DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 2316|ตอบกลับ: 20

คนสวนกระดวนตูด

[คัดลอกลิงก์]

36

กระทู้

95

โพสต์

421

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
421
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 36
 • พลังดอร์: 261
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 786
บ้านญาติผมเค้าปลูกผลไม้ขายครับ มีเนื้อที่สวนประมาณ 40 กว่าไร่ อยู่ห่างชุมชนพอสมควร ใกล้ภูเขา โดยมีลำธารเล็กๆ ไหลผ่านท้ายสวน โดยที่บ้านญาติมีเพียง ลุง กับ ป้า เท่านั้นเพราะพวกเค้าไม่มีลูก และก็มีคนสวนเป็นชายหนุ่มวัยกลางคน 2 คนซึ่งจ้างมาดูแลสวนผลไม้ โดยทั้ง 2 คน เป็นคนโสดไม่มีครอบครัว ชื่อพี่วัต กับพี่หนุ่ม พี่วัตจะเป็นคนรูปร่างสูง ล่ำ มีกล้ามเนื้อที่แข็งแรง ผิวค่อนข้างคล้ำ ไว้เครา ขนดกมีขนที่หน้าอกลามไปถึงต่ำกว่าสะดือลงไป เพราะเป็นคนใต้โดยกำเนิด พี่หนุ่มเป็นคนอีสานที่มารับจ้างทำงาน รูปร่างสมส่วน ผิวไม่คล้ำเหมือนพี่วัตแต่ว่าหน้าตาดี เค้าทั้งสองจะพักอยู่ที่พักคนงาน อยู่เลยด้านหลังบ้านป้าไปซักหน่อย เป็นบ้านเล็กๆ สร้างจากไม้ หลังคาสักกะสี มีห้องน้ำอยู่ด้านนอกสร้างด้วยสังกะสี อยู่ใกล้ๆกับที่เก็บตะกร้าผลไม้ โดยในบ้านพักคนงานจะไม่มีห้องส่วนตัวจะเป็นห้องโล่ง พี่เค้าจะนอนในบ้านพักด้วยกัน แต่พวกพี่ๆ เค้าจะมากินข้าวที่บ้านของป้าเป็นประจำ ช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาปิดเทอมของผมที่มีความสุขมาก เพราะผมไปช่วยป้า เก็บผลไม้ ขายครับ

โดยเวลาผมเข้าไปในสวนกับป้าพร้อมกับพวกพี่ๆ เค้าเป็นประจำ ผมชอบแอบผมพี่วัตเป็นประจำพราะแกหุ่นดี แกชอบนุ่งกางเกงเลสีดำๆกับเสื้อยืดบางๆ แต่ผมก็ไม่เว้นสายตาจากพี่หนุ่มเหมือนกันเพราะแกจะชอบใส่เสื้อกับกางเกง ฟุตบอลประจำเพราะแกชอบฟุตบอลแต่ผมไม่ค่อยได้สนใจพี่หนุ่มเท่าไหร่เพราะแกชอบ คุยโทรศัพท์กับแฟนแกบ่อยเลยไม่ค่อยได้เข้าไปคุยกับแกมาก แต่พี่วัตผมคุยกับแกประจำเพราะแกอัธยาศัยดี และแกก็ชอบเล่าเรื่องตลกให้ผมฟังตอนที่แกเมาเป็นประจำ และประสบกามของผมก็เริ่มจากเช้าวันหนึ่งลุงกับป้าบอกผมว่าจะไปช่วยงานบวชลูก เพื่อนที่ต่างอำเภอค้าง 1 คืนผมจะไปกับพวกเค้าไหม ผมบอกว่าไม่ไปครับไม่ชอบคนเยอะๆ และก็ไม่รู้จักใครด้วย ขออยู่บ้านดีกว่า ป้าบอกว่าไม่เป็นไร อย่างงั้นให้ผมช่วยไปเรียงลังใส่ผลไม้ที่โกดังข้างๆ บ้านพักคนงานให้ด้วยนะ แล้วลุงกับป้าก็ขับรถออกไป ระหว่างที่ผมกำลังเก็บลังผมไม้เรียงอยู่ที่โรงเก็บของใกล้ๆห้องอาบน้ำของพวก พี่ๆเค้า ผมก็เห็นพี่วัตคนใต้ ล่ำ ขนดก ของผมนุ่งผ้าขาวม้ามาอาบน้ำตอนเช้าหลังจากเสร็จจากการเก็บผลไม้ตอนเช้ามืด แต่ที่ผมสงสัยก็คือพี่เค้าเข้าห้องน้ำไปตั้งแต่ไม่ได้ยินเสียงตักน้ำอาบสัก ที ผมก็เลยค่อยๆเดินไปข้างหลังห้องน้ำเพื่อแอบดูว่าพี่เค้าจะทำอะไรอย่างที่ผม คิดไว้ไหม โดยที่สังกะสีมันมีรูครับขนาดไม่ใหญ่มากผมนั่ง

