DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 1302|ตอบกลับ: 14

ผลัดกันเย็Eกับผัวเพื่อน CP

[คัดลอกลิงก์]

429

กระทู้

1215

โพสต์

1791

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1791
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 435
 • พลังดอร์: 1996
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 4895
ผมมีเพื่อนอยู่คนนึง รู้จักกันตั้งแต่เรียนอนุบาล จนผมเข้าเรียนมัธยมปลายคนละจังหวัด หลังจากนั้นผมก็ไม่ค่อยได้กลับบ้าน นานๆที พ่อกับแม่ก็จะมาเยี่ยม จนเมื่อ 2 เดือนก่อน ผมลาออกจากงาน แล้วกลับมาอยู่บ้าน ผมตกใจมากที่เพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันกับผม แต่งงาน มีลูกกันแทบหมดแล้ว ระหว่างที่ตระเวนเยี่ยมเพื่อนเก่า เพื่อนแก่ไปเรื่อยเปื่อย จนกระทั่งวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมไปเยี่ยมบ้านเพื่อนที่ชื่อกิ๊ก กิ๊กเป็นผู้หญิงที่น่ารัก มีคนจีบเยอะตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว นี่ขนาดลูก 2 แถมในท้องยังมีอีก 1 คน ยังสวยไม่ส่างเลย อย่าว่าแต่กิ๊กเลยคับ แฟนมันยังหล่อมาก ชื่อเจอายุ 27 เท่ากันกับพวกเรา ผิวขาว ตี๋ๆ หน่อยครับ ความสูงน่าจะพอๆ กัน เจสูงประมาณ 175 - 180 หนักประมาณ 68-70 ครับ หุ่นดีมากเลยครับ ผมกับกิ๊กหลังจากไม่เจอกันนาน เลยคุยกันยาวจนกระทั่งประมาณเกือบๆ 1 ทุ่ม กิ๊กเลยขอตัวไปทำกับข้าวก่อน ส่วนผมก็เล่นกับหลานไปพลาง ๆ ซักพัก เจก็ยกเบียร์มากินด้วยกัน อุ่นเครื่องก่อนจะทานข้าว ฮ่า ฮ่า ฮ่า (ผมเลยฝากท้องที่บ้านกิ๊กเลยแล้วกัน) พอเบียร์เข้าปาก เริ่มกรึ่ม กรึ่ม กำลังดี เลยทำให้สนิทกันเร็วขึ้น อ้อลืมบอกไปว่าผมเป็นโบ้ทรุก และไม่แสดงออก แถวบ้านเลยไม่มีใครรู้ว่าผมเป็น เพราะผมก็ทำตัวปกติ เหมือนผู้ชายทั่วไป กินเหล้า ตอนเย็นก็ไปเตะบอลกับเพื่อนๆ และรุ่นน้อง จึงไม่มีใครรู้ ยิ่งหายไปเป็น 10 ปี ยิ่งไม่มีใครรู้เข้าไปใหญ่ ผมกับเจก็คุยกันเพลินหลายเรื่อง จนผมทักแซวไปว่า

“เจนี่ขยันนะ แต่งงานกับกิ๊กมาแค่ 5 ปี ลูกคนที่ 3 อีกไม่กี่เดือนก็ออกมาแล้ว”
เจเลิกคิ้วขึ้นทำนองว่า ‘เป็นไงหล่ะ ฝีมือกู อะไรทำนองนั้น’
แล้วพูดว่า “ต๊อบพูดเป็นเล่นไป อายุแค่นี้มันก็เงี่ยนบ่อย มันเรื่องธรรมดา สมัยเจเรียน เจชักว่าวทุกเช้า ทุกคืนเลยนะ 555” พูดแล้วก็หัวเราะ พลางหันมาถามผมว่า “ต๊อบล่ะ ทำไมไม่พาแฟนมาด้วย”

ผมหัวเราะกลบเกลื่อน แล้วตอบว่า “ต๊อบยังไม่มีแฟนหรอก ยังหาสวยๆ แบบกิ๊กไม่ได้” (พูดเหมือนตัวเองหล่อมาก)

เจยิ้มมองหน้าผมแบบทะเล้น แล้วพูดว่า “ไม่มีจริงรึป่าวววว? หล่อขนาดนี้ยังไม่มีแฟน แล้วมีเมียมั๊ย?”
“ต๊อบยังไม่มีจริง”
“แล้วเวลาเงี่ยนล่ะ ทำไง?”

