DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 1763|ตอบกลับ: 43

ช่วยส่งค่างวดรถให้เด็กเข็นของ (เรื่องใหม่ ไม่ก็อปใคร)

[คัดลอกลิงก์]

54

กระทู้

490

โพสต์

1608

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1608
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 97
 • พลังดอร์: 3649
 • ทอง: 140
 • พ้อยต์: 8673
จ่ายเงินสำหรับกระทู้นี้ มี 80 ซื้อ  คุณต้องจ่าย 2 พลังดอร์ เพื่อเข้าชมกระทู้นี้
   หุ่นไม่ดี หน้าไม่ให้ แต่ใจผม โอเคนะ  

54

กระทู้

490

โพสต์

1608

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1608
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 97
 • พลังดอร์: 3649
 • ทอง: 140
 • พ้อยต์: 8673
 เจ้าของ| โพสต์ 8-6-2018 20:00:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผม ... อะไรยังไงไหนพูดเอาเนื้อนะไม่เอาน้ำ
โอ๊ต ... ฝนตก แม่ค้าไม่ขาย ไม่ได้เข็นรถอดได้เงิน พรุ่งนี้ต้องจ่ายค่างวดรถมอไซด์ ตังค์ไม่พอ เคป่ะ

โดยปกติก่อนหน้าที่จะรู้จักกันและสนิทกันเวลาคุยกัน โอ๊ตมักจะมีอินโทรลให้ผมเสมอ แต่เมื่อสนิทกันแล้ว รู้จักกันดีแล้วอินโทรล จึงไม่จำเป็น เราจึงคุยกัยแบบตรงๆและสั้นๆ มันจะได้เข้าใจเร็วๆ ผมกับโอ๊ตอายุห่างกันเกือบรอบแต่ดูมันพูดกับผมสิ ไม่มีหางเสียงสักคำ แต่ก็นั้นแหละครับ เพราะเราสนิทกันมากจริงๆ ผมเลยไม่ได้ถือสาอะไร

ผม ... ขาดเท่าไหร่
โอ๊ต ... 600 กว่าบาท ถ้าเจ๊(เจ้าของร้านกาแฟ) ให้อีกก็คงไม่ถึงแล้ว
ผม ... จะยืมไหม
โอ๊ต ... ให้เปล่าหล่ะ
ผม ... ได้ แต่เอาไว้เย็นก่อนนะยังไม่ได้กด ยังไม่เลิกงาน เดี๋ยวเลิกแล้วไลน์ไปหานะ

คุณๆ รู้แล้วใช่ไหมครับ ว่าผมคิดอะไรความคิดนั้นมันออกมาทันทีที่เขาเอ่ยปากออกมา... ผมทำงานด้วยความกระสับกระส่ายสมาธิแตกซ่าน ลมปานเดินจนตุงแทบจะตลอดเวลา พอคิดถึงหน้าโอ๊ตขึ้นมามันก็พาให้ชวนเสียวทุกที อีกประมาณ 1 ชม. ผมถึงจะเลิกงาน แต่ผมรอไม่ไหวแล้วร่างกายมันต้องการปะทะ ผมจึงลุกออกจากที่ทำงานทันที ไลน์ไปหาโอ๊ตบอกให้มาหน้าร้านกาแฟ แล้วไลน์บอกเพื่อนว่า มีธุระด่วน ตอกบัตรแทนด้วย ดูสิคุณๆความกระสันมันทำให้ผมเป็นได้ขนาดนี้ ผมขับรถออกไปรับโอ๊ตที่หน้าร้านกาแฟ

ผม ... ขึ้นรถมาสิ
โอ๊ต ... จะไปไหน ยังไม่เลิกงานไม่ใช่เหรอ
ผม ... อืมใช่ จะพาไปเที่ยว

ผมขับรถออกไปทันที โดยที่โอ๊ตยังงงอยู่ผมไม่พูดอะไร เขาก็ไม่พูดอะไร ผมขับรถมุ่งหน้าชะอำผมจะใช้ที่นั้นเป็นรังรักของผมในคืนนี้ ขับรถไปได้ชั่วโมงกว่าๆ ก็เข้า จ.เพชรบุรีผมแวะปั้มเติมน้ำมัน

ผม ... ไปห้องน้ำเปล่า
โอ๊ต ... ไม่ปวดอ่ะ
ผม ... เอาบัตรมา
โอ๊ต ... บัตรไร
ผม ... บัตรผ่อนรถไง
โอ๊ต ... เอาไปไหน
ผม ... อย่าเยอะ หยิบมาเถอะ