ยองๆ แอบดูที่รู และผมก็เห็นพี่เค้ากำลังช่วยตัวเองอยู่ หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า ?ชักว่าว? อยู่จริงๆ ครับ เค้าถอดผ้าขาวม้าสีขาวแดงเก่าๆ แขวนไว้แล้วยืนกลางขาพิงโอ่ง มือซ้ายกำลังเล่นหัวนม มือขวากำลังค่อยบรรจงรูดลำคว-ยลำเคื่องสีคล้ำ มีเส้นเอ็นปูดมากมาย ที่ผ่านการขลิบมาเรียบร้อยแล้ว หัวบานยังกับหมวกของ ส.ห. รูดเข้าออกตามจังหวะมือของพี่เค้า ปากก็ค่อยครางๆ ซื๊ดซ้าด เป็นระยะๆ ส่วนผมก็ค่อยถลกกางเกงแล้วงัดเอา~ช้างน้อย~ออกมาสาวเล่นตามพี่วัตครับ ไม่นานนักพี่เค้าก็สาวมือเร็วขึ้น เร็วขึ้น และเร็วขึ้น พร้อมกับแอ่นคว-ยไปข้างหน้า พร้อมกับปลดปล่อยน้ำว่าวสีขาวขุ่นพุ่งออกมา มากมาย เป็นสายๆ พุ่งปี๊ด ปี๊ด ออกมาตามจังหวะการสาวมือ ส่วนผมไม่รู้ว่าน้ำแตกไปตอนไหนสงสัยว่าคงจะแตกพร้อมๆพี่เค้า แต่ที่รู้ๆก็คือมันแตกเลอะกางเกงในผมไปหมด ผมก็เลยถอดกางเกงในออกแล้วเช็ดน้ำที่เลอะ~ช้างน้อย~ให้หมด ใส่แต่กางเกงบอลอย่างเดียวเพราะกางเกงในมันแฉะด้วยน้ำว่าวไปหมด ระหว่างนั้นพี่หนุ่มก็ตะโกนเรียกพี่วัต ?ไอ้วัต อาบน้ำให้มันเร็วๆได้ไหม กูปวดขี้ว่ะ มึงชักว่าวอยู่หรือไงว่ะ กูเห็นมึงเข้าไปอาบตั้งนานแล้ว?


