DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 1380|ตอบกลับ: 9

เพื่อนรู้ผมตายแน่. copy

[คัดลอกลิงก์]

609

กระทู้

1698

โพสต์

2547

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2547
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 620
 • พลังดอร์: 2932
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6531
ผมชื่อเอ็มครับ ตอนนี้เรียน ม๕ ใน จังหวัดเล็กๆ เงียบๆ ทางใต้ ชีวิตเด็กมัธยมนะเหรอ กินอยู่กับเพื่อนส่วนใหญ่ ผมอยู่บ้านคนเดียวมาตั้งแต่เรียน ม๓ หลังจากปู่ผมเสียชีวิตลง ทำไมอยู่คนเดียว พ่อ แม่ผมทำงานด้านสาธารณสุข อยู่อีกจังหวัด ผมจะได้เจอกันก็เดือนละครั้ง ถือว่าน้อยนะ แต่ด้วยความเคยชินมั้ง ผมโดนย่าและปู่เลี้ยงมาตลอด ตอนเด็กๆผมคิดว่า พ่อ คือ พี่ชาย ก็ขำดี เมื่อการอยู่คนเดียวในวัยเด็กมันช่างเคว้งคว้าง ญาติ พี่น้องทำได้แค่คอยสอดส่อง ดูแลด้วยความเป็นห่วง กลัวใจแตก แต่ก็แปลกนะ ที่พ่อ แม่ก็ไม่เคยถาม หรือจะพาผมไปอยู่กับเค้า จะมีก็แต่มารับไปอยู่ช่วงปิดเทอม แต่ผมคุ้นชินกับสังคมที่ผมโตมามากกว่าจะไปเริ่มตอนที่เป็นวัยกำลังโต ผู้ใหญ่คงมองเห็นแหระน่าว่าอะไรดีสำหรับเรา เข้าเรื่องเถอะ ผมมีเพื่อนที่ไปไหนมาไหนมากที่สุดคนหนึ่งเป็น ญ ชื่อ กาญ เค้าน่ารัก ขาว ตัวเท่าๆผม เราเข้ามาเรียน รร นี้พร้อมกันตอนม๔ กาญมจาก โรงเรียนที่ TOP TOP ดูคุณหนูมาก แต่นิสัยที่ผมชอบกาญ คือลุยๆ แมนๆ ไม่ทำตัวคุณหนูแบบที่เด็กบ้านนอกพยายามจะเป็น แต่ไม่ถึงกร่าง ด้วยความสวย ขาว จึงโดนเด็กรุ่นเดียวกันที่เบ้าหน้าไม่เท่า หมั่นไส้ โธ่การหาเรื่องที่ไม่เนียนเกิดขึ้นกับเราบ่อย ใช้คำว่า “เรา” เพราะโดนแพคคู่ เดินกันอยู่แค่สองคน ตัวทอป (มั่นเนาะ) ไม่ว่างานกลุ่ม งานคู่ คู่เต้นลีลาศ คู่ถือพาน คู่ถือป้ายงานต่างๆ เราครอง จนเอาจริงๆ หลายคนคิดว่าเราเป็นแฟนกัน มีแต่กาญที่เอาแต่ขำ บ้านกาญใกล้ผมด้วยแหระมั้ง เราเลยสนิทเวอร์วัง กลับบ้านพร้อมกัน เรียนพิเศษที่เดียวกัน พอกลับบ้านผมก็ต้องเอามอไซ แว้นไปบ้านกาญอีกนั่งคุยกันเหมือนไม่ได้เรียนห้องเดียวกัน ผมมักจะขอกลับก่อน 6 โมง เพราะเกรงใจพ่อแม่ของกาญ อาจเป็นเพราะช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาทานข้าว