DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 927|ตอบกลับ: 10

ญาติเยอะ ตอนที่ 2 copy

[คัดลอกลิงก์]

609

กระทู้

1698

โพสต์

2547

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2547
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 620
 • พลังดอร์: 2932
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6531
ตอนสมัยเด็กๆ ผมสนิทกับพวกพี่ๆ หลายคนครับ หนึ่งในนั้นชื่อพี่แบงค์ พี่แบงค์เป็นลูกชายคนโตของน้าผู้ชายน้องแม่ผมซึ่งเป็นลูกคนที่ 4 ของตาและยาย ช่วงเป็นเด็กพวกเราสนิทกันมาก แกไม่ค่อยแกล้งผมเหมือนพี่คนอื่นๆ เวลาส่วนใหญ่ผมเลยอยู่กับพี่เขาในรุ่นราวที่อายุใกล้กัน คือเขาแก่กว่าผม 2 ปี แต่แล้วพวกเราก็แยกกันครับเพราะน้าผมเป็นคนเจ้าชู้ แม่พี่แบงค์เลยหย่าจากน้าผมแล้วพาพี่แบงค์ย้ายกลับไปอยู่กรุงเทพฯ เราไม่ได้ติดต่อกันเลยครับ จนผมอายุประมาณ 13 กำลังขึ้น ม.1 ซึ่งเป็นช่วงปิดเทอมใหญ่ของฤดูร้อน วันนั้นน้าผมหรือก็คือพ่อพี่แบงค์ก็ขับรถมาที่บ้านใหญ่(บ้านยาย) พาเด็กผู้ชายที่มีใบหน้าคุ้นตาลงมาจากรถ ผมที่พอจำได้ว่านั้นคือพี่แบงค์ ก็รีบวิ่งเข้าไปกอดพี่ชายคนโปรดทันที รอยยิ้มที่คุ้นเคยสายตามที่เอ็นดู ผมจำได้ไม่ลืม ถึงพี่เขาจะตัวสูงเสียงแตกจนดูเป็นเด็กอายุ 15 ผมก็ยังคงจำแกได้ ที่แกได้มาอยู่ตรงนี้นั้นเพราะพี่แบงค์ยังต้องการพ่อ แม่เขาเลยยอมส่งลูกชายสุดที่รักกลับมา ถึงจะแค่ช่วงปิดเทอมก็เถอะ ผมขอน้าชายให้พี่แบงค์นอนห้องผม เพราะผมนอนคนเดียว ส่วนพี่ชายเจ้าของห้องเดิมย้ายไปทำงานต่างจังหวัด ห้องนอนนั้นเลยกลายเป็นห้องส่วนตัวผมไปโดยปริยาย เมื่อผมได้รับอนุญาตจากน้า ผมก็พาแกวิ่งไปไหว้ยาย ก่อนจะลากพี่ชายตัวโตไปห้องนอนผม พอประตูปิดลง แกก็เขามากอดผมแล้วร้องไห้ ถึงผมไม่รู้ว่าแกจะร้องไห้ทำไม ผมจึงพาแกเล่นเครื่องเกมปรับอารมณ์ทันที จนเวลาอาหารเย็นทุกอย่างก็ดูเหมือนบรรยากาศเก่าๆ รอยยิ้มพี่แบงค์ปรากฏให้ทุกคนหลายต่อหลายครั้ง จนถึงเวลานอนพวกเราที่ต้องอาบน้ำ ผมเกิดรู้สึกเขินพี่แบงค์ขึ้นมาเฉยๆ อาจเพราะเราห่างกันนาน เลยไม่กล้าถอดเสื้อให้อีกฝ่ายเห็น เหมือนพี่แบงค์ก็เขินผมเหมือนกัน ทั้งที่เมื่อก่อนเราแก้ผ้าอาบน้ำด้วยกันแท้ๆ พี่แบงค์ขอตัวเข้าไปอาบก่อน ผมเลยมาเปิดเครื่องเล่นเกมรอเขาเพื่อจะได้เล่นด้วยกัน จนพี่แบงค์อาบน้ำเสร็จและแต่งตัวออกมาจากห้องน้ำเรียบร้อย ผมยิ้มรับชวนพี่ชายเข้ามาเล่นเกม โดยผมขอตัวไปอาบน้ำบ้าง ผมชั่งใจอยู่นานก็ตัดสินใจถอดผ้าตัวเองตรงนั้นเลย เพราะยังไงพวกเราก็เป็นผู้ชายเหมือนกันแถมเป็นพี่ชายผมอีก ถึงเขาจะมองผมอยู่บ้าง ผมก็เขินใส่บอกไปว่า

