพราะผมคิดว่าเรื่องตื่นเต้นแบบนี้ ถ้าเก็บไว้คนเดียวคงไม่ได้ประโยชน์อะไร สู้เล่าให้คนอื่นฟัง คงจะช่วยแก้เบื่อให้ใครหลายๆ คนได้บ้างไม่มากก็น้อย
ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อต้าครับ ตอนนี้อยู่ปี 4 เพิ่งจะเรียนจบคณะจิตวิทยา มหาลัยในกรุงเทพ ผมเป็นผู้ชายตัวเล็ก สูง 170 เซนติเมตร ขาว ผมว่าผมจัดว่าหน้าตาโอเคนะ ฮ่าๆ คือมีผู้หญิงมาจีบบ้าง แต่ส่วนมากจะเป็นผู้ชาย ถ้าไม่ใช่สาวๆ ก็จะเป็นไบไปเลย ผมเองก็ไม่รู้ทำไมถึงดึงดูดอะไรแบบนี้ และส่วนใหญ่ก็มักจะไปชอบชายแท้ ไม่รู้ทำไม ผมรู้ตัวว่าเป็นเกย์ตั้งแต่ตอน ม. ต้นครับ ตอนนี้ก็ยังไม่เคยมีแฟนเลย และก่อนที่จะเกิดเรื่องผมก็ยังซิง ทั้งๆ ที่จริงๆ ผมเป็นคนหื่นมาก ต้องชักว่าวเกือบทุกวัน แต่ผมค่อนข้างปอดแหกกับเรื่องแบบนี้ ก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน เรื่องที่ผมจะมาเล่าให้ฟังก็เป็นเรื่องที่ทำให้ผมเสียความซิงนี่ละ ซึ่งเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อสามเดือนที่แล้วนี่เอง
ผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่งครับ ชื่อกล้า เป็นหนุ่มฮอต ฮอตมาตั้งแต่มัธยม เรารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม เราอยู่ห้องเดียวกันมาตลอด พอเข้ามหาลัยก็ดันมาเลือกเรียนคณะเดียวกัน แถมติดมหาลัยเดียวกันด้วย เราจึงเช่าหออยู่ด้วยกันครับ ผมเฉลยเลยก็ได้ว่าผมแอบชอบมันมาตั้งแต่สมัยมัธยม แต่ก็ไม่เคยบอกมันนะครับ แต่ผมมั่นใจว่ามันรู้ว่าผมชอบมัน อีกอย่างผมก็ไม่ได้ปิดบังกับเพื่อนๆ ครับ ทุกคนรู้ว่าผมชอบผู้ชาย แต่มันก็ไม่มีทีท่าว่าจะเล่นด้วยหรอกนะครับ เพราะมันเป็นผู้ชายแท้ๆ มีบ้างบางครั้ง ที่ผมคิดไปเองว่ามันหวั่นไหวด้วย แต่โมเมนต์แบบนั้น ผ่านมาแล้วก็ผ่านไปครับ มันก็มีแฟนเรื่อยๆ เปลี่ยนเรื่อยๆ ส่วนผมก็ไม่ได้จมอยู่กับมันหรอกนะครับ ผมก็ใช้ชีวิตปกติ มีคนเข้ามาก็คุยเรื่อยๆ แค่ลึกๆ แล้วยังแอบชอบอยู่ ก็มันทั้ง สูง ขาว หล่อ ปากนิด จมูกหน่อย หน้าสไตล์คนจีน แต่คมๆ ตาไม่ตี่ แถมตอนนี้มันเล่นฟิตเนสจนล่ำ แล้วก็นิสัยแบบ Bad Boy ขนาดผู้หญิงน่ารักๆ ยังยอมมาถวายตัวให้มันง่ายๆ นับประสาอะไรกับคนที่อยู่กับมันทุกวันล่ะครับ เวลาอยู่ด้วยกันผมชอบมองหน้ามันมาก บางทีเวลานอนหลับ ผมก็ชอบมองหน้ามัน แล้วก็คิดเตลิดไปไกล หลายครั้งที่ผมชักว่าวแล้วนึกหน้ามันไปด้วย จินตนาการว่าถ้าโดนมันเอาจะเป็นยังไง ฮ่าๆ แล้วตลอด 4 ปีที่อยู่หอเดียวกัน ผมเหมือนได้เปรียบ ได้เห็นอะไรดีๆ เห็นเวลาเป้ามันตุงตอนเช้า เพราะมันไม่ได้ใส่กางเกงใน หรือเวลามันอาบน้ำแล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา บางครั้งครับ มันดูหนังโป๊ แล้วก็คลึงกางเกงไปด้วย ทั้งๆ ที่ผมอยู่ในห้อง แล้วมันก็เข้าห้องน้ำไปชักว่าว ผมนี่อยากจะเข้าไปช่วยมาก ทำได้แค่ส่งกำลังใจเข้าไป ฮ่าๆ