ผมเกรงใจที่จะถูกชวนให้รับประทานอาหารร่วมกันทุกครั้งไป พ่อแม่ของกาญทำงานที่โรงพยาบาล พ่อของกาญเป็นคนเงียบๆ แต่แม่นั้น เป็นคนที่คุยสนุกสนานมาก เป็นกันเองและเข้าใจโลก บางทีก็นึกอยากให้พ่อกับแม่ของเราเป็นแบบนั้นบ้าง(แต่เข้าใจ เค้าจะมาดุ ใส่ลูกคนอื่นทำไม) แม่ของกาญเป็นคนหัวสมัยใหม่ ที่ดูจะเข้าอกเข้าใจผมเป็นพิเศษ แต่ผู้เป็นพ่อเป็นคนที่เงียบ ไม่ค่อยคุยกับผม บางทีเขาอาจจะไม่ชอบที่ผมไปยุ่งกับลูกสาวเขามากก็ได้ ผมเคยพยายามชวนคุยแต่ก็ไม่สำเร็จ จะสำเร็จกับคุณแม่มากกว่า “ กินข้าวด้วยกันค่ะลูก ” เป็นคำที่ผมชอบ ฟังจากคุณแม่มากที่สุด ทั้งสายตาและน้ำเสียงบ่งบอกถึงความ จริงใจ และเอ็นดู ผมได้แต่ปฏิเสธบอกว่า “ที่บ้านรอทานข้าว ขอบคุณมากครับ ขอเป็นโอกาสหน้า” ขับรถออกมาได้สักระยะ ผมกลับ น้ำตาคลอ ความหว้าเหว่ ดาแมจแรงเหลือเกิน บางทีก็รู้สึกอิจฉากาญ มีครอบครัวน่ารักชีวิตจะเอาไรอีก  “ ที่บ้านรอกินข้าว ” บ้านที่อยู่คนเดียวนะเหรอ บ้านที่ผมไม่เคยเปิดแม้แต่ทีวี  กลับบ้านเท่ากับนอน
คุณพ่อของกานต์ เป็นคนที่เงียบจนผมอึดอัดนะ เคยถามกาญว่า
“ พ่อแก ไม่ชอบฉันป่าววะ?”
“ เห้ย ถ้าไม่ชอบ แกไม่ได้เข้าบ้านนานละ” ก็จริงนะ ใครจะอยากให้เพื่อนลูกที่ตัวเองไม่ชอบมาหาได้ทุกวัน คือง่าย พ่อแม่กาญกลับมาต้องมีมอไซผมจอดแล้วเราสองคนเดินออกมาสวัสดี วันไหนผมไม่มา แม่กาญถึงขั้นโทรหาผมว่าทำอะไรทำไมไม่เห็นที่บ้าน บางวันเราก็ออกไปขี่มอไซเล่น แต่ก็กลับมาก่อนพ่อแม่ทุกครั้งไป พ่อกาญกลับมาถึง สิ่งแรกที่ทำคือเปลี่ยนชุดแล้วรดน้ำต้นไม้ ผมเคยเข้าหาด้วยการบอกว่า ช่วยรดนะครับ พ่อบอกไปช่วยแม่ดีกว่า ทิ้งด้วยการไม่หันมาสบตา คืออึดอัด หากวันไหนร่วมโต๊ะด้วย จะได้ยินแต่เสียงแม่ แม่เป็นคนตลก น่าจะเป็นตัวกิจกรรมของมหาลัย พูดเก่งอะผมอบ
กาญกับผมมักทำงาน คู่ด้วยกัน วันศุกร์ สิงหาที่ผ่านมา เรามีpresentation เมื่อทำเสร็จ ก็ส่งไฟล์ให้อาจารย์ และต้องเขียนลง ซีดีกาญบอก “ เอ้า คอมเราไรท์ไม่ได้” ผม “อืม เด่วเราทำให้เอง”  เช้าวันเสาร์ มีข้อความมาบอกว่า “แกฉันไปกระบี่กับแม่
แกมาก๊อปไฟล์ไปนะ ขึ้นไปก๊อป ฉันบอกพ่อไว้ละ” เอ้าา แกรู้ว่าพ่ออออ…แต่มือผมพิมพ์ว่า  “อืม กลับวันไหนวะ บอก จารย์ส่งทางเมลไม่ง่ายกว่าเหรอ”


