DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 1050|ตอบกลับ: 7

ประสบการ์ณสวิงเสียวของผมกับแฟน copy

[คัดลอกลิงก์]

664

กระทู้

1816

โพสต์

2772

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2772
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 678
 • พลังดอร์: 3188
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6989
ผมเป็นคนมีรสนิยมทางเพศแปลกๆคับคือชอบและคิดเสมอว่าอยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเย็E ด้วยความที่คบกันมานาน(ปัจจุบันเข้าปีที่ 9) ไม่รู้ว่าความชอบแบบนี้ของผมมาเริ่มต้นตอนไหนอาจเป็นเพราะอยู่กันมานาน ชินชากับเซ็กซ์แบบเก่าๆ เเล้ววันนึงผมก็ไปเจอสวรรค์ของผมเป็นเว็ปที่เติมเต็มจินตนาการของผมไปอีกขั้น คือเว็ปสวิงกิ้งของคู่ผัวเมียผมหมกมุ่นในเว็ปนั้นมาก เรียกได้ว่าอ่านทุกกระทู้ทุกคอมเม้นท์จบมันซึมซับเข้าในสมองผมแต่อย่างไรมันก้อเหมือนไปไม่สุดทางเพราะมันเป็นเว็ปชายหญิงเค้าไม่ใช่เว็ปเกย์ในแบบของเรา จากนั้นผมก้อพยายามหาหนังที่เป็นเเบบสวิงกิ้งหรือทรีซั่มดูตลอดเรียกได้ว่าคลั่งไคล้การสวิงมากๆไม่ใช่การออกไปเซ็กซ์หมู่แบบปกตินะคับมันคนละอย่างกันจนผมไม่สามารถเก็บความต้องการของผมได้ต่อไป คืนนึงขณะที่ผมกำลังเย็Eกับแฟนของผม(ประมารณ 6 ปีที่คบกัน) ผมลองถามเค้าว่าลองหาคนมาช่วยเย็Eอีกคนมั้ย"เนี่ยเค้าเย็Eตูดตัวเอง เเล้วมีอีกคนเอาควEมาให้ดูดพอเค้าเเตกก็ให้อีกคนเย็Eต่อเลยดีมั้ย"ครั้งเเรกที่ผมถามเค้าไม่ตอบมีเพียงเสียงครวญครางที่ดังขึ้นผมเดาว่าอย่างน้อยเค้าคงมีอารามณ์มากขึ้นเเละยังไม่ปฎิเสธผม หลังจากคืนนั้นทุกครั้งที่มีอะไรกันผมจะพูดกรอกหูแฟนผมแบบนี้ทุกครั้งบางครั้งผมเอานิ้วผมให้เค้าดูดเวลาถามเค้าว่าอยากอมควEอีกอันนึงมั้ยเเต่มากสุดก็เเค่คำตอบว่า "อืมมม" เเเค้นั้นผมเลยมานั่งคิดอาจเป็นเพราะเค้าคิดว่าผมพูดออกมาเป็นแค่อารมณ์ตอนเงี่ยนเเค่นั้นเเละตัวเค้าเองอาจไม่กล้าพูดก่อน ผมเลยลองหาโอกาสดีๆเพื่อจะเปิดใจคุยกับเค้าในเรื่องนี้แบบจริงๆจังๆ.
   