ผมคิดในใจ ‘คือมึงก็ไม่น่าถามป่าววะ มึงก็น่าจะรู้คำตอบอยู่แล้วว่าถ้าไม่ชักว่าว ก็ต้องเที่ยวกะหรี่’

“เวลาเงี่ยนก็ต้องเอาน้ำออก ส่วนวิธีก็รู้ๆ กันอยู่”
“เที่ยวกะหรี่ดิ ไปป่าว? เดี๋ยวเจพาไป”

ผมคิดในใจ ‘เห้ยๆ ๆ นี่มึงเกรงใจลูกเมียมึงมั่งนะ เมียมึงนี่ก็เพื่อนกู’
ผมยิ้มแต่ยังไม่ได้ตอบอะไร กิ๊กก็ยกกับข้าวออกมาพอดี เราจึงเปลี่ยนเรื่องคุยกัน กินข้าวเสร็จก็กินเบียร์กันต่อ กิ๊กก็พาหลานๆ ไปอาบน้ำ เพราะสี่ทุ่มแล้ว ผมกับเจก็เริ่มเมาแล้ว แต่เบียร์ยังเหลืออีกตั้ง 5 ขวด429

กระทู้

1215

โพสต์

1791

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1791
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 435
 • พลังดอร์: 1996
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 4895
 เจ้าของ| โพสต์ 11-4-2018 15:36:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เจพูดขึ้นมาว่า “ไปเที่ยวกะหรี่ต่อมั๊ย? พอเริ่มเมา เจก็เริ่มเงี่ยนแล้ว” ไม่ได้พูดเฉยๆ เอามือชี้ไปที่เป้ากางเกงที่นูนขึ้นมาจากข้างในกางเกงบอลให้ผมดู ผมเห็นแล้วเงี่ยนตามไปด้วยเลยครับ

“แล้วกิ๊กล่ะ ไม่ว่าหรอ”
“อย่าให้รู้ดิ เจไม่ได้นอนกับกิ๊กมาหลายเดือนแล้ว ตั้งแต่ท้องเริ่มใหญ่ เวลาอยากเจก็แอบไปเที่ยว ไม่ก็ชักว่าวตลอด”

ผมเชื่อแล้วแล้วล่ะว่าเจเซ็กจัดมากจริงๆ ขนาดนั่งคุยกันอยู่ ยังเอามือลูบเป้าไปด้วยตลอดเวลา คุยกันไปมา เราก็มาสรุปจบกันที่ เจจะบอกกิ๊กว่าเดี๋ยวจะไปส่งผมกลับบ้าน ถ้าไม่ดึกมากจะกลับมา แต่ถ้าดึกมาก จะขอนอนบ้านผม แล้วพอเช้าก็จะไปทำงานต่อเลย แต่ฝันของเจสลายเพราะกิ๊กว่า “ดึกแล้ว เจกับต๊อบไม่ต้องไปหรอก ขับรถตอนเมาๆ มันอันตราย ให้ต๊อบนอนที่นี่แหล่ะ พรุ่งนี้เช้าค่อยกลับ”
กลายเป็นผมต้องนอนที่ห้องนั่งดูทีวี แล้วกิ๊กก็ให้เจออกมานอนเป็นเพื่อนผม เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนนี้แหล่ะครับ