นี่ถ้าไม่สนิทกันคุยกันขนาดนี้ คิดว่าโกรธกันเถอะ 555+ โอ๊ตยื่นบัตรผ่อนงวดรถให้ผมด้วยความงง ผมหยิบบัตรไปเดินไปเข้าห้องน้ำ แล้วก็แวะ 7-11 จ่ายค่างวดรถให้เขาและไม่ลืมที่จะซื้อเครื่องมือทำรักในคืนนี้ ผมไม่ใหญ่ครับ ถุง 49 ยาวคืบกว่าเมื่อผมกลับมาที่รถ ก็ยืนบัตรคืนเขาพร้อมสลิป เขาทำหน้างงแล้วผมก็โยนถุงที่ใส่ของมาลงบนตักเขา ก่อนจะออกรถไปต่อ เขาเปิดถุงดูก็เห็นเครื่องมือทำรักทั้งหลาย

   หุ่นไม่ดี หน้าไม่ให้ แต่ใจผม โอเคนะ  

54

กระทู้

490

โพสต์

1608

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1608
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 97
 • พลังดอร์: 3649
 • ทอง: 140
 • พ้อยต์: 8673
 เจ้าของ| โพสต์ 8-6-2018 20:02:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ๊ต ... นี้คืออะไร
ผม ... ไม่รู้จริงเหรอ
โอ๊ต ... รู้แต่งง จะเอาผมเหรอ
ผม ... อืม ช่าย

โอ๊ตมองหน้าผมทำตาค้อนใส่ ผมไม่สนใจขับรถต่อไปเรื่อยๆ โอ๊ตนั่งทำหน้าเจื่อนๆ ตลอดทาง จนกระทั่งถึงชายหาดชะอำผมแอบจองห้องพักผ่านแอฟไว้ก่อนแล้ว เตรียมพร้อมมากบอกเลย 55+เมื่อไปถึงผมก็จัดแจงเอาของเข้าห้อง ปกติผมเตรียมพร้อมเสมอครับ อุปกรณ์อาบน้ำเสื้อผ้า มีครบในรถตลอด โอ๊ตไม่ขยับร่างลงมาจากรถ นั่งกอดอกทำหน้าบึ้งผมก็ไม่ได้สนใจ ปล่อยเขานั่งอยู่แบบนั้น เก็บของเสร็จเปลี่ยนชุดแล้วก็เดินลงไปทะเล

ผม ... นี่กุญแจห้อง นี่กุญแจรถพร้อมเมื่อไหร่ก็ตามลงไปนะ

โอ๊ตไม่ตอบได้แต่มองตามกุญแจที่ผมโยนลงบนเบาะรถ ผมลงไปเล่นน้ำแบบสบายใจ หลายคนอาจจะกลัวว่าโอ๊ตจะขับรถหนีไปเรื่องนั้นสบายใจได้ โอ๊ตขับรถไม่เป็น 555+ และอีกอย่างนะ เอาจริงๆถ้าเด็กไม่เล่นด้วย เด็กไม่มีใจ ระหว่างที่เก็บของอยู่ตั้งนานทำไมไม่ลงรถแล้วหาทางกลับเองหล่ะ คุณๆว่าไหม!! อีกอย่างนะ ถึงผมจะอยากได้เขามากขนาดไหน แต่ผมจะไม่ขืนใจเขาเด็ดขาดเพราะเรายังต้องเจอกันอีกทุกวัน เดี๋ยวมันจะเข้าหน้ากันไม่ได้ ถ้าเขาไม่ยอมผมก็ไม่เอา ผมคิดอย่างนั้นจริงๆ สุดท้ายจะยังไงมันขึ้นอยู่ที่เขาเพราะผมได้โยนหินถามทางไปตั้งแต่ปั๊มน้ำมันแล้ว ระยะเวลาจากตรงไหนถึงที่พักตรงนี้คงพอจะทำให้เขาตัดสินใจอะไรได้แล้ว แล้วก็อย่างที่บอก ถ้าเขาไม่มีใจไม่คิดจะเล่นด้วย เขาจะยังนั่งอยู่ตรงนี้ทำไม ผมไม่ได้มโนไปเองนะ ถ้าคุณๆเห็นแย้งก็เม้นกันไว้ได้