"อย่ามองมากเดี๋ยวเขิน"

เขาก็ขำก่อนจะหันกลับไปสนใจหน้าจอตามเดิม เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ได้มองแล้ว จึงค่อยถอดผ้าส่วนที่เหลือก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป หลังเล่นเกมเสร็จดึกดื่นเกือบเที่ยงคืน ผมจึงชวนพี่แบงค์เข้านอน ผมไม่รอช้าเข้าไปนอนกอดพี่ชายคนโปรดอีกครั้ง ใช่แล้วผมคิดถึงช่วงเวลาสมัยก่อนที่เคยนอนกอดเล่นด้วยกัน ถึงจะเขินอยู่บ้าง แต่พี่ชายกับกอดผมตอบ รอยยิ้มเก่าๆ ความทรงจำเก่าๆ จนผมเหมือนพบภาพบางอย่างที่ลืมไปนาน ภาพพี่ชายคนตรงหน้าเล่นกับผมบนเตียงจับผมกดที่นอนแล้วกอดผมจากด้านหลังแล้วกระเด้า!!! ถึงมันภาพเด็กเล่นกันในชุดเสื้อผ้าหาได้โป๊เปลือย แต่ผมที่นึกออกมาทันทวงทีกับรู้สึกเขินชายตรงหน้าขึ้นมา ก่อนจะเกิดอาการตัวสั่น

"หนาวเหรอ"

แอร์ในห้อง 24 องศา ถึงจะเย็นแต่ไม่ได้ทำให้ผมสั่นเพราะมัน แต่เพราะอารมณ์ของเด็กหนุ่มที่เพิ่งแตกพานมากกว่า ผมพยายามโกงตัวออกหลบช่วงขาพี่ชายเพราะ ตอนนี้มันกำลังตื่นจากความคิดเรื่องอย่างว่าจากความทรงจำเก่าๆ พอยิ่งถอยห่าง แต่ใบหน้ากับแนบเข้าไปชิดใกล้ จนได้กลิ่นของลมหายใจอีกฝ่าย ผมเริ่มรู้สึกตื้อไปหมด อารมณ์ส่วนล่างพลุกพล่าน ผมหายใจถี่และแรงของผม ทำให้พี่ชายต้องลุกมานั่งเพื่อจ่องมองให้ชัด

"เอิร์ธไม่สบายเหรอ"

มือเย็นๆ ของพี่ชายเอื่อมมาแตะส่วนหน้าผาก

"ตัวอุ่นๆ"609

กระทู้

1698

โพสต์

2547

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2547
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 620
 • พลังดอร์: 2932
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6531
 เจ้าของ| โพสต์ 8-11-2018 21:37:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่ชายเบี่ยงลำตัวไปหยิบรีโมทแอร์ก่อนจะปรับให้อุณหภูมิสูงขึ้น ก่อนจะแทรกตัวเข้าที่นอนแล้วหันกลับมานอนกอดผมเหมือนเดิม แต่เรื่องที่ผมระวังก็เกิด  ลำตัวพี่เขาที่แนบเขามาด้วยความไว มันทำให้ผมหลบเลี่ยงไม่ทัน ผมกัดฟันหลับตาหวังหลบสายตา พี่ชายด้วยความอาย