หลังจากอาบน้ำเสร็จ ผมก็ยืมบ๊อกเซอร์เจมาใส่กะว่าจะใส่นอน ส่วนเจก็ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์เหมือนกัน ผมนั่งดูทีวีไปเรื่อยๆ จนเจอาบน้ำเสร็จแล้วเดินออกมา เจถามผมว่า “ดูหนังโป๊มั๊ย?” พูดเสร็จเจก็ไปหยิบโน๊ตบุ๊คมาเปิดหนังโป๊ดูกัน ผมนี่เงี่ยนมากเพราะเจดันเอามือล้วงไปในบ๊อกเซอร์แล้วรูดไปด้วยครางในลำคอ เบาเบาไปด้วย มองแล้วผมอยากลองเป็นฝ่ายรับขึ้นมาทันที ผมเลยแกล้งแหย่ทำเป็นขอไปเข้าห้องน้ำ (ผมกะจะไปชักว่าวนั่นแหละ แต่ผมก็แง้มประตูไว้ เผื่อฟลุ๊ค) แล้วก็เป็นแบบนั้นครับ เจเข้ามาแล้วพูดว่า “มาชักแข่งกันเอามั๊ย?” ผมเลยตอบไปว่า “ลองมีอะไรกันเลยดีกว่า ต๊อบก็อยากลองเหมือนกัน อยากรู้ว่ากับผู้ชายเหมือนกันมันจะเป็นยังไง” ด้วยความเมา บวกกับความเงี่ยน เจเลยดึงคอผม แล้วเอาปากมาจูบกัน เราแลกลิ้นกันไป จูบกันนานพอสมควรจนผมเริ่มหายใจไม่ออก จึงผลักเจออกจากผม แต่เจไม่ยอมครับ กดปากจูบผมแรงและมันส์กว่าเดิม ผมเริ่มเคลิ้ม จึงเอามือล้วงเข้าไปในบ๊อกเซอร์ของเจ แล้วกำ K ของเจรูดไปมา ซักพักเจก็บอกว่า อมให้หน่อย แลกกันก็ได้ ผมเลยตกลง แล้วเราจึงออกมาที่โซฟาที่นั่งดูทีวี แล้วผลัดกันดูด อม ในท่า 69 กัน เสียวมากจนผมแทบจะแตกอยู่แล้ว ผมอมแล้วก็เลียท่อนลำของเจอย่างสุดฝีมือ แล้วก็ใช้มืออีกข้างคลึงก้นเจไปด้วย จากนั้นผมก็ค่อยๆ เอานิ้วถูๆ ไถๆ ตรงร่องก้นของเจ จากดูดท่อนลำของเจ เปลี่ยนมาเป็นเลียตรงไข่ แล้วก็เลยมาถึงตูด ผมพยายามใช้ลิ้นเลียแหย่เข้าไป แต่ทำไม่ได้ เพราะ K ของผมก็ติดอยู่ที่ปากของเจ ผมเลยบอกให้เจหยุดแล้วเปลี่ยนให้เจนั่งพิงโซฟา ส่วนผมก็ลงไปนั่งกับพื้นแล้วยกขาเจพาดที่บ่าผม แล้วก็บรรเลงลิ้นเลียที่รูดตูดของเจ มือข้างหนึ่งก็ชักว่าวให้เจ ส่วนอีกข้างก็ขยี้หัวนมเจไปด้วยพร้อมกัน เจเผลอร้องครางออกมา ผมจึงหยุดเงยหน้ามองเจเหมือนกับบอกว่าเงียบๆหน่อยเดี๋ยวกิ๊กตื่น เจเหมือนรู้ว่าผมหมายความว่าอะไร เจเลยบอกว่า “ต๊อบอย่าเพิ่งหยุด เจเสียวมาก” จากนั้นเจก็เอาหมอนพิงมาปิดปากตัวเอง ผมเลยจัดการต่อ ไม่คิดเลยว่าผู้ชายแท้ๆ ลูก 3 คนจะร่านได้ขนาดนี้ ผมทำแบบนั้นอยู่หลายนาที จนเจทนไม่ไหว