ผมเล่นน้ำไปสักพักโอ๊ตก็เดินลงมา แล้วเขาก็ปากุญแจรถลงทะเลไปไกลมากคงปาด้วยแรงทั้งหมดของชีวิตหล่ะมั้ง ผมรีบขึ้นจากน้ำมายืนประจันหน้า จ้องตาเขา

ผม ... แล้วจะกลับยังไง คิดบ้างป่ะ

โอ๊ตน้ำตาไหล แต่ไร้ซึ่งเสียงร้องก่อนจะทรุดนั่งลงกอดเข่าก้มหน้าบนพื้นทราย ผมขยับเข้าไปนั่งไกลๆ

ผม ... ไหน อะไร ยังไง พูดมาสิ
โอ๊ต ... นี่คืออะไร บังคับกันเหรอ ทำแบบนี้เพื่อ

เขาพูดด้วยเสียงสะอื้นเบาๆมันช่างเป็นเสียงที่ทำให้ผมน้ำตาคลอได้เช่นเดียวกัน ผมขยับไปโอบไหล่เขา

ผม ... ขอโทษ แต่ไม่ได้บังคับนะ
โอ๊ต ... ไม่บังคับคืออะไร แบบนี้เหรอ
ผม ... ก็แค่อยากพามาเที่ยว

ผมพูดด้วยเสียงแผ่วเบา เขาเงยหน้ามาสบตาผม...คุณๆ อ่านมาตั้งนานแล้ว อาจจะสงสัยว่า โอ๊ตรู้ไหมว่าผมเป็นเกย์ คำคอบคือทุกคนรู้ครับ ผมไม่ได้ปิดบัง แต่ผมไม่ได้แสดงออกมากมาย ยังแมนๆเหมือนเดิม ...เมื่อสายตาเราทั้งคู่ปะทะกัน มันเกิดความรู้สึกอะไรขึ้นก็ไม่รู้ผมกับเขาโผเข้ากอดกัน น้ำตาไหล สะอื้นไห้ทั้งคู่

ผม ... ขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ ขอโทษจริงๆ

โอ๊ตไม่ตอบแต่ร้องไห้หนักขึ้นพร้อมทั้งกอดรัดผมจนแน่นมาก คุณๆครับตอนนั้นผมก็งงกับตัวเองเหมือนกันว่านี่มันคืออะไรทำไมผมถึงได้โอนอ่อนตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สักพักผมก็ผละกอดจากเขาเอามือปาดน้ำตาที่แก้ม นี่มันฉากละครไทยชัดๆแต่นี้คือสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆกับผมครับ เราสบตากัน ไร้ซึ่งคำใดๆจากเราสองคนผมจูงมือโอ๊ตลงไปในทะเล

   หุ่นไม่ดี หน้าไม่ให้ แต่ใจผม โอเคนะ  

54

กระทู้

490

โพสต์

1608

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1608
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 97
 • พลังดอร์: 3649
 • ทอง: 140
 • พ้อยต์: 8673
 เจ้าของ| โพสต์ 8-6-2018 20:03:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผม ... มาเล่นน้ำกัน
โอ๊ต ... เออ

ดูมันตอบสิคุณๆเราเล่นน้ำกันไปสักพักโอ๊ตก็หยิบบางสิ่งขึ้นมาจากน้ำ มันคือกุญแจรถซึ่งคงใช้การไม่ได้แล้ว

ผม ... เป็นไงหล่ะ เสือกทำไรไม่คิดหัวร้อนนี่เร็วจริงนะ
โอ๊ต ... ขอโทษได้เปล่าหล่ะ
ผม ... ไม่ได้ มันต้องมีข้อแลกเปลี่ยน
โอ๊ต ... อะไร
ผม ... รู้อยู่แก่ใจจะต้องให้พูดอีกหรือไง
โอ๊ต ... ไม่ได้ ไม่เอา
ผม ... ตามใจ งั้นก็ติดอยู่นี่ด้วยกันแหละจะกลับยังไง

ผมเดินขึ้นจากทะเลเข้าที่พัก จัดแจงอาบน้ำไม่นานโอ๊ตก็ตามมา ผมอาบน้ำเสร็จก็ใส่เสื้อผ้ามานอนดูทีวี ปล่อยให้โอ๊ตอาบน้ำไปไม่นานเขาก็อาบน้ำเสร็จ นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องน้ำ เดินมาหน้าทีวีแล้วปลดผ้าออกทันที ผมตกใจมาก

