DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 2224|ตอบกลับ: 12

พี่สุดยอด

[คัดลอกลิงก์]

36

กระทู้

95

โพสต์

421

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
421
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 36
 • พลังดอร์: 261
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 786
ทุกๆเย็นพี่ยอดจะรวมก๊วนกับเพื่อนเตะตะกร้ออยู่ที่ลานวัด หลังเตะเสร็จพวกเค้าก็จะจับกลุ่มกันกินเหล้า มั่วสุมกันเล่นการพนัน ยกพวกไปตีกับวัยรุ่นกลุ่มอื่น ดมกาว ฯลฯ ที่สุดของความระยำตำบอนที่ชาวบ้านส่ายหน้า แต่ที่แน่ๆคือแหล่งสิงสถิตของพวกพี่ยอด อยู่ป่าละเมาะหลังวัดในหมู่บ้านนั่นเอง พี่ยอด ชายหนุ่มอายุไม่เกิน24ปี ผิวคล้ำ หน้าคม จัดว่าหล่อเหลา หากว่าจะรู้จักตัดผมยาวๆกระเซิงๆนั่นออกเสียบ้าง ตัวสูงโปร่ง ค่อนข้างผอม แต่เป็นคนหนุ่มตัวบางที่อุดมไปด้วยกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะไรขนรำไรจากรูสะดือที่ลามหายเข้าไปในหัวกางเกงชุ่มเหงื่อยามเมื่อแกถอดเสื้อเตะตะกร้อ มันดูเชื้อเชิญให้ผมเข้าไปหาอย่างมีแรงดึงดูดมหาศาล
ผมรู้ดีว่าแค่ไปวนๆเวียนแกที่สนามตะกร้อคงไม่พอเลยต้องพยายามหาทางอื่น ผมคอยจับตาพี่ยอดทุกฝีก้าว ไม่ว่าแกจะไปทางใหน เพื่อหาโอกาสที่จะได้อยู่กับแกเพียงลำพัง แล้ววันหนึ่งฝันของผมก็เป็นจริงซักที เมื่อบ่ายแก่ๆของวันนั้น ผมเห็นพี่ยอดแกเดินไปที่กระต๊อบในป่าละเมาะท้ายวัดเพียงลำพัง ผมแอบเดินตามแกไปห่างๆโดยพยายามไม่ให้แกรู้ตัว พี่ยอดดูท่าทางลุกลี้ลุกลนชอบกลอยู่ ท่าทางจะมีเรื่องร้อนใจอะไร แต่ผมเองก็ไม่ได้ใส่ใจนัก เมื่อแกถึงกระต๊อบที่หมาย แกก็ปิดประตูกระต๊อบเสียมิดชิด ผมรั้งรอเวลาอยู่ภายนอกครู่ใหญ่ จินตนาการไปเลยเถิดว่าพี่ยอดอาจจะนัดใครมาเพื่อหาความสำราญทางเพศ หรือ แกอาจจะหาความสุขทางเพศรสด้วยตัวแกเอง แค่คิดผมก็รู้สึกตื่นเต้น แต่การแอบดูก็ทำให้ผมรู้สึกหวั่นกับผลที่อาจจะตามมาไม่น้อย ในที่สุดความอยากรู้อยากเห้นก็เป็นฝ่ายชนะ เมื่อรู้ตัวอีกที สายตาผมก็แนบเข้ากับผนังหญ้าแฝกของกระต๊อบเสียแล้ว ผมแหวกมันออกดูอย่างเบามือที่สุดเท่าที่จะทำได้ ภาพที่ผมเห็นเล่นเอาผมงงไม่ใช่น้อย มันช่างแตกต่างจากสิ่งที่ผมจินตนาการไว้โดยสิ้นเชิง