609

กระทู้

1698

โพสต์

2547

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2547
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 620
 • พลังดอร์: 2932
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6531
 เจ้าของ| โพสต์ 9-9-2018 17:48:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ช่วงบ่ายของวันเสาร์ผมขี่มอไซไปบ้านกาญ จริงๆมาวันพรุ่งนี้ก็ได้นี่หว่า แต่ก็อยากไปนะ ผมชอบความเฟมินินในห้อง และบ้านของกาญ ผมว่าคลาสสิคพื้นที่ใช้สอยถูกออกแบบจัดวางไว้อย่างดี หรือผมติดบ้านหลังนั้นไปโดยไม่รู้ตัว เมื่อรถจอดหน้าบ้าน ประตูบ้านไม่ได้ปิดนั้นหมายถึงพ่ออยู่บ้านแน่ๆ แต่ประเด็นคือ พ่อจะคุยกับเรามั้ย การมาบ้านแล้วเจ้าของบ้านเงียบๆนี่ยังไง เอาวะ รีบทำรีบกลับ
“พ่อครับ…” “พ่อครับสวัสดีครับ ผมมาเอางานของกาญ..”
“ เข้ามาสิ กาญบอกแล้ว ตามสบาย”
นึกในใจ เชี้ยวันนี้ ๙ประโยคเว้ย ยาวสุดที่เคยคุย “พ่อทานข้าวยังครับ “
“ยังเลยว่าจะไปหาอะไรกิน เอ็มกินยัง ปกติที่บ้านใครทำให้กิน”
ผมอึ้งมาก เห้ยๆ เดี่ยวๆ พ่อจริงป่าวเนี้ยะ ปากออกได้แต่เสียง อ่าๆ อ่าๆ ตาเลิกลั่ก แบบไอเชี่ย ทำตัวไม่ถูก
“ซื้อกินครับ” “อ้าวแล้วอยู่กับใคร” “คนเดียวครับง่ายดี” พ่อเอาคิ้วลง หน้างงๆ แบบว่าหื้อ อะไรคือคนเดียว
“อ่อ ผมอยู่บ้านคนเดียวครับ”  “อ้าวไหนบอกที่บ้านทำกับข้าวรอ” “อ่อๆ บ้านป้าครับ แม่ฝากป้าทำเผื่อ”
“คราวหลังก็กินให้เสร็จๆที่นี่สิ จะได้ไม่ต้องซื้อ”  โอ้โห น้ำตาจิไหล แค่ไม่มีคนอยู่บ้านพ่อแกพูดขนาดนี้เลย
ผมเดินขึ้นไปบนห้องกาญที่แสนคุ้นเคย เปิดแลปทอป พ่อเดินเข้ามานั่งที่เตียงกาญ ผมนั่งลงบนเก้าอี้ เชี่ยละ ผมเขิน เป็นครั้งแรกเลยจริงๆ ที่ผมอยู่กับพ่อ สองคน โดยที่พ่อดูให้ความสนใจผม “เอ็มชอบกาญเหรอ ถึงมาทุกวัน”
เอาแล้ววว ผมจะโดนตบบ้องหู มั้ยวะเนี้ยะ “ป่าวพ่อ กาญเป็นเพื่อนสนิทจริง” เชี่ยผมพูดค่ะไปเลยดีมั้ยเนี้ยะ
“แม่ก็รู้” อ้างแม่เฉย “พ่อเข้าใจนะถ้าจะชอบกัน แต่ต้องรู้ว่าตอนนี้ตัวเองเป็นนักเรียน กาญเองก็เป็นผู้หญิงด้วย คนจะมองยังไง” “พ่อครับคือผมไม่ได้มาทุกวัน เพื่อจีบกาญนะครับ แล้วที่ผมมาแล้วรอ พ่อ แม่กลับมาเพราะอยากให้เห็นว่า ผมมา ไม่ใช่แอบมา ” ผมรีบตัดบท  เชี่ยพ่อกำหมัดอยู่ป่าววะ
