DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 722|ตอบกลับ: 11

เรื่องจริงของผมที่อยากเล่า ตอน 2

[คัดลอกลิงก์]

2

กระทู้

9

โพสต์

11

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
11
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 2
 • พลังดอร์: 21
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 36
ผมก็ยังคงเล่นแอฟ  ได้คุยกันจนนัดเจอกับคนชื่อ สาม  ผมก็นัดเจอที่ห้องของผม อายุประมาณ 28-29 ปี ลักษณะสูงประมาณ 170 นน.60  หน้าจะเหลี่ยมนิดๆ  ใส่เสื้อยืดกางเกงขายาว ถือเอกสารเต็มมือ   ตอนนั้นเป็นเวลาตี 3 กว่า   ผมก็เดินลงไปรับเค้าข้างล่าง  พออยู่ในลิฟผมก็ถามเค้าว่า  "ถือเอกสารมาทำอะไรอ่ะ "  เค้าตอบว่า  "ถือติดมือมาเฉย"  พอถึงห้องก็เข้าไปในห้องเค้าก็ว่างของที่หน้าโต๊ะทีวี ผมปิดไฟห้องนะครับ  เปิดแต่ทีวี   เค้าก็เดินเข้าห้องน้ำทันที เหมือนจะอาบน้ำพอเปิดประตูออกมาก็ขอผ้าผม  ใส่กางเกงในตัวเดียวออกมา  ผมก็นั่งรออยู่ที่เตียง  เค้าก็เดินมาใกล้ผมก็เริ่มจับท่อนเอ็นของเค้าทันที  ท่อนเอ็นของเค้าแข็งปั๋ง และยังใส่หวงรัดที่ไข่อีก  ทำให้มันดูแข็งและเส้นเลือกขึ้นเห็นได้ชัดเจน  ผมก็ทำการอม เลีย  ดูด ท่อนเอ็นของเค้า  ขนาด  ยาว 6.5 นิ้ว  ใหญ่ 2.5 นิ้ว  อมจนเค้าเสียวเค้าก็ดึงท่อนเอ็นออกจากปากแล้วก็ให้ผมนอนแล้ว ทำท่าหยิบถุงยางมาใส่แล้วก็ถามผมว่า " ไม่ใส่ได้ไหม ไม่ชอบใส่ " ผมก็บอกว่ามันจะดีหรอ " เค้าก็บอกว่าขอนะ " จากนั้นเค้าก้เอาเจลมาทาที่ท่อนเอ็นของเข้า  แล้วทาที่รูของผมด้วย  พอเสียบผมก็เกิดการเกรง  เค้าก็บอกว่า  อย่าเกรงชอบแบบลวมๆ มันมันดี  ผมก็ยังคงเกรงอยู่  เค้าก้ค่อยดันท่อนเอ็นใกล้มิดด้าม  พอมิดด้ามเค้าก็ค้างไว้สักพัก จนผมเริ่มไม่เกรง  เค้าก็เริ่มกระแทกโดยผมนอนหงายอ้างขาออกเค้าก็เสียบแบบตอกปั้นจัน  ขึ้นสุดลงสุดช้าๆ  ไม่ได้เร็ว มันไม่ค่อยรู้สึกเสียว เค้าก็ยังคงบอกว่าอย่างเกรง ผมชอบแบบลวมๆ  เค้าก็กระแทกเร็วขึ้นนิดหน่อย ได้สัก 3-5 นาที  ผมก็เริ่มโกหกว่าพี่ผมจะกลับมาแล้วนะ  เค้าก็อ้าวหรอไม่บอก  ถ้าไม่ว่างก็ไม่บอก  เค้าก็ดึงท่อนเอ็นออก  ผมก็ถามว่าอ้าวไม่เสร็จหรอ  เค้าก็บอกว่าไม่เป็นไร  เค้าก็รีใส่เสื้อผ้าเก็บของแล้วผมก็เดินลงไปส่งเค้า ด้านล่างแล้วก็มาล้างตัว  ในตอนนั้นผมว่ามันต้องนานแน่นๆแล้วก็ไม่ไหวด้วยเพราะว่ามันดึกมากๆสำหรับผมในตอนนั้น