xperiment_๑๘๐๓๒๑_0398.jpg

36

กระทู้

95

โพสต์

421

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
421
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 36
 • พลังดอร์: 261
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 786
 เจ้าของ| โพสต์ 21-3-2018 20:28:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กพักพี่วัตก็ตะโกนตอบพี่หนุ่มว่า ?แป๊บนึงกูกำลังขี้อยู่? แล้วพี่วัตก็รีบอาบน้ำอย่างเร็ว แล้วก็เอาผ้าขาวม้ามาเช็ดหัว เช็ดหน้า เช็ดตัว และก็เช็ด~ช้างน้อย~ ปะแป้งเย็น หวีผม แล้วแกก็หยิบกางเกงเลสีดำตัวเดิม มานุ่งโดยไม่ได้ใส่กางเกงใน ใส่เสื้อยืดตัวเดิม ผมก็รีบเดินกลับมาเก็บลังผมไม้ที่เดิมโดยทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ แล้วพี่วัตก็ออกจากห้องน้ำเดินมาเค้าเห็นผมกำลังทำงานพี่เค้ายิ้มให้ผมทีนึง แล้วก็เดินเข้าบ้านไป สักพักพี่หนุ่มก็วิ่งมาเข้าห้องน้ำทันที แล้วพี่วัตก็เดินออกมาถามผมว่า ?ไอ้น้องให้พี่ช่วยไหมล่ะ จะได้เสร็จเร็วๆ? ผมก็ตอบว่า ?ได้ครับ ขอบคุณครับ? แล้วเราก็ช่วยกับเรียงจนเสร็จ แล้วพี่หนุ่มก็ออกจากห้องน้ำพอดี พร้อมกับบอกว่า ?ไอ้วัต วันนี้กูมีนัดกับแฟนว่ะ กูจะเข้าไปในตัวจังหวัดจะกลับค่ำนะเว้ย? พี่วัตบอกว่า ?ถ้ามืดมากก็ไม่ต้องกลับก็ได้ป้าแกจะกลับพรุ่งนี้ มืดค่ำอันตรายมึงไม่อยู่กับแฟนมึงเถอะนานๆจะได้เจอกันทีฝาก….เผื่อกูด้วย ล่ะ? พี่หนุ่มตอบ ?เออ แต่ของที่มึงฝาก….นะไว้ตอนท้ายขอกูก่อนแล้วกัน? แล้วพี่หนุ่มก็ขี่มอไซต์ออกไป แล้วพี่วัตก็บอกผมว่า ?อยู่ในบ้านนะปิดประตูหน้าต่างให้ดีล่ะเดี๋ยวพี่ไม่อยู่พี่จะเข้าไปนอนเฝ้า สวนที่เพิงท้ายสวนว่ะ? แล้วพี่เค้าก็หยิบขวดเหล้าขาวกับมะขามเปียกติดมือไปด้วย และก็ถุง

กระดาษ หนึ่งใบเดินเข้าสวนไป ส่วนผมก็กลับเข้าบ้านอาบน้ำแล้วก็ชักว่าวไปตามระเบียบอีกหนึ่งรอบโดยมีภาพ ของพี่วัตตอนชักว่าวเป็นแรงบันดาลอารมณ์ครับ แล้วก็มานอนเล่นแล้วเผลอหลับไป ตื่นมาก็ประมาบ่ายสามโมงกว่าๆ ก็เลยนึกจะทำอะไรแผลงๆ เพราะผมรู้มาว่าตอนที่พี่วัตเข้าไปในสวนนะแกจะต้องกินเหล้าด้วยแน่นอนและแก จะต้องเมาแน่นอนผมก็เลยอยากลองไปหาแกตอนที่แกเมาเพื่อจะได้เห็นอะไรดีๆ อีก แล้วผมก็เลยเปลี่ยนเสื้อผ้าใส่กางเกงบอลสีขาวไม่ใส่กางเกงใน ใส่เสื้อกล้ามแล้วก็เดินเข้าไปในสวนเพื่อไปที่เพิงท้ายสวนใกล้ๆลำธารเพื่อไป หาพี่วัต พอผมเดินไปใกล้ๆจะถึงเพิงภาพที่ผมเห็นก็คือ ภาพพี่วัตนอนหลับในเพิงที่มีเพียงหลังคามุงจากไม่มีฝาผนังเป็นเพิงโล่งๆ ไม่ใส่เสื้อ กางเกงเลถูกปลดลงมาที่หัวเข่า ขวดเหล้าขาวยังเหลืออีกครึ่งขวด และก็หนังสือโป๊ผู้หญิงกำลังถูกเย็-ดหนึ่งเล่มเปิดทิ้งไว้และก็เลอะคราบน้ำ ว่าวเต็มหนังสือไปหมด ผมรู้แล้วว่าไอ้ถุงกระดาษที่พี่วัตถือเข้ามาใน