“ที่บ้านว่ามั้ย เค้าถามมั้ย ว่ามาหากาญทำไมทุกวัน ” หืออะไรเนี้ยะ ผมแอบมีอารมณ์ฉุนนะ หัวสมองผมประมวณผลว่า พ่อไม่พอใจเราจริงๆ ที่เราคลุกคลีกับกาญมากไป   “คือเอาเป็นว่า พ่อ สบายใจได้ครับ ผมไม่ได้มาจีบกาญ และถ้าพ่อคิดว่าผมวุ่นวายกับกาญมากไป ผมมาที่นี่บ่อยไป ผม…”   “พ่อไม่ได้หมายถึงแบบนั้น …”
ผมก้มหน้าเงียบมาก คิดว่า “คุณเป็นคุณที่ไม่พูด ไม่จา แบบเดิมที่ผมคุ้นชิน ก็ดีแล้ว” น้ำตาผม เอ่อๆ เห้ยต่อไปเราจะไม่ได้มานี่แล้ววะ ผมคิดแบบนั้น อีกใจผมคิดว่า ก็ดีเหมือนกันที่พ่อได้พูดออกมา เค้าคงอึดอัดใจมานาน เราก็ได้รู้เสียทีว่าก้อนอะไรมันจุกที่คอของพ่อ   ก่อนทุกอย่างจะควบแน่นเป็นหยดน้ำตา และสิ่งที่มาเปลี่ยนพลอตทั้งหมดคือ  พ่อ ลุกเดินมากอดผมแอบผวาเพราะ ไม่รู้ว่าจะกอดหรือจะฆ่ารัดคอ ผมกำหมัดแน่น ใช้เวลาอยู่นานกว่าผมจะรู้สึกตัวว่าโดนกอด พอรู้ตัวผมก็เขินเลย เชี้ยนี่เราโดนกอด จากผู้ชายวัย ๔๐ ทำไมความรู้สึกเราเป็นแบบนี้ ระทวย+เข่าอ่อนหมดเรี่ยวแรง ทำไมเป็นแบบนี้ มีเสียงจากปาก พ่อ “พ่อ…....” ผมมองหน้าพ่อ ว่าจะพูดอะไร ไม่มีคำพูดออกจากปาก มีแต่ริมฝีปาก ที่ค่อยๆต่ำลง มาที่ริมฝีปากผม  หอมแก้มผม เอามือประคองหน้าผมแล้วจูบ โทษเถอะนะผมเหมือนเด็กจมน้ำ หายใจไม่ออก บอกไม่ถูก หัวสมองมีแต่คำว่า อะไรวะเนี้ยะ อะไรวะเนี้ยะ เราต้องขัดขืนหรืออะไร เราต้องทำอะไร นี่พ่อของกาญนะ แต่เชี้ย รู้สึกดีชิฟหาย ไอกาญ มึง กูทำไงดี พ่อจูบปากผมด้วยประสบการณ์ที่เหนือกว่าใครๆ “มาทุกวัน มาทำให้พ่อคิดถึงทุกวัน” ผมเหมือนจะไม่เข้าใจความหมายแต่ ไม่ต้องละ ตอนนี้ประเด็นคือ เสื้อผมโดนถอดออกละ เสื้อผ้าพ่อก็พอกัน เราเหลือกันแค่ กกน ติดตัว พ่อค่อยกดให้ผมนั่งลงบนเตียงกาญ เดินมาด้านหน้า โน้มตัวลง ผลักผมลงนอนหงาย พ่อ คล่อมไว้ หอมแก้ม หอมซอกคอ ผมนิ่งเป็นผักจริงๆ คำว่า ผิดๆๆๆๆๆๆๆ เต็มหัวไปหมด แต่นิ่ง เหมือนตายแล้ว พ่อเหมือนจะถูกใจรูปร่างผม กอด จูบ ไซร้ รัด ประคบประหงม ดม เลีย “น่าเลียไปหมด” พ่อบอก “ไปห้องโน้นเถอะ”