ถึงแม้มันจะมีการ”ซอย”เกิดขึ้น ซอยถี่ยิบซะด้วย หากแต่การซอยนั้น กลับเป็นการซอยใบพืชสีเขียวชนิดหนึ่งอยู่บนเขียงอย่างเอาเป็นเอาตาย พี่ยอดดูจดจ่อกับงานตรงหน้าอย่างมาก แกเหงื่อแตกพลั่กๆ มือไม้สั่น ผมเฝ้าแอบดูพฤติกรรมแกจากที่ซอยใบไม้ จนกระทั่งบรรจุลงใส่บรรจุภัณฑ์ แล้วนั่งเอกเขนก”สูบ”พ่นควันอย่างสบายอารมณ์
ใบหน้าของแกเคลิบเคลิ้มล่องลอยราวกลับไม่ได้อยู่กับปัจจุบัน ยิ้มกริ่ม หัวเราะ มีความสุขอย่างที่ผมไม่อาจเข้าใจว่ามันเกิดขึ้นจากอะไร เสร็จมวนแรก พี่ยอดก็ต่อด้วยมวนที่สอง พอเข้ามวนที่สองเท่านั้น แกกลับยิ่งดูอาการหนักกว่าเดิม ลักษณะที่ผมเห็นคือ แกคล้ายคนเมา ที่สติเลอะเลือนด้วย แกเริ่มถอดเสื้อผ้า เหลือแต่กางเกงในสีดำตัวจิ๋ว เหงื่อกาฬแตกพลั่ก แต่ใบหน้าและแววตากลับดูเป็นสุขอย่างไร้ขอบเขต อัดมวนบุหรี่ทำมือของแกเข้าปากพลางพ่นควันปุ๋ยๆๆ
ผมลังเลอยู่นา แต่ด้วยความที่คิดว่า พี่ยอดในขณะนี้น่าจะอารมณ์ดี ผมจึงตัดสินใจ เปิดประตูกระต๊อบผั๊วะเข้าไป!! แบบที่ไม่ทันให้พี่ยอดได้ตั้งตัว!!!!
ประตูกระต๊อบเก่าสับปะลังเคแบบนั้นแค่ใช้แรงผลักนิดหน่อยก็แทบจะหลุดออกจากวงกบเลยทีเดียว พี่ยอดผงะ ตกใจตาเหลือกจากที่นั่งกึ่งนอนสูบกัญชาอย่างสบายใจ เมื่อพบว่ามีผู้บุกรุก แกก็ดีดตัวผึงขึ้นมานั่งทันทีทันใด เมื่อแกรู้แน่ชัดว่าผู้บุกรุกคือผม เด็กอายุไม่ถึงสิบขวบ สีหน้าแกค่อยเริ่มคลายความกังวลลงหน่อย แต่ผมเองซะอีกที่เริ่มจะทำอะไรไม่ถูก เพราะไม่ได้เตรียมแผนขั้นต่อไปไว้ และผมก็ยิ่งซีดหนักยืนเก้ๆกังๆไปใหญ่เมื่อสายตาพี่ยอดมองมาที่ผมอย่างเอาเรื่อง คล้ายกับว่าผมเป็นตัวที่ทำให้เสียบรรยากาศ
“อีดูดน้อย มึงมาทำอะไรที่นี่!” พี่ยอดถามเสียงเข้ม คำว่า”อีดูด”ในภาษาอีสานเป็นแสลงสมัยเก่า หมายถึงอีตุ๊ดในสมัยนี้ครับเป็นคำเรียกเชิงล้อเชิงเหยียดหยามสำหรับกะเทย ผมเองก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเรียกว่าอีดูด แต่เมื่อพิจารณา ตัวเอง กะเทยและเกย์หลายๆคนก็ถึงเข้าใจ เค้าคงล้อเลียนในเชิงเรื่องการใช้ปากกับอวัยวะเพศชายนั่นแหละ
ผมยืนก้มหน้าเงียบเหงื่อแตกบิดตัวไปมาอย่างไม่รู้จะทำอะไรดี ตายล่ะวา..ไม่ได้สำรองแผนอะไรไว้เลย เมื่อเห็นผมก้มหน้านิ่ง พี่ยอดก็ยิงคำถามผมต่อ
experiment01 02_๑๗๑๑๐๗_0239_0.jpg

