DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 2183|ตอบกลับ: 22

เพราะพี่ผมเหงา..เราเลยได้กัน copy

[คัดลอกลิงก์]

679

กระทู้

1850

โพสต์

2835

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2835
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 694
 • พลังดอร์: 3263
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 7131
ผมชื่อทริคครับตอนนี้ก็เตรียมจะขึ้นม.3ในอีกไม่นานนี้แล้วตอนนี้ผมอาศัยอยู่กับพี่ชายที่ชื่อตั้ม ก็อยู่ด้วยกันแบบสองพี่น้องเพราะพ่อแม่เราสองคนเสียไปตั้งแต่ยังเด็กผมเลยอยู่กับพี่ตั้มมาตลอดและเราสองคนก็ค่อนข้างสนิทกันมาก พี่ตั้มเนี่ยเขาเรียนไม่จบหรอกครับ แถมยังไปทำงานกับญาติที่อยู่ข้างบ้านเพื่อหาเงินมาส่งผมเรียนหวังให้ผมจบสูงๆเพื่ออนาคตที่ดีเรียกได้ว่าเป็นพี่ชายที่เสียสละเสียจริงๆเราสองคนไม่ค่อยมีเวลาได้คุยกันมากนักพี่ต้ัมก็ทำงานส่วนผมก็ต้องออกไปเรียนทุกวันกว่าจะได้กินข้าวด้วยกันทีก็ต้องวันหยุดเสาร์อาทิตย์นั่นแหล่ะ พักหลังๆพี่แกเริ่มแปลกๆไปดูซึมๆไม่ค่อยพูดค่อยจาพอผมมารู้ข่าวว่าพี่ตั้มโดนแฟนบอกเลิกเพราะไม่มีเวลาให้ผมก็ยิ่งรู้สึกผิดมากกว่าเดิมเพราะพี่ตั้มกับแฟนสาวเขาก็คบกันมานานและดูเหมือนพี่ตั้มจะรักแฟนของเขามากด้วยไม่ใช่ว่าผมไม่พยายามปลอบนะครับ บางทีผมเห็นพี่แกร้องไห้ผมก็ไปนั่งข้างๆแล้วใช้มือตบบ่าพี่แกเบาๆผมว่าพี่ตั้มก็รู้ว่าผมเองก็เป็นห่วงแต่เพราะผมปากหนักไปหน่อยเลยไม่ได้พูดอะไรมากนัก
''ไปนอนเหอะไอ้ทริค..พรุ่งนี้มีเรียนไม่ใช่หรือไง''พี่ตั้มพูดเหมือนไล่ผมก็ถอนหายใจออกมาเบาๆไม่รู้เหมือนกันครับว่าเป็นอะไร..แต่ผมอดกังวลไม่ได้จริงๆ
''ไม่เอาอ่ะพี่...พี่ไม่ยอมนอน...งั้นผมก็ไม่นอนนะนั่งอยู่กับพี่เนี่ยแหล่ะ''พี่ตั้มชักสีหน้าใส่ผมและยังพูดด้วยน้ำเสียงดุๆเหมือนทุกทีแต่ผมก็พอจะรู้ว่าพี่แกไม่ได้โมโหจริงจังเพียงแต่พยายามไล่ผมให้ไปนอนก็เท่านั้นเองผมพูดคุยกับพี่แกอยู่ได้สักพักก็เอ่ยชวนพี่ตั้มมานอนที่ห้องด้วยกัน ในใจตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรหรอก
''คืนนี้พี่ไปนอนห้องผมก็ได้...จะได้ไม่ฟุ้งซ่านไง....''พี่ตั้มหันมามองผมนิดหน่อยและทำคิ้วขมวดใส่ก่อนจะส่ายหัว''ไม่เอาอ่ะ...มึงโตแล้ว..อีกอย่างกูกับมึงก็ไม่ได้นอนด้วยกันนานแล้วด้วย''ยิ่งพอพี่ชายพูดแบบนี้เข้าผมก็อดคิดถึงเรื่องเมื่อก่อนไม่ได้ตอนนั้นผมยังเด็กไม่รู้หรอกว่าเขาทำอะไรจำได้แค่ว่าผมสองคนนอนด้วยกันสักพักผมก็หลับไปมารู้สึกตัวอีกทีตอนพี่ชายขยับตัวมากอดผมจากด้านหลังไว้แนบแน่นผมรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่แข็งๆร้อนๆดันก้นของผมอยู่ตลอดเวลาพี่ชายถูไถเป้ากางเกงเข้ากับก้นของผมอยู่หลายทีและส่งเสียงหายใจเหนื่อยๆออกมาให้ผมได้ยินผมนอนตัวเกร็งไม่กล้าขยับไปไหนทั้งรู้สึกกลัวทั้งรู้สึกตื่นเต้นไปหมดหัวใจก็เต้นตุบๆไม่หยุดไม่นานนักพี่ตั้มก็ครางออกมาเสียงดังและกอดร่างผมเอาไว้แน่นเขาซุกหน้าเข้าที่หลังผมอยู่เกือบสิบนาทีก็ผละกอดออกและขยับตัวหันไปอีกทางตั้งแต่เกิดเรื่องในคืนนั้นทุกๆคืนผมก็มักจะตื่นมากลางดึกและเห็นว่าพี่ชายทำแบบนั้นกับผมอยู่เสมอบางครั้งก็ขยับมาดูดปากผมบ้างใช้มือบีบก้นผมบ้างผมรู้สึกดีมากๆมันเป็นความรู้สึกที่ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันตอนนั้นหัวนมของผมแข็งเป็นไตทั้งที่พี่ตั้มแทบจะไม่แตะเนื้อแตะตัวของผมเลยแต่ผมกลับรู้สึกใจหวิวไปหมดในใจก็อยากจะตื่นขึ้นมาให้รู้แล้วรู้รอดแต่อีกใจก็คิดว่าพี่ตั้มคงจะชอบที่ผมนอนนิ่งแบบนี้มากกว่า พี่ตั้มลักหลับผมอยู่แบบน้ันไปประมาณสองปีกว่าๆได้หลังจากเขาเริ่มมีแฟนพี่ตั้มก็เป็นฝ่ายแยกห้องนอนไป พอพี่ชายย้ายออกไปนอนอีกห้องผมกับเขาก็ไม่มีโอกาสได้นอนด้วยกันเลย ผมเองก็นอนคนเดียวเรื่อยมาผมเริ่มสนใจในผู้ชายและค้นพบตัวเองก็ช่วงนั้นแหล่ะ ส่วนนึงก็คงมาจากพี่ตั้มเองด้วยแต่ผมก็ไม่โทษพี่เขาหรอก