"อายทำไม เป็นผู้ชายเหมือนกัน"

เสียงที่ไม่ได้ฟังดูล้อเลียนหรือเยาะเย้ย ทำให้ผมยอมเปิดตามองแววตาอีกฝ่าย เขายิ้มและไม่ดีดตัวหลบ แกยังกอดอยู่แบบนั้น ผมยิ่งสั่นเข้าไปใหญ่ เหมือนอีกฝ่ายจะรู้ ว่าผมเป็นอะไร

"มาเอาออกกันเถอะ"

ผมที่อายอยู่ถึงกับหน้าแดงร้อนจนรู้สึกได้

"ไม่อายเหรอ"

"อายทำไม พี่ก็แข็ง"

พร้อมกับเบียดตัวจนลำของอีกฝ่ายมาชนกับขาผม

"แล้วนี้คิดอะไรอยู่ถึงมาแข็งใส่พี่"

"ก็... พี่เคยกระเด้าก้นผมตอนเด็กๆ" พี่ชายเลิกคิ้วเล็กน้อยก่อนจะยิ้มขำๆ ออกมา

"จำได้อีกเหรอ"

ผมไม่ตอบแต่พยักหน้าให้แทน เขาจับผมพลิกกดเข้าเตียงก่อนจะคร่อมตัวมากดทับแผ่นหลัง แก่นกายแข่งๆ ของพี่ชายแนบตรงร่องก้นผมพอดิบพอดี ส่วนผมที่แข็งค้างถูกกดทับแนบที่นอน

"ที่เล่นกันแบบนี้ใช่ปะ"

พี่ชายกดแรงส่งกระเด้าสีก้นผมจนแรงส่งผ่านไปยังที่นอนผมที่โดนทั้งหน้าและหลังเสียดสี มันเสียวแปลกๆ ผมหลุดร้องส่งเสียงครางออกมาโดยไม่ตั้งใจ พี่ชายที่นึกอยากแกล้งน้องกับทำให้น้องคนนี้ถึงฝั่งฝัน หอบหายใจหมดแรง

"หืม... เป็นอะไร"

"น้ำแตก!"

คำพูดสั้นๆ เบาๆ ของผมทำให้พี่ชายหยุดการกระทำ ก่อนจะลุกดีดตัวจับผมนอนหง่าย คราบเปียกๆ ที่อยู่ตรงเป้าหน้ากางเกงแสดงตัวเป็นหลักฐานพยานความจริง ผมได้แต่หลบตาอาย มันรู้สึกอายอย่างบอกไม่ถูก ผมที่มัวหลบตาทำตัวอ่อนอยู่ ถูกพี่ชายผมจับถอดกางเกง ท่อนลำที่เปรอะเปื้อนดีดตัวเด้งเผยให้อีกฝ่ายเห็น

"ขอโทษ"

รอยยิ้มกับคำพูดที่สวนทาง แต่การกระทำกับชัดเจน เขาเอากางเกงนอนที่เลอะถอดมันออกจากขา ก่อนจะเอามาซับคราบที่เหลือติดอยู่บนท่อนลำที่กำลังหดตัวตามเดิม พี่ชายบรรจงเช็ดจนมันกลับมาสะอาด

"เสร็จแล้ว สบายตัวเลยดิ"

ผมพยักหน้ารับอายๆ เกินกว่าจะพูดเป็นคำ รอยยิ้มยังเหมือนเดิมของพี่ชายตรงหน้า

"งั้นตาพี่"

พูดจบเขาก็จับผมนอนคว่ำอีกครั้ง กางเกงของเขาถูกดึงลงไปที่หน้าขา ก่อนจะสอดแทรกแท่งลำเข้ามา ผมรู้สึกถึงขนาดและความร้อนตลอดจนถึงชีพจรของแท่งนั่น

"ไม่ทำอะไรหรอก ขอใช้ร่องขาหน่อย"

