DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 220|ตอบกลับ: 2

เรื่องของอินทร 7 copy

[คัดลอกลิงก์]

654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
หลังจากนั้นผมกับไอ้มิตรและไอ้หนองก็มีอะไรกันเรื่อยมาแต่ก็ไม่ถี่นักแต่ส่วนใหญ่จะเป็นไอ้มิตรมากกว่าเพราะไอ้ห่านี่ขี้เงี่ยนจนจบม.5พอเริ่มขึ้นม.6ก็ยังมีอะไรกันอยู่แต่จะห่างกันไปพออยู่ที่โรงเรียนก็ทำตัวกันเหมือนเดิมเป็นเพื่อนสนุกสนาน
                มีอยู่วันหนึ่งใกล้จะมืดแล้วผมไม่ได้ออกไปไหนนั่งอ่านหนังสืออยู่ที่ข้างบ้านมีคนมาหาแม่สองคนแม่ออกมาและคุยอะไรไม่รู้อยู่พักหนึ่งแล้วคนหนึ่งก็เข้าบ้านไปกับแม่ส่วนอีกคนหนึ่งนั่งรออยู่ด้านนอกแล้วชายคนนั้นก็เดินมาที่ผม
“อ่านหนังสืออยู่หรือไอ้น้อง”ชายคนนั้นเดินมาถึงและพูดกับผม
“ครับ”ผมตอบไปแค่นั้นและก้มดูหนังสือต่อ
“อยู่ชั้นไหนแล้วหละ”แกนั่งลงตรงข้ามและถาม
“ม.6 ครับ”ผมตอบไปแต่ไม่ได้สนใจที่จะมองไปทางพี่แกเลย
“อยากมีเงินใช่ไหม”อยู่ๆพี่แกก็ถามขึ้นมาจนผมต้องเงยหน้าขึ้นมามองแกเมื่อสังเกตุแกน่าจะอายุไม่เกิน30 รูปร่างออกล้ำๆสูงประมาณ 170กว่าๆหน้าตาดีแต่ออกไปทางโหดๆมีหนวดขึ้นบางๆผิวคล้ำ
“พี่หมายความว่าไง”ผมถามแกไป
“หมายความอย่างที่พูด”แกสวนกลับมาแถมทำท่ากวนๆใส่ผมอีก
“ผมไม่เข้าใจ”ผมตอบแกไปห้วนๆเพราะเริ่มไม่พอใจกับท่าทางของพี่แกที่ทำใส่ผม
“อย่าทำไร้เดียงสาหน่อยