DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 4125|ตอบกลับ: 19

ขย่มตอสุดหล่อวินมอไซค์ CP

[คัดลอกลิงก์]

5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
แอบชอบมานานแล้วล่ะครับพ่อหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์คนนี้น่ะ เวลาที่ผมทำงานเหนื่อยๆ ผมก็จะแอบเดินออกไปดูดบุหรี่แล้วชะโงกลงไปดูหน้าเขาซักที
ออฟฟิซของผมมันตั้งอยู่ตรงมุมทางสี่แพร่งน่ะครับ แล้วตรงลานจอดรถใต้อาคารผมเจ้าของหัวใสก็กั้นเป็นเพิงสังกะสีเล็กๆ เอาไว้ให้พวกมอเตอร์ไซค์วินใช้แล้วเก็บค่าเช่า ปรกติออฟฟิซของผมเองก็
ไม่ห่างจากห้องพักสักเท่าไหร่นักเลยไม่เคยได้ใช้บริการ เดินเอาก็ประมาณ10นาทีเท่านั้นเองเลยไม่รู้จะนั่งไปทำไม
แต่ช่วงนี้สิครับ ผมอยากจะลงไปนั่งมอเตอร์ไซค์วินเสียทุกๆวัน ก็มันมีน้องคนใหม่ที่มาขับวินน่ะสิครับ ตัวสูงๆตี๋ๆขาวๆหน้าตาออกคล้ายกับนักร้องที่ชื่อ “ ปั๊บ ” เรียกได้ว่าผู้โดยสารผู้หญิงแทบจะจองคิวขึ้นกันให้แน่นไปหมด พวกชะนีไวไฟสมัยนี้ก็ว่าเค้าไม่ได้หรอกนะครับ แรงชนิดที่กระเทยหรือเกย์ตามไม่ทันเลยทีเดียว
ผมเองก็ใช้บริการบ่อยนะครับ บ่อยจนรู้ว่าเค้าชื่อเล่นชื่อ” กร ” และเรียน กศน. อยู่ที่ ร.ร. แถวๆนั้น กรไม่ได้เรียนต่อเพราะว่าที่บ้านไม่มีเงินส่งเสียเลยต้องเอามอ’ไซค์ของพ่อมาขี่วินหาเงินช่วยทางบ้าน ได้ยินแล้วอยากจะเสนอตัวเป็นผู้อุปการะทางด้านการเงินของเขาจริงๆ ติดอยู่ที่ว่าผลตอบแทนที่ผมคาดหวังนั้นมันจะได้ตรงตามที่ผมต้องการหรือไม่เท่านั้นเอง คือถ้าผมจำเป็นจะต้องจ่ายผมก็น่าจะได้สิ่งที่ผมต้องการแบบนี้มันไม่ผิดใช่ไหมครับ
ผมเคยแกล้งพูดให้เขาฟังว่า ผมเองก็พอจะมีเงินอยู่บ้างและไม่ได้มีภาระค่าใช้จ่ายอะไร มากมายนัก ประมาณว่าถ้าเกิดกรอยากที่จะหยิบยืมเงินผมเพื่อนำไปใช้ในเวลาที่จำเป็นผมก็พอที่จะช่วยเหลือได้บ้าง
กรได้แค่ยิ้มๆแต่ไม่ยอมตอบอะไร ผมก็เลยได้แต่หวังว่าคงจะมีสักครั้งที่เขาจะมาเอ่ยปากขอยืมเงินกับผม และเมื่อนั้นผมก็คิดว่าผมเองคงกล้าที่จะยื่นข้อเสนอพิเศษให้กับเขา ตอนนั้นผมภาวนาให้เขามีปัญหาทางด้านการเงินให้เร็วๆ ผมจะได้สมหวังแต่ก็เกือบสามเดือนแน่ะครับ การรอคอยของผมจึงได้สิ้นสุดลง
“ พอดีน้องของผม เค้าต้องจ่ายค่าเทอมทั้งคู่เลยครับ ” กรพูดเสียงอ่อยๆ
“ ตอนแรกก็ว่าจะไปกู้กับบริษัทที่เค้าปล่อยเงินกู้นอกระบบ แต่ดอกมันก็แพงมากเลยครับสู้ดอกเค้าไม่ไหว เลยคิดว่าจะมาปรึกษาพี่ ”
กรบอกจำนวนเงินมาให้ผมฟัง มันก็เยอะอยู่หรอก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับผม ติดอยู่ที่ว่าผมไม่ได้พกเงินสดจำนวนมากขนาดนี้ติดตัวนี่ครับ เลยต้องขอให้เขาไปส่งผมที่ห้องตอนเย็นๆ เขาเลยตกลงว่าจะมารับตอนที่ผมเลิกงานแล้ว
เย็นวันนั้นผมก็เลยพาเขาไปที่ห้องพัก ปรกติกรจะเข้ามาส่งแค่ใต้ตึกแล้วกลับ แต่วันนี้เขาจะได้ขึ้นไปข้างบน และอาจถึงขั้นนอนค้างด้วยถ้าหากเขายินยอม กรเคยชมว่าอพาร์ทเมนต์ของผมหรูหราฟู่ฟ่าน่าอยู่ทุกครั้งที่เขามาส่ง แต่พอได้ขึ้นจริงๆเขากลับทำท่าสั่นๆเหมือนไม่อยากจะขึ้น
“ กลัวเหรอ? ” ผมแซว
“ ก็…เอ่อ…เกรงใจครับ ”
“ ถ้าไม่ขึ้นมาก็ไม่ได้ตังค์นะเอ้อ ” ผมพูดแบบขู่กลายๆ “ อยากไปใช้บริการโต๊ะเงินกู้นอกระบบก็เอา”
ผมว่าเขาจะต้องรู้อยู่แล้วล่ะว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง เพียงแต่เขายังไม่ทำใจและไม่กล้าที่จะปฏิเสธข้อเสนอของผม กรเดินตามหลังผมขึ้นห้องมาต้อยๆ เหมือนนักเรียนที่กำลังจะถูกเรียกไปทำโทษ แต่พอถึงที่ห้องของผมกรก็ต้องตาโต เพราะว่าห้องของผมจัดไว้สวยและหรูหรามาก และก็มีแต่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ผมเปิดเครื่องปรับอากาศแล้วชวนให้เขานั่งพักผ่อนที่โซฟายาวหน้าทีวีก่อนจะเปิดตู้เย็นเอาไวน์มาอวด
“ ลองจิบดูหน่อยสิ…” ผมรินใส่แก้วให้เขา “ ขวดละเป็นหมื่นเชียวนะเนี่ย ”
“ เอ่อ…ผมไม่กล้าหรอกครับ ” เขาทำท่าเกรงใจ5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2017 21:57:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมรีบยกขึ้นคะยั้นคะยอยกจ่อปากเขา “ น่า…ตามใจพี่หน่อยสิ แก้วเดียวเองไม่เมาหรอก นะ…อย่าขัดใจพี่สิ เดี๋ยวพอหมดขวดแล้วพี่อนุมัติให้เรียบร้อยเลย ”