609

กระทู้

1698

โพสต์

2547

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2547
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 620
 • พลังดอร์: 2932
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6531
 เจ้าของ| โพสต์ 9-9-2018 17:48:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เอ่อ ผมก็ว่า เราควรย้ายห้อง  พ่อ กอดลากผมไปห้องอีกห้อง ห้องนี้ไม่เคยเข้า แต่ไม่ใช่ห้องพ่อแม่ มีเตียง เปิดแอร์เย็นฉ่ำ ผมยืนมองหุ่นพ่อชัดๆ คือ ชายฉกรรจ์ กำยำ ขาแน่นๆ พอเดินมาหา มันเซ็กซี่มากอะ ควEตุงๆ กลมๆ อูมๆ ผมเหมือนคนช็อตไปเลย หูร้อนๆ ตาพล่ามัว พ่อถอดเกงลง ไอเชี่ย เอาจริงๆ ผมไม่เคยเห็นของผู้ใหญ่แบบจะจะ มาก่อนทำไมมันน่าหลงใหลจัง โคนดำๆ ขนที่ตัดเล็มได้ดูสะอาด ท่อนเนื้อที่ตื่นตัวแต่เชิดหัวไม่ขึ้นด้วยแรงโน้มถ่วงโลกและความหนักของเนื้อ ส่วนปลายที่หนังปิดไม่มิด  …. พ่อเดินมาถึงตัวลูบไล้ ดึงเกงในผมออก ของผมที่ ๖.๕ นี่เนื้อน้อยไปเลย อย่าไปเทียบ ผมนั่งนิ่งหันหน้าไปอีกทาง “เอ็มเขินเหรอ น่ารักจัง” ทำไมต้องพูดให้เด็กมันหลงอะพ่อ  พ่อผลักลงนอน ยกขาขึ้นเอาลิ้นตูดเลย เห้ยยยไว ผมดิ้นพล่านเหมือนปลาหมอโดดบ่อ “พ่อๆ ๆ” เสียงผมเพ้อ ไม่มีการตอบรับ มีแต่ลิ้นที่ลงเลีย ไปทั่วตูด มันแหยะๆ เปียก เสียว….อะไรเนี้ยะ  พ่อกลับหัว เอาละ ควEพ่ออยู่เหนือหน้าผม ทำไงดี น้ำเยิ้มโดนจมูกผม ผมเอามือกำ ร้อนนนมาก แล้วร่นหนัง ให้หัวถอกออกหมด เหยดดดดดด เอาลิ้นเลียน้ำเมือกที่หยดอยู่ โอยยย ไม่ไหวแล้วผมไม่แคร์อะไรละ พ่อแกเริ่มก่อนนะ กาญ
ผมอ้าอม แล้วกระดกหัวครูด กับท่อนเนื้ออันนั้น เหมือนกลัวจะไม่ได้ดูดอีก
ความเสียวของพ่อ ทำให้พ่อยิ่งรุนเเรงกับตูดผม แยงลิ้นลึกลงไปอีก
พ่อเด้งเอวถอนควEออกจากปาก ลุกมานั่ง แล้วบอกว่า “เอ็ม เย็Eกันนะ”  เอิ่มพ่อ นี่เราทำไรละ เล่นบ้านทรายทองเหรอ
ผมนอนลง พ่อ เข้ามายกขาขึ้น ผมถาม “พ่อจะใส่ถุงมั้ย” พ่อส่ายหัว สมองอีกละ เอาไงดีวะ เย็Eสดมึงจะกล้ามั้ย ไม่ทันไร เจลเย็นๆป้ายที่รูผม พ่อยืดตัวขึ้น เอาควEถูๆ “พ่อมีถุงมั้ย ใส่ดีกว่ามั้งครับ”
“ขอสีๆก่อนนะ” สีๆ จนผมขอให้พ่อ “เย็Eเถอะครับ” กึดดด ส่วนหัวเข้า โอ้โห้ ผมเจ็บเหมือนส่วนก้นผมทั้งแถบนั้นขาดออกจากกัน …..ตึงจนผมเด้งตัวให้ควEหลุด พ่อรู้ทันจับผมกดไว้ ร้องว่า “อย่าๆ ทนหน่อย” ผมนี่ตาย พ่ออะ
“นะครับนะ ทนหน่อย” ผมเกร็งไปถึงคอ แอร์ตอนแรกที่เย็นฉ่ำคือ เชี่ยเหงือแตกเต็มไปหมด
ผ่านไปนาทีกว่าๆ ทุกอย่างเริ่มโอเค พ่อขยับเข้ามาอีก ผมว่ายิ่งช้า ยิ่งเจ็บ จนยัดหมด พ่อ ร้องดัง “อูววววววววว์ เอ็ม เอ็มตูดดูดควEพ่อ ตุบๆ ทั้งลำเลย” ต้องพูดเหรอ พ่อเริ่มขยับซอย ปากร้องอูยๆ ผมเกร็งเพราะยังเจ็บอยู่เลย ยิ่งเกร็ง ยิ่งขมิบ รูตูด “เอ็ม เอ็ม เสียววะ เอ็มไหวมั้ยคับ  คับ เอ็ม” ผมได้แต่ส่งเสียง “หื่อ” พ่อมองหน้าผม ยิ้มแล้วจูบผม “เอ็ม ยังเจ็บมั้ย” ผมส่ายหน้าเอาใจ พ่อซอยเข้าออก จนผมต้องผวา มือผมวางไม่ถูกปัดไปมา เอามาปิดหน้าบ้าง จับแขนพ่อบ้าง เสียงผมร้อง โอะ โอย โอ้ย  อื้อ อ๊ากก เหมือนไปสะกิดต่อมเงี่ยน ยิ่งกระแทก เหมือนโกรธรูผมมาแต่ปางก่อน หน้าพ่อเริ่มเปลี่ยนทำไมดูเถื่อนขึ้นวะ พ่อ ถอดแว่นออกเพราะเหงื่อแตก โหยย ทำไมหล่อวะ ตาสวยมาก พ่อเอาสองแขนช้อนรักแร้ผมเเล้วดึงให้ผมนั่งแต่ เชี่ยย เสียงกึดๆ ควEท่อนเขื่องที่ปักอยู่ ผมคิดในใจ เชี่ย รูกูแหกไปนิ้วครึ่งแล้วแน่ๆ ยังไม่พอ ยกผมขึ้นจ้า ลิงอุ้มแตงก็มา ผมกอดคอแน่น ดูดปาก เหงื่อผมและพ่อท่วม ได้แต่ร้อง “โอย โอยพ่อ”  