ผม ... เห้ย ทำบ้าไร
โอ๊ต ... ก็จะเอาไม่ใช่เหรอ มาเอาสิ

ถึงปากผมจะพูดอะไรไปแต่สายตาผมมองควEโอ๊ตไม่ละ ยังไม่แข็งนะ ขนาดไม่ใหญ่แต่ยาวพอดูผมนี่อยากจะเขาไปปั่นให้มันแข็งแล้วก็จัดการเอามันเข้าปากซะ แต่ก็หักห้ามใจไว้ได้เหมือนเป็นคนละคนกับก่อนหน้าเลยเน๊อะ 55+ มาถึงขนาดนี้แล้ว ผมรู้ว่ายังไงก็ไม่พลาดแน่ เลยต้องเก็บอาการไว้ก่อน สงวนท่าทีเล่นตัวสักริดนึง 555+ผมพยุงร่างลงมาจากเตียง แล้วก็ไปหยิบผ้าเช็ดตัว มาห่อหุ่มร่างกายเขาไว้

ผม ... ไปใส่เสื้อผ้า
โอ๊ต ... เอาที่ไหนหล่ะ ไม่ได้เตรียมมาพาขึ้นรถมาเฉย
ผม ... โน้นไง ไปเอามาใส่


ผมได้เตรียมทุกอย่างไว้ให้เขาหมดแล้วคุณๆอาจจะมองว่าผมเว่อร์ไปเปล่าเนี่ยะ มีเสื้อผ้าให้น้องอีก ละครไปป่ะแต่บอกตรงนี้เลยว่าผมเตรียมพร้อมมากเสมอจริงๆ เพราะสมัยมหาลัย เพื่อนมันชอบลืมนั่นลืมนี่ ไอ้ผมคนเตรียมพร้อมก็รำคาญนัก ก็เลยหาเตรียมสำรองไว้เสมอ เสื้อ กางเกงกางเกงใน ถุงเท้า แปรงสีฟัน มีทุกไซส์ ทุกขนาดจริงๆ จะว่าผมบ้าก็ได้นะแต่ถึงคราวแบบนี้ มันก็ได้ใช้ จริงไหมหล่ะ เมื่อโอ๊ตแต่งตัวเสร็จผมก็พอเขาออกไปหาข้าวกิน ก็ต้องเดินไปหล่ะนะ กุญแจรถพังแล้วนิ แต่จริงๆผมมีสำรองอีก2 ชุดนะครับ 555+ ดูสิพร้อมขนาดไหน แต่ต้องแกล้งว่าไม่มีก่อนเพื่อที่จะได้ใช้เวลาอยู่กับเขาไปจนกว่าจะพอใจ

   หุ่นไม่ดี หน้าไม่ให้ แต่ใจผม โอเคนะ  

54

กระทู้

490

โพสต์

1608

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1608
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 97
 • พลังดอร์: 3649
 • ทอง: 140
 • พ้อยต์: 8673
 เจ้าของ| โพสต์ 8-6-2018 20:04:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เราออกไปหาข้าวกิน ไปนั่งฟังเพลงแล้วก็แน่นอน เครื่องดื่มต้องตามมา ผมดื่มไม่มากครับ เพราะคืนนี้ยังมีงานต้องทำ555+ โอ๊ตเองก็ดื่มไม่มาก แต่มากกว่าผมหน่อย พอจะตึงๆ ผมก็พากลับห้องเมื่อถึงห้องเราก็ทิ้งตัวลงบนที่นอนทั้งคู่ แล้วบทสนทนาก็เริ่มขึ้นแบบที่ผมไม่คุ้นชิน

โอ๊ต ... พี่นิคครับ พี่ชอบผมเหรอทำไมไม่เห็นจะดูออกเลย แล้วคืนนี้พี่จะเอาผมจริงๆเหรอครับ

ผมงงนิดๆ เพราะคำพูดมันช่างเสนาะหูยิ่งนักมันเป็นคนเดียวกันจริงๆหรือเปล่าวะเนี่ยะ 555+ แต่ก็แปลกหูดี น่ารักจริงๆ

ผม ... ไม่เคยคิดมาก่อนเลยแต่วันนี้เปลี่ยนใจแล้ว ตอนที่เห็นโอ๊ตเมื่อตอนเที่ยง พี่หลงรักหมดหัวใจเลยส่วนไอ้เรื่องจะเอา ถ้าโอ๊ตไม่โอเค พี่ก็ไม่เอา พี่เข้าใจ
โอ๊ต ... ในเมื่อพี่กล้าพูดแบบนี้ ผมก็จะยอมให้พี่เอาเพราะพี่มีบุญคุณกับผม ช่วยเหลือผมมาตลอด ผมยอมพี่ก็ได้
ผม ... ถ้ายอมเพราะบุญคุณพี่ไม่เอานะไม่อยากขืนใจ ไม่อยากได้เพราะแทนคุณ


