DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 392|ตอบกลับ: 6
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ติวรักกับพี่ชายจนได้เย็E (copy)

[คัดลอกลิงก์]

531

กระทู้

1482

โพสต์

2220

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2220
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 542
 • พลังดอร์: 2509
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 5786
เรื่องมันก็เกิดขึ้นตอนผม ม.6 ครับ ผมไปเรียนพิเศษแถวอนุสาวรีย์ชัยฯ เพื่อติวเข้าสอบมหาลัย (อันที่จริงเหมือนผมโดนบังคับ T_T) ผมเรียนคอส 21 วัน รอบบ่าย ช่วงบ่ายโมงถึงสี่โมงเย็นครับ ห้องเรียนของผมก็มีผู้หญิง ผู้ชายคละกันไป ผมก็เลือกที่นั่งที่ผมคิดว่าเหมาะที่สุด คือหลังห้องครับ จะได้หลับได้ จะไม่เรียนก็ได้ ชีวิตของเด็กเรียนพิเศษก็ดำเนินไปอย่างน่าเบื่อ จนวันหนึ่งมีพี่วิทยากรมาสอนวิชาภาษาอังกฤษ ชื่อพี่วิท เป็นผู้ชายหน้าตาหล่อเข้มตรงสเปคผมเลย มีหนวดมีเคราผิวคล้ำ ส่วนสูงกับขนาดตัวเท่าๆกับผม (อ้อ ผมสูง 175 หนัก70 ครับ) มันทำให้ผมรู้สึกกระปี้กระเปร่าอยากเรียนขึ้นมาทันใด ผมก็เลยตั้งอกตั้งใจมองหน้า เอ้ย มองกระดานอย่างไม่ละสายตาเลยละครับ ในหัวสมองผมตอนนั้นมันไม่ได้มีความคิดเรื่องเรียนเลย คงรู้สินะว่าผมคิดอะไร? ..จนวินาทีที่ผมไม่คาดคิด แต่แอบรอคอยมาถึง ตอนจบคลาสภาษาอังกฤษรอเปลี่ยนเป็นวิชาอื่นๆต่อไป พี่เขามานั่งพักเก้าอี้ข้างๆผม เพราะมันเป็นตรงที่แอร์ตกพอดี สภาพเขาตอนนี้ดูหน้าฟัดมากคับผม เหงื่อไหลจนเสื้อสีขาวของเขานี่แฉะเห็นแผงอกข้างในเลย เพราะหน้าห้องแอร์เสีย เลยมีแอร์ที่เปิดตัวเดียวคือหลังห้องผมก็เลยได้โอกาส ไม่รอช้าครับ
“ขอโทษนะครับ พี่เรียนจบที่ไหนมาเหรอครับ” ผมถามพี่เขา แอบเขินๆนิดๆ ><
“พี่เรียนจบจากคณะมนุษยศาสตร์ ม.เกษตร คับ น้องล่ะ อยากเรียนต่อที่ไหนเหรอ”
“ผมอยากเข้าคณะบัญชี ของ มธ. อะครับผม แต่ผมไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษเท่าไร” ผมตอบพี่วิท โดยหวังว่าจะได้สิ่งที่ผมต้องการอย่างหนึ่ง
“ไม่หรอกครับ ทุกคนมีความเก่งอยู่ในตัว เว้นแต่ว่าจะเอาออกมาใช้เท่าไร   เอ้อแล้วก็.. พี่รับติวเตอร์ให้ตามบ้านนะ น้องสนใจไหม”