679

กระทู้

1850

โพสต์

2835

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2835
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 694
 • พลังดอร์: 3263
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 7131
 เจ้าของ| โพสต์ 8-1-2019 20:36:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แน่นอนว่าพี่ตั้มก็ไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์ผมเองก็ไม่กล้าแสดงออกอะไรมากนักด้วยเพราะกลัวพี่แกไม่ชอบใจ อย่างว่า ผมอยู่กับพี่ชายแค่สองคนถ้ามีเรื่องบาดหมางกันแล้วเขาไล่ผมออกจากบ้านผมคงไม่มีที่ไปตัดภาพมาที่ตอนนี้พอพี่ตั้มยืนยันว่าจะไม่นอนผมเองก็เริ่มง่วงเลยขอตัวเข้าห้องไปตอนนั้นก็รู้สึกผิดหวังนิดๆอารมณ์เหมือนน้องเป็นห่วงพี่แต่ทำอะไรไม่ได้นั่นแหล่ะ ผมนอนไปได้พักเดียวขณะที่รู้สึกเคลิ้มๆอยู่เสียงประตูห้องมันก็ดังขึ้นพร้อมเสียงเรียกชื่อผมจากปากของพี่ชาย ตอนนั้นผมขานรับด้วยน้ำเสียงงัวเงียและเดินไปเปิดประตูห้องพี่ตั้มมองไปรอบๆห้องของผมและพูดออกมานิ่งๆ
''สภาพห้องก็ยังรกเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน...แบบนี้จะหาเมียได้เหรอวะ''พี่ตั้มพูดอะไรไปเรื่อยขณะที่นั่งอยู่บนที่นอนเหมือนพยายามชวนผมคุยๆไปผมเองก็ขยับตัวเพื่อให้เหลือที่ว่างพอให้พี่ชายนอนอยู่ได้อย่างไม่อึดอัด นอนๆไปก็รู้สึกแปลกๆนิดหน่อยอาจจะเป็นเพราะผมเองก็นอนคนเดียวมานาน คืนนั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ผมตื่นมาตอนสายๆก็ยังเห็นพี่ตั้มนอนอยู่เหมือนเดิม ผ้าห่มกระจัดกระจายไปหมดคงเป็นเพราะแกนอนดิ้น เสื้อนี่เลิกมาถึงนมเลยครับผมเหลือบหันไปมองอยู่หลายครั้ง ขนตรงหน้าท้องก็เยอะน่าจะเซ็กส์จัดใช่เล่นผมทำเป็นมองไล่ลงไปเรื่อยๆเห็นเป้าแกเข้าผมถึงกับตกใจไม่คิดว่าพี่แกจะพกห่อหมกไว้ที่ตัว เป้าแกตุงมากผมลอบกลืนน้ำลายอยู่หลายที''มองไรวะ....''ผมสะดุ้งโหยงพี่ตั้มพูดเสียงง่วงๆและบิดขี้เกียจอยู่หลายรอบผมส่ายหัวเบาๆและก็รีบลุกขึ้นกลัวพี่แกจะสงสัย''ไอ้ทริค...ไว้คืนนี้กูนอนห้องมึงอีกนะ...หลับสบายดีว่ะ''ผมพยักหน้าและรีบไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวไปโรงเรียนออกมาจากห้องน้ำก็ไม่เห็นว่าพี่ชายอยู่ในห้องแล้ว