ผมได้คุยกับคนในแอฟจนนัดเจอกับคนชื่อ ที  ผม นัดเจอที่ห้องของผม อายุของเค้าประมาณ 30 กว่าๆ ลักษณะสูงประมาณ 160 นน.55  ตัวเล็กๆ   ผมก็เดินลงไปรับเค้าข้างล่าง   พอถึงห้องก็เข้าไปในห้อง   ผมปิดไฟห้องนะครับ  เปิดแต่ทีวีเหมือนเดิม   เค้าก็นั่งงบนเตียง  ผมก็เริ่มก่อนเลยครับ เริ่มจับที่ท่อนเอ็นของเค้าแล้วชักทั้งแบบอยู่ในกางเกง จากนั้นล้วงมือเอาไปจับที่ท่อนเอ็นของเค้าแล้วชักแล้วจับที่หัวคว..  จากนั้นก็ถอดกางเกงออกเค้าออก  แล้วก็อม เลีย  ดูดท่อนเอ็นของเค้า ยาว 6.5 นิ้ว  ใหญ่ 1.8 นิ้ว  อมจนเค้าเสีย  เค้าก็ให้ผมนอนอ้างขาออก  แล้วค่อยๆเลียที่รูของผม   คนนี้ไม่ได้เตรียมถุงยางมา    ผมก็หยิบเจลมาทาที่ท่อนเอ็นของเข้า  แล้วทาที่รูของผมด้วย  ผมก็ขึ้นั่งให้เค้าเลยครับ  ความรู้สึกตอนนั้นก็ไม่ค่อยได้เสียวเท่าไรครับ เพราะขนาดเล็กและค่อนข้างจะแก่ไป  พอผมขึ้นจนเค้าเสียวเค้าก็เปลี่ยนมาเป็นคนเอาผมบ้างโดยให้ผมนอนหงายเสียบท่อนเอ็นเข้าไปในรูจนมิดด้าม  แล้วก็ซอยจนปล่อยน้ำด้านในของผม ใช้เวลาค่อนข้างเร็ว พอเสร็จเค้าก็เดินเค้าไปล้างตัวในห้องน้ำแล้วออกมาแต่งตัว  ผมก็เดินลงไปส่ง แล้วค่อยขึ้นมาบนห้องแล้วล่างตัว


2

กระทู้

9

โพสต์

11

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
11
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 2
 • พลังดอร์: 21
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 36
 เจ้าของ| โพสต์ 16-4-2018 13:13:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nat123456789 เมื่อ 16-4-2018 13:14