664

กระทู้

1816

โพสต์

2772

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2772
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 678
 • พลังดอร์: 3188
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6989
 เจ้าของ| โพสต์ 10-10-2018 19:36:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จนวันนึงซึ่งเป็นวันหยุดของผมและแฟนผมพาแฟนไปซื้อของกินข้าวดูหนังเดินเที่ยวทั้งวันหวังให้แฟนผมอารมณ์ดีกะว่าเอาใจเต็มที่จนเราสองคนกลับมาบ้านผมเลยเรียกแฟนมานั่งคุยด้วย ผมถามเค้าว่าถ้าผมพูดอะไรไปอย่าโกรธนะ“ ถ้าเค้า จะหาคนมารุมเอาตัวเองจะยอมมั้ย”แฟนผมเงียบไปพักนึงผมนี่ใจหายเลยคับนึกว่าเอาแล้วหัวแตกแน่กรู ไม่น่าเลย!!แต่แล้วเค้าก็ตอบกลับผมมาว่าจะเอาใครที่ไหน มันจะหาได้หรอผมรีบบอกเลยว่าค่อยๆหาไปไม่ต้องรีบ แต่ในใจนี่อยากจะจัดซะเดี๋ยวนั้นเลย หลังจากนั้นสามวันผมว่างๆเลยลองสมัคร                USERเล่นแคมฟรอกดู สมัยนั้นยังไม่มีโปรแกรมแอปสำหรับหาคู่นัดเย็E พวกแจ็คดีฮอร์นเน็ทนะคับ ผมลองโพสต์ไปหน้าห้อง  “หารุกหมู่รุมเย็Eแฟน”มีคนทักตอบมาหลายคนคับ แต่อยู่คนละที่บ้างแก่ไปบ้างคุยไม่รู้เรื่องบ้างจนเกือบๆสี่ทุ่มผมจะเลิกเล่นอยู่แล้ว มีพี่คนนึงทักมา (ตอนนั้นคู่ผม 25 แฟน 27)
แกอายุ 31 มาทำงานแล้วพักโรงแรมใกล้ๆบ้านผม เลยลองถามแฟนดูว่าโอเคมั้ยคำตอบที่ได้คือ “แล้วแต่…ไปก็ไป” ใจผมเสียวแปล้ปปปปเลยคับทั้งตื่นเต้นทั้งหวงทั้งเงี่ยน มันรุมเร้าไปหมด ผมบอกให้แฟนอาบน้ำแต่งตัว ล้างตูดให้หอมๆเสร็จแล้วเราขับรถไปโรงแรมที่พี่เค้า ระหว่างทางไม่มีคำพูดอะไรระหว่างเราสองคนรอหน้าโรงแรมไม่นานพี่เค้าก็ออกมาคับตัวจริงพี่เค้าหน้าตาโอเคสูงล่ำกว่าผมและแฟน เราพากันไปเปิดโรงแรมแบบชั่วคราวไม่ไกลจากโรงแรมที่พี่เค้าพักพอเข้าห้องได้ต่างคนต่างนิ่งเงียบ ผมเลยแกล้งบอกงั้นผมขออาบน้ำก่อนละกัน ทั้งๆที่อาบมาแล้วเพื่อให้เค้าสองคนได้ลองทำความรู้จักกันจะได้ไม่เขินอายระหว่างอาบน้ำนี่หูก็คอยฟังว่าข้างนอกจะมีไรเกิดขึ้น ใจเต้นแทบหลุดจากหน้าอกผมรีบอาบน้ำอย่างไวที่สุดกลัวพลาดช็อตเด็ด แต่ได้ยินแค่เสียงคุยกันเล็กน้อยอาบเสร็จเปิดประตูออกมาแฟนผมนั่งเล่นโทรศัพท์บนเตียง ส่วนพี่เค้านั่งดูทีวีบนโซฟาผมคิดว่าปล่อยไว้ไม่ได้ละเสียเวลา เลยบอกให้พี่เค้าไปอาบน้ำพอเค้าถอดเสื้อนี่แหละคับ หุ่นดีใช้ได้มีซิกแพคบางๆไม่ถึงกับนักกล้ามแฟนผมแอบมองเลย เหมือนพี่เค้าตั้งใจยั่วแฟนผมด้วยถอดกางเกงแล้วหันหน้ามาหาแฟนผมแล้วเดินเข้าห้องน้ำไปผมรีบเข้าจูบแฟนเลยคับทั้งไซร้จูบดูดนมเราสองคนช่วยกันถอดเสื้อกางเกงจนหมดช่วงที่ผมนั่งอยู่หัวเตียงแฟนผมลงไปดูดควEให้ผมก้นหันไปทางประตูห้องน้ำพอดีพอพี่เค้าออกมาเจอตูดแฟนผมแอ่นรอแบบนี้