36

กระทู้

95

โพสต์

421

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
421
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 36
 • พลังดอร์: 261
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 786
 เจ้าของ| โพสต์ 21-3-2018 19:36:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
“ใครใช้ให้มึงมา!”
“ไม่มี..” ผมตอบไป
“แล้วมีใครเห็นมึงมาใหม?”
“ไม่มี...” ผมตอบ พี่ยอดพินิจผมอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะถามผมอีกว่า
“นี่มึงแอบตามกูมาเหรอ?” .....ผมนิ่งไม่ตอบ เริ่มหาทางหนีทีไล่ คิดในใจว่าไม่น่ามาเลย
“มึงแอบตามกูมาทำไม?” พี่ยอดถามน้ำเสียงเริ่มอ่อนลง พร้อมๆกับเอนตัวลงนอนสูบกัญชาของแกอย่างเก่า โดยไม่ได้สนใจผมที่ยืนเก้ๆกังๆอยู่ตรงหน้ากระต๊อบกลางป่าละเมาะนั้น แกนั่งกึ่งนอนพิงกองที่นอนเก่าๆ ใช้แขนข้างหนึ่งหนุนหัว เข่าข้างหนึ่งชันขึ้น เหงื่อเม็ดเล็กๆผุดตามร่างกายแกเป็นมันเลื่อม ขนเส้นเล็กๆเรียงตัวเลื้อยเลียลงไปจนหายลับเข้าไปในกางเกงในสีดำโทรมๆตัวจิ๋วที่อัดแน่นไปด้วยก้อนเนื้อจนแทบทะลัก ผมลอบมองโลมเลียพี่ยอดด้วยสายตา จนแกรู้ตัว
“มองอะไร?” เมื่อแกสังเกตเห็นสายตาหลุบต่ำของผมไปหยุดอยุ่ที่กระเปาะกึ่งกลางลำตัวของแก แกก็แสยะยิ้มแบบมีเลสนัยนิดๆ ก่อนจะเรียกผมเข้าไปใกล้ๆ และกำชับให้ผมปิดประตูกระต๊อบให้มิดชิด
“มานั่งใกล้ๆ” ผมขยับเข้าไปนั่งใกล้พี่ยอดเข้าไปอีก ใกล้จนได้กลิ่นเหงื่อปนสาปหนุ่มเร้าอารมณ์ที่ผมคุ้นเคย พี่ยอดสั่งให้ผมนวดท่อนขาให้แก ซึ่งมันก็เข้าทางผมมาก ผมก้มหน้าก้มตานวดขาแกไปมือไม้สั่น ตาก็เฝ้าแต่มองสิ่งที่มันอัดแน่นคุดคู้อยู่ในกางเกงในสีดำตัวน้อยนั้น ในขณะที่พี่ยอดเริ่มต่อกัญชามวนที่3ขึ้นมาสูบ สายตาแกหรี่ปรือ ดูมีความสุข นอนเอกเขนกให้ผมนวดอย่างสบายอารมณ์ ผมได้ใจ ค่อยๆไต่ระดับนวดสูงขึ้นๆ จนถึงหน้าขาของพี่ยอด หลายครั้งที่หลังมือของผมจงใจไปโดนลูกตุ้มของแก พี่ยอดก็จะหันมามองหน้าขวางๆ ผมก็จะนวดลงต่ำ พอแกเผลอ ผมก็แกล้งเอามือไปโดนอีก จนตอนหลังแกปล่อยผม ด้วยความย่ามใจและความไร้กาลเทศะของผม ทำให้ผมหน้าด้านพอที่จะคว้า”หมับ” เข้าไปตรงๆ ที่กึ่งกลางลำตัวของพี่ยอด พี่ยอดสะดุ้งโหยง พร้อมมองหน้าผม ตื่นตระหนก ก่อนจะยิ้มเหยียดๆ