การกระทำตอบคำพูด ลำเอ็นอันอุ่นจนเกือบร้อนแทรกเขาร่องขาใกล้กับง้ามก้น มันถูกจับให้แนบแน่นรัดลำเอ็น ก่อนที่อีกฝ่ายจะส่งแรงไปที่เอวกระเด้าหว่างขาเด็กชาย ไม่นานเสียงร้องคนบนหลังเหมือนใจจะขาดกับอาการกระตุกฉีดน้ำอุ่นๆ ใส่ร่องก้นผม เขารีบลุกตัวออกหยิบกางเกงผมก่อนหน้าเข้ามาเช็ดทำความสะอาดให้ ก่อนจะเช็ดน้ำที่ตกค้างยังปลายกระดกของตัวเอง กลิ่นคาวน้ำของพี่เขาแรงกว่ากลิ้นของผมมากมันลอยจนมาถึงจมูกผม

"เหม็น"

609

กระทู้

1698

โพสต์

2547

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2547
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 620
 • พลังดอร์: 2932
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6531
 เจ้าของ| โพสต์ 8-11-2018 21:39:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมพูดพร้อมกับทำหน้าล้อพี่ชาย อีกคนกับยิ้มร้ายจับกางเกงเปียกกดใส่ใบหน้า

"หอมออก"

ผมที่ไม่ทันตั้งตัวสูดรับกลิ่นน้ำของพี่ชายเข้าไปเต็มๆ ผมหน้าเสียตกใจ อีกฝ่ายเลยต้องขอโทษ ผมจับชายเสื้อตัวเองเข้ามาเช็ดในส่วนที่รู้สึกเปียกบนใบหน้าออก แต่พี่แบงค์กับถอดเสื้อตัวเองเผยให้เห็นโครงสร้างกล้ามเนื้อของวัยที่สูงกว่า เขาโน้มตัวมาเช็ดหน้าผมด้วยเสื้อของเขา กลิ่นเหงือจางๆ ของพี่ชายที่ออกมาจากกิจกรรมก่อนหน้าผม ทำให้ผมผ่อนคายแปลกๆ ความรู้สึกผมตอนนั้น มันทำให้ผมหน้าแดงอีกครั้ง เขาโยนเสื้อทิ้งและถอดกางเกงออกไปไว้ที่เดียวกัน ก่อนจะเข้ามากอดผม

"ขอนอนแก้ผ้า กอดน้องรักนอนได้มะ"

ผมที่หัวใจเต้นตึบตับๆ ด้วยความตื่นเต้นพูดอะไรไม่ออก ได้แต่เงียบจนอีกฝ่ายกระชับวงแขนแน่นขึ้น จนผมต้องยอมพูดออกมา

"อืม..."

ความสนิทความคุ้นเคยที่เคยห่างหายกับถูกทลายกลับมาด้วยกิจกรรมบนเตียง

เช้าถัดมาเหมื่อนทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิมในสมัยเด็ก เราอาบน้ำด้วยกันความเขินอายก่อนหน้าหายไปหมด เล่นน้ำฝักบัวเหมือนสมัยก่อนๆ ฉีดน้ำใส่หน้าจนอีกฝ่ายลูบหน้าไล่น้ำไม่ทัน ถึงตอนนี้พี่ชายก็ยังคงยิ้มจริงใจเห็นฟันขาว เขาจับผมมากอดอีกครั้ง ตัวที่อุ่นร้อนเพราะน้ำเย็นขับให้สัมผัสที่ผิวรู้สึกอบอุ่นไปถึงใจ ผมกอดเขาตอบแต่ก็อดคิดทะลึ่งกับพี่ชายไม่ได้ จนโคยน้อยๆ แอบยกขึ้นชูชัน เมื่อพี่ชายเห็นต้องส่ายหน้ากับความหื่นของน้องตัวดี