5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2017 21:25:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องมันเกิดก็ตอนที่เราไปกินเบียร์กันบ้านเพื่อนอีกคนหนึ่ง หลังจากทำจุลนิพนธ์เสร็จแล้วรออาจารย์คอมเมนต์รอบสุดท้าย คืนนั้นไปกัน 5 คนครับ ผู้ชายล้วน เนื่องจากผู้หญิงในกลุ่มนัดกันไปช็อปปิ้ง วันนั้นพวกเราก็แต่งตัวกันตามสบายครับ เพราะไม่ได้เข้ามหาลัย ผมใส่กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืด กล้าก็ใส่กางเกงขาสั้นเหมือนกันครับ แต่สีขาว แล้วก็ใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อน พอดีวันนี้มันไปสัมภาษณ์งานมา เลยเปลี่ยนแค่ท่อนล่าง แต่ผมว่ามันเป็นภาพที่น่ามองมาก

ความรู้สึกเหมือนแฟนเพิ่งกลับมาบ้านจากการทำงาน แล้วถอดกางเกงออกเปลี่ยนเป็นขาสั้น งานมโนล้วนๆ ครับ ฮ่าๆ ประเด็นคือขามันขาวมาก แล้วขนหน้าแข้งมันก็ไม่เยอะมากครับ กำลังดี ผมอดคิดว่าถ้าตัวเองได้ซุกหน้าลงไปตรงเป้าของมันตอนนี้ ผมคงมีความสุขมาก

ถึงตอนนี้ ผมก็ดื่ม มันก็ดื่ม ทุกคนดื่ม ก็นั่งคุยกันไปเรื่อย สัพเพเหระ จนมาถึงเรื่องที่กล้ามันแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งตั้งแต่ตอนปี 1 แต่ไม่เคยได้คบกัน ผู้หญิงคนนั้นชื่อเต้ยครับ ผมก็รู้จัก เป็นเพื่อนในคณะ เต้ยเป็นผู้หญิงที่ดูหวานซ่อนเปรี้ยว คือไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมันถึงชอบ ผู้ชายหลายๆ คนก็ชอบ กล้าเล่าว่ามันคุยกับเต้ยตลอด ไม่บ่อย แต่คุยเรื่อยๆ แต่เต้ยเหมือนกั๊กๆ เหมือนเป็นผู้หญิงตัวเลือกเยอะอะครับ แล้วคืนก่อนที่จะมานั่งกินเหล้ากัน กล้ามันเกือบได้มีอะไรกับเต้ยแล้ว มันเล่าว่ามันไปเที่ยวผับกับแก๊งเต้ย แล้วเต้ยเมานิดๆ มันเลยอาสาไปส่งเต้ยที่หอ เต้ยก็ชวนมันขึ้นไป แล้วเต้ยก็ดึงมันเข้าไปกอด แล้วก็เริ่มนัวกัน แต่ยังไม่ทันจะอะไร โทรศัพท์เต้ยก็ดัง เต้ยขอไปรับโทรศัพท์ แล้วก็ไล่มันกลับ มันบอกว่ามันโคตรค้างเลย ถึงตอนนี้ยังค้างอยู่ ผมก็คิดเตลิดอีกแล้วว่ามันยังไม่ได้เอาน้ำออกแน่ๆ ในใจก็คิดว่าถ้าคืนนี้ได้นอนด้วยกัน ผมอยากลองปลุกความค้างนั้นขึ้นมาจังเลย แต่ก็เผื่อใจไว้ล่ะครับว่าอาจจะอด