โอ๊ตไม่ตอบโต้อะไรพลิกตัวมาขึ้นค่อมผม เขามองหน้าผม สายตาเราปะทะกันเขาโน้มตัวลงมาจูบปากผมอย่างแผ่วเบา มันช่างเร้าอารมณ์ให้ผมกระสันขึ้นมาทันทีผมจูบกลับไปโดยไม่ลังเล นี่คงเป็นคำตอบที่โอ๊ตจะให้ผม เราแลกลิ้นกันสักพักเขาก็ไซร้ลงมาที่คอสลับซ้ายขวา สลับกลับมาจูบปาก สักพักผมจับตัวเขาพลิกลงเป็นฝ่ายบุกเขาบ้าง ผมจูบปากและถอดเสื้อเขาออก แล้วไซร้คอลงมาที่หัวนมทั้งสองข้างสลับกันไปมา โอ๊ตเอามือมากดหัวผม แล้วเคล้าคลึงจนผมบนหัวยุ่งไปหมดเขาครางออกมาอย่างกระสัน นับว่าเป็นการเริ่มต้นที่เร้าร้อนมากบางจังหวะผมโน้มตัวลงไป ให้เขาเอาลิ้นฉกหัวนมให้ผม เขาก็แสนจะเป็นง่ายทำผมเสียวเสียนี่กระไร ระหว่างที่เขาเล่นกับหัวนมผมอยู่ มือเขาก็ค่อยๆปลดกางเกงผมออกผมก็ช่วยเขาให้สิ่งพันธนาการมันหลุดออกจากตัวผมไป ตอนนี้ผมเปลือยเปล่าแล้วหัวควEน้ำเยิ้มหยดลงบนหน้าท้องเขา ผมอยากเห็นควEเขาบ้างแล้วว่า มันจะเป็นยังไงจึงค่อยๆไซร้ไล่ลงมาจนถึงสะดือ เลียจนจนเขาตัวงอ แอ่นสะโพกขึ้นผมจึงค่อยๆใช้มือปลดกางเกงเขาออก เส้นหมอยเลี้ยงตัวกันสายงาม จำนวนไม่มากนักกำลังดี ที่สิ่งที่มาพร้อมหมอยก็คือ หัวควEของโอ๊ต เมื่อมันพ้นพันธนาการทั้งหลายมันก็ตวัดขึ้นไปในทางของมัน ควEโอ๊ตง้อขึ้นบนแนบลำตัวครับ สวย ออกจะขาวด้วยซ้ำยาวจริงๆครับ หัวควEถึงสะดือเลย ส่วนขนาดผมกะเอาว่า ถุง 52 ดึงหน่อยๆ เมื่อมันออกมาขนาดนี้แล้วผมจะรออะไร ค่อยๆ ใช้ลิ้นตวัดเลียหัวเล่นน้ำเงี่ยนของเขาทันทีเขาพยายามเอามือมาจับมันยัดเขาปากผม แต่ผมไม่ยอม ตรึงแขนและมือเขาไหวและใช้ลิ้นเล่นกับควEและไข่เขาไปเรื่อยๆ เขาดิ้นแรงมาก เสียงครางก็เช่นกันมันระงมดังก้องไปทั้งห้อง ผมใช่เข่าผมแหกขาเขาออก แล้วลงลิ้นตรงง่ามขาเขาดิ้นพล่านหนักมาก ผมรู้ทันทีว่าจุดนี้คือจุดเสียวกระสันของเขาผมจึงเล่นกับมันหนักขึ้น เลียตวัดสลับทั้งซ้ายและขา

   หุ่นไม่ดี หน้าไม่ให้ แต่ใจผม โอเคนะ  

54

กระทู้

490

โพสต์

1608

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1608
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 97
 • พลังดอร์: 3649
 • ทอง: 140
 • พ้อยต์: 8673
 เจ้าของ| โพสต์ 8-6-2018 20:05:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ๊ต ... พี่นิคคร๊าบบบบ พอเถอะโอ๊ตเสียวจนจะตาย หายใจไม่ทันแล้ว พี่นิคคค โอ๊ยยยย