"ล้างให้ดีละ ไม่งั้นจะเหม็น"

คำพูดที่บอกกับการกระทำสอดประสาน พี่แบงค์แอ่นตัวใส่สายน้ำจากผนังด้านบน ผมที่มองตามภาพตรงหน้ารู้สึกชื่นชมโครงสร้างที่สมส่วน ผมอยากเท่แบบพี่เขา ภาพตรงหน้าพี่ชายขยับมือจับโคยที่สงบก่อนจะถอกเปิดส่วนหัวให้เห็นดอกบานสีชมพูสดใส เขาบีบครีมอาบน้ำมาลูบล้างมันช้าๆ จนดอกบานดอกใหญ่ก่อนหน้าถูกแทนที่ด้วยดอกเห็ดที่บานใหญ่กว่า มันแข็งเป็นลำขยายจนขนาดก่อนหน้าเทียบไม่ติด เขาหันมายิ้มอวดความเป็นพี่ชาย ก่อนจะจ่องมองดอกเห็ดดอกน้อยที่ยังไม่เบ่งบาน

"ถอกมันออกสิ"

"ไม่ได้มันเจ็บ"

"มานี่ดิ๊"

ขาเดินไปนั่งบนฝาชักโครกก่อนจะดึงตัวผมไปนั่งซ้อนโอบกอดผมจากด้านหลัง ลำเอ็นที่แข็งชี้ยาวตามระนาบฝาชักโครก ถูกผมนั่งทับด้วยร่องก้น บนกลางลำจนถึงปลายดอกเห็ด เสียงครางเบาๆ หลังถูกทับของพี่ชายสร้างความสยิวให้ผมอย่างมาก เขาโยกตัวส่งแขนยาวๆ ไปกดครีมอาบน้ำอีกครั้ง ก่อนจะเอามาละเลงบนลำเอ็นน้อยๆ ของผม ทันทีที่ถูกจับมันก็กระดกสู้มือพี่ชาย เสียงขำใสๆ ของเขาทำผมเสียอารมณ์ไปบางส่วน ก่อนจะถูกแทนที่ด้วยแรงกดรีดดึงผมร้องครางออกมาด้วยความเสียวแรงดึงยังคงอยู่ก่อนจะถูกแทนที่ด้วยความรู้สึกเจ็บที่ปลาย ผมก้มมองดูหนังหุ้มที่ถูกรั้ง มันยืดขยายกว่าที่ผมเคยทำ เขาเอาสายฉีดก้น ฉีดน้ำเบาๆ ใส่ส่วนหัวที่กำลังโผล่ออกมา ทันที่ที่โดนสายน้ำฉีดใส่ ผมดิ้นตัวด้วยความเสียว ก้นผมจึงกดทับลำพี่ชายจนอีกฝ่ายกระดกลำสู้

"อย่าดิ้น"

เสียงปรามเชิงดุ สั่งกำชับ เขาเก็บสายฉีดน้ำก่อนจับผมยกตัวให้นั่งในท่าสบาย

"เจ็บนิด ทนเอาหน่อย เดี๋ยวดีเอง"

พูดจบพี่ชายผู้หวังดีก็ดึงหนังหุ้มลงทันที ผมกัดฟันอดทนตามคำสั่งมือที่เกาะหน้าขาพี่ชายบีบเพื่อระบายความเจ็บ เขาผ่อนแรงชักมันกลับผมเสียวจนลำกระตุกตาม พร้อมเสียงครางกระเส่า

"ตกลงว่าเจ็บหรือเสียว"