664

กระทู้

1816

โพสต์

2772

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2772
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 678
 • พลังดอร์: 3188
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6989
 เจ้าของ| โพสต์ 10-10-2018 19:36:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เค้าถอดผ้าเช็ดตัวออกคับทันทีคับเข้ามาไซร้ข้างหลังแฟนผมไล่ตั้งแต่แก้มก้น สะโพก แผ่นหลังซอกคอโดยที่แฟนผมอมควEให้ผมอยู่ แต่เสียดายที่พี่เค้าไม่เลียรูตูดให้แฟนผมเค้าชอบให้ผมทำมาก ยิ่งเลียยิ่งเงี่ยนยิ่งอยากโดนเย็Eแต่ไม่เป็นไรคับครั้งแรกแค่นี้ก็โคตรเสียวแล้วแต่แฟนผมคงเสียวกว่า อ้าปากครางจนควEผมหลุดจากปากผมเลยบอกให้แฟนอมให้พี่เค้าบ้างโดยให้พี่เค้ามานั่งข้างๆผมให้แฟนอยู่ตรงกลางผมเห็นควEพี่เค้าใหญ่พอๆกับผมคับแต่ยาวกว่านิดนึงแฟนผมสลับดูดควEผมกับพี่เค้าอยู่นานผมเลยจับแฟนนอนลงแล้วเลียนมให้แฟนคละข้างกับพี่เค้าแฟนผมครางดังมากคับผมยิ่งรุกใหญ่พี่เค้าก็ช่วยเต็มที่พอผมลงไปไซร้ตูดให้แฟนพีเค้าก็ลุกขึ้นเอาควEให้แฟนผมอมควEอีก เราเร้าอารมณ์กันอยู่นานคับผมน้ำแทบแตกแบบไม่ต้องชักเลยยิ่งเวลาเห็นแฟนดูดควEคนอื่นนี่มันเกินบรรยายจริงๆทั้งหึงทั้งหวงแต่ความเงี่ยนและความเสียวมีมากกว่า ผมเลยถามแฟนว่าอยากให้ใครเอาก่อนแฟนบอกให้ผมเอาก่อนผมเลยใส่เจลที่รูตูดแฟนและควEผมจับยัดทันทีคับด้วยความเงี่ยนและตื่นเต้นผมซอยไม่กี่ทีเกือบจะแตกใส่รูแฟนผม(ผมกับแฟนจะเย็Eสดกันนะคับ) เลยบอกให้พี่เค้าใสถุงมาเอาต่อ แล้วภาพที่เสียวที่สุดที่ผมอยากเห็นก็อยู่ตรงหน้าคับพี่เค้าจับขาแฟนผมกางออกแล้วสอดควEเข้าตูดแฟนผมช้าๆแฟนผมซู๊ดดดดปากออกมาด้วยความเสียวคับ คงแปลกขนาดและไม่ชินพี่เค้าซอยชาๆเนิบๆคับบดวนส่ายตูดแฟนผมร้องครางดังมากจนผมถอยออกมาไปล้างควEแล้วออกมานั่งดูบทรักของแฟนกับพี่เค้า แทบแตกเองแบบไม่ต้องชักพี่เค้าเย็Eแฟนผมนานมากคับเกือบ  30นาทีจนแฟนผมบอกขอพักก่อนจุกแล้วเข้าห้องน้ำไป ผมเลยคุยกะพี่เค้าอยู่พักนึงแฟนผมไม่ออกมาซะที พี่เค้าคงเงี่ยนคับเลยถามผมว่าขอเข้าไปเอาแฟนผมในห้องน้ำได้มั้ยผมเลยบอกลองดูคับให้แฟนตัดสินใจ