อยู่มาเรื่อยๆผมก็คุยกับคนในแอฟแล้วนัดเจอกัน  คนนี้ชื่อ เบียร์ นัดเจอที่ห้องของผม อายุของเค้าประมาณ 27-28  ลักษณะสูงประมาณ170 นน.70  ตัท้วมๆ   ผมก็เดินลงไปรับเค้าข้างล่าง   พอถึงห้องก็เข้าไปในห้อง   ผมปิดไฟห้องไว้เหมือนเดิมนะครับ  เปิดแต่ทีวีเหมือนเดิม   เค้าก็นั่งมองผมบนเตียง  แล้วถามผมว่า " ตัวจริงเหมือนในรูปไหม "  ผมก็ตอบว่า " เหมือน "  ผมก็ถามกลับเค้าว่าแล้วผมล่ะเหมือน "  เค้าบอกเหมือนดิ "  เค้าก็เริ่มจับเริ่มจับท่อนเอ็นของผม ผมก็จับของเค้า  พอเล้าโลมสักพักผมก็ถอดเสื้อผ้า  เค้าก็ถอดออกเช่นกัน  ท่อนเอ็นของเค้าแข็งปั๋ง  ผมก็อมท่อนเอ็นของเค้าทันที  ทั้งดูด เลียที่หัว  ทั้งอม  จนเค้าเริ่มเสียวจนทนไม่ไหว  ผมก็ถามว่าได้เอาถุงมาป่าว  เค้าก็ตอบว่าป่าว    ผมก็หยิบเจลของผมมาท่าที่ท่อนเอ็นอันแข็งปั๋งพร้อมที่จะเสียบ  แล้วก็ทาที่รูของผมด้วย  เค้าก็ทำการเสียบผมโดยผมถ่างขาออกแล้วก็เสียบท่อนเ็นเอ็นขนาดยาว 6 นิ้ว ใหญ่  2 นิ้ว  เข้าไปในรูของผม   เริ่มค่อยๆขยับค่อยกระแทก พอได้ที่  เค้าก็กระแทกแรงมาก  ผ้าปูนี้แทบหลุด  แล้วก็ส่งเสียงร้องดังมาก  กระแทกจนมิดด้าม  เร็วสลับเบา  พอเร่งเครื่องจนใกล้เสร็จอันนี้ผมว่าเสียงต้องรอดออกนอกห้องแน่  เพราะเค้าร้องเสียงดังมากด้วยความเสียว  กระแทกท่อนเอ็นเขาไปมิดด้ามด้วยความแรง ที่นอนสะเทือนก่อนจะหยุดพร้อมท่อนเอ็นกระตุกแล้วฉีดน้ำเข้าที่รูของผมทันที  พอเค้าเสร็เค้าก็เข้าห้องน้ำไปล้างตัว  ส่วนผมก็แต่งตัวพร้อมรอไปส่งเค้า  แต่ผมเดินไปส่งแค่ลิฟแล้วให้กดออกไปเอง  จากนั้นผมก็กลับเข้าห้องมาล้างตัว อารมณ์ตอนนั้นแบบว่ากลัวเสียงมันออกนอกห้องแน่


ผมยังคงเล่นแอพต่อเพื่อหาคนมาเอาด้วย  คุยกับคนที่ชื่อ  นัท  คนนี้อายุประมาณ 21-23 ปี เหมือนเป็นเด็ก  ส่วนสูงประมาณ 170 นน.ประมาณ 50 ตัวพอๆกับผมเลย ผมก็เดินลงไปรับเค้า พอเข้าห้อง  เค้าก็นั่งและก็นอนลงบนที่นอนจากนั้นผมก็ไปนอนข้างๆ เค้าก็เริ่มจับดุ้นของผมก่อนเลย  พอจับผมก็จับกลับแล้วก็คึงให้มันแข็งเร็วๆ พอเริ่มแข็ง ต่างคนก็ต่างถอดเสื้อผ้าออก เค้าก็บอกว่าตัวเล็ก ผมก็ทั้นอมทั้งเลีย ทั้งดูด  ดุ้นให้เค้า ขนาด ยาวประมาณ 6 นิ้ว ใหญ่ ใหญ่ 1.8 นิ้วได้ครับ  พออมจนเค้าเริ่มเสียวเค้าก็ให้ผมนอนหงายเค้า แล้วใช้ลิ้น เลีย ที่รูของผมแล้วก็จะถามผมว่า ชอบไหม แล้วเค้าก็เลียไปเรื่อยๆ  เค้าก็ะเสียบ  ผมกฌถามว่าถุงล่ะ  เค้าบอก   "ไม่มีอ่ะ"  ผมก็บอกว่า   "อ้าว"  ผมก็ยอมให้เค้าเอาแบบไม่ได้ใส่ถุง ก็หยิบเจลขึ้นมาทาที่ท่อนเอ็นแล้วก็รูของผม  พอเริ่มเสียบท่อนเอ็นเข้าไปที่รูเค้าบอกโครตฟิตอ่ะ  เสียวอ่ะ ผมแทงเข้าไปมิดด้ามก็ซอยเร็วๆ  แล้วก็ถามผมตลอดว่า "เสียวไหมครับ ว่าเอาอีกได้ไหม   เป็นเมียเค้าแล้วนะ " ผมก็เงียบไม่ตอบ พอทานอนหงายเสร็จเค้าก็ดึงท่อนเอ็นออกแล้วเปลี่ยนทาโดยผมโก้งโค้ง แล้วก็เสียบใหม่ก็บอกว่า "โครตเสียวอ่ะ " พอกระแทกไปได้สักพักผมโน้มช่วงหน้าอกติดที่นอนลง  เค้าก็บอกว่า  "โครตเหมือนผู้หญิงเลยอ่ะ "  พอกระแทกไปจนเสียวใกล้แตก เค้าก็จะถามผมว่าชักดิจะแตกแล้ว  พอถึงจุดกระแทกแรงก่อนที่ท่อนเอ็นก็หยุดแล้วก็กระตุกและก็ฉีดน้ำใส่ผมเต็มรู  พอเสร็จเค้าก็หันมาถามผมว่า  "เสร็จไหม ไม่เสร็จหรอ" ผมก็บอกว่าเสร็จ แต่จริงผมไม่ได้แตกคับ  เค้าก็ไปเข้าห้องน้ำล้างตัวแล้วผมก็บอกว่าไม่ไปส่งนะ กดปุ่มออกไปเองเลย  2