“รอมานานล่ะซิอีกะเทยน้อย” ผมไม่ตอบ ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนใหว (แต่มือยังขย้ำต่ออย่างเมามัน) พี่ยอดหัวเราะแบบสมเพชกึ่งขำในการกระทำของผม ปล่อยให้ผมเล่นมันต่อนอกกางเกงใน ซักพัก พี่ยอดน้อยก็เริ่มตอบสนองขึ้นมาเป็นลำ ส่วนเจ้าของมันกลับหลับตานิ่ง ปล่อยให้ผมกระทำแกตามอำเภอใจ ผมได้ใจ ค่อยๆงัดเจ้ายอดน้อยออกมาทางขากางเกงใน มันพองก๋า แข็งปั๋งหัวบานโร่ เส้นเอ็นปูดโปนป่ายพาดไปตามลำเต็มไปหมด ที่สำคัญมันฝังมุกด้วย1เม็ด มันใหญ่ ดำมะเมื่อมเสียจนน่าตกใจ ใหญ่ที่สุดเท่าที่เด็กอย่างผมเคยเจอมา.....
พี่ยอดยังคงนอนกางขาหลับตานิ่ง ส่วนผมก็กลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ ค่อยๆโน้มปากอันกระหายอยากเข้าไปเขมือบหัวบานๆดำมะเมื่อมนั้นเข้าปากแล้วออกแรงดูดสุดแรงดังจ๊วบบบบ!!
พี่ยอดสะดุ้งเฮือก ลืมตาชะโงกขึ้นมาดูการกระทำของผม ผมเหลือบตาขึ้นไปสบตาแกในขณะที่ปากก็ดูดหัวบานของแกอย่างเอร็ดอร่อย มันมีรสเค็มปร่านิดๆ กลิ่นอับหน่อยๆแต่ยั่วน้ำลายบอกไม่ถูก พี่ยอดคงตกใจไม่ใช่น้อยที่อยู่ๆก็เห็นว่าท่อนลำของตัวเองโดนเด็กที่ไม่น่าจะมีพิษสงอะไรเอาปากเข้าจู่โจม ผมไม่ปล่อยให้แกเซอร์ไพร์นานนัก ต้องรีบเอาความเสียวเข้าตรึงแกให้เร็วที่สุด งัดไม้เด็ด ”เคล็ดวิชาชิวหาถลาคอหยัก”ขึ้นมาใช้แบบถี่ๆรัวๆแรงๆเน้นๆ พร้อมกับระดมแรงดูดแบบสุดความสามารถ พี่ยอดคราง”โอ้ววววววววว..” เสียงลากยาว หน้าท้องแกเกร็งแกร่งขึ้นเป็นแพ็ค แกมองจ้องมาที่ผมซึ่งกำลังเพลิดเพลินกับการดูดดื่มควานลิ้นหาความหวานจากหัวเห็ดของแกอย่างทึ่งๆ สีหน้าแกเหมือนอยากจะพูดอะไรกับผมตั้งหลายอย่าง แต่พอจะเปิดปากจะพูด ตัวแกก็จะกระตุกตามแรงลิ้นของผมที่ปัดป่ายเน้นไปมาบนปลายยอดบานของหัวเห็ดแกซะก่อน สิ่งที่ออกจากปากของพี่ยอดจึงเป็นแค่วลีที่ไม่สามารถจับใจความได้...