429

กระทู้

1215

โพสต์

1791

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1791
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 435
 • พลังดอร์: 1996
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 4895
 เจ้าของ| โพสต์ 11-4-2018 15:36:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
“พอก่อน เจจะแตกอยู่แล้ว” เจพูดพร้อมกับเอามือมาหยุดมือผมที่ชัก K ให้เจอยู่ แล้วดึงผมขึ้นมานั่งบนโซฟากับเจ จากนั้นเจก็ กดผมลงนอนหงายบนโซฟา แล้วมาไซร้ซอกคอผมกับดูดปากผมไปด้วย เจใช้ลิ้นเก่งมากคับ เจดูดเลียลงมาจนถึงหัวนม แล้วก็ดูดเม้มอยู่นานจนผมบิดตัวเบี้ยวตามไปด้วย ผมจึงเอามือมาจับหน้าเจให้หยุด เจเงยหน้ามามองหน้าผมที่อยากเต็มที่ หน้าเจก็แดงขึ้นไม่รู้เป็นเพราะเมาหรือเงี่ยนกันแน่

“ต๊อบไม่ไหวแล้ว ขอต๊อบเย็Eเลยนะ?” ผมถามพร้อมกับลุกขึ้นกะเย็Eเต็มที่ แต่เจผลักตัวผมนอนไปเหมือนเดิม

“เจขอลองทำแบบนี้ก่อนนะ” ว่าแล้วเจก็ก้มลงไปยกขาผมพาดบ่า แล้วก็ใช้ลิ้นเลียรูตูดผม มืออีกข้างก็ชักว่าวให้ผมไปด้วย ผมเสียวมากเพราะ เจใช้ลิ้นเก่งมากจริงๆ ผมเสียวแทบขาดใจ ซีดส์ส์ส์ส์...อ่าสสส์ ผมครางออกมาอย่างลืมตัว ก่อนหน้าที่เจจะหยิบหมอนมาให้ผมใช้ปิดปาก ซักพักเจก็ใช้นิ้วค่อยๆ แหย่เข้ามาในรูดตูดผม ผมรู้ทันทีเพราะผมไม่เคยโดนมา ทุกครั้งผมจะได้รุกก่อนเสมอ แต่ครั้งนี้พอผมยกหมอนออกจากปาก แล้วกำลังจะบอกให้เจหยุด

“เจขอก่อนนะ” ผมยังไม่ทันพูดอะไร เจก็ออกตัวขอเป็นผัวผมก่อนซะงั้น พูดเสร็จนิ้วที่แหย่เข้าไปก็หายไปทั้งนิ้ว ผมจุกมากแล้วเจก็ก้มลงไปเลียที่รูตูดผมด้วย เลียไปแล้วขยับนิ้วเข้าออก จากหนึ่งก็เพิ่มเป็นสอง แล้วก็สาม

“รีบเย็Eเหอะ ต๊อบเสียว แล้วก็อยากมากแล้ว” ผมบอกเจพร้อมกับทำหน้าอ้อนวอน ขอเป็นเมียเจทันที

เจจึงจัดการ เอา K จ่อที่รูตูดผม แล้วค่อยๆ ยัดเข้าไป ผมรู้สึกแน่นมากครับ
“โอ๊ย..เบา เบาหน่อย ต๊อบเจ็บ” ผมบอกเจ
เจเลยก้มลงมาดูดปากผม ผมเริ่มผ่อนคลาย เจก็ค่อยๆ ยัดท่อน K เข้ามาจนมิด เสียบคาไว้ซักพัก

“ฟิตมากเลย ต๊อบอย่าเพิ่งขมิบดิ มันตอดมาก เดี๋ยวจะเจ็บนะ” เจบอกผมพร้อมกับลุกขึ้นนั่งเตรียมพร้อมที่ซอยตูดผมเต็มที่ ผ่านไปซักพักผม เริ่มชินกับอานาคอนด้ายักษ์ที่คาอยู่ที่รูตูดผมแล้ว เจก็เริ่มขยับเข้าออก ช้าๆ
“อ๊าสสส์ ซี๊ดดดด ....ไอ้บ้า คนอะไร ใช้ลิ้นเก่งแล้ว เอวยังดีอีก” ผมพูดแซวพร้อมอมยิ้มให้เจ เจได้ทีเลยแสดงโชว์บั้นเด้าไม่ยั้ง เจครางออกมาเบาๆ