จนเพื่อนอีก 3 คนเมาหนัก ผมกับมันก็ออกมานั่งสูบบุหรี่ข้างหลังบ้าน บ้านเพื่อนคนนี้มันจะมีหลังบ้านที่จัดไว้เป็นสวนครับ ผมกับมันค่อยๆ จิบ เลยยังไม่เมามาก อีกอย่างเพื่อนคนอื่นก็ไม่สูบบุหรี่ครับ เราก็เลยถือแก้วเบียร์ออกมาดื่มด้วย ตอนจุดบุหรี่ผมก็จุดไฟให้มัน เผอิญนอกบ้านมีลมโกรกนิดๆ มันเลยเอามือมาป้องลมไว้ แล้วมือมันกับผมก็โดนกัน ไม่รู้ว่าตั้งแต่หรือไม่ตั้งใจ ผมนี่เตลิดอีกครับ มโนไปไกลแล้ว ฮ่าๆ พอจุดเสร็จเราก็นั่งสูบบุหรี่ ผมกับมันนั่งที่พื้นหญ้า พิงประกำแพง สูบไปสักพัก ผมก็ปลุกประเด็นเมื่อคืนที่มันเกือบได้กับเต้ย ผมถามมันว่า “ตกลงเต้ยมันคิดไงกับมึงวะ” มันตอบว่ามันก็ไม่รู้ เหมือนว่าเต้ยกลัวๆ ความสัมพันธ์ หรือไม่เต้ยก็มีแฟนแล้ว แต่เต้ยก็ไม่ได้เรียบร้อยอย่างที่เห็นนะ ผมหัวเราะ ก่อนที่มันจะเล่าต่อ “มึงรู้ปะ เมื่อคืนนี้ กูโคตรเงี่ยนเลย มึงคิดดูก็รอคืนนี้มาตลอด 4 ปี แล้วจู่ๆ กูก็โดนไล่กลับบ้าน” ผมหัวเราะแล้วก็ถามมันต่อ “ที่มึงบอกว่าเกือบมีอะไรกันนี่มันถึงขั้นไหนวะ” มันเล่าต่อว่าตอนที่เต้ยดึงมันเข้าไปกอด เต้ยจูบปากมัน จูบแบบแลกลิ้น มันก็เล่นด้วย แล้วเต้ยก็จับมือมันไปจับนมเต้ย ส่วนเต้ยก็จับเป้ามัน แล้วก็คลึงๆ รูดๆ ตามแนวลำควEมัน จนมันแข็งแน่นเต็มกางเกง ขณะที่มันเล่า ผมสังเกตว่ามันเริ่มเอามือข้างที่ถือบุหรี่อยู่ไปถูกๆ ตรงเป้ามัน มันเล่าต่อว่าแล้วเต้ยก็เลียกกหูมัน แล้วล้วงมือเข้าไปในกางเกง มันบอกว่าตอนนั้นมันแข็งมาก เต้ยกำควEมันตอนเลียหูมัน แล้วก็รูดๆ แล้วเอานิ้วถูเบาๆ ที่หัวควEมัน มันบอกว่ามันรู้สึกได้เลยว่าน้ำเงี่ยนเยิ้มไปหมด มันเล่ามาถึงตอนนี้ผมเริ่มมันใจแล้วว่ามันคงเงี่ยนมากๆ ถึงกล้าเล่าขนาดนี้ ปกติผมกับมันก็คุยกันทุกเรื่องนะครับ เวลามันไปมีอะไรกับใคร มันก็ชอบมาเล่าแบบนี้ ผมก็ชอบฟัง แต่วันนี้ผมรู้สึกว่ามันไม่ได้เล่าเหมือนทุกวัน เหมือนมันอัดอั้นมากแล้วอยากระบายให้ใครสักคนฟัง และหน้ามันตอนนี้ก็ดูดีมากๆ แก้มขาวๆ ของมันแดงระเรื่อเพราะความเมา ปากมันแดงกล่ำ แต่ผมน่ะตาแทบไม่อยู่ที่หน้าของมัน ผมอดใจมองเป้ามันไม่ได้ มือมันก็ยังคลึงๆ ที่เป้ามัน