609

กระทู้

1698

โพสต์

2547

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2547
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 620
 • พลังดอร์: 2932
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6531
 เจ้าของ| โพสต์ 9-9-2018 17:49:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พ่อวางผมลงอีกที พ่อเหมือนจะดึงควEออก ผมผวากอดทันที “อย่าๆ” พ่อทำหน้าเหมือนตกใจ “อะไร หื้อ กลัวอะไร หื้อ” แล้วเอาเข้าสุด เอาออกสุดจนเหมือนจะหลุด “อย่าครับ” พ่อถาม “หื้อ ทำไม ครับ บอกผัวสิครับ” ห๊ะ ผัวแล้วเหรอ “ควEผัวจะหลุดครับ”  พ่อ ยิ้ม แล้วเย็Eต่อ กระหน่ำมาก ดูดปาก ดูดคอ ผมถึงขึ้นเอาขาหนีบเข้าหากัน เชี่ยท่ากูร่านชิฟหาย มองหน้าพ่อไม่ละสายตา หน้าพ่อเม้มปาก เอวตะบันซอยผม เชี่ยทำไมผมไม่เคยหน้าพ่อตอนถอดแว่นเลย ตาสีน้ำตาลใสๆ คู่นั้น คิ้วหนาๆ ลมหายใจหอมๆ กาญ เราขอโทษ แต่พ่อครับผม….ผมเสียวรูมาก
ผมกอดพ่อไว้แน่นถ่างขาพ่อซอยลึกๆ ร้อง อั่ก อั่ก ความจุกแต่มันเสียวผมสาวแตก จนพ่อเย้ย “แหม ไอเอ็ม ชอบมีผัวมากกว่าดิ รักผัวมั้ย เอ็ม”  “รัก รักครับ”
พ่อซอยและชอบเอาออกให้มันดัง บว๊อก หลายครั้งมาก ผมนี่จะตาย สุดท้ายถามผม  “เอ็ม จะกินหรือจะให้แตกเลย” “แตกเลยครับพ่อ”  “ผัวแตกแล้วนะ  กินมั้ย”
“กินๆ กิน”  ซอยอีกสามครั้ง พ่อรีบดึงควEออกมา จ่อปาก “เอ็ม กินลูก เอ็ม” ผมอ้าาจนสุดกำลัง น้ำแรกพุ่งมา ผมอยากกินนะ แต่เออเอาออกจากตูดมะ ไม่ไหววะ ให้แตกใส่หน้าพอ  พ่อทรุดลงทันที กอดผมแน่น หัวเราะ หึ หึ หยิบเสื้อใครไม่รู้มาเช็ดน้ำที่หน้าผมพร้อม กอดผมไว้ ผมซบหน้าอกพ่อ ความรู้สึกผิดเข้ามาแทนที่ “พ่อ”  พ่อเหลือบมองแบบ อะไรเหรอ “เอ็ม หิวมั้ยเอ็มไปกินข้าวกัน”  อ้าวเห้ย ทำไม จบแค่นี้อะ มันต้องแบบซบอก พ่อต้องลูบหลัง แล้วบอกว่า พ่อจะรับผิดชอบสิ..................................................
ความรู้สึกสับสน เข้ามาแทนที่ สัมผัสถึงความเฉยชาทันที  พ่อเดินออกไปปล่อยให้ผมนั่งสับสนไป เดินกลับมาพร้อมผ้าเช็ดตัว "เอ็มยังไม่เสร็จ จะเสร็จมั้ย"  "ไม่เป็นไรครับ" ผมคว้าผ้าเช็ดตัว พ่อพาไปอาบน้ำ ผมเงียบไม่อยากพูด ไม่อยากมองหน้าพ่อ... เห้ยแล้วเรางอนไรวะ "เป็นไรป่าวเอ็ม?"  