กระทู้

9

โพสต์

11

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
11
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 2
 • พลังดอร์: 21
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 36
 เจ้าของ| โพสต์ 16-4-2018 13:15:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nat123456789 เมื่อ 16-4-2018 13:16

เวลาผ่านไปผมก็ได้ย้ายที่พัก  เป็นที่ใหม่ ผมก็กลับมาเล่นแอฟอีก  ผมก็ได้คุยกับผู้ชายที่ชื่อว่า  นุ๊ก  คุยจนนัดเจอกันที่ห้องของผม  เค้านั่งรอตรงที่รอหน้าตึก
ผมก็เดินลงไปรับเค้าลักษณะสูงประมาณ 175 cm  นน. 75 กก.  ใส่เสื้อสีขาว  กางเกงขาสั้น  พอเข้ามาถึงห้องผมเค้าเห็นห้องผมมีพระเค้าก็ยกมือไหว้  ผมก็พูดว่า  ไหว้พระก็เป็นด้วยแหะ "  ผมก็เดินเข้าห้องนอนทันที่  ก็วางของตรงโต๊ะเครื่องแป้งในห้องนอน  เค้าก็วางมือถือ  ผมก็นั่งตรงปลายเตียง ผมก็ล่มตัวลงนอนแล้วเค้าก็มาถกเสื้อขึ้นแล้วดูดที่หัวนมของผม แล้วก็ไซตามคอลำตัวในขณะที่เค้ากำลังดูดตามตัวผมก็เอามือไปล้วงจับดุ้นของเค้าที่กำลังจะแข็งตัว ผมก็จับถอกแล้วเค้าก้ลุกขึ้นยืนตรงปลายเตียงแล้วเค้าก็งัดดุ้นที่แข็งออกมาผมก็เอาเข้าปากทันที่ ดูดเน้น เลียที่หัวคว.. มิดด้าม  ผมดูดจนเค้าเสียว  ผมก็ถามเค้าว่ามีถุงมาไหม เค้าตอบว่า "อ้าวไม่มีหรอ" นั้นเดียวต้องลงไปซื้อ ผมบอก  ไม่เตรียมมา" เค้าก็บอกว่า" คิดว่ามี  "  แล้วเค้าก็พูดว่าเดียวลงไปซื้อก่อน  ผมบอกไม่ต้องหรอกเสียเวลา  เค้าก็บอกนั้นสดนะ  ผมก็บอกว่าอืม   แตกใน ผมก็บอกว่าอืม   จากนั้นเค้าก็หยิบเจลที่ผมพึ่งซื้อมาบีบลงบนมือแล้วทาที่ดุ้นของเค้า  ขนาด  2 นิ้ว ยาว 6 นิ้ว  แล้วก็เอาเจลทาที่รูของผม  แล้วก็ทำการเสียบดุ้นที่แข็งเข้าไปที่รูของผม ดัน 3 ทีก็มิดด้ามเลย   ตัวผมอยู่บนที่นอนเค้าอยู่ข้างล่างที่นอนยืนยองๆ แล้วก็ค่อยกระแทกผม  เอาท่านี้ได้สักพักเค้าก็ให้ผมเปลี่ยนทาเป็นให้ผมกอดคอเค้าแล้วก็โยกตัวผมขึ้น ทาอุ้มอ่ะครับ เค้าก็กระแทกได้สักประมาณ 10 ที่เค้าก็จะอุ้มผมออกจากห้องนอน ที่ห้องรับแขก แต่ผมเกี่ยวประตูไว้ไม่ให้ออกไปนอกห้องนอน  ผมพูดว่าผมไม่ออก  เค้าก็บอกว่าโอเครไม่ออกก็ไม่ออก  ก็กลับมาวางผมลงบอกเตียงนอน  แล้วก็ดันผมขึ้นไปตรงกลางๆเตียงแล้วก็กระแทกท่อนเอ็นเข้าไปที่รู พอได้เอาได้สักพักเค้าก็ดึงผมลงไปที่ขอบเตียงนอนหงายอ้างแล้วเค้าก็อยู่ข้างล่างแล้วก็กระแทก พอถึงจุดแตก  เค้าก็ขึ้นมาแล้วทำท่าคุกเค่าแล้วก็เร่งเครื่องกระแทกแรงเร็วจนเค้ากระแทกจนน้ำแตกใส่ที่รูของผม  
เค้าก็ไปเข้าห้องน้ำล่างตัว แล้วก็ออกมาแต่งตัวผมก็เปิดประตูให้เค้าออกแล้วบอกว่ากดออกเองน่ะ ความรู้สึกตอนนั้น อารมณ์รวม  ประมาณ 80 %