5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2017 21:26:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
“นี่มึงค้างถึงขนาดที่แค่เล่าให้กูฟังก็แข็งแล้วเหรอวะ” มันบอก “เออดิ เกิดมากูไม่เคยรู้สึกค้างขนาดนี้เลย” ใจผมเต้นรัวมาก รวบรวมความกล้า แล้วถามมันต่อ “แข็งเหมือนเมื่อคืนเลยมั้ยมึง” มันตอบ “มึงดูดิ” มันทิ้งบุหรี่ในมือ แล้วเอามือ

เน้นที่เป้าของมัน เพื่อให้เห็นความแข็ง ผมมองเห็นชัดเจนว่าควEมันพาดขึ้นแล้วแข็งเป็นลำ ผมไม่เคยเห็นชัดขนาดนี้มาก่อน เดาได้เลยว่าใหญ่ ตอนนี้ผมก็แข็งตามไปด้วยแล้ว ผมคิดในใจว่าถึงไหนถึงกัน ผมบอกมัน “ดูแค่นี้กูไม่รู้หรอก ไหนให้กูลองจับดิ๊” ผมพูดเหมือนติดตลกนิดๆ มันมองหน้าผมแล้วตอบผม “เอาจริงหรอ” ผมกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่กับคำถามของมัน แล้วตอบมัน “กูอยากรู้เฉยๆ” มันไม่ได้ตอบอะไรครับ แต่พิงหัวไปที่กำแพง มันอ้าขาออกนิดหนึ่งแล้วหลับตาลง ผมก็รอคำตอบจากมันอยู่สักพัก มันบีบคลึงที่เป้ามันอยู่อย่างนั้น แล้วมันก็พูด “เหE้ย ถ้ามึงรู้นะว่ากูแข็งขนาดไหน” ผมไม่ไหวแล้วครับ ผมเอื้อมมือไปสัมผัสเป้ามัน มือผมไปโดนมือมันที่กำลังคลึงเป้าตัวเองอยู่ มันสะดุ้งนิดหนึ่ง แต่ไม่ได้ลืมตาขึ้นมานะครับ ผมก็เริ่มคลำๆ ลำควEของมัน มันเอามือมันออก ปล่อยให้ผมได้จับเต็มที่ ผมได้ใจ ก็เลยสำรวจควEมันนอกกางเกง มันใหญ่เต็มมือผมมากครับ แถมยังยาวใช้ได้ และมันก็แข็งจริงๆ ครับ แข็งมาก ผมเอาลูบๆ กำๆ แล้วก็เอานิ้วไปถูตรงหัวควEของมันนอกกางเกง มันครางในลำคอเบา “โอ้ย เหE้ยย” ผมได้ใจครับ เลยโน้มตัวเข้าไปใกล้ๆ มัน แล้วเลียกกหูมัน เหมือนที่เต้ยทำให้มัน ถึงผมจะซิง แต่ไม่ได้แปลว่าไม่เป็นนะครับ ผมก็เคยลองแบบซอฟท์ๆ ไม่สอดใส่กับคนอื่นนะ ถึงตอนนี้มันครางเบาๆ ไม่หยุดเลยครับ ผมคิดว่าถึงตอนนี้อะไรคงหยุดผมกับมันไม่ได้แล้ว ผมล้วงมือเข้าไปในกางเกงมัน และก็กำเข้าที่ควEของมัน มันแข็งมากครับ ใหญ่เต็มมือมาก ผมชอบมาก ผมรูดควEของมัน เอานิ้วสำรวจหมอยที่อยู่ตรงโคน รวมไปถึงไข่ของมันที่หดเกร็ง ผมมองหน้ามัน เห็นหน้ามันเหยเก ปากผะเยอออก ผมนี่อยากจะจูบมันมาก แต่ยังไม่กล้าพอ ผมเลียหูมันต่อ แล้วเลื่อนนิ้วไปถูเบาๆ ที่หัวควEของมันเหมือนที่เต้ยทำกับมัน มันซี้ดแล้วครางออกมา “เหE้ย แบบนี้เลย” น้ำเงี่ยนของมันเยิ้มออกมาจากหัวเยอะมาก นิ้วผมเยิ้มไปหมด ผมเริ่มรูดลำควEมันหนักหน่วงขึ้น มันเด้งเอวเบาๆ สวนสู้มือของผมครับ มืออีกข้างของมันโอบผมไว้แล้วลูบหัวผมเบาๆ ผมรู้สึกดีมากๆ จนคิดว่าจะเป็นไปได้มั้ย ที่ผมจะก้มลงอมควEมันตอนนี้เลย แต่แล้วก็ได้ยินเสียงเรียกมาจากข้างในบ้าน พวกเพื่อนๆ คงเห็นเราหายออกมานาน เลยเรียก นั่นทำให้ผมและมันตกใจนิดหน่อย แล้วหยุดทุกอย่างตามสัญชาตญาณ ผมดึงมือออก มันผละตัวออกจากผมแล้วรีบจัดแจงกางเกงและควEของมันให้เข้าที่เป็นปกติ ผมกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่อีกแล้ว ในใจคิดว่าคงไม่มีโอกาสอีกแล้วแน่ๆ แต่ผมก็กลัวเพื่อนจับได้ไม่แพ้กัน เราเลยกลับเข้าไปในบ้าน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