ป๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ผมคิดไว้แล้วไหมละ นี่ละคือเรื่องที่ผมหวังไว้  ผมก็ตอบตกลงโดยไม่ต้องลังเล หลังจากนั้นพี่วิทก็ให้เบอร์ผมพร้อมกับบอกว่า “อยากให้พี่ติววันไหน หรือมีอะไรสงสัยก็โทรถามพี่ได้เสมอนะครับ” พร้อมกับยิ้มให้ผม ใจผมละลายไหลไปถึงตาตุ่มแล้ว คนอะไรจะยิ้มน่ารักได้ขนาดนั้น
เลิกเรียนวันนั้น ผมไม่รอช้า รีบขึ้นเข้าห้องผม (ที่ผมพักอยู่เป็นโรงแรมอยู่แถวๆที่เรียนนั่นละ) แล้วหยิบไอโฟนผมขึ้นมากดเบอร์พี่เขา และกดปุ่มโทรออกอย่างไม่รอรี สัก4-5วินาทีได้ยินเสียงจากปลายสาย “สวัสดีคับ” ผมก็บอกสวัสดี พร้อมกับแนะนำตัว ผมชื่อเฟรมครับ คนที่คุยกับพี่ตอนเลิกคลาสอิ้ง แล้วก็บอกผมอยากให้พี่ติวให้หน่อยอะครับ พี่วิทก็บอกผมว่า ไม่มีปัญหา นัดวันมาได้เลยครับ ผมก็บอกเสียงสั่นๆเขินๆว่า วันนี้เลยได้ไหมครับ พี่เขาก็บอกวันนี้ก็ได้ครับ แต่ต้องรอช่วงประมาณ2ทุ่มนะครับ เพราะมีธุระกับคุณแม่ ผมก็ตอบตกลง
ช่วงที่รอนั่น ผมนั่งคิดว่าผมจะทำยังไงพอพี่เขามา ผมจะเก็บอารมณ์ได้ไหม คิดไปถึง ถ้าได้อมได้เอาจริงๆ คงมีความสุขมากเลย (อ้อ ลืมบอก ผมเป็นรุกนะครับ) ตอนที่นั่งคิดนั่น ควEผมลุกชูชันดันบ๊อกเซอตุงไปหมดแล้วคับ เห้ออ เงี่ยนสุดๆแล้วอะ ไม่ได้ๆ ต้องอดทนๆ ...
เวลาประมาณทุ่มเศษๆ พี่เขาก็โทรกลับมา ถามผมว่า บ้านน้องอยู่ที่ไหนครับ ผมบอกผมอยู่ห้องพัก เป็นโรงแรมชื่อ... ห้อง.. ไม่ถึง10นาที เขาก็มาถึงที่ล๊อบบี้โรงแรม ผมก็เดินลงไปรับ เพราะโรงแรมเป็นระบบคีย์การ์ด คนนอกจะเข้าไม่ได้ ..ตอนขึ้นลิฟไปห้องผม ผมก็ได้โอกาสมองสำรวจร่างกายพี่วิท พี่วิทใส่เสื้อแขนกุดสีขาว มีเสื้อเชิทลายทางสีฟ้า-ขาวทับ นุ่งกางเกงยีนสามส่วน เผยให้เห็นขนขากับกล้ามขาที่แข็งแรง เห็นแล้วซี๊ดดด หุ่นพี่เขาดูเป็นหุ่นนักกีฬา เพอเฟกมาก กล้ามหน้าอกนูน ไหล่ผายกว้าง แผ่นหลังที่ดูแข็งแรงน่ากอด ผมมองก้มแล้วก็เงยขึ้น ก้มเลยก็เงยขึ้น ไม่รู้กี่รอบ จนลิฟท์ถึงชั้น 11 ผมก็เดินนำพี่วิท ไปที่ห้องผม ระหว่างทางเดินไปห้องผมนั้น พี่เขาก็ถามผมด้วยหน้ายิ้มๆว่า “น้องมองอะไรพี่เหรอ เห็นมองตั้งแต่เข้าลิฟท์แล้ว” ผมหน้าแดงขึ้นทันทีเลย พี่เขารู้ได้ไงฟะว่าไปมองเขา “พี่เห็นในกระจกหน่ะ ฮ่าๆๆๆ” เออหว่ะ ในลิฟท์มีกระจก ผมคิดในใจ อายไหมเนี่ยยยยยยยยย กู! ... สุดท้ายผมก็ตอบไปตรงๆเลย ตายเป็นตายวะ “พี่ดูเท่ดีคับ ผมชอบ” โว่ยยยยย เขินชิบหายเลย  