เขาครางอย่างต่อเนื่อง จนเขาทนไม่ไหวสะบัดแขนที่ผมตรงไว้ แล้วพลิกตัวมากดผมให้นอนลง เขาไซร้คอผม แต่รอบนี้หนักหน่วงมากไซร้ไล่ลงมาเรื่อยจนถึงควE เขานำมันเข้าปากไปทันที ลีลาการดูดนั้นชำชองหนักจนผมคิดว่านี่คงไม่ใช่ครั้งแรกของเขาเป็นแน่ ดูดเสียวจนผมแทบแตก

ผม ... โอ๊ตตตต พี่เสียววววว โอ๊ตตตพี่จะแตกแล้ว อย่าให้พี่แตกตอนนี้เลย...

เมื่อเขาได้ยินเขาก็หยุดและพลิกตัวลงมานอนข้างผม เรานอนหอบกันสักพัก ก่อนที่ผมจะเริ่มอีกครั้งคราวนี้ผมลงไปดูดควEเขาทันที พร้อมทั้งเอาเควายทานิ้วกลางและบรรจงแย่เข้าไปมันฟิตมากครับ เขาทำหน้าเหย่เก แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ ผมเกรงว่าเขาจะเปลี่ยนใจเลยจัดการใส่ถุงยาง แล้วเอาควEไปจ่อที่รูเขาแทน ผมค่อยๆดันมันเข้าไปเขาเอามือมาดันหน้าท้องผมไว้ เป็นการบอกให้พอก่อน ผมก็หยุดสังเกตจังหวะที่เขาผ่อนคลายแล้ว ดันพราดเลย เขาร้องโอ๊ย เอามือดันหน้าท้องผมแรงมากแต่ผมไม่เอามันออก รั้งขาเขาล็อคไว้ เพราะกลัวเขาถอยหนี ผมแช่ทิ้งไว้สักพักแต่แรงบีบในรูนั้น ทำให้ผมเสียวจนกลั้นไว้ไม่ไหว ผมแตกทันที แต่ผมเก็บอาการไว้ไม่ได้ร้องหรือปลดปล่อยแต่อย่างไร โอ๊ตดันหน้าท้องผมแรงขึ้น คงเพราะควEผมผงกมันเลยทำให้เขาเจ็บ ผมจึงถอนควEออกมา เขาทำหน้าโล่ง ผมจัดการเปลี่ยนถุงทันทีระหว่างที่เขานอนหลับตาพริ้ม ผมเพิ่มเควายที่ควE และที่รูของเขาก่อนจะอาศัยจังหวะเผลอ ดันพรวดเขาไปจนสุด โอ๊ยร้องโอ๊ยดังมากแต่ยังไม่ทันสิ้นเสียง ผมดึงแขนเขาขึ้นและแอนตัวนอนลงไป ให้เขาอยู่ในท่านั่งเทียนหันหน้ามาหาผมโอ๊ตทำหน้าเจ็บปวดมาก แต่ก็ยอมทำตามที่ผมให้ทำ

โอ๊ต ... โอ๊ยเจ็บจังพี่ โอ๊ยจะตายไหม
ผม ... ไม่ตายหรอกครับเมียพี่เดี๋ยวก็ดีเอง ใจเย็นๆนะ ถ้ารู้สึกดีแล้วก็ลองขย่มดู

โอ๊ตนั่งสักพักก็เริ่มขย่มควEเขาแข็งและน้ำเงี่ยนไหลเยิ้ม คงเลยจุดเจ็บไปแล้วเป็นแน่ฤทธิ์เหล้าคงทำให้เขาเคลิ้มตามง่ายขึ้น เขาขย่มช้าๆ เนิบๆ ผมนี่เสียวมากเพราะเพิ่งแตกไป แต่ก็กลั้นใจไว้ ให้เขาขย่มต่อสักพัก ดูท่าโอ๊ตคงจะเมื่อยผมเลยให้เขาหยุด แล้วบอกให้เขาหมุนตัว เพื่อที่จะได้เข้าท่าหมาเมื่อทุกอย่างเข้าที่ ผมจึงซอยรักษาจังหวะไปเรื่อยๆ