พอเข้าไปในบ้าน เพื่อนๆ ก็บอกว่า พวกมันไม่ไหวกันแล้ว จะนอนแล้ว ผมกับกล้าก็เออออ แล้วก็ช่วยกันเคลียร์ขวดเบียร์ และแก้ว พอเก็บทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ภัทร ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน มันก็บอกว่าน้องชายมันไม่อยู่ แบ่งไปนอนห้องน้องชายก็ได้ จะได้ไม่ต้องนอนพื้น ผมก็เอออออีกครับ และแล้วประโยคที่ผมรอคอยก็ดังขึ้น กล้าบอกภัทรว่า “เดี๋ยวกูไปนอนอีกห้องกับต้าก็ได้” ผมนี่ใจเต้นเป็นระวิงเลยครับ เหมือนหัวใจจะทะลุออกมาจากอก ผมเหลือบตามองมัน มันมองกลับมาแว้บหนึ่งขณะที่กำลังรอภัทรหยิบผ้าขนหนูกับเสื้อผ้าใส่นอนให้เรา แล้วภัทรก็พูดขึ้นมาแบบติดตลก “เอากันเบาๆ นะเว่ย เดี๋ยวพ่อแม่กูตื่น” แล้วมันก็หัวเราะ ผมได้แต่หัวเราะกลับเกลื่อนทั้งๆ ที่ในใจนี่คิดจริง ส่วนกล้ามันไม่ได้พูดอะไรครับ แล้วผมก็เดินตามมันเข้าไปในห้องน้องชายภัทร แต่ตอนนี้ใจผมไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้วครับ มันอาจจะชอบเต้ยมาตั้งแต่ปี 1 แต่กับผมที่ชอบมันมาตั้งแต่มัธยม และในเวลาประจวบเหมาะแบบนี้ มันจะเป็นไปได้ไหม เดี๋ยวจะมาเล่าต่อนะครับ

0

กระทู้

1หมื่น

โพสต์

4955

เครดิต

วีไอพีตลอดชีพ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
4955
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 19293
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 26315
โพสต์ 15-5-2017 21:26:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ

46

กระทู้

169

โพสต์

213

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
213
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 46
 • พลังดอร์: 333
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 609
โพสต์ 16-5-2017 09:17:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

1

กระทู้

220

โพสต์

104

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
104
 • เพศ: ชายแท้
 • พลังน้ำใจ: 2
 • พลังดอร์: 465
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 812
โพสต์ 16-5-2017 09:43:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดดด ขอบคุณมากครับ

22

กระทู้

454

โพสต์

551

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
551
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 41
 • พลังดอร์: 827
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 1711
โพสต์ 17-5-2017 10:40:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
คุณกำลังคิดอะไรอยู่หรอ...?

28

กระทู้

2303

โพสต์

1001

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1001
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 36
 • พลังดอร์: 1584
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 1174
โพสต์ 17-5-2017 21:01:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

0

กระทู้

485

โพสต์

641

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
641
 • เพศ: เกย์โบท
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 733
 • ทอง: 90
 • พ้อยต์: 2012
โพสต์ 18-5-2017 08:48:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
EEEEEEEEEEEEEExcellent

0

กระทู้

201

โพสต์

70

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
70
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 252
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 502
โพสต์ 19-5-2017 15:06:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|DorZaa.org  

GMT+7, 20-10-2017 08:26 , Processed in 0.080606 second(s), 17 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.3 R20170401, Rev.54

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้