36

กระทู้

95

โพสต์

421

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
421
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 36
 • พลังดอร์: 261
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 786
 เจ้าของ| โพสต์ 21-3-2018 19:37:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
“โอยยย...นี่..ซี๊ดดด..มึง..มึง..โอย..เอางี้เลยใช่ใหม..โอยยย....”
แล้วพี่ยอดก็ทิ้งตัวลงไปนอนอ้าขากว้าง ปลายเท้าเหยียดตรง แอ่นสะโพกขึ้นสู้ปากของผมอย่างหมดท่า แกแหงนหน้าเหยเก บ่งบอกถึงความเสียวซ่านที่แกได้รับ ยิ่งผสมรวมกับฤทธิ์ของใบไม้ทิพยืที่แกเพิ่งอัดเข้าปอด ผมเดาว่า อารมณ์ของพี่ยอด คงกระเจิงไปใหนต่อใหน
ผมจับฐานลำให้มั่น รั้งหนังหุ้มปลายลงจนสุด มันตั้งแหงนโง้งชูหัวบานขึ้นไสว ส่วนปากผมก็รูดรีดเร้นมันอย่างสุดแรง สาวขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะ เคล็ดลับก็คือค่อยๆรูดปากขึ้นลงอย่างช้าๆ แต่เน้นแรงดูดแบบมหาศาล พอถึงจังหวะรูดถึงปลายบานก็ตวัดลิ้นลงไปแรงๆที่ตรงคอหยัก ทำอย่างงี้ ตัวผมก็จะไม่เมื่อยปาก ส่วนพี่ยอดก็จะรู้สึกเสียวซ่านและดื่มด่ำจากแรงดูดที่ผมกระทำให้ พอเริ่มเมื่อยปากจากการที่ต้องเขมือบเข้าไปทั้งลำ ผมก็จะหันมาทำร้ายแค่ตรงส่วนหัวบานๆเน้นๆ ซึ่งตรงนี้แหละที่ทำเอาพี่ยอดแกร้องเสียงหลง บิดตัวเกร็งไปมาอย่างกับคนทรมานมากๆ มือไม้แข้งขาพี่ยอดอ่อนปวกเปียกอย่างคนหมดทางสู้
มีอยู่หลายจังหวะที่แกเกร็งตัวแอ่น กำลังจะถึงจุดหมาย ผมก็เร่งปากเร่งลิ้น เพราะอยากลิ้มรสน้ำนมข้นหวานของแกไวๆ แต่พี่ยอดจะบอกให้ผม..
“พอก่อนๆ...เดี๋ยวน้ำจะแตก...!!!” แล้วแกก็ให้ผมดูดที่หัวบานแกอีกครั้งเมื่อแกควบคุมร่างกายได้ โดยที่พี่ยอดให้เหตุผลว่า อยากเสียวไปนานๆอีกหน่อย
“ตอนมึงดูดหัวค-ยแรงๆแม่งโคตรเสียวเลยว่ะ เอาอีก แรงๆนะ” ดูท่าทางว่าแกจะชอบให้ผมดูดตรงหัวมันมากที่สุด เพราะบางที่ที่ผมสาวปากลงลึก แกก็จะใช้มือแกมากำตรงลำไว้ให้มันโผล่พ้นขึ้นมาเฉพาะหัว เพื่อควบคุมให้ผมดูดเน้นตรงหัวแก ผมเองยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ ยิ่งเหลือแต่ส่วนหัวพ้นกำมือออกมา ผมก็ยิ่งดูดแรงมากขึ้นๆ
จนกระทั่งพี่ยอดแกคงหนำใจ ซึ่งใช้เวลานานพอสมควร แกจึงปล่อยให้ผมจัดการมันขั้นเด็ดขาด พี่ยอดนอนเกร็งแอ่นท่อนลำเข้าปากผมสุดๆ ส่วนผมก็สาวปากขึ้นลงราวลูกสูบ แกเด้งสวนปากผมถี่ขึ้นเร้วขึ้นๆกัดฟัดกรอดๆ คำรามรอดไรฟันอย่างดุเดือด
“เอ้าดูดเข้าๆ ดูดแรงๆ อีดูด อยากน้ำค-ยกูใหม กูจะให้กิน ดูดแรงๆ ..แรงๆๆ!!”
แล้วสุดท้ายแกก็เกร็งตัวนิ่ง อัดท่อนลำเข้าปากผมแน่น จนผมต้องถอนปากออกมาให้ครอบเฉพาะส่วนหัวบานๆซึ่งมันพองๆยุบๆอยู่ในปากผม พี่ยอดเกร็งกระตุกตัวอยู่7-8ครั้ง กระฉูดอัดเข้าปากผมครั้งแล้วครั้งเล่า ส่วนผมก็กระหายเหลือเชื่อรูดรีดดูดกลืนน้ำคาวข้นคลั่กของพี่ยอดเข้าคอเข้าท้องไปจนหมดแทบทุกหยด พี่ยอดคำรามอ๊ากกกกกก ด้วยอาการสาแกใจ แกหอบหายใจถี่ เหงื่อแตกเต็มตัวไปหมด...ก่อนที่แกจะทิ้งตัวลงอย่างคนหมดแรง หมดทุกหยาดหยด..นมข้นหวานของพี่ยอดแกเยอะจริงๆ..มาทั้งกระป๋องเลย..