531

กระทู้

1482

โพสต์

2220

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2220
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 542
 • พลังดอร์: 2509
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 5786
คัดลอกลิงก์
 เจ้าของ| โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
พอพี่วิทได้ฟังพี่เขาก็ทำหน้าอึ้งนิดๆ แล้วก็ยิ้มให้ผม “งั้นเหรอ..ดีใจจังที่มีคนชอบพี่” แล้วก็เอามือทั้ง2ข้างมาแตะไหล่ผม แล้วก็มองตั้งแต่หัวจรดเท้า ผมอายทำไรไม่ถูกเลย แล้วพี่วิทเขาก็พูดว่า “น้องนี่ก็หล่อเหมือนกันนะ หุ่นแบบน้องนี่ใครเป็นแฟนด้วยคงน่าอิจฉาสุดๆเลย..” ผมก็ยิ้ม เขินหน้าคงแดงเป็นมะเขือเทศแล้วมั้งนั่น ผมรีบพูดสวนกลับเลย “พี่วิทพอเถอะครับ ผมเขิน” พี่เขาก็ขำร่าเริงเชียว
ในที่สุดก็ถึงห้องเสียที ผมก็จัดแจงหาโต๊ะเก้าอี้ โคมไฟ พร้อมติว(จริงๆ) ..พอเริ่มติว ผมก็เริ่มสังเกตร่างกายเขาอีกรอบ ตอนนี้เขาถอดเสื้อเชิทออกแล้ว ส่วนตัวผมใส่เสื้อกล้ามกับบ๊อกเซอ (เตรียมพร้อม) ผมไล่ดูตั้งแต่คิ้ว ดวงตา จมูก จนถึงรีมฝีปากที่สวยงามน่าดูดนั่น  พี่วิทก็พูดๆหลักการไวยากรณ์โน่นนี่ ผมไม่ได้ฟังหรอกครับ สมาธิกระเจิดหมดแล้ว มือผมก็ลูบๆคลึงๆหัวควE จนมันแข็งหมดแล้ว เห้ออออ เงี่ยนไม่ไหวแล้วหว่ะ แต่ไม่กล้าบอกพี่ตรงๆไปมากกว่านี้แล้ว กลัวจะไม่เป็นอย่างที่หวัง เลยขอตัวไปห้องน้ำจะได้เอาน้ำออก ให้ความคิดนั้นมันหายไปจากหัวซะที แอบเสียดายนิดๆ ..ผมเลยขอไปเข้าห้องน้ำ ผมเอามือกุมควEของผม แต่มันปิดได้ไม่หมดเป็นลำพาดขึ้นถึงขอบกางเกง ผมเห็นพี่เขาแอบมองนิดๆด้วยละ ผมเดินเกือบถึงห้องน้ำละ พี่วิทเขาตะโกนมาว่า “พี่ขอน้ำแก้วนึงได้ไหมครับ หิวมากเลย” ผมก็เลยจำต้องเดินไปหยิบขวดน้ำขวดกลางๆมาให้พี่เขา ผมบอกพี่เขาว่า ผมไม่มีแก้วนะพี่ ผมใช้ยกดื่มเอาอ่ะ ขอโทษครับ พี่เขาบอกไม่เป็นไร เปิดฝาให้พี่หน่อยสิ เอาล่ะหว่า มือตูกุมน้องชายตูอยู่ข้างนึง จะเปิดไงดีละทีนี้ คิดไปคิดมาเลยชั่งมันละ เลยตามเลย (เปลี่ยนใจง่ายจังนะตู) เอามือที่กุมมาเปิดบิดฝาเปิดขวดน้ำ ควEที่เคยมีอะไรกดไว้ บัดนี้มันไม่มีอะไรกดแล้ว ก็เด้งออกมาชี้หน้าพี่วิทเต็มๆ พี่วิทอมยิ้ม พร้อมกับทำตาหื่นๆ ละถามผมว่า "ทำไมจู๋น้องเฟรมโด่อย่างนั้นละครับ" พร้อมกับเอานิ้วชี้มาเขี่ยหัวควEผม ผมนี่เสียววาปทั้งตัวเลย “เอ่อ. ขอโทษครับ พอดีอากาศมันหนาว ผมเลยเกิดอารมณ์นิดหน่อย” ผมตอบข้างๆคูๆไปงั้น “พี่ว่า ไม่นิดละมั้งครับน้อง” พิ่วิทเขาก็ลุกขึ้นยืน พร้อมเอาปากประกบกับปากผม ผมนี่ตกใจสุดๆเลยครับ พี่วิทเอาลิ้นสอดเข้ามาในปากผม ดูดกันอย่างดูดดื่ม ริมฝีปากพี่วิทไซร้ไปทั่วริมฝีปากของผม ตามซอกคอและใบหู ผมงี้เสียวซ่านไปทั้วตัว พี่เขาพูดว่า "น้องรู้ไหม ตั้งแต่ตอนที่พี่กลับไปหลังจากที่ให้เบอร์น้องไว้  พี่แอบไปเอาใบสมัครเรียนพิเศษของน้องจากพี่นัด(คนดูแล) มาแอบดู พี่มานั่งคิดๆแล้วก็ยิ้มคนเดียว พี่คิดว่ามันอาจจะเป็นอะไรที่เกิดขึ้นเร็ว พี่รู้สึกว่าพี่ชอบน้องนะ น้องเฟรม ..แล้วน้องล่ะ ชอบพี่ไหมครับ” ผมอ้าปากค้าง รู้สึกหน้าร้อนผ่าว ควEรู้สึกแข็งปั๋งขึ้นไปอีก ผมตอบอย่างไม่ลังเล “ผมชอบพี่ครับ ชอบพี่ ชอบมากๆเลยครับ” เสียงผมสั่นๆ กล้าๆกลัวๆ “แบบนี้เราก็ใจตรงกันสินะครับ สุดหล่อของวิท” หลังจากนั้นปากเขาประกบลงมาอย่างรุนแรง ผมรับรู้ได้ถึงอารมณ์เช่นเดียวกับผมที่เขามีให้  ผมถามพี่ว่า “ผมขอแก้ผ้าพี่ได้ไหมครับ” พี่วิทเขาบอกว่า “ได้เลยครับ พี่ก็ขอแก้ผ้าน้องเฟรมด้วยนะครับ” ต่างคนต่างแก้ผ้า แทบจะฉีกเสื้อทิ้ง ควE6นิ้วกว่าของผมชูชันชี้หน้าพี่วิท "จู๋น้องเฟรมใหญ่จังเลยครับ" ผมแอบรู้สึกเขินอยู่นิดๆที่พี่วิทพูดแบบนั้น ผมชักอย่างเห็นของพี่วิทบ้างแ้ล้วสิ “ผมขอถอดชิ้นสุดท้ายออกนะครับ ผมอยากเห็นข้างในนั้นมากเลย” ผมพูดยังไม่ทันจบ พี่วิทถอดเองเลย ควEขาวๆอวบๆยาวประมาณ6นิ้ว ตั้งสู้กับควEของผม ผมไม่รอช้า ก้มลงไปอม ใช้ลิ้นดุนตั้งแต่หัวควE ครอบปากดูดจนมิด เสียงพี่วิทร้อง ฮ้า ดังมากกก  ผมดูดอย่่างช่ำชองอยู่ประมาณ3นาที พี่วิทบอกขอพี่ดูดขอน้องเฟรมมั่งนะครับ พี่เขาดันผมไปให้ล้มหงายไปบนเตียงละเอามือจับควEผมเขาปากดูด ผมเสียวมาก ผมครางโดยไม่อายใครแล้วตอนนี้ เราดูดควEกันจนถึงระดับหนึ่ง อารมณ์ของเราคงทะลุปรอทแล้ว

531

กระทู้

1482

โพสต์

2220

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2220
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 542
 • พลังดอร์: 2509
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 5786
คัดลอกลิงก์
 เจ้าของ| โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
พี่วิทถามผมว่า โรงแรมนี้มีดาดฟ้าไหม ผมบอก มีครับ เป็นสระน้ำชั้นบนสุด พี่เขาบอกดีเลย งั้นไปทำกันข้างบน พี่ชอบแบบตื่นเต้นหน่ะครับ ..โอ่ยย ใจผมงี้เต้นตึกๆ ไม่นึกว่าจะมีคนชอบอย่างผม ที่ประเภทไปชักว่าวในที่แปลกๆ เช่นโรงรถในห้าง ดาดฟ้า ห้องน้ำห้าง ตามปั้ม ฯลฯ พอเราขึ้นไปถึงสระน้ำชั้นดาดฟ้า เราก็หาตรงที่เป็นมุมลับๆ หลบกล้องวงจรปิดได้ ก็จัดแจงสลัดเสื้อผ้าทิ้ง เขามากอดจูบกันอย่างดูดดื่ม ผมถามพี่วิทว่า "พี่วิทเป็นแบบไหนครับ ผมขอเอาพี่ได้ไหมครับ ผมไม่ไหว....จุ้บ" ผมถามยังไม่จบ พี่วิทเอาปากมาจุ้บผม พร้อมกับบอกว่า "พี่ทำได้หมดละครับ เพื่อสุดหล่อของพี่" ผมเลยจับพี่วิทนอนลงที่เก้าอี้ยาวๆริมสระ ยกขาทั้งสองข้างพี่วิทขึ้นพาดไหล่ละบรรจงยัดควE6นิ้วกว่าๆของผมเขารูของพี่วิท ผมยัดเข้าทีละนิด พี่วิทก็ครางออกมาอย่างเสียวสุดๆ หน้าพี่วิทดูเคลิ้มสุดๆเลย น้ำเงี่ยนผมไหลออกมาเต็มหัวควEไปหมด มันเลยง่ายไม่ต้องใช้ล่อลื่นไรทั้งนั้น ผมบรรจงยัดอีกครั้งเข้าทีละนิดทีละนิด จนมิดลำ น่าแปลกที่พี่วิทไม่บ่นอะไรเลยสักคำ ทั้งที่ควEอวบๆของผมแทงเข้าไปในรูอันฟิตๆมากๆของพี่วิทจนสุดขนาดนี้ ผมเริ่มขยับเข้าขยับออกช้าๆ แล้วเร่งความเร็วขึ้น มือผมจับที่ควEใหญ่ๆของพี่วิทชักไปตามจังหวะกระเด้าของผม  ผมก้มลงไปดูดปากพี่วิท เสียงพี่วิทครางก้องอยู่ในปากผมอู้ๆอี้ๆ ผมก็ครางแบบเสียวควEสุดๆ …โอย เสียวควEจังเลยครับพี่วิท รูพี่แน่นมากเลยครับ อ่า... “น้องเฟรมครับ อ่า.. พี่ขอท่าหมาได้มั้ยครับ อ่า โอ่ยยย น้องเฟรมครับ ท่าหมานะครับ อ่า” ผมเลยสนองตามความต้องการพี่วิท ผมดึงควEผมออกจบพี่วิทลุกแล้วให้ก้มลงท่าหมา ผมเอานิ้วผมลูบน้ำเงี่ยนบนหัวควEผมแล้วเอายัดไปในรูพี่วิททีละนิ้ว สองนิ้ว สามนิ้ว จนพี่วิทครางไม่ได้ศัพท์แล้ว “น้องเฟรมเอาควEยัดมาเลยครับ พี่อยากโดนเย็Eดดด อ่า โอ่ยย” ผมเอาควEยัดเข้าไปในรูพี่วิท คราวนี้มันยัดเข้าไปได้อย่างง่ายดาย ผมกระเด้าตูดพี่วิทดัง พั่บๆๆๆ พี่วิทก็ครางเสียงดังมาก ...โอ้ยยยย เสียวจังเลย น้องเฟรม อ่า.. เย็Eพี่แรงๆเลยครับ โอ้ยยยยย อ่า...ผมเย็Eอย่างเมามัน ตาผมมองวิวบนดาดฟ้าตึกที่สวยงาม รถไฟฟ้าที่กำลังวิ่งบนราง กระแสลมที่ตีหน้าผม พร้อมกับเสียงพั่บๆ ของสองสิ่งที่กระทบกันอย่างแรง “โอ้ยยยย อ่า พี่วิทผมจะแตกแล้ว อ่า พี่วิทททท อ่า” ผมตะโกนอย่างสุดเสียง “อ่า พี่วิทครับ!! อ่า โอ่ยย เสียวมากเลยครับ จะแตกแล้วครับบบบบบ...