กรยกขึ้นจิบๆ พอได้ลิ้มรสแล้วเขาก็ทำสีหน้าดีขึ้น ก่อนจะกระดกมันลงคอไปจนหมดแก้ว พอเหล้าเข้าปากความยากก็หายไป แก้วที่สอง แก้วที่สาม ก็ตามมาติดๆ

ระหว่างนั้นผมก็เอาสัญญาเงินกู้ออกมาให้เขาเซ็น เรื่องหลักฐานบัตรผมก็มีแสกนเนอร์ส่วนตัวใช้ในห้องอยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ระหว่างการคุยเรื่องข้อตกลงผมก็รินไวน์ให้เขาดื่มไปเรื่อยๆ ไม่นานนักก็หมดขวด

มาถึงตอนนี้กรหน้าแดงแล้วครับ แถมยังพูดจาอ้อๆแอ้ๆด้วย จากตอนแรกที่บ่นๆว่ามีธุระอยากรีบกลับบ้านก็เลิกพูดถึงไปเลย ผมเปิดตู้เย็นเอานั่นเอานี่มาให้เขาลองชิมไม่หยุดปาก

กรไม่เคยขัดผมซักคำ ส่งให้เป็นกินตลอดรายการ เขาไม่รู้หรอกว่าผมผสมอะไรลงไปในไวน์ของเขา ยาปลุกเซ็กส์อย่างแรงที่ผมสู้อุตส่าห์ฝากเพื่อนซื้อมาจากต่างประเทศ ถ้าลงว่ามันออกฤทธิ์แล้วล่ะก็ ต่อให้เป็นพระก็ตบะแตก แล้วยิ่งวิดีโอเรทอาร์โชว์ชุดว่ายน้ำของสาวญี่ปุ่นที่ผมเปิดโชว์ด้วยแล้ว ผู้ชายร้อยทั้งร้อยควEลุกขึ้นเป็นลำโดยไม่ต้องไปจับเลย

ผมขึ้นไปนั่งเบียดข้างๆเขาแล้วทำเป็นโอบบ่า ตอนแรกกรก็พยายามเอามือผมออก แต่เมื่อเห็นว่ามันไม่ได้ผลเขาก็ปล่อยเลยตามเลย กล้ามกรแข็งมากครับแม้ว่าจะไม่ใหญ่โตอย่างนักกล้ามแต่ก็แน่นแข็งอย่างไม่น่าเชื่อ

“ อย่าสิพี่ ” เขาท้วงเมื่อรู้สึกว่ามือของผมเริ่มลูบไล้ขาของเขา “ มันไม่ดีครับ…อย่า…”
“ แหม…ไม่เห็นจะเป็นไรเลย พี่นวดขาให้ไงครับ กรจะได้สบายเนื้อสบายตัว ”
“ อย่าครับพี่…ซี๊ดส์…ตรงนั้นมัน…อย่า…อา…อูยยย
…..”

ถึงจะร้องห้ามก็ช้าไปแล้วล่ะครับ เพราะว่ามือของผมคว้าเข้าที่ควEของเขาแบบพอดิบพอดี แหม…ก็เล่นตุงเด่ล่อตาล่อใจเกย์แก่แบบผมทำไมล่ะครับ แล้วควEของกรน่ะมันเล็กสั้นซะที่ไหน ทั้งยาวทั้งใหญ่ตามตัวเลยทีเดียว

“ อูววว์…กรครับ ควEใหญ่จังเลย ”
“ อย่าครับพี่…ซี๊ดส์….มันเสียว…จับแค่ข้างนอกสิครับพี่…อ๊ะ…อย่า…อย่า….ซี๊ดส์ ”

ผมไม่ไหวแล้วล่ะครับ พอได้ลูบๆคลำๆนอกผ้าแล้ว มันก็ต้องล้วงเข้าไปเพื่อเสาะหาแก่นแท้ของชายชาตรีข้างใน กรสวมกางเกงยีนสกินนี่(เอวต่ำรัดรูป)อยู่แล้วเลยล้วงได้ลำบาก แต่ถึงอย่างไรผมก็เห็นลำควEของหนุ่มมอเตอร์ไซค์วินรูปหล่อได้เด่นชัด

“ อ๊ะ….ซี๊ดดดดดส์…อย่าครับพี่…อย่า…..อย่า…โอ๊ยยยยยย ”

ผมอดใจไม่ได้ที่จะซุกหน้าลงกับลำควEที่แข็งตุงในกางเกง ซบ ซุก ไซ้ แล้วงับกลางท่อนควEเล่นๆให้เขาเสียวสะท้าน จากอาการที่ดิ้นรนผลักไสตอนนี้กรค่อยๆกอดผมไว้แล้วครางฮือๆ

5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2017 21:58:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
“ อา….เสียวครับ…เบาๆ….ซี๊ดดส์….มันส์ควEจังเลย…งับตรงหัวควEสิครับ…..อาซซซ์ ”

เมื่อเห็นว่าเขาเงี่ยนสัดๆและยินยอมพร้อมใจจะให้ผมลิ้มรสน้ำควEของเขาแล้ว ผมก็จึงปลดดุมกางเกงแล้วรูดซิปลง ข้างในกรใส่แค่กางเกงในไม่มียี่ห้อแบบเชยๆ แต่ควEนี่สิอลังการล้านแปดจริงๆ เพราะมันแพลมหัวสีชมพูสวยออกมาจากขอบเอวยางยืดแล้ว ผมเห็นแล้วใจหวิวเลยทีเดียว

“ ควEน้องกรใหญ่สวยน่าดูดจังเลยครับ ซี๊ดดส์ ”
“ โม๊คเลยครับพี่….ซี๊ดดดดส์….เงี่ยนจะตายแล้ว….ดีครับ…ดีครับ….โอ้ววววววว เยสส…..อมลึกๆเลยครับ…อูวววว์……มันส์ครับ….อื้ออออ…. ”
ผมอมหัวควEงามๆเข้าไปแล้วขบเม้มดุนดูด กรแอ่นร่างเกร็งร้องครางเสียงกระเส่า มือผมที่ว่างก็ค่อยๆปลดเอากางเกงของเขาลงแล้วถอดทิ้งไป ตามด้วยเสื้อผ้าที่เหลือทั้งหมด จากนั้นก็ของผม
“ ขอผมเย็Eตูดีกว่าพี่ ” กรกระซิบ “ อยากลองดู ”
เอ้า….ในเมื่อน้องอยากลองพี่ก็ต้องจัดให้ ผมเปิดกระเป๋าหยิบเอาถุงยางอนามัยกับเควายออกมา จับควEของกรมาสวมถุงยางซะให้เรียบร้อยแล้วทาเควายจนชุ่ม กรเดินควEตั้งเด่ลุกไปปิดทีวีปิดไฟเสียจนมืดสลัวแล้วกลับมาที่เตียง
“ เอาเลยครับ…นั่งเทียนผมหน่อย ”
ผมยิ้มเลยครับ แบบนี้แหละที่ผมชอบ กรนั่งเอนหลังพิงหัวเตียงแล้วแยกขาออกกว้างก่อนจะจับควEตั้งให้ตรง ผมเอาเควายทาที่รูก้นของตัวเองก่อนที่จะค่อยๆแยกขาแล้วนั่งคร่อมลงไป
จ๊วบบบบบ~
หัวควEแข็งๆแยงผ่านรูก้นเข้ามาอย่างช้าๆ ก่อนจะพาท่อนควEอวบใหญ่แล่นตามเข้ามา ผมค่อยๆขย่มมันให้เข้าก้นไปจนมิดด้าม
“ อู้วววววว….อ้าาาาาาาา ” ผมครางลั่น “ ควEใหญ่จังเลย…รูจะฉีกอยู่แล้ว…ซี๊ดดดดส์ ”
“ ฟิตดีชิบหาย….อ้า….อย่าบดสิ….ผมเสียว…อูววว์….
เยสสสส….อร่อยควEจริงเลย….ซู๊ดดดดดดส์….อาหหหหห์…… ”
เสียวสุดยอดเพราะว่าควEเข้าไปสุดที่จุดเสียวของผมพอดี เคยโดนเย็Eด้วยควEยาวๆไหมครับ มันจะเจ็บจุกเหมือนปวดถ่ายแต่ก็เสียวๆมันส์ไม่แพ้กัน ผมลูบไล้กล้ามอกของกรปลุกอารมณ์แล้วค่อยๆขย่มต่อ
“ อ้า…พี่….มันส์ดีจัง…อ้า….อ้า….อ้า…แรงๆเลย…….อ้า….อ้า….อ้า…ซี๊ดดดดส์ ”
“ ควEกรเย็Eมันส์สะใจพี่ที่สุด ” ผมหลับหูหลับตาคราง “ อูยยยย…อย่ากระเด้าเสย…พี่จุกไปหมดแล้ว….โอ๊ยยยย….โอ๊ยยยยย…โอ๊ยยยยย….”
เขาจับสะโพกของผมไว้แล้วเป็นฝ่ายช่วยกระเด้าเสยเสียบอีกแรง ควEของผมแข็งฟาดกับหน้าท้องของเขาดังพล็อกๆ เสียวไปถึงไหนต่อไหนเวลาที่เห็นหน้าหล่อๆของกรบูดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน ผมขย่มเสียจนเข่าอ่อนหมดแรงแต่กรก็ยังน้ำไม่แตก
“ มา…เปลี่ยนท่าเย็Eกันพี่ ” กรเสนอเมื่อเห็นผมเหงื่อท่วมตัวแล้ว
“ กรพลิกขึ้นข้างบนแล้วกัน ” ผมเสนอท่า “ เดี๋ยวพี่เกี่ยวเอวไว้เอง ”
ผมค่อยๆเอาขาเกี่ยวเอวเขาไว้แล้วพลิกตัวให้เขาคร่อมอยู่ด้านบน กรจับข้อพับเข่าของผมไว้อย่างรู้งานก่อนจะจัดท่า บอกแล้วว่าหนุ่มสมัยนี้ไม่ต้องสอนอะไรมากทั้งคลิปโป๊และก็วิดีโอเอ็กซ์มีให้ดูกันเป็นหมื่นๆเรื่อง เราอยู่ในท่าเบสิคที่มีผมยกขาไว้ ส่วนกรก็คุกเข่าเอาขาผมพาดกับข้อพับแขน พอจับอะไรได้เข้าที่แล้วเขาก็เริ่มต้นกระเด้าซอย ตอนแรกก็เย็Eเนิบๆก่อนจากนั้นก็เร่งรัวเร็ว
พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….
“ อูยยยยยย….เสียว…กระเด้าเบาๆครับ….โอวววว์….
โอวววว์…อาาาาาา…..”
พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….
“ อย่าขมิบสิพี่…..เสียวชิบหายเลย….ซี๊ดดดดส์
…..เดี๋ยวผมน้ำแตกหรอก ”
พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….
“ ก็จะเย็Eให้…..ซี๊ดดดดส์…..น้ำแตกนี่แหละ…..เสียวสุดยอดเลย…..อ้า….อ้า….”
พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….
“ ตูดตอดดีจังเลยพี่….มันส์หัวควE…ยังไม่อยากแตกเลยพี่….ซี๊ดดดส์…เปลี่ยนท่าก่อนนะ ”
เขาไม่รอฟังความเห็นของผม กรจับผมพลิกตะแคงไปอยู่ในท่านอนคู้เข่าหนีบขา ท่านี้ควEของเขาและรูก้นของผมจะเสียดสีกันได้แนบแน่นและดีกว่าท่าอื่นมาก เขาลากผมมาที่ขอบเตียงแล้วโหย่งตัวคร่อมผมไว้โดยที่ขายันกับพื้น
ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..
“ ฮาาาาาา…..อาหหหห์…….เสียวมั้ยครับ…….ผมมันส์ควEดีๆ”
“ ซี้ดดดส์ เสียวสิ ควEกรเข้าลึกโคตร ”
“ พี่จะแตกหรือยัง ” เขาเร่ง “ ผมใกล้แล้วนะ แม่งอั้นไม่ไหวแล้ว ”

5

กระทู้

102

โพสต์

86

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
86
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 437
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 708
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2017 22:00:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมรีบกระตุกควEตัวเองตามอย่างว่องไว กรซอยถี่ยิบเลยครับตอนนี้เพราะยิ่ง ผมเสียวตูดผมก็จะตอดรัดควEเขาแน่นขึ้น เหงื่ออุ่นๆของกรหยดใส่ผมแหมะๆเวลาที่เขากระเด้าเย็E แล้ววินาทีแห่งความมันส์ก้กระชั้นเข้าเมื่อเขาก้มลงมาบอกผมว่า “ ซี้ดดดส์ พี่
ครับดูดน้ำเงี่ยนผมเถอะนะ ผมอยากให้พี่กิน ”
แล้วเขาก็ชักควEออกจากก้นผมก่อนที่จะเอาทิชชู่จับถุงยางรูดทิ้ง ก่อนจะจ่อควEเข้าที่ปากให้ผมดูด แค่ผมอมมันเข้าไปกรก็ครางดังลั่น “ อี…ออกแล้วครับ….โอ๊ยๆ ซี้ดส์ๆดูดเข้าไปให้
หมดนะพี่ อ่า ๆ ๆ ๆ ”
น้ำควEร้อนๆขมปี่พุ่งกระฉูดเข้ามาในปากผมเป็นสาย ถึงตอนนั้นน้ำผมก็แตกออกมาพร้อมกันพอดี ผมเสียวจนแทบทนไม่ไหวต้องปล่อยให้มันพุ่งกระจายผ่านอุ้งมืออกไปเปรอะเปื้อนเตียง เสียวซ่านสุขสม แต่เพลียแทบลุกไม่ขึ้น
ผมอมน้ำควEเขาเอาไว้แต่ไม่กินหรอกนะครับ แค่ทำเพื่อเอาใจเขาไว้ แล้วพอเขาหยุดหลั่ง ผมก็แอบไปบ้วนใส่แก้วที่วางไว้ข้างเตียงเป็นอันจบเรื่อง เขาทิ้งตัวลงมานอนข้างๆแล้วหายใจหอบ
“ ผมรับเงินได้หรือยัง ? ” เขาพูดเหนื่อยๆ
ผมบ่น “ ไม่คิดจะให้พี่พักหน่อยเหรอ ”
ผมปล่อยให้เขานอนคอยจนหลับไป สักพักพอหายเหนื่อยผมก็จับเขาไซ้และดูดควEจนมันแข็งตั้งขึ้นมาอีกรอบ กรก็ยังจับผมกระหน่ำเย็Eอีกหนอยู่ดีนั่นแหละ สรุปแล้วได้ไปสองน้ำเหนาะๆเป็นค่าให้กู้
จากนั้นมาทุกๆเดือนกรก็ต้องมาเสียดอกที่บ้านผม แรกๆผมก็แค่ดูดควEและให้เขาเย็Eตูด หลังจากนั้นมาผมก็สอนให้เขาดูดควEผมบ้างแลกกับเงินนิดหน่อย และสุดท้ายคือเขาต้องให้ผมเย็Eตูดด้วย เขาไม่ค่อยพอใจแต่จะทำอะไรได้ในเมื่อผมถือสัญญาเงินกู้อยู่ กรยอมให้ผมเย็Eขัดดอกอยู่นานเหมือนกันจากที่ฟิตๆเลือดออกเลยโดนซะจนคล่อง