36

กระทู้

95

โพสต์

421

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
421
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 36
 • พลังดอร์: 261
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 786
 เจ้าของ| โพสต์ 21-3-2018 20:29:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวน ก็คือหนังสือโป๊นี่เอง ผมก็เลยแกล้วเดินออกไปไกลๆ ทำเป็นพึ่งเดินมา แล้วก็เริ่มตะโกนหาพี่วัต ?พี่วัต พี่วัต อยู่ไหนครับ? แล้วก็มีเสียงตอบกลับมาว่า ?ไอ้น้อง เข้ามาทำไมว่ะ พี่อยู่ตรงนี้เดินเข้ามาอีก? และผมก็เจอพี่วัตซึ่งตอนนี้ใส่กางเกงเลขมวดปมเรียบร้อย ไม่ใส่เสื้อ แต่หนังสือโป๊ไม่เห็นแล้ว พี่วัตถามผมว่า ?ไอ้น้องเอ็งเข้ามาในสวนทำไมว่ะ อันตรายจะตายไป ไม่กลัวงูเงี่ยวเขี้ยวขอหรือว่ะ? ผมก็ตอบไปว่า ?ผมไม่กล้าอยู่คนเดียวครับ กว่าลุงกับป้าจะกลับก็พรุ่งนี้ พี่หนุ่มก็ไม่อยู่เลยไม่กล้าอยู่คนเดียว? พี่วัตก็บอกว่า ?ไม่เป็นไรนั่งอยู่ที่นี่ก็ได้จะได้ไม่เหงา แต่กว่าพี่จะกลับก็พรุ่งนี้เช้านะเพราะพี่จะต้องนอนเฝ้าสวนแล้วเอ็งจะทนได้ หรือที่นี้มีแต่มุ้ง หมอน ผ้าห่ม เก่าๆ ? ผมก็ตอบพี่วัตไปว่า ?ได้ครับไม่เป็นไรดีกว่านอนคนเดียวกลัวผี? พี่วัตแซวผมว่า ?อะไรว่ะโตจะหมาจะเลียตูดไม่ถึงยังจะกลัวพี่อีก แล้วเอ็งกินเหล้าเป็นไหมว่ะ กินเป็นเพื่อนกันหน่อนดิ? ผมก็ตอบว่า ?เป็นครับแต่ไม่เคยกินเหล้าขาวเพียวๆ มาก่อน? พี่วัตก็เทเหล่าขาวให้ผมลองกินแค่นิดหน่อยเค้าบอกให้กินคู่กับมะขามเปียกจะ ได้รสชาติผมก็ลองกินเหล้าที่พี่เค้าเทให้มันร้อนๆ ในคออย่างไรบอกไม่ถูกแล้วผมกับพี่วัตก็นั่งกินเหล่าเป็นเพื่อนกันเรื่อยๆ แต่ผมก็เห็นว่าพี่เค้าเอาหนังสือโป๊ไปเสียบไว้ตรงขื่อหลังคาเพิง

แล้ว ความคิดสัปดนก็ออกมาจากหัวของผมเพราะตอนนั้นก็มึนๆจากฤทธิ์ของเหล้าขาวแล้ว ผมถามพี่วัตว่า ?พี่ไม่มีแฟนหรือ ครับ? พี่วัตก็บอกว่า พี่เค้าเคยมีเมียแล้วแต่ตอนนี้เลิกกันแล้วเพราะเมียเค้าไปมีผัวใหม่ พี่เค้าก็เลยอยู่เป็นโสดไม่มีเมียอีกเข็ดแล้วกลัวโดนหักอกอีก แล้วเค้าก็ถามผมว่า ?แล้วเอ็งล่ะโตปานนี้แล้วเคยมีเมียไหม? ผมตอบว่า ?ไม่มีเคยมีแฟนครับ ? พี่วัตก็ถามผมกลับว่า ?อย่างนี้เอ็งก็ยังไม่เคย~สมสู่~กับพี่หญิงเลยซิว่ะ? ผมก็ตอบพี่วัตยังไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงเลย? พี่วัตก็ถามกลับว่า ?แล้วเวลามีอารมณ์เอ็งก็ได้แต่ชักว่าวซิว่ะ? ผมก็ตอบแบบอายๆ ว่า ?ครับ เวลามีอารมณ์ก็ได้แต่ชักว่าว? แล้วผมก็ถามกลับทันทีว่า ? แล้วพี่ล่ะ เวลามีอารมณ์ล่ะพี่ทำงัยในเมื่อไม่มีเมียแล้ว? พี่เค้าก็ตอบมาว่า ?ก็ต้องชักว่าวเหมือนเอ็งซิว่ะ ถามมาได้? ผมก็ตอบกลับว่าไม่เหมือนกันครับ ?เพราะว่าผมชักว่าวคนเดียวในห้อง แต่พี่ดูหนังสือโป๊ชักว่าวคนเดียวกลาวสวน? พี่วัตก็ตกใจเล็กน้อย ?แล้วถามว่าเอ็งเห็นข้าหรือ