อ่า แตกแล้วววว” พี่วิทดันตัวผมออก เขาลุกขึ้นพร้อมกับหันมาทางควEผม ผมรูดควEลงสุด หัวควEกระตุก พร้อมกับน้ำสีขุ่นพุ่งออกมาอย่างแรงเหมือนก๊อกแตก พุ่งใส่หน้าพี่วิทหลายสิบทีจนหน้าพี่วิทเลอะไปด้วยน้ำว่าว ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่าน้ำว่าวผมจะเยอะขนาดนี้ ผมก้มลงไปจูบพี่วิท ละเลงน้ำว่าวบนใบหน้าพี่วิท ครั้งแรกที่ผมได้ลิ้มรสน้ำว่าวตัวเอง มันรู้สึกหวานๆคาวๆ พี่วิทเอามือมาละเลงน้ำว่าวของผมบนหน้าเขา แล้วไปรูดที่ควEของเขา ไม่ถึง10วิ พี่วิทตะโกนเสียงดัง “อ่า น้องเฟรมมม อ่า พี่จะแตกแล้ว อ่า โอ่ยยย สุดหล่อของผม ..อ่า แตกแล้ววววว” ผมก้มลงไปรอรับนน้ำกามของพี่วิท น้ำพี่วิทพุ่งใส่หน้า ใส่ปากผมเช่นกัน ไม่รู้กี่สิบที พี่วิทจับผมลุกยืนขึ้นเอาหน้ามาละเลงกับน้ำ น้ำว่าวอันแสนมากมายของทั้งสองคนปะปนกัน ผมลิ้มรสน้ำว่าวของผมรวมกับของพี่วิท ต่างคนต่างเลียกันอย่างเมามันส์ เสียงหายใจแรงๆของทั้งผมและพี่วิท บ่งบอกเลยว่าหมดแรง ..”พี่วิทครับ ตั้งแต่ผมเกิดมา ผมพึ่งเคยได้ทำอะไรที่สนุกแบบนี้ครั้งแรกเลยครับ โดยเฉพาะกับคนที่ผมชอบ” พี่วิทยิ้มและเอามือมาลูบแก้มที่เปรอะน้ำว่าวของผม พร้อมกับพูดว่า “เช่นกันครับ พี่ก็ไม่เคยโดนใครเอาได้มันส์เท่าน้องเฟรมมาก่อน ..น้องเฟรมเครับ เป็นแฟนกับพี่ได้ไหม” ผมงี้ใจเต้นตึกๆๆๆๆๆ แทบจะหลุดจากร่าง “ดะ..ได้ ครับผม” หลังจากนั้นเราก็ไปชำระร่างกายกันที่ห้องอาบน้ำ แล้วก็ลงไปเล่นน้ำที่สระน้ำกันอย่างสนุกสนาน
หลังจากวันนั้นต่อมาผมก็ตั้งใจเรียน ..ตั้งใจเรียนจริงๆนะครับ ผมแอบมองพี่วิท พี่วิทก็มองผม ทุกๆวันเรามานอนด้วยกัน และเอากันตลอดเลย อิอิ ผมอยากจะบอกพี่วิทว่า พี่จะเป็นคนเดียวที่ผมรัก ตลอดไปครับ  

907

กระทู้

1631

โพสต์

7668

เครดิต

เข็มประดับยศ 1เข็มประดับยศ 2เข็มประดับยศ 3เข็มประดับยศ 4เข็มประดับยศ 5

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
7668
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 2710
 • พลังดอร์: 6995
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 4098

7

กระทู้

3286

โพสต์

1530

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1530
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 30
 • พลังดอร์: 4704
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 7191
5#
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ขอบคุนนะครับ

0

กระทู้

118

โพสต์

50

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
50
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 221
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 398
6#
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ได้ง่ายๆแบบนี้

0

กระทู้

241

โพสต์

126

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
126
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 666
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1041
7#
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 15-10-2018 21:41 , Processed in 0.026010 second(s), 19 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้