น้ำตามาอีกแล้ว คราวนี้หยดลงเลย "เห้อ...เอ็ม" พ่อเรียกเหมือนถอนหายใจ มือประคองหน้าให้มองหน้าเค้า พ่อจ้องเหมือนจะเอาความ "ผมไม่รู้พ่อ....ตอนนี้ผมกลัวไปหมดเลย กลัวกาญรู้ กลัวกาญโกรธ กลัวแม่รู้ และกลัวพ่อ.....ได้แล้วก็....."  เอาจริงๆเลย ตอนนี้ผมทำใจว่าพ่อเป็นพ่อกาญไม่ได้อีกแล้ว มันเหมือนเรามีอะไรกับเค้าไปแล้ว มันเกิดจากอะไรวะ พ่อทำแบบนี้ทำไมวะ ความรัก หรือ อยากเย็Eวะ ไม่น่าเลย น้ำตาไหลจริงจัง จนพ่อเข้ามากอดไว้ ผมรู้ว่าพ่อเข้าใจว่าผมหมายถึงอะไร "แล้วเอ็มอยากบอกใครเหรอ?" เออวะ แล้วผมต้องบอกใครวะ .... เหมือนได้สติ ก็พยักหน้า อืมๆ เราบอกใครไม่ได้อยู่แล้วต่อให้ไม่ได้เป็นพ่อกาญก็เหอะ มันก็จริง....ทุกดราม่าจบที่พ่อเปิดน้ำใส่ผม ไอเชี่ยเย็นชิฟหาย พ่อจับผมหันหลังเอาเดทตอลถูตูดเอานิ้วแหย่เข้าไป โหยโคตรแสบบบบบบบผมว่าแหกเป็นเมตรแน่ๆ "เจ็บๆ พ่อ"  "นิ้วเอง..." คือมันแสบครับไม่ได้กลัวโดนเย็E ... ข้ามไปถึงตอนอาบเสร็จ พ่อยืนเช็ดตัว ผมนั่งมองทุกท่า ทำไมหล่อวะ ทำไมเมื่อก่อนพ่อไม่เคยอยู่ในสมองว่าน่ากินวะ แม่งถ้าไม่จัญไรเกินไป ตอนนี้อยากเรียก"ผัว"จัง  นั่งเพ้อจนได้ยินคำว่า "อะไร เอ็ม ไม่หิวเออ??" ผมรีบแต่งตัวกัน พ่อขับรถพามากินข้าว ระหว่างกิน พ่อโทรไปหากาญเรื่องอื่นก็ไม่ได้ยินอยู่หรอก พอพูดถึงผมนี่เสียงกาญลอดออกมาชัดเจน "เอ็มมาเอางานยังนิ๊" "มาแล้ว นี่มากินข้าว" "กะใคร เอ็มเฮ้อ".. อือหือทองแดงล้วน.."เอาะเวลาลูกอยู่ ไม่มานาาาา"...อือหือกาญแกจะทองแดงทำไม๊ ผมได้ยินแล้วสลดมาก แย่แล้ว กาญ เราขอโทษจริงๆ หน้าผมเปลี่ยนเป็นโหมดดราม่าอีกแล้ว พ่อนั่งมองหน้าแล้วเอาสามนิ้วป้ายหน้ายังกะcapหน้าจอ สิ้นสายโทรศัพท์ พ่อทำตามองบนลอดแว่นใส่ผม "เอ้ากับข้าวเหมือนไม่ได้ตักเลย ตักให้มันหยาบๆเข้าเอ็ม" พ่ออะอย่าทำแบบนี้ดิ เราเนี้ยะเพ้อชิฟหายแล้ว เพ้อหนักจนมองว่า ตอนนี้แค่การหยิบแก้วน้ำ พ่อยังดูเท่กว่ากงยู  กินข้าวเสร็จ พ่อถาม "ไปไหนต่อ....ขับรถเล่นมั้ย"  "แล้วแต่ครับ" ระหว่างนั้นพ่อปิดกล้องหน้ารถ 555 เอาละเป็นสัญญาณว่าพ่อจะคุยอะไร "อะ มีไรว่ามาเจ้าเอ็ม"  โอโหพ่อให้ถามเว้ย "พ่อเย็Eผมเพราะไร?" "พ่อรักผมหรือเปล่า?" "พ่อจะทิ้งผมมั้ย?" "พ่อจะทำอีกหรือเปล่าหรือว่าจบแค่นี้?" นี่คือสมองอยากรู้หมด