2

กระทู้

9

โพสต์

11

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
11
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 2
 • พลังดอร์: 21
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 36
 เจ้าของ| โพสต์ 16-4-2018 13:15:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nat123456789 เมื่อ 16-4-2018 13:16

จนเวลาผ่านไปผมก็เล่นแอฟแต่ครั้งนี้เป็นการหาแบบหมู่ เพราะต้องการอยากลอง ผมก็ได้นัดเจอผู้ชาย2คน  คนหนึ่งชื่อบอส  ผิวขาว  หุ่นดี  สูง 170 นน 60 อายุประมาณ 29 ปี  คนที่สองชื่อบิ๊ก  ลักษณะอ้วน  ผิวไม่ได้ขาว แต่ก็ไม่ได้ดำ  สูง 165 cm  นน.110 กก.ได้   พอมาถึงผมก็เดินลงไปรับทั้งคู่มาบนห้องพอเข้าห้องมาถึง  ห้องผมปิดไฟเปิดแต่ทีวี  เค้าก็นั่งรอกันตรงห้องรับแขกผมก็เดินเข้าไปที่ห้องนอนแล้วก็เรียกเค้าทั้ง 2 มาในห้องนอน คนชื่อบิ๊กก็ไปนั่งบนเตียง คนชื่อบียืนตรงปลายเตียง  ผมก็เริ่มให้เค้าถอดเสื้อผ้าออกทั้งคู่ คนชื่อบอส ก็ขึ้นมานอนข้างกับบิ๊ก  ผมก็เริ่มอม และดูดของบอสส่วนมืออีกข้างก็ชักให้บิ๊ก  ของบอส ใหญ่ 2.5 นิ้วยาว 6.5 นิ้ว ของบิ๊ก ใหญ่ 2.3 นิ้ว  ยาว 5.5 นิ้ว  พออมให้บอสเสร็จผมก็มาอมให้บิ๊ก    พอเริ่มแข็งได้ทีผมก็ถามว่าถุงล่ะ  บอสไม่มี  ส่วนบิ๊กเอามา แล้วเค้าก็หยิบมาสวม ผมก็บีบเจลทางที่ดุ้นของบิ๊กแล้ว แล้วก้ทางที่รูของผม  บิ๊กนอนอยู่  ส่วนบอส อยู่ด้านหลังของผม  ผมก็นั่งลงบนตัวบิ๊กแล้วจบท่อนเอ็นยัดเข้าที่รูของผมแล้วนั่งกระแทกให้บิ๊ก  ได้สัก 1 นาที  บอสก็ดันตัวผมโน้มตัวหน้าอกไปติดกับบิ๊ก  แล้วบอสก็เอาเจลมาทาที่ท่อนเอ็นของเข้าแล้วก็พยายามเสียบเข้าไปที่รูของผม ในตอนนั้นดุ้นของบิ๊กก็ยังคาอยู่ที่รูของผม บอสพยามยามดันท่อนเอ็นของเค้าเข้าที่รูของผมได้สัก 1นาที  ก่อนที่ท่อนเอ็นของบอสยัดเข้าไปที่รูของผมสำเร็จ  ในรูของผมตอนนั้นมีท่อนเอ็นที่แข็งทั้ง2 อันพร้อมกัน แล้วบอสก็กระแทก ที่รูของผมสุดด้าม  ความรู้สึกตอนนั้นมันเจ็บแล้วก็เหมืนอถูกอ้ารูแล้วก็เหมือนแท่ง 2 อันกำลังขยับแท่งเข้าออกสลับกัน  พอแท่งได้สัก 15 ที บอสก็ดึงท่อนเอ็นของเค้าออกแล้วก็ไปเข้าห้องน้ำ  ในตอนนั้นเหลือผมกับคนที่ชื่อบิ๊ก  ผมก็รีบขึ้นให้บิ๊กเร็วขึ้นกระแทกแรงขึ้น จับท่อนเอ็นของเค้าแล้วชักไปด้วยพร้อมกับกระแทกอย่างแรงเพื่อให้บิ๊กแตกๆ เร็ว พอบิ๊กเริ่มเสียวผมก็ไม่หยุดขึ้นนั่งให้บิ๊กจนบิ๊กแตกคาถุงยางอนามัย  พอบอสออกจากห้องน้ำเค้าก็แต่งตัวขอตัวออกไปก่อน พอบอสไปเข้าห้องน้ำเสร็จออกมาแต่งตัวผมก็เดินไปส่งที่ลิฟแล้วก็กลับเข้าห้อง