ตอนนี้กรใช้หนี้สินผมหมดแล้ว รวมทั้งดอกเบี้ยมันส์ๆที่ผมควรจะได้รับด้วย ผมรู้ว่าเขาไม่ค่อยจะเต็มใจเสียวกับผมสักเท่าไหร่หรอก แต่ก็ช่างมันเถอะครับ ขอแค่ผมได้เย็Eกับเขาเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม หนี้สินเราสิ้นสุดกันก็ตอนที่ผมเริ่มเบื่อกรพอดีเลยไม่ค่อยที่จะเสียดายอะไรเท่าไหร่
เพื่อนของกรที่ขับมอเตอร์ไซค์วินชื่อตรีเองก็หล่อและเที่ยวเก่ง ผมว่ามันคงจะไม่ยากหรอก ถ้าหากเสนอเงินกู้นอกระบบดอกงามๆอย่างที่ผมเคยเสนอให้กับกร ขี้คร้านตรีจะรีบมาขอกู้แทนที่แล้วเสนอควEดุ้นหล่อของเขาให้เป็นบรรณาการแก่ผม
แล้วตอนนั้นผมก็จะใช้ตรีเป็นที่ระบายอารมณ์เงี่ยนแทนที่กร วงจรเสียวนี้จะยังคงเกิดขึ้นเป็นวังวนตลอดไป ตราบใดที่ผมยังคงเงี่ยนและมีผู้ชายหล่อๆที่หิวเงินอีก

10

กระทู้

1186

โพสต์

769

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
769
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 21
 • พลังดอร์: 4185
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6102
โพสต์ 15-5-2017 20:34:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะ

0

กระทู้

1หมื่น

โพสต์

4955

เครดิต

วีไอพีตลอดชีพ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
4955
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 19293
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 26315
โพสต์ 15-5-2017 21:24:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมครับ

10

กระทู้

1364

โพสต์

501

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
501
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 10
 • พลังดอร์: 117
 • ทอง: 30
 • พ้อยต์: 3362
โพสต์ 16-5-2017 00:56:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

0

กระทู้

475

โพสต์

435

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
435
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 702
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 1814
โพสต์ 16-5-2017 08:24:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

1

กระทู้

220

โพสต์

104

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
104
 • เพศ: ชายแท้
 • พลังน้ำใจ: 2
 • พลังดอร์: 465
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 812
โพสต์ 16-5-2017 09:56:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดดด ขอบคุณมากครับ

28

กระทู้

2303

โพสต์

1001

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1001
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 36
 • พลังดอร์: 1584
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 1174
โพสต์ 17-5-2017 20:16:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|DorZaa.org  

GMT+7, 20-10-2017 08:23 , Processed in 0.081459 second(s), 17 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.3 R20170401, Rev.54

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้