ตอนเย็นแฟนผมขอมาเล่นเกมส์ที่ห้องด้วย และช่วงเย็นน่ะพี่ชายผมยังไม่กลับอยู่แล้ว ตลอดมาก็ไม่มีปัญหาอะไรผมก็เลยพาแฟนไปบ้านด้วยผมพาแฟนเข้าห้องระหว่างนั้นผมก็ถอดเสื้อนักเรียนออกใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บนที่นอนส่วนแฟนก็นั่งตีดอทไปมันอะหันมามองผมหลายรอบสักพักมันก็ปิดเกมแล้วกระโดดขึ้นมานอนบนเตียงแถมยังขยับมือมากอดผมไว้หลวมๆ
''ทริค...ดูหนังโป๊กันป่ะ..มีคนแนะนำมากูนั่งดูเมื่อคืนเสียวมากเลยว่ะ''ผมหันไปมองและพยักหน้าเบาๆแฟนก็ยิ้มๆครับและยกโน๊ตบุ๊กมาวางบนที่นอนมันก็เปิดหนังโป๊เกย์ขึ้นมาเรื่องนึง พวกผมสองคนชอบหนังฝรั่งน่ะครับหุ่นก็จะหนาๆหน่อยแฟนขยับมากอดผมอีกครั้งแถมลูบแขนผมไปมาอยู่หลายทีตอนนั้นเปิดเสียงดังเลยครับเพราะว่าอยู่กันแค่สองคนไงผมกับแฟนดูหนังกันไปก็เริ่มเงี่ยนผมวางโทรศัพท์แล้วล่ะตอนนั้นหันไปดูดปากกับมันแทน''ขอเย็Eหน่อยนะ...เงี่ยนแล้ว...''ผมหัวเราะได้ยินแฟนพูดอ้อนๆพอมันเห็นว่าผมไม่ห้ามก็ดูดปากผมอยู่หลายทีเลยเสียวดีจริงๆครับผมเริ่มขยับมือถอดเสื้อผ้ามันออกบ้างอยู่ๆแฟนผมก็เอามือไปพับจอโน๊ตบุ๊คลงแล้วบอกว่าเสียสมาธิผมก็เลยตามเลยนอนเล้าโลมกันอยู่นาน สุดท้ายผมกับแฟนก็นอนเย็Eกันอยู่ที่เตียงแตกกันไปสองน้ำได้ พอทุ่มกว่าๆผมก็เดินไปส่งแฟนหน้าบ้าน คืนนั้นพี่ชายผมกลับมาตอนห้าทุ่มกว่าๆแกก็มาเคาะห้องเหมือนเดิมแต่เพราะดึกแล้วผมเปิดประตูเสร็จก็กลับมานอนที่เตียงเหมือนเดิม
ตอนตีสองผมตื่นขึ้นมาเพราะปวดฉี่เห็นพี่ตั้มนั่งเล่นเกมส์อยู่ก็กังวลขึ้นมาเพราะผมก็ลืมไปว่าได้ปิดเว็ปที่ดูหนังโป๊ไว้หรือเปล่า จะให้ถามใครมันจะไปกล้าผมก็ทำเป็นไม่รู้เรื่องลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ
''ไปเข้าห้องน้ำเหรอ...''พี่ตั้มพูดขึ้นมาผมก็ตอบไปง่วงๆ''ใช่พี่....ยังไม่นอนอีกไง....''พี่ตั้มเงียบไปสักพักแล้วพูดประมาณว่าเล่นอีกตาสองตาเดี๋ยวเขาก็นอนแล้ว ผมก็ไม่ได้อะไรเข้าห้องน้ำเสร็จก็กลับมานอนที่เตียงเหมือนเดิม อยู่ๆพี่ตั้มก็ปิดโน๊ตบุ๊คตอนนั้นผมกลืนน้ำลายอยู่หลายทีเลยล่ะ ไม่รู้ว่าพี่แกจะคิดยังไง''พี่ตั้ม...พี่เห็นหรือเปล่าอ่ะ....''ผมพูดไปพี่แกก็มองหน้าผมและตอบอื้อสั้นๆผมนี่ไปไม่เป็น