2

กระทู้

9

โพสต์

11

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
11
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 2
 • พลังดอร์: 21
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 36
 เจ้าของ| โพสต์ 16-4-2018 13:16:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมก็ยงเล่นแอฟและครั้งนี้ก็ยังคงหาแบบหมู่อยู่  ผมก็ได้นัดเจอผู้ชาย2คน  คนหนึ่งชื่อบอสที่เคยมาแล้ว  และอีกคนชื่อว่า  บอล  ผมก็เดินลงไปรับทั้งคู่เหมือนเดิม  คนชื่อบอล  สูง 160 ซม.  นน.60 กก.  พอมาถึงห้องก็เค้านั่งรอตรงห้องรับแขก ปิดไฟ แต่เปิดไฟห้องนอน ผมก็เรียกทั้ง 2 เข้าห้อง  ผมก็บอกให้ทั้งคู่ถอดเสื้อผ้าออกเลยโดยผมอยู่บนที่นอน  ส่วนบอสกับบอลก็ทำท่าคุกเค้าแล้วยกก้นขึ้น หันหน้าเข้าหากัน บอลเลียที่นมของบอส  ส่วนผมก็อมของบอสสลับกับของบอล ท่อนเอ็นของบอลขนาด  2 นิ้ว  ยาว 5.5 นิ้ว  พออมให้ทั้งสองคนจนเสียวผมก็นอนลงโดยผมนอนหงายแล้วก็บอลเป็นคนเริ่มเสียบก่อนบอลหยิบถุงยางขึ้นมาสวม ส่วนบอสไม่ได้สวมถุง  บอลเอเจลหล่อลื่นทาที่ท่อนเอ็นของเข้าแล้วก็ทาที่รูของผม  จากนั้นบอลก็เสียบท่อนเอ็นเข้าไปในรู้ของผม  ในขณะที่ผมนอนแล้วอมให้บอสอยู่มี่ปากส่วนรูก็ถูกบอลเอาดุ้นขนาด 2 นิ้ว ยาว 5.5 นิ้ว เสียบที่รู  พอเอาได้สักพักบอลก็เปลี่ยนทามานอนลงแล้วให้ผมขึ้นนั่งจับท่อนเอ็นของบอลเสียบเข้าไปที่รูแล้วบอสก็กดผมโน้มตัวไปหาบอลแล้วก็เอาเจลมาทาที่ท่อนเอ็นของเค้าแล้วก็เสียบเค้าที่รูที่ด้านหลังของผม  พยายามเสียบเข้าไปหลายทีจนท่อนเอ็นทั้งสองอยู่ในรูของผม  บอสก็กระแทกท่อนเอ็นของเค้าส่วนบอลก็นอนร้องครางบนที่นอน  ส่วนผมก็รู้สึกเจ็บจนต้องหยิกกับที่นอนพอเอาได้ไม่นานบอสก็ดึงท่อนเอ็นของเข้าออก  แล้วบอลก็เปลี่ยนทารากผมไปตรงปลายเตียง  ผมอยู่ด้านล่างชันเค่าหันหลังให้บอลแล้วบอลก็เสียบที่รูของผมส่วนบอสก็อยู่หลังบอส  พอบอลเอาผมได้สักพักเค้าก็ดึงท่อนเอ็นออกแล้วบอสก็เอาท่อนเอ็นมาเสียบผม  มีช่วงขณะหนึ่งถุงยางบอลมันเหมือนจะหลุดด้วยความล้วม ผมจึงบอกให้บอลถอดออก  บอลตอบว่า " ผมไม่เอาสด "  ในขณะที่บอสกำลังกระแทกผมอยู่บอลก็ไปอยู่ด้านหลังบอส  แล้วทำทาเหมือนจะเสียบบอส  แต่บอสถาม " ทำไรอ่ะ ผมไม่รับ ผมรุกอยากเดียว"  บอลก็เอาถุงยางออกแล้วก็เริ่มมาชักที่ข้างลำตัวของผม  แล้วใช้มือแย้ที่ปากของผม  แล้วก็ชักเร็วขึ้น  จนถึงจุดเสียวแล้วก็ดึงถุงยางออกแล้วก็ปล่อยน้ำใส่บนตัวของผมในขณะที่บอสก็กำลังกระแทกผมอยู่  พอบอลเสร็จก่อนก็ไปเข้าห้องน้ำ  ผมกับบอสก็กระแทกผมจนถึงจุดเสียวแล้วก็กระแทกแรงขึ้นจนแตกในปล่อยน้ำเต็มรู้ของผม  บอลก็ออกจากห้องน้ำแล้วบอสก็เข้าห้องน้ำพอเสร็จบอสก็แต่งตัวออกจากห้อง  บอลก็เอานมมาเขย่าแล้วกินก่อนออกจากห้องพูดว่านายก็สุดยอดเนอะ เอาเข้าสองอันพร้อมกัน แล้วเค้าก็เดินออกจากห้องไป  ผมก็ล็อกห้องแล้วอาบน้ำล่างตัว