36

กระทู้

95

โพสต์

421

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
421
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 36
 • พลังดอร์: 261
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 786
 เจ้าของ| โพสต์ 21-3-2018 20:31:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมตอบกลับบวกอำพี่วัตเล็กน้อย ?ตอนที่ผมเดินเข้ามาในสวนก่อนถึงเพิงผมได้ยินเสียงคนคราง ซี๊ดซ้าด ซี๊ดซ้าด ผมก็เลยค่อยๆ ย่องเข้ามาแล้วผมก็เห็นพี่วัตกำลังนั่งชักว่าวอยู่ที่เพิงพร้อมอีกมือถือ หนังสือโป๊ไปด้วยแล้วพี่วัตก็น้ำแตกใส่หนังสือโป๊? พี่วัตก็หน้าแดง แต่ระหว่างที่ผมกำลังอำที่วัตอยู่นะผมลืมไปว่าผมก็ไม่ได้ใส่กางเกงในมานี้ หว่า เพราะตอนนี้~ช้างน้อย~ผมมันแข็งแล้วครับ พี่วัตก็เลยถามผมว่า ?พูดแค่นี้ก็ควEแข็งแล้วหรือว่ะ แล้วทำไมเอ็งไม่ใส่กางเกงในล่ะไม่กลัวไส้เลื่อนหรือว่ะ? ผมก็ตอบว่าจริงๆ นะผมใส่กางเกงในแต่ว่าวันนี้ผมลองไม่ใส่ดูเพราะว่าผมเห็นว่าพี่วัตก็ไม่ใส่ เกงในเหมือนกัน พี่วัตก็ตกใจแล้วก็ถามว่า ?แสดงว่าตอนที่ข้าอาบน้ำเอ็งแอบดูข้าหรือว่ะ? ผมตอบว่าผมเห็นว่าพี่เข้าห้องน้ำไปตั้งนานไม่ได้ยินเสียงตักน้ำก็เลยไปดูที่ รู เห็นพี่วัตกำลังชักว่าวแล้วก็โดนพี่หนุ่มแซว แล้วพี่ก็ใส่เกงเล ไม่ใส่เกงในออกมาช่วยผมเรียงลังผลไม่ผมก็คิดว่าที่พี่วัตไม่ใส่เกงในคงทำให้คว ยพี่ใหญ่นี่เอง? พี่วัตก็ตอบว่า ?ที่ข้าไม่ได้ใส่เกงในก็เพราะว่าข้าไม่ใส่มาตั้งแต่เด็กเพราะว่าไม่มีจะใส่ ไม่ใช่ไม่ใส่เพื่อให้คว ยใหญ่ ก็เลยชินที่ไม่นุ่งเกงใน และชีวิตประจำวันก็อยู่แต่ในสวนไม่ได้ออกไปไหนก็ไม่เป็นไร? ผมก็ถามพี่เค้าว่าแล้วทำไม่พี่ต้องมาชักว่าวใน