664

กระทู้

1816

โพสต์

2772

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2772
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 678
 • พลังดอร์: 3188
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6989
 เจ้าของ| โพสต์ 10-10-2018 19:37:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หลังผมพูดจบ พี่เค้าก็เดินลงจากเตียงไปที่ประตูห้องน้ำปรากฏว่ามันล็อคคับ แฟนผมล็อคจากด้านในเปิดไม่ได้ พี่เค้าหันมามองหน้าผมทีหนึ่งเหมือนจะขออณุญาติผมเลยพยักหน้าให้เค้าไปเป็นอันรู้กัน  เค้าเคาะประตูห้องน้ำเรียกชื่อแฟนผม  ‘’น้อง.....ทำไรคับเปิดประตูให้พี่หน่อย’’ผมนี่ยังลุ้นเลยว่าแฟนจะเปิดประตูให้พี่เค้ามั้ย?แฟนผมอาจจะไม่ชอบและไม่โอเครึป่าว?การสวิงแบบทรีซั่มของเราอาจจะจบแค่นี้แฟนผมเลยเลือกที่จะหลบเข้าไปอยู่ในห้องน้ำแทน  แต่แล้วเสียงปล็ดล็อคกลอนประตูก็ดังขึ้นพี่เค้าหันมายักคิ้วเละยิ้มให้ผมทีหนึ่ง ประมาณจะบอกว่าแฟนเอ็งยอมพี่ว่ะ  ผมได้แต่พยักหน้าตอบรับพี่เค้าก่อนที่เค้าจะเปิดประตูเข้าห้องน้ำไป ทิ้งผมเหลือแค่คนเดียวบนเตียงนอน  ผมเหมือนใจจะขาดอยากรู้ก็อยากรู้พี่เค้าทำไรกับแฟนผมบ้างแต่ถ้าตามเข้าไปเลยเกิดเข้าได้เข้าเข็มอยู่อารมณ์ที่จะสานต่อคงสะดุด ผมเลยปล่อยให้เค้าสองคนอยู่ในห้องน้ำเกือบสามนาทีแล้วค่อยๆเดินไปที่ห้องน้ำได้ยินเสียงเนื้อกระทบกันดัง ตับๆๆ รัวและเร็วมากสลับกับเสียงครางของแฟนผมที่ผมคุ้นเคย ผมแง้มประตูห้องน้ำนิดนึง เพื่อจะแอบดูเสียงครางของแฟนผมเสียงซู้ดปากของพี่เค้าบวกกับเสียงหน้าท้องพี่เค้าที่กระแทกกับตูดแฟนผมชัดเจนมากขึ้นแฟนผมโดนพี่เค้าเยสในท่ายืน มือเท้าที่ชอบโถชักโครกโก้งโค้งแอ่นตูดให้พี่เค้าเยสจากข้างหลังท่ายืนเยสท่านี้แฟนผมเคยบอกว่ามันเสียวมากเพราะควEจะเข้าไปลึกมากเค้าชอบมาก โดยทั้งคู่หันหลังให้กับผมที่แอบดูอยู่ผมดูได้ซักพักพี่เค้าเหลือบมามองเห็นผม เค้ายิ้มให้ผมและละมือข้างหนึ่งจากที่ตรึงสะโพกแฟนผมไว้ยกนิ้วโป้งให้ผมก่อนที่จะชักควEออกมายาวๆเกือบหมดท่อน