ทั้งหมดนี้คืนเรื่องจริงที่ผมอยากจะเล่าให้ฟังที่ผมได้เจอมา.......... ขอบคุณที่มาอ่านนะครับ  คอมเม้นให้ผมด้วยนะครับ

0

กระทู้

426

โพสต์

219

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
219
 • เพศ: เกย์โบท
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 1152
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1845
โพสต์ 18-4-2018 09:34:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ..ว่างๆก็ไปตรวจเลือดบ้างนะครับ

2

กระทู้

9

โพสต์

11

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
11
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 2
 • พลังดอร์: 21
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 36
 เจ้าของ| โพสต์ 18-4-2018 19:20:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
kj65 ตอบกลับเมื่อ 18-4-2018 09:34
ขอบคุณครับ..ว่างๆก็ไปตรวจเลือดบ้างนะครับ

ตรวจตลอดครับ

0

กระทู้

217

โพสต์

239

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
239
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: -1
 • พลังดอร์: 1684
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 2649
โพสต์ 20-4-2018 03:30:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอเอาบ้างดิ ฮ่าๆๆๆๆ

5

กระทู้

4163

โพสต์

1698

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1698
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 5490
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 4849
โพสต์ 22-4-2018 01:00:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

5

กระทู้

44

โพสต์

35

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
35
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 6
 • พลังดอร์: 8
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 167
โพสต์ 7-5-2018 07:47:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 27-3-2019 03:32 , Processed in 0.100797 second(s), 19 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้