679

กระทู้

1850

โพสต์

2835

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2835
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 694
 • พลังดอร์: 3263
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 7131
 เจ้าของ| โพสต์ 8-1-2019 20:36:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
''ขอโทษนะพี่...ผมทำให้พี่กลัวผมมั้ยวะ.....''พี่ชายหันมามองผมอีกแล้วก็ถอนหายใจ''ไม่หรอก...แค่ตกใจนิดหน่อย...ไม่คิดว่าทริคจะชอบผู้ชายไง...ดูไม่ออกเลย''
''เหรอ....พี่กลับไปนอนที่ห้องก็ได้นะถ้าพี่ไม่สบายใจอ่ะ...ผมไม่ว่าอะไรพี่หรอก''พี่ตั้มส่ายหัวและแกก็นอนลงไปเหมือนเดิม''นอนเถอะ...พี่ง่วงแล้วว่ะ...''
ตอนนั้นผมลังเลนิดๆนะไม่รู้ว่าพี่ตั้มคิดยังไงกันแน่...ผมทำเป็นใจดีสู้เสือเพราะเมื่อก่อนผมไม่กล้าก็เลยไม่ได้มีอะไรคืบหน้ามากกว่านั้น ถ้าตอนนี้ผมเป็นฝ่ายรุกเร้าพี่ชายบ้างผมกับพี่ตั้มเราอาจจะได้สนุกกันก็ได้''ทริค.....ทำอะไรของมึงวะ...นอนได้แล้ว....''พี่ตั้มพูดเสียงดุเหมือนเคยแต่ผมก็ไม่ฟังขยับเข้าไปกอดพี่ชายเอาไว้หลวมๆ''พี่ตั้ม...ผมรู้ว่าพี่เหงาให้ผมช่วยนะพี่....''ผมพูดไปขยับมือล้วงเข้าไปในกางเกงบ๊อกเซอควEพี่ตั้มยังแข็งไม่เต็มที่มันอุ่นๆร้อนๆขนาดแค่จับเบาๆมันก็สู้มือผมแล้ว พี่ตั้มเงียบไปเลยครับไม่ได้ตอบแล้วก็ไม่ได้ห้ามอะไรผมตอนนั้นลูบเล่นจนเพลินเลยควEพี่ตั้มก็เริ่มแข็งเต็มที่สักพักพี่แกก็หายใจขัดๆออกมาเป็นช่วงๆ''อมให้พี่หน่อย....''พี่ตั้มพูดเสียงหื่นๆผมงี้ใจเต้นไม่หยุดเขายอมขยับหันหน้ามาทางผมและให้ผมถอดกางเกงออกให้อย่างว่าง่ายผมก้มลงไปดูดควEพี่ชายเข้าปาก พอเห็นชัดๆแล้วใหญ่มากครับใหญ่กว่าของแฟนผมหลายเท่าเลยคงเพราะพี่ตั้มอายุห่างกับผมเป็นสิบๆปีผมนอนดูดควEให้พี่แกน้ำใสๆนี่ไหลออกมาไม่หยุดสงสัยพี่เขาจะเสียวมากกดหัวไว้ผมแนบควEเอาไว้ไม่ปล่อยเลย''เสียวว่ะ...อูยยยยยส์...พี่ขอเย็Eแกได้มั้ย...''ผมหันไปมองพี่ตั้มนิดหน่อยแล้วก็พยักหน้าพี่ตั้มเริ่มรู้งานรุกผมกลับบ้างแล้วทีนี้ทั้งไซร์ทั้งหอมซอกคอผมนี่เสียวฉิบหายเลยตอนนั้นผมค่อยๆอ้าขาออกแล้วช่่วยจับควEของพี่จ่อเข้าที่รูผมตอนนั้นถุงยางก็ไม่มีใครจะมาคิดล่วงหน้าว่าเราสองคนจะได้นอนเย็Eกันแบบนี้ผมแอบยิ้มที่เห็นพี่แกพยายามถมน้ำลายใส่ควEตามในหนังพี่ตั้มค่อยๆกดควEเข้ามาผมนี่หน้าแหยจิกที่นอนเอาไว้แน่น''สะ....เสียวว่ะ....ทริค...''พี่ตั้มเสียงสั่นหน้าไปหมดผมชอบมากเลยเวลาที่พี่ชายทำหน้าบิดเบี้ยวแบบนั้น''อูยยยส์..พี่ชอบมั้ยพี่...''พี่ตั้มพยักหน้าหงึกๆขยับมือมาลูบหน้าท้องผมอยู่หลายทีพอกดเข้าไปได้มิดลำพี่ตั้มก็จับผมเย็Eเนิบๆผมแอบจุกคงเพราะพี่แกเย็Eผมไม่ยั้งเลย พี่ชายห่างเรื่องอย่างว่ามาหลายเดือนพี่แกคงจะเก็บกดมานาน
''อูยยยยส์....พี่....เสียวว่ะ....พี่ตั้ม...ฮึ่มมมมม...''ผมครางไม่เป็นภาษาโครตจะรู้สึกดีเสียงเนื้อกระทบกันนี่ดังป๊าบๆๆๆ''โอ๊ยยย...แม่ง...อ๊าซซซซซซซซวว์....''พี่ตั้มเย็Eๆอยู่น้ำแตกคารูผมเลยทีแรกผมคิดว่าพี่แกจะพอแล้วกลับจับให้ผมนอนตะแคงแล้วเย็Eผมต่ออีกคืนนั้นผมไม่ได้นอนเลยครับเย็Eกันไปสามชั่วโมงได้ เรียกได้ว่าเย็EกันจนสลบคาควEแกไปตื่นมาอีกทีพี่ตั้มก็จัดผมส่งท้ายอีกยก
ผมกับพี่ตั้มเย็Eกันเรื่อยมาจนผมเรียนจบไปแล้ว ถ้าพี่แกยังไม่หาเมียใหม่ก้นผมคงไม่ได้พักเพราะถูกพี่ตั้มจับเย็Eอยู่ทุกคืนแต่ก็ดีเหมือนกันผมก็ติดใจควEพี่ตั้มแถมพี่เขาเย็Eมันส์มากๆ