429

กระทู้

1215

โพสต์

1791

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1791
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 435
 • พลังดอร์: 1996
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 4895
 เจ้าของ| โพสต์ 11-4-2018 15:37:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
“ซี๊ดดด อ่าส์ อ่าสส์ เสียวมาเลยต๊อบ ไม่คิดว่าจะเสียวควEขนาดนี้” เจพูดแล้วกระเด้าแรงขึ้น ผมทั้งเจ็บทั้งเสียว ผมเลยขมิบรูตูดไป เจบอกว่า “อย่าขมิบบ่อยสิ เดี๋ยวก็แตกไวหรอก มันตอดควEแล้วก็เสียวมาก” แต่ผมห้ามไม่ได้ มันทั้งเจ็บ ทั้งเสียว ทั้งมันส์ รวมกันไปหมด ผมมีความสุขมาก เราเย็Eกันอยู่นานประมาณเกือบๆ 10 นาที “อ่าส์ ซี๊ด ๆ จะแตกแล้ว ขอแตกในตัวต๊อบเลยนะ” ผมยังไม่ทันพูดอะไร ก็รู้สึกว่า K ของเจกระตุก แล้วก็มีน้ำอุ่นๆ พ่นเข้ามาในตัวของผม มันเสียวมาก จนผมเด้งตัวขึ้นมากอดรัดเจไว้จนแน่น พร้อมกับเม้มปากกัดที่ไหล่ของเจเบาๆ ทำไมครั้งแรกมันถึงได้เสียวขนาดนี้ โชคดีมากที่เจเป็นคนแรกที่เย็Eผม ผมประทับใจมาก เสร็จจากนั้น ผมยังไม่หยุด

“ต่อไป เป็นทีของต๊อบมั่งนะ ต๊อบของเป็นผัวมั่ง” ผมพูดทั้งๆ ที่ K ของเจยังคาอยู่ในรูตูดของผม แล้วเจก็ถอด K ออกจากรูของผมแล้วนอนหงายแทนผม ผมก้มลงไปเลียตูดเจอีกครั้งเพื่อหล่อลื่นก่อนจะแหย่ K ของผมเข้าไป

“วอร์มมันก่อนดีมั๊ย?” เจพูดพร้อมกับมองหน้าผม ผมเลยหยุดแล้วใช้นิ้วแหย่ขยายรูของเจก่อน เจร้องครางใต้หมอนอู้อี้ อู้อี้ บิดตัวไปมา ผมขยับนิ้วเข้าออก แล้ววนไปมาในรูตูดของเจ พร้อมกับใช้ลิ้นเลียหัวควEของเจไปด้วยอย่างสนุกปาก

“เย็Eเลย เย็Eเหอะขอร้อง เย็Eเจเลยต๊อบ” เจพูดหน้าแดงก่ำ แล้วเสียงก็สั่นมาก
“พูดว่า เย็Eเมียเหอะ เอาควEของผัวยัดเข้ามาเลยนะ เมียอยากโดนเย็Eแล้วสิ” ผมทรมานเจ เจยอมพูดอย่างไม่อายลูก ไม่อายเมีย ผมยิ่งได้ใจเข้าไปใหญ่ ใช้นิ้วควงหมุนอยู่ในรูตูดของเจแรงขึ้นไปอีก เจบิดตัวเบี้ยว

“เย็Eเจเถอะนะ อย่าทรมานเจเลยนะต๊อบ” เจพูดขอร้องผมอีกครั้ง ผมเลยจัดการครับ ผมเอา K ผมค่อยๆ แหย่เข้าไปในรูดของเจ เจก็เด้งตูดสวนเข้ามา พร้อมกับจิกหมอนแน่น

“อ๊าส์ส์ เสียวว่ะต๊อบ” เจพูดเบาๆ ผมยิ้มแล้วขยับเข้าออก จากช้าๆ แล้วก็เร็วขึ้น เร็วขึ้น
“อ่ะ อ่ะ อะ อา อาส์ อ๊า ซีดส์” เสียงของผมกับเจดังสลับกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ผมเริ่มซอยแรงขึ้น ๆ จนใกล้จะแตก