คำถามด้วยน้ำเสียงกวนประสาทพูดออกมา ผมหันหน้าไปมองคนพูดจนปากพี่เขาใกล้หน้าผม ก่อนที่ผมจะพูดอะไรพี่ชายก็กดจมูกใส่หน้าผากจูบฝั่งบนนั้นเบาๆ ผมที่ถูกอีกฝ่ายกดหน้าจนหันไปมองลำเอ็นตัวเองไม่ได้ ก็ถูกพี่ชายถอกหนังด้วยแร่งแบบไม่ให้ตั้งตัว จนเหมือนได้ยินเสียงดัง "ปึด" เบาๆ กับอาการกระตุกของผมพร้อมด้วยเสียงคราง เขาเอาสายฉีดน้ำมาฉีดใส่หัวแดงๆ ของผม มันเปิดออกหมดแล้ว ครีมอาบน้ำถูกกดใส่อีกรอบบนฝ่ามือพี่แบงค์ มันถูกมาชะโลมบนดอกเห็ดที่เจ็บๆ เสียวๆ เขาบรรจงถอกมันช้าๆ ใช้สองมือรูดดึงมันทำความสะอาดให้ ผมที่เสียวจนอั้นฉี่ในกระเพาะไม่ไหว เลยจำใจปล่อยน้ำเป็นสายยาวออกมา

"อายวะ"

"แค่นี้เอง หายเจ็บแล้วใช่ปะ"

ผมพยักหน้ารับก่อนที่อีกฝ่ายจะจับตัวผมลุกยืน กอดผมจากด้านหลังและดันเข้าผนังใส่สายน้ำฝักบัว ตอนนี้ผมรู้สึกหนาวๆ

"มาเอาน้ำออกกัน"

609

กระทู้

1698

โพสต์

2547

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2547
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 620
 • พลังดอร์: 2932
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6531
 เจ้าของ| โพสต์ 8-11-2018 21:40:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่ชายชวนผมออกน้ำเสียงหื่นหน่อยๆ ผมมองหน้าเขาที่ตอนนี้ยังยิ้มแบบจริงใจอยู่เช่นเดิม ผมที่รู็สึกตึงๆ จึงรับคำอย่างง่ายดาย เขาขอให้ผมชักให้ โดยพี่เขาแอ่นเอ็นท่อนลำยืนให้มาทางผม ความสูงระดับพี่แบงค์แกนลำจึงอยู่ระดับอกถึงพุงผม มันชักให้ลำบาก ผมที่ไม่ถนัดถูกพี่ชายดันถ่อยจนไปนั่งที่ฝาชักโครก ถึงตอนนี้ทุกอย่างลงตัวพอดี ผมโยกชักให้พี่ชายคนโปรดด้วยความเต็มใจ ไม่รู้อะไรดนใจผมให้ลองเอาปากคอบลำเอ็นนั้นดู ทันทีที่ถูกสัมผัส พี่ชายร้องด้วยเสียงตกใจ ผมเงยมองพี่เขา พี่แบงค์ใช้มือกดไหล่ผมห้ามไม่ให้ทำต่อ

"ทำไมทำแบบนี้ละ" น้ำเสียงที่ตกใจมากกว่าโกรธของเขา

"ไม่รู้ดิ แค่มันอยู่ใกล้ปาก เลยคิดว่าถ้าอมมันพี่คงเสียว"

เขาก้มโน้มตัวมาหอมที่หน้าผากผมก่อนจะพูดต่อ

"มันก็เสียว แต่ว่ามันไม่ดี"

"..."

"เอาเป็นว่าใช้มือก็พอนะ"

"ถ้าใช้ปากแล้วมันจะเป็นอะไรเหรอ"

"ก็มัน... " เหมือนพี่แบงค์หยุดคิดหาคำพูดดีๆ ออกมาไม่ได้ ก่อนจะถอนหายใจยาวออกมา

"สัญญาได้ไหม ถ้าทำแบบนี้กันแล้วจะไม่บอกพ่อแม่หรือญาติๆ คนอื่นๆ"

"สัญญาเลยแหละ"