โอ๊ต ... ผัวครับเมียขอแรงๆเร็วๆได้ไหมครับ เมียใกล้จะถึงแล้ว

ได้ยินดังนั้นผมจึงเร่งซอยเต็มที่จนโอ๊ยร้องอ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ออกมาเป็นสัญญาณว่าเขาถึงแล้ว สักพักผมชักควEออกเขาฟุบหน้านอนลง ผมจับเขาให้นอนหงาย ผมเห็นว่าควEเขายังไม่หดเลยจัดการเอาถุงใส่ให้เขา มันใส่อยากหน่อย เพราะมันแค่ 49 แต่ของเขา 52 กว่าๆแต่ก็ใช่ว่ามันจะใส่ไม่ได้

โอ๊ต ... พี่จะทำอะไรครับ
ผม ... รู้อยู่แก่ใจจะถามทำไมครับ
   หุ่นไม่ดี หน้าไม่ให้ แต่ใจผม โอเคนะ  

54

กระทู้

490

โพสต์

1608

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1608
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 97
 • พลังดอร์: 3649
 • ทอง: 140
 • พ้อยต์: 8673
 เจ้าของ| โพสต์ 8-6-2018 20:07:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมทาเควายที่ควEเขา แล้วเอาเควายทาที่รูผมแล้วขึ้นนั่งให้เขาทันที ผมก็ค่อยๆนะครับ ปกติไม่รับอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ผมอยากทำให้เขามีความสุขที่สุด ผมค่อยๆนั่งจนมันเข้าไปได้ครึ่งลำ แต่ครึ่งลำเขามันก็ลึกพอดูครับ

โอ๊ต ... เสียวมากเลยพี่ เสียวจะขาดใจ

เขารำพึงออกมาก ก็เพิ่งแตกไปนินะมันยังเสียวค้างอยู่เช่นนั้น ผมพยายามนั่งลงจนสุดควE ใช้เวลานานอยู่เหมือนกันพอนั่งจนสุด ผมจุกมาก รู้สึกไม่ไหวเลยลุกขึ้น แล้วไปนอนคว่ำหน้า โอ๊ตเองก็รู้งานเขาขยับไปตั้งท่ารอ เมื่อผมนอนลงแล้ว เขาก็เอามือมาแหกแก้มก้นผมคงเพราะจะดูว่าตำแหน่งมันอยู่ตรงไหน ก่อนที่จะขยับมานอนทับแล้วเอาควEจอลงไปในรูมันคับมาก ผมจิกหมอนแน่น ขมิบก็ไม่ได้ มันรั้งเหลือเกินตอนนั้นก็คิดอยู่เหมือนกันว่า จะยอมให้เขาเอาทำไม แต่ความคิดนั้นก็หลุดเลยไปเมื่อโอ๊ยเริ่มซอยเนิบๆ เน้นๆ เขาทำอย่างนั้นอยู่หลายนาที ผมเสียวแล้วเลยบอกให้เขาหยุด แล้วนอนหงายให้เขาเอาขาผมพาดบ่า ผมอยากเห็นหน้าเวลาเขาเสียวอยากเก็บช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ไว้ เมื่อทุกอย่างเข้าที่

ผม ... โอ๊ตครับ เน้นๆหนักๆ แรงๆเลยนะครับนานมากพี่ไม่ไหว ใจจะขาดเอา

เขาพยักหน้า แล้วซอยแรงๆเน้นๆเพิ่งความถี่ขึ้นอีก ผมเสียวจนมือต้องจิกผ้าปูที่นอนโอ๊ตร้องอย่างดังพร้อมเสียงหอบ

โอ๊ต ... ไอ้สัดเอ่ย กูเสีบวสัดจะแตกแล้วโว๊ย...

ผมได้ยินดังนั้นก็ชักว่าวตัวเองและเร่งเพื่อจะให้แตกพร้อมเขา และไม่นานเราก็ได้ปลดปล่อยน้ำสวาทของเราออกมากผมรู้สึกอุ่นๆในรู รู้ได้เลยว่า ถึงแม้จะน้ำสอง ของเขาก็ยังล้นเหลือ โอ๊ตถอนควEออกมานอนหอบข้างผม ผมหันไปกอดเขา แล้วหอมแก้มเขาเบาๆ ก่อนจะจัดแจงถอดถุงไปทิ้งแล้วใช้ลิ้นทำความสะอาดให้เขาจนเกลี้ยง เขาหลับไปแล้ว แต่ยังครางเบาๆ ในลำคอ ผมเอาผ้าชุปน้ำมาเช็ดทำความสะอาดร่างเขาอีกครั้งอย่างถนุถนอมก่อนจะไปอาบน้ำแล้วมานอนกอดกัน ตี 4 กว่าๆ นาฬิกาปลุกดังขึ้นผมตื่นนอนแล้วไปอาบน้ำ ก่อนจะกลับมาปลุกโอ๊ตด้วยการจูบปากอย่างนุ่มนวลทันทีที่เขารู้สึกตัว เขาสอดลิ้นเข้ามาใสปากผมทันที แต่ผมหยุดมันไว้ เดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่ถ้าล้างหน้าไก่ตอนนี้ กลับไปทำงานไม่ไหวแน่