0

กระทู้

54

โพสต์

30

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
30
 • เพศ: ชายแท้
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 158
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 322
โพสต์ 8-1-2019 21:23:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันดีครับ

4

กระทู้

273

โพสต์

123

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
123
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 5
 • พลังดอร์: 432
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 731
โพสต์ 8-1-2019 23:18:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

62

กระทู้

2739

โพสต์

1205

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
1205
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 62
 • พลังดอร์: 3675
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 8783
โพสต์ 9-1-2019 01:23:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดีครับ สนุกมาก

0

กระทู้

437

โพสต์

231

เครดิต

ฮีโร่ LV.3

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
231
 • เพศ: เกย์โบท
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 1237
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1978
โพสต์ 9-1-2019 09:02:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ีรักกันๆ

0

กระทู้

133

โพสต์

59

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
59
 • เพศ: เกย์รับ
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 272
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 482
โพสต์ 9-1-2019 20:43:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่น้องรักกัน

0

กระทู้

94

โพสต์

37

เครดิต

ฮีโร่ LV.1

Rank: 1

เครดิต
37
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 150
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 278
โพสต์ 10-1-2019 06:02:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

12

กระทู้

1395

โพสต์

842

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
842
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 22
 • พลังดอร์: 4394
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 5422
โพสต์ 10-1-2019 06:54:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมเลยครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 27-6-2019 17:18 , Processed in 0.031082 second(s), 19 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้