หลังจากเสร็จกิจ ผมกับพี่ยอดไม่พูดกันซักคำ ผมเองก็รู้สึกยังไม่คุ้ม ยังคงตามดูดดุนท่อนลำแกเล่นจนมันอ่อนลงไปคาปาก พี่ยอดเองก็ปล่อยให้ผมสนุกกับมันอย่างคนใจดี ดูดไปดุนมา ซักครู่ ท่อนของพี่ยอดก็ผงาดอีก คราวนี้แกเล่นคุกเข่าล่อกระเด้าปากผมอย่างเมามัน...จนกระฉูดอีกรอบ และกลับไปเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ผมยังคงไม่เบื่อที่จะดุนมันเล่นในปาก พอมันแข็งขึ้นมาอีก พี่ยอดก็บอกให้ผมจัดการกับมันอีก แม้มันจะยาวนานกว่าสองครั้งแรกซักหน่อย แต่พี่ยอดก็โดนผมรีดน้ำด้วยปากของผมไปอีกรอบ
สรุปวันนั้น พี่ยอดโดนผมรีดน้ำไปสามน้ำ ครั้งสุดท้ายแกผล็อยหลับไปเลย
ผมค่อยๆเดินโผเผลออกมาจากกระต๊อบ แล้วก็ต้องตกใจ ที่ฟ้าข้างนอกเริ่มมืดเสียแล้ว ทั้งๆที่ผมเข้าไปหาพี่ยอดตอนประมาณบ่ายสองกว่าๆ..

0

กระทู้

135

โพสต์

65

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
65
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 318
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 578
โพสต์ 22-3-2018 15:15:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากๆ

12

กระทู้

1290

โพสต์

767

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
767
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 22
 • พลังดอร์: 3961
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 4717
โพสต์ 23-3-2018 05:50:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

0

กระทู้

460

โพสต์

174

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
174
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 679
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1312
โพสต์ 24-3-2018 11:41:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

0

กระทู้

4397

โพสต์

1987

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1987
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 5429
 • ทอง: 100
 • พ้อยต์: 4834
โพสต์ 24-3-2018 15:58:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

1

กระทู้

250

โพสต์

107

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
107
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 1
 • พลังดอร์: 454
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 828
โพสต์ 24-3-2018 18:58:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุรครับ

5

กระทู้

3792

โพสต์

1559

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1559
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 4961
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 3878
โพสต์ 24-3-2018 21:56:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

0

กระทู้

348

โพสต์

159

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
159
 • เพศ: เกย์โบท
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 766
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1230
โพสต์ 26-3-2018 10:09:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้องมียกต่อไปแน่ๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 20-7-2018 02:29 , Processed in 0.041443 second(s), 22 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้