สวนด้วย พี่เค้าก็ตอบว่า ?ตอนที่อยู่ที่บ้านนะชักว่าวไม่ค่อยได้เพราะต้องนอนพร้อมไอ้หนุ่ม ตอนอาบน้ำก็ไม่ค่อยได้ทำเพราะไอ้หนุ่มมันชอบบ่นว่าเข้าห้องน้ำนานก็เลยมาทำ ในสวนนี้และไม่มีใครกวน เอ็งแอบดูข้ามาตลอดเลยแล้วอยากเห็นของจริงใกล้ไหมว่ะ? ผมก็พยักหน้ารับแล้วพี่วัตก็ค่อยๆปลดกางเกงเลออก ตอนนี้ผมเห็นภาพผู้ชายไทย รูปร่างดี มีมัดกล้าม ผิวคล้ำ ขนดก ยืนเปลือยอยู่ตรงหน้าในเพิงไม่มีฝากั้นกลางสวนผลไม้ กลางวันแสก ๆ ตรงแกนกลางของร่างกายของพี่วัตมีอวัยวะบ่งบอกความเป็นชาย หัวถอก ปกคลุมด้วยขนสีดำมากมาย ขนาดยังไม่แข็งยังขนาดนี้ถ้ามันตื่นคงจะขนาดไหน ?แล้วเอ็งไม่อยากดูดของกูหรือว่ะ? ผมก็ค่อยๆ เอาริมฝีปากไปครอบที่คว ยของพี่เค้าแล้วก็ดูด รูดเข้ารูดออก ไปตามจังหวะกระเด้าก้นของพี่วัต ผมก็ค่อยถอดเสื้อแล้วกางเกงออกโยนมันไปข้างตัว แล้วพี่วัตก็เอามือทั้งสองมาจับที่หัวของผมพร้อมกับกดหัวผมเข้าออกตามจังหวะ โยกคว ยของพี่เค้าพร้อมกับคราง ? ซี๊ดซ๊าด เสียวคว ยจังว่ะ เอ็งดูด~ช้างน้อย~เก่งชิบหายเลย เมียกูยังทำไม่ได้เท่ามึงเลย เสียวกว่าชักว่าวเองอีกว่ะ โอ๊ยซี๊ด? แต่ผมจะสำลักจะแย่เพราะ~คว ยพี่เค้าเต็มปากผมไปจนถึงคอหอย สักพักพี่เค้าก็เร่งจังหวะการโยกหัวผมแรงขึ้น แรงขึ้น แรงขึ้นแล้วพี่วัตก็ปลดปล่อยพลังแห่งความเป็นชายเข้ามาในปากผมมากมายผม รู้สึกถึงกลิ่นคาวของน้ำคว ยพี่วัตที่มันคละคลุ้งอยู่ในคอของผม พี่วัตบอกให้ผมกลืนน้คว ยของพี่เค้าให้หมดแล้วเค้าก็เทเหล้าขาวให้ผมกินตาม ไป แล้วพี่เค้าก็บอกว่าพี่เค้าไม่เคยดูด~คว ยให้ใครเลย แล้วเค้าก็มานั่งซ้อนท้ายผมแล้วเค้าก็เค้ามือขวามาชักว่าวให้ผม มือซ้ายก็เขี่ยหัวนมผมเล่นไปด้วย ผมก็ครางซี๊ด ๆ พี่ครับเบาๆครับผมเจ็บครับ พี่วัตก็เร่งมือเร็วขึ้น แรงขึ้น มือของพี่เค้ากระแทกกับพวกไข่ของผมดัง ผลับ ผลับ จนหัวคว ยผมถอกเข้าถอกออก ผมบอกพี่วัตว่า ?พี่ครับเบา ๆครับ เบาๆ ครับ ผมเสียวครับ ไม่ไหวแล้วครับ โอ๊ว โอ๊ว? แล้วผมก็ปล่อยน้ำว่าวพ่นออกมามากมายกระเด็นไปโดนตัวผม หัวผม และก็โดนผมของที่วัตด้วย แล้วผมก็เผลอเอากางเกงของผมเองมาเช็ดน้ำว่าวของผมเองจนเลอะไปหมด แล้วพี่วัตก็ให้ผมยืมผ้าขาวม้าของพี่เค้าเพื่อนุ่งไปล้างตัวที่ลำธารข้าง หลังเพิง พี่วัตก็นุ่งกางเลเดินนำผมไปที่ลำธารเล็กๆ แล้วเอากันอีกยก

0

กระทู้

348

โพสต์

159

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
159
 • เพศ: เกย์โบท
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 766
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1230
โพสต์ 22-3-2018 13:57:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คืนนี้ยังอีกยาวไกล

0

กระทู้

135

โพสต์

65

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
65
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 318
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 578
โพสต์ 22-3-2018 14:54:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับคนสวนหุ่นสุดยอดมาก

12

กระทู้

1290

โพสต์

767

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
767
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 22
 • พลังดอร์: 3961
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 4717
โพสต์ 23-3-2018 05:47:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ

7

กระทู้

3281

โพสต์

1526

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1526
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 30
 • พลังดอร์: 4681
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 7157
โพสต์ 24-3-2018 01:40:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

0

กระทู้

460

โพสต์

174

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
174
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 679
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1312
โพสต์ 24-3-2018 11:14:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

0

กระทู้

4397

โพสต์

1987

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1987
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 5429
 • ทอง: 100
 • พ้อยต์: 4834
โพสต์ 24-3-2018 15:44:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 20-7-2018 02:29 , Processed in 0.043286 second(s), 22 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้