“เจต๊อบจะแตกแล้วนะ เจอยาก ให้ต๊อบแตกในหรือนอก?” ผมถามเจเพื่ออยากรู้ความสมัครใจ เจไม่ตอบแต่เอาขาสองข้างล๊อคไขว้รัดเอวผมไว้เป็นคำตอบแทน ผมจึงซอยแรงขึ้น แล้วเอามือมาชักว่าวให้เจไปด้วย “ซีดดดด อ๊าส์ส์ แตกแล้วเมียจ๋า” ผมพ่นน้ำเข้าไปในรูตูดของเจ ซักพักเจก็แตกน้ำที่ 2 พร้อมผม ผมก้มลงไปดูดปากกับเจ พร้อมกันที่ K ของผมยังกระตุกคาอยู่ในรูตูดของเจ จากนั้นผมก็ถอดควEผมออกแล้วนอนกอดเจบนโซฟา เราสองคนเผลอหลับไป จนกระทั่งได้ยินเสียงกดชักโครก ผมเลยสะดุ้งตื่นพร้อมกับปลุกเจให้ลุกไปล้างตัว ล้างK ล้างตูด ไปล้างทำลายหลักฐานกันก่อนที่จะเช้าแล้วมีใครมาเห็นเราสองคน ใกล้สว่างแล้วเหมือนเจอยากขออีก แต่ผมปฏิเสธแล้วบอกว่า ใกล้สว่างแล้ว เดี๋ยวกิ๊กตื่น

“งั้นวันนี้ทั้งวัน เจไปอยู่บ้านต๊อบนะ” สรุปเจก็ลางาน แล้วไปขลุกอยู่กับผมที่บ้าน เราเย็Eกันหลายรอบมาก ผลัดกันเป็นผัว เป็นเมียอยู่หลายครั้ง ผมสนุกมาก แล้วหลังจากนั้นทุกวันเสาร์จากวันนั้นถึงวันนี้ผมก็จะไปนอนบ้านกิ๊ก แล้ววันอาทิตย์ เจก็จะบอกว่าไปตกปลากับผมบ้าง ไปเตะบอลบ้าง สาระพัดเหตุผลที่จะทำให้ได้มาทำอะไรสนุกๆ กันที่บ้านผมตลอดวันอาทิตย์ จากวันนั้นถึงวันนี้ก็ผ่านมา 2 เดือนกว่าแล้วครับ ผมกับเจยังมีสถานะความสัมพันธ์ลับๆ กันอยู่ที่รู้กันแค่ 2 คน จบครับ เอาไว้วันไหนมีเหตุการณ์แปลกใหม่ หรืออะไรน่าตื่นเต้นจะมาเล่าให้ได้อ่านกันอีกนะครับ อาจจะเขียนไม่เก่ง ก็อดทนอ่านกันหน่อยนะครับสมาชิกเพจทุกคน

0

กระทู้

478

โพสต์

158

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
158
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 522
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1034
โพสต์ 11-4-2018 21:05:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากๆครับบ

0

กระทู้

9

โพสต์

5

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
5
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 26
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 46
โพสต์ 15-4-2018 14:54:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
thank you krabb

10

กระทู้

1227

โพสต์

839

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
839
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 21
 • พลังดอร์: 4728
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6903
โพสต์ 19-4-2018 21:48:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อนที่ดี

0

กระทู้

1442

โพสต์

490

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
490
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 1692
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 3179
โพสต์ 20-4-2018 10:09:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

0

กระทู้

209

โพสต์

85

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
85
 • เพศ: เกย์โบท
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 365
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 625
โพสต์ 28-4-2018 17:50:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินนนนนนนนนนน

4

กระทู้

960

โพสต์

402

เครดิต

วีไอพีตลอดชีพ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
402
 • เพศ: เกย์โบท
 • พลังน้ำใจ: 6
 • พลังดอร์: 1574
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 2617
โพสต์ 28-4-2018 19:40:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินมากๆ ครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 23-7-2018 14:53 , Processed in 0.087401 second(s), 19 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้