ผมตอบและยิ้มรับให้พี่ชาย เขายกตัวยืนแอ่นลำที่ตอนนี้หดไปบ้าง ให้ผมจับอีกรอบจนมันแข็งเป็นแท่งลำงัดขึ้น ผมถอกมันจนหัวบานดอกเห็ดขึ้นเงาตึงสีแดงกว่าเก่า มันกระตุกงึกๆ จนอุ่นร้อนในรอบกำมือผม ผมลองทำด้วยปากอีกครั้ง ลำอุ่นๆ ของพี่ชายขนาดเท่ากล้วยหอมที่เคยกิน กำลังถูกปากคอบบริเวณหัวบานๆ ผมงับมันด้วยความรู้สึกแปลกๆ ถ้าทำแบบนี้แล้วพี่เขาต้องรักผมมากขึ้น ผมบรรจงดูดเลียมันเหมือนเป็นขนมที่ชอบ ครั้งแรกของผมแท้ๆ แต่กับว่ามันเหมือนเป็นสิ่งที่ผมชำนาญ แรงบีบของมือพี่แบงค์ที่กดบนไหล่ผมกับขาที่สั่นบอกให้รู้ว่าเขาเสียวขนาดไหน ผมจับลำเอ็นชักเข้าออก จนเหมือนนึกอะไรออกขึ้นมาได้ ภาพผู้หญิงผมสีทองหน้าตาสวย กำลังก้มดูดลำเอ็นสีดำๆ อันใหญ่ๆ  ใช้แล้วผมเคยเห็นภาพนี้ในวิดีโอเมื่อนานมาแล้วกับพวกพี่ๆ ที่เคยแอบเปิดหนังโป๊ของน้าชายดู ผมลอบยิ้มในใจ ก่อนจะส่งสายตาและ ถอนปากออก บอกพี่ชายว่า

"รู้แล้วละว่าทำไมถึงอม"

"หืม?"

"ก็พวกพี่นั้นละ สอนผมทะลึ่งตั้งแต่เด็กๆ"

"ยังไง"

"ที่เคยแอบดูหนังของพ่อพี่ไง"

พูดจบผมก็เอาปากเข้าไปคอบดูดต่อจนพี่แบงค์ ครางออกมา ก่อนจะส่วนลำโคยส่งเข้าลึกจนผมเกือบอ้วก เขากดมันค้างไว้จนผมน้ำตาไหล

609

กระทู้

1698

โพสต์

2547

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2547
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 620
 • พลังดอร์: 2932
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6531
 เจ้าของ| โพสต์ 8-11-2018 21:41:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
"เสียวสุดๆ ขอกระเด้าปากนะเอิร์ธ"

"มันจะอ้วกอะ" ผมพูดหลังดันออกจนสุดลำ

"ได้ๆ พี่จะทำไม่ลึก"

พูดจบเขาก็ส่งท่อนลำมาจ่อปากผมอีกครั้ง ก่อนที่ผมจะอ้าเขาก็กดมันเข้าไป จนหัวดอกแดงถูกฟันผมถากเขาร้องครางออกมา ก่อนจะออกแรงกระเด้าให้เร็วมากขึ้น พี่เขาไม่กดจดมิดเหมือนก่อนหน้า แต่ผมรู้สึกเหมือนริมฝีปากผมแตก แต่ก็ยังให้พี่เขาทำต่อจนพี่เขากระตุกพ้นน้ำอุ้นๆ เข้าปากผม ผมรีบผลักพี่แบงค์ให้ชักลำนั้นออกก่อนจะ คายมันทิ้งมองหน้าเคืองนิดๆ แต่เข้ากับยิ้มและขอโทษขัดแย้งกับการกระทำอีกครั้ง

"มันเหม็นอะ"

"แล้วรสชาติมันเป็นไง"

"ก็เค็มๆ หวานๆ แต่เหม็น"

"ไม่ชอบเหรอ" เสียงพี่ชายดูรื่นเริงอย่างมาก

"หึ"

"เอามาเดี๋ยวพี่ทำให้เอิร์ธบ้าง"

ผมลุกยืนขึ้นพี่ชายก็นั่งลงไปกับพื้นห้องน้ำ เขาจับของผมที่แข็งอยู่ก่อนแล้วแต่ตอนนี้หัวเปิดแดงเหมือนของสดเปิดใหม่ๆ น้ำใสๆ ไหลหยดย้อยเป็นสาย

"เงี่ยนมากเลยดิ"

"มากๆ"

ผมพูดจบเขาก็คอบปากดูดทันทีผมเสียวจนต้องโกงตัวหนีแต่โดนพี่ชายใช้มือลั้งไว้และดึงก้นผมกดสวนกลับไป มันอุ่นร้อนนุ่มนิ่มอย่างบอกไม่ถูก พอโดนฟันถากก็จะเสียวอีกแบบ พอโดนดูดก็เหมือนมันจะหลุดออกไป หัวใจหวิวๆ ขาก็สั่นเหมือนคนจะหมดแรงล้มทั้งยืน พี่ผมเห็นอาการเลยจับผมนั่งแล้วให้นอนราบกับพื้น เขาน้อมตัวกดดูดเสาลำที่ชี้โด่งกลางลำตัว ผมอดทนต่อไปไม่ไหวจนต้องร้องครางระบายอารมณ์ออกมา ทุกอย่างสั่นไปหมด ร้อนๆ หนาวๆ เหมือนคนจะเป็นไข้ แต่ที่ปลายโคยผมกับกระตุกรับแรงสัมผัสทั้งดูดทั้งเลียจนผมร้องครางกระตุกตัวส่งน้ำของผมเข้าปากพี่ชาย เขาไม่สนใจถอนปากออกด้วยซ้ำ กับตั้งใจดูดต่อผมเสียวมากจนต้องตีหลังเขาให้หยุดดูด พี่แบงค์ถอนปากออกมามองผมส่งยิ้มให้ คราบน้ำขาวๆ มุมปากชายตรงหน้านั้นทำให้ผมรู้สึกพอใจแปลกๆ เขากลื่นมันไปแล้ว

"ของผมมันอร่อยเหรอ"

"ไม่เหม็นไม่คาวเหมือนน้ำหวาน ลองไหมละ"

พูดจบพี่แบงค์โน้มตัวมาที่หน้าผมก่อนจะบีบปากให้ผมอ้า เขาถุยคราบน้ำที่เหลือลงใส่ปากผมก่อนจะใช้มือปิดกันไม่ให้ผมคายทิ้ง ผมจำใจกลื่นน้ำตัวเองลงคอ ถึงรู้สึกไม่ชอบ แต่มันไม่เหม็นเหมือนของพี่แบงค์

"เป็นไง"

"ก็หวานๆ"

เรามองหน้ากันอยู่นานโดยไม่พูดอะไร พี่แบงค์ยืนขึ้นก่อน ผมที่หมดแรงต้องขอแรงให้พี่ชายฉุดดึง เขากอดผมอีกครั้งแน่นและนานเราล้างตัวอีกรอบ ก่อนจะไปแต่งตัวไปเที่ยวเล่นรอบหมู่บ้าน

0

กระทู้

428

โพสต์

223

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
223
 • เพศ: เกย์โบท
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 1182
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1891
โพสต์ 9-11-2018 10:18:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีครับ

0

กระทู้

94

โพสต์

61

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
61
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 362
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 558
โพสต์ 10-11-2018 17:50:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ สนุกมากๆเลย

5

กระทู้

4206

โพสต์

1714

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1714
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 5555
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 4978
โพสต์ 11-11-2018 05:34:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

0

กระทู้

230

โพสต์

132

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
132
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 738
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1123
โพสต์ 14-11-2018 18:21:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

5

กระทู้

4206

โพสต์

1714

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1714
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 5555
 • ทอง: 50
 • พ้อยต์: 4978
โพสต์ 15-12-2018 05:10:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 26-4-2019 06:51 , Processed in 0.056888 second(s), 19 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้