   หุ่นไม่ดี หน้าไม่ให้ แต่ใจผม โอเคนะ  

54

กระทู้

490

โพสต์

1608

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1608
 • เพศ: ไบ
 • พลังน้ำใจ: 97
 • พลังดอร์: 3649
 • ทอง: 140
 • พ้อยต์: 8673
 เจ้าของ| โพสต์ 8-6-2018 20:07:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผม ... ไปอาบน้ำเถอะครับ
โอ๊ต ... ก็ได้
ผม ... พูดเพราะๆ เหมือนเมื่อคืนไม่ได้เหรอ
โอ๊ต ... ไม่ได้ เดี๋ยวไม่เหมือนเดิม
สิ้นสุดเสียงพูด โอ๊ตลุกไปอาบน้ำ ระหว่างที่เขาแต่งตัว ผมก็ถามคำถามที่ผมคาใจ
ผม ... กับผู้ชายครั้งแรกเปล่า
โอ๊ต ... ใช่สิ ทำไมเหรอ
ผม ... ก็อมเก่ง
โอ๊ต ... แล้วไง มันต้องไปมีกับใครมาก่อนเหรอ ถึงจะเก่ง

เป็นคำตอบที่จบทุกคำถามที่ผมสงสัย เราเก็บของเช็คเอ้าเพราะต้องกลับไปทำงานกันต่อ ระหว่างทางไม่มีบทสนทนาใดๆ โอ๊ตดูปกติดี แปลว่าเมื่อคืนทั้งหมดนั้นโอเค เราขับรถกลับจนถึง ผมพาเขาไปแวะบ้านก่อน เพื่อที่จะเอาเอกสารงาน เมื่อกลับมาที่รถ

โอ๊ต ... พามาบ้านทำไม
ผม ... ก็อยากให้รู้ว่าบ้านอยู่ไหน
โอ๊ต ... แล้วเอากุญแจรถมาจากไหน
ผม ... ก็มีสำรอง นั่งมาตั้งนานเพิ่งนึกออกเหรอ
โอ๊ต ... ช่าย
ผม ... ทำไมหล่ะ คิดถึงเรื่องเมื่อคืนจนลืมเรื่องอื่นเลยเหรอ
โอ๊ต ... อย่าพูดมาก ร้ายนักนะ
ผม ... ร้ายแล้วไง รักป่ะหล่ะ
โอ๊ต .................................
ผม ... นิ่งทำไม
โอ๊ต ... เออ
ผม ... คืออะไร
โอ๊ต ... อย่าถามเยอะ รีบไปได้แล้วเดี๋ยวเข้างานสาย


อะไรก็ตามแต่ที่เกิดขึ้น มันสร้างความสัมพันธ์ใหม่ระหว่างผมกับโอ๊ต หลังจากนั้นเราก็คุยกันบ่อยคุยกันมากขึ้น จนเจ๊เจ้าของร้านกาแฟสงสัยว่าไปสนิทกันมากกกกกกก ขนาดนี้ตอนไหน แต่แกก็ไม่ได้ถามอะไร เพราะเห็นโอ๊ตมีความสุข แกก็คงดีใจ ผมไม่ใช่สายเปย์นะครับ หลังจากวันนั้น โอ๊ตก็ทำงานเก็บเงินมาใช้คืนผมจนครบ ส่วนเรื่องบนเตียงตอนนี้ยังไม่มี แต่ถ้ามีอีกเมื่อไหร่ จะมาเล่าให้ฟังนะครับ....

   หุ่นไม่ดี หน้าไม่ให้ แต่ใจผม โอเคนะ  

0

กระทู้

469

โพสต์

180

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
180
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 710
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1363
โพสต์ 8-6-2018 21:50:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

0

กระทู้

437

โพสต์

230

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
230
 • เพศ: เกย์โบท
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 1227
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1963
โพสต์ 9-6-2018 09:24:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อีกหน่อยคงได้เป็นแฟนกัน..ลุ้นๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 26-5-2019 14:12 , Processed in 0.038866 second(s), 22 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้