ละเสียบกลับเข้าไปใหม่จนมิดลำท่อน ทำซ้ำอยู่หลายรอบจนแฟนผมร้องออกมา “โอ้ยยยพี่ลึกจังคับซิ้ดดดด” แฟนผมซุ้ดปากเงยหน้าขึ้นมาแต่เหมือนพี่เค้าไม่อยากให้แฟนผมเห็นว่าผมแอบดูอยู่ เลยกดหัวแฟนผมไว้ละเสยเอวซ้ายขวาบางครั้งก็วนคว้านควEในรูตูดแฟนผมสลับกับดึงควEออกมายาวๆละแทงกลับเข้าไปใหม่ แฟนผมได้แต่ร้อง ‘’ อุ้ยยยยเสียวคับ ควEพี่ยาวจังเข้ามาลึกมาก ทั้งเสียวทั้งจุกไปหมดเลย’’ก็แน่ละคับควEพี่เค้าใหญ่พอกับผมแต่ยาวกว่าเกือบนิ้วย่อมทะลวงรูแฟนผมได้ลึกว่าเป็นธรรมดาแฟนผมได้แต่โก้งโค้งแอ่นตูดให้พี่เค้ากระแทกระบายความเงี่ยนโดยรอบนี้พี่เค้าคุมเกมส์ได้สมบูรณ์แบบ แฟนผมได้แต่ครางรับแรงกระแทกจากพี่เค้าผมยืนดูสักพักก็ว่าวจนน้ำแตกไปเลอะพรมเช็ดเท้าไปหมดมันเสียวมากคับเวลาเห็นคนที่เรารักโดนควEคนอื่นเยส พอผมน้ำแตกเลยถอยออกมาละปิดประตูห้องน้ำให้แฟนผมและพี่เค้ามีความสุขกันต่อคับเกือบ 20 นาทีที่พี่เค้าเข้าไปเยสแฟนผมในห้องน้ำไม่รู้ว่าหลังจากผมปิดประตูแล้วได้เปลี่ยนท่าเยสกันบ้างรึป่าว แต่สักพักก็ได้ยินเสียงเปิดน้ำจากฝักบัวแต่ไม่มีเสียงครางใดๆอีกเกือบ 10 นาทีจนทั้งคู่ออกมาจากห้องน้ำพี่เค้าออกมาก่อนมองหน้าละยักคิวให้ผมมทีนึงแฟนผมเดินตามมามองหน้าผมเขิลๆผมเลยเข้าไปอาบน้ำบ้าง ได้สำรวจด้วยว่ามีคราบอะไรหลงเหลือมั้ย? ผมไม่เจออะไรนอกจากถุงยางใช้แล้วในถังขยะ 1 อันผมใช่ทิชชู่หยิบขึ้นมาดูปรากฏว่าไม่มีน้ำเงี่ยนของพี่เค้า พี่เค้าไม่เสร็จ? หรือไม่เสร็จในถุง?แล้วเค้าไปเสร็จที่ไหน? ผมสับสนไปหมด นี่แฟนผมให้พี่เค้าถอดถุงแล้วแตกในเหรอรึพี่เค้าแอบถอดผมเก็บความสงสัยไว้แล้วรีบอาบน้ำเปิดประตูออกมาทั้งคู่แต่งตัวเสร็จแล้วนั่งคุยกันอยู่ผมเลยชวนกลับบ้าน โดยผมไปส่งพี่เค้ากลับโรงแรม แล้วผมกับแฟนก็กลับบ้านกันตลอดทางเรานิ่งเงียบไม่ได้คุยอะไรกัน จนถึงบ้านผมเข้าไปกอดแฟนละจะเอ่ยปากถามเรื่องที่ผมสงสัย แต่เค้าบอกเหนื่อยขอนอนพักก่อนนะค่อยคุยกัน.