609

กระทู้

1698

โพสต์

2547

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2547
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 620
 • พลังดอร์: 2932
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6531
 เจ้าของ| โพสต์ 9-9-2018 17:50:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แต่ปากพูดได้แค่ว่า "พ่อจะเอายังไงต่ออะครับ" คำถามปิดแบบโง่ๆ.. "อะไร อะ"   "ก็...ผมจะได้ทำตัวถูก" ประโยคที่ฮิตเวลาเราชอบเค้าแต่ไม่เข้าใจความสัมพันธ์  พ่อดูงงๆ "เอ็มโอเคหรือเปล่า หรือเอ็มไม่ชอบ.....ถ้าไม่ชอบ พ่อขอโทษนะ" ผมช๊อตไป10วิ เอ้าถ้าไม่ชอบคือได้คำว่า "ขอโทษ" ถ้าผมชอบผมจะได้อะไร พ่อหรือเปล่า?ก็ไม่ใช่ก็รู้ดี อาจจะเป็นคำว่า "รักนะอีโง่" ก็กระอั่กกระอ่วนจะตอบไป เลยนิ่งๆ น้ำตามันมาอีกละเอ่อ "เอ็ม คิดยังไงก็พูดเลยลูก" ไปกันใหญ่ ร้องเลยดีกว่า "แล้วแต่พ่อเลยแล้วกันครับ...อยากให้ผมเป็นอะไร" เออวะผลักไปก็ง่ายดี "ก็เป็นเมียพ่อไปเนาะ.... คืนนี้ นอนกับพ่อมั้ย" อะผมช๊อตอีก1วิ คือโอโห ไม่มีอะไรชัดเจน แต่มีนัยยะว่าจะเย็Eอีก! หรือนี่คือชัดเจนแล้ว...... เอาอะไรมั้ยพ่อจะลงไปซื้อให้ "ถุงยาง"ผมพูดแบบเสียงเรียบๆ พ่อหันขวับบบบ "ไม่ต้องใส่..." การพูดแบบดึงถุงใต้ตาออกมาของพ่อคือ..ไอเชี่ย พ่อเย็Eผมเลยเถอะ พ่อหายไปในร้าน แล้วออกมาพร้อมของเยอะแยะถ้าซื้อขนาดนี้ไปแมคโครมะ รถขับออกไปจะผ่านซอยบ้านผม "บ้านเราอยู่ไหน แถวนี้ป่าว" "ใช่ครับ ตรงไป" พ่อตรงเข้าไป "ไหนบ้านไหน?" ผมชี้ พร้อมถามพ่อ "มาทำไมนี่??"  "เอ้า ไม่บอกที่บ้านเหรอ"   "โทรศัพท์มะครับ"   "ไฟละ ไม่เปิดเหรอ" ก็ได้ๆ ผมลงไปเปิดประตู เปิดไฟหน้าบ้านไว้ เออเอาเสื้อผ้าไปด้วยดีกว่า พอขึ้นรถ พ่อดูหน้าตึงมาก หันมาถามผมทำหน้า? "ลูกใครเนี้ยะ??" เชี่ยผมจะช๊อตอีกดีมั้ยเนี้ยะ "มีอะไรเหรอครับ .."  มองหน้าพ่อลุ้นว่า อะไรอีกวะ "เราอะลูกใคร ลูกโกขุนเหรอ" "ป่าว!!!" แสดงว่า รู้จักบ้านผมเหรอ โกขุนคือลุงผมเอง...มาอีกละความสงสัยนี้ พ่อออกรถไปตอนนี้เงียบสนิท ไม่นานก็ถึงบ้าน 2ทุ่มของที่นี่คือเงียบมากทุกคนอยู่ในบ้านของตัวเองหมดแล้วไม่มีใครนั่งเม้าหน้าบ้าน ไม่มีคนเดินไป เดินมา พ่อเอารถไปเก็บ  ผมมานั่งอยู่หน้าทีวี พ่อเดินเข้ามาพร้อมถุงของปิดประตู แล้วถอดกางเกงลงตรงนั้นเลยแล้วเดินมานั่งข้างๆกอดผมแบบเอาแขนกอดคอ ดึงตัวผมไปกอด หอมแก้ม "อยากกอดทุกวันเลย น่ากอดนะเรา" อ๋อยยยเกลียดการโดนแบบนี้  "ผมนึกว่าพ่อไม่ชอบผมสะอีก"  "หื้ออออ...พ่อไม่ได้ชอบ....นี่" อย่าพูดต่อนะขอร้อง.."พ่อรู้จักลุงผมเหรอ" ผมชิงตัดบท "ป่าว รู้จักน้อง ก็รู้จักหมดแหระ" พ่อลุกขึ้นทำท่าอ้อนแบบว่า ตัวเองดูควEเค้าสิ เพื่อเปลี่ยนเรื่อง.. ผมเขินๆเลยบอกว่าพ่อจะดูทีวีอะไรมั้ยผมไปดูไฟล์ก่อน พ่อย่อตัวลงกอดผมอีกละ "พ่ออยากอีกแล้วอะ อยากตั้งแต่ในรถแล้ว ถ้าไม่กลัวคนเห็นนะ ให้เอ็มดูดควEในรถแล้ว เอ็มชอบดูดควEมั้ยคับ" ได้ยินปั๊บควEผมแข็งเป๊กเลย อะไรเนี้ยะ แค่คำพวกนี้เนี้ยะนะ "เราไปหลังบ้านมะ" หื้อเด่วๆ "ครัวเหรอ ครับ?" "ในสวนสิ หลังโรงรถ"  เชี่ยแล้ว " ครับ " ผมเชื่องมาก พ่อให้ทำอะไรทำหมด "เอ็มอยากใส่ถุงเหรอ" แล้วก็โชว์กล่องถุงยาง "ไงก็ได้ครับ"
  พ่อถือหยิบถุงยางเดินนำ ออกไปทางประตูเชื่อมโรงรถ ประเด็นคือพ่อไม่ใส่ไรเลยเว้ย ผมเดินตามไปเจอพ่อยืนอยู่ข้างต้นขนุน เห้ยไม่ได้มืดเลยนะ เอาเป็นว่าถ้ามีคนสอดรู้จริงๆเค้าเห็นเลยนะ
ผมเดินไปเชื่องๆ ยืนตรงหน้า พ่อจุ๊บปากผม เอามือกอดหลังผมลูบไล้ขึ้นลง เราแลกลิ้นกันจนเลอะเทอะไป

0

กระทู้

22

โพสต์

17

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
17
 • เพศ: ชายแท้
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 112
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 188
โพสต์ 12-9-2018 14:54:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
dddddddddddddddddddddd

5

กระทู้

4206

โพสต์

1714

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1714
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 5555
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 4978
โพสต์ 15-9-2018 04:33:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

0

กระทู้

13

โพสต์

11

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
11
 • เพศ: มนุษย์ต่างดาว
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 68
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 120
โพสต์ 20-9-2018 09:23:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

0

กระทู้

129

โพสต์

53

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
53
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 223
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 399
โพสต์ 7-10-2018 03:00:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

0

กระทู้

103

โพสต์

96

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
96
 • เพศ: เกย์โบท
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 603
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1042
โพสต์ 3-11-2018 11:56:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดจริง
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 26-4-2019 07:20 , Processed in 0.082747 second(s), 19 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้