664

กระทู้

1816

โพสต์

2772

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2772
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 678
 • พลังดอร์: 3188
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6989
 เจ้าของ| โพสต์ 10-10-2018 19:37:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เช้าอีกวันเราสองคนก็ไปทำงานกันตามปกติคับ (ผมกับแฟนทำงานที่เดี่ยวกันและอยู่ด้วยกันนะคับ)  ตลอดเวลาทำงานผมแทบไม่มีสมาธิเลยภาพเมื่อคืนมันติดตามากยิ่งนึกยิ่งเงี่ยน  ควEแข็งไปหมดบวกกับยังสับสนว่าเกิดอะไรในห้องน้ำเค้าทำอะไรกันที่ผมไม่เห็นยิ่งใจเต้นแรงมันหน่วงๆอย่างบอกไม่ถูก  จนกลับมาบ้านตอนเย็นผมก็ยังไม่มีโอกาสถาม แฟนผมต้องไปงานศพญาติๆเค้าอีก  ผมไม่ได้ตามไป ว่างๆเลยเปิดแคมฟรอกเล่นๆพอดีพี่เค้าออนอยู่  ดีที่ผมแอดแอ็คเค้าน์ของพี่เค้าไว้ เพราะไม่ได้ขอเบอร์โทร (สมัยนั้นมีแต่Facebookไลน์คนยังไม่นิยมเลย)เลยทักไปดูว่าพี่เค้าอยู่ไหน เค้าตอบมาว่ากลับ กทม.แล้ว เค้าก้อขอบคุณผมใหญ่ที่ให้เค้าไปสวิงกิ้งด้วยแถมบอกแฟนผมอมควEเก่งมาก ตูดใหญ่แน่นกระแทกมันเสียงดังดี  พูดมาซะผมนี่ควEแข็งตามเลย พี่เค้าถามว่าละแฟนไปไหนผมเลยบอกไม่อยู่ไปข้างนอก  ผมเลยถามเรื่องเมื่อคืนในห้องน้ำหลังจากที่ผมปิดประตูตอนรอพี่เค้าพิมพ์ตอบกลับมานี่ใจสั่นตื่นเต้นไปหมด กลัวว่าความเงี่ยนมันจะชนะใจแฟนผมจนกล้าทำอะไรที่ผมไม่คาดคิด
          ‘’ ไม่มีไรหนิพี่ก้อเยสแฟนนายต่อท่าเดิมแค่ย้ายมาเยสตรงขอบอ่างล้างหน้าตรงหน้ากระจก  เห็นหน้าแฟนนายละได้ฟีลดี  แฟนนายเด้งตูดสวนกลับสู้ด้วยนะโคตรเอ็กส์อ่ะ  พี่เลยจับว่าวไปด้วยเยสไปด้วยแตกคามือพี่เลย น้ำแฟนเลอะเต็มพื้นเลย  พอเยสต่ออีกแปปแฟนนายบอกจุกไม่ไหวละ พี่เลยเลิกเยสถอดถุงยางทิ้งแต่แฟนนายถามพี่ว่าไม่แตกเหรอ พี่เลยบอกว่าไม่เป็นไร เค้าเลยมาดูดควEให้พี่ต่อ แต่เค้าคงกลัวนายว่าเงียบไปมั้งเลยเปิดน้ำกลบเสียงดูดพี่เลยเยสปากแฟนนายไปพักนึง แต่พี่ไม่แตกเลยบอกแฟนนายพอแล้ว ละอาบน้ำกับแฟนนาย  ก่อนออกก็ช่วยกันล้างพื้นให้สะอาดตอนแฟนนายก้มลงไปล้างพื้นพี่เลยแหวกรูตูดแฟนนายดู บวมแดงช้ำๆอยู่นะ ลองขอแฟนดูรูตูดยัง’’
เราคุยกันอีกนิดหน่อยพี่เค้าบอกว่าที่ไม่เสร็จเพราะเค้ากินยาอึดและไวอากร้ามาก่อนออกมาเจอกัน อยากจะจัดหนักๆให้แฟนผมอยู่แล้วและเค้าเป็นเซลล์ขายยาที่วิ่งงานตาม ตจว.เลยหายาพวกนี้ไม่ยากสุดท้ายผมก็ขอบคุณพี่เค้าละออฟไลน์ไป ผมกลับมานั่งคิดที่พี่เค้าเล่ามา
        #8-9ปีที่คบกันมาเวลาผมรุกแฟนผมไม่เคยน้ำแตกกับผมเลย ทั้งที่ผมก้อลีลาดี ไซร้ ดูดเลียรูตูดเค้าผมก็ทำ ผมเคยถามเค้าบอกไม่ชอบให้ผมเยสให้เสร็จก็พอแต่ทำไมแฟนผมแตกกับพี่เค้า??
        #ถ้าหลังจากที่แฟนผมโดนพี่เค้าเยสจนน้ำแตกแล้วแฟนผมมาอมควEพี่เค้าต่อ ถ้าเกิดเมื่อคืนพี่เค้าน้ำแตกขึ้นมาแฟนผมจะกินน้ำควEพี่เค้ามั้ย??เพราะของผมแฟนไม่กิน
ผมนั่งคิดแล้วตัดสินใจว่าไหนๆผมเลือกเองที่จะทำแบบนี้ถ้าแฟนผมทำอะไรผมก็รับได้ผมเคารพในการตัดสินใจของเค้า แค่อย่าปิดบังและอย่าแอบไปเอาลับหลังก็พอ เดี๋ยวจะคุยกันหลังแฟนผมกลับมา

82

กระทู้

2929

โพสต์

3590

เครดิต

ฮีโร่ LV.6

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
3590
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 103
 • พลังดอร์: 8358
 • ทอง: 299
 • พ้อยต์: 28072
โพสต์ 10-10-2018 20:01:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ ชอบๆครับ ขอบคุณมากครับ
  ขอให้ทุก ๆ ท่าน มีความสุข มาก ๆ นะครับ  

0

กระทู้

3149

โพสต์

1059

เครดิต

VIP DorZaa

Rank: 4

เครดิต
1059
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 3525
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6816
โพสต์ 14-10-2018 17:28:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

20

กระทู้

238

โพสต์

181

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
181
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 18
 • พลังดอร์: 489
 • ทอง: 2
 • พ้อยต์: 1440
โพสต์ 22-11-2018 23:55:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับบบ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 18-6-2019 19:44 , Processed in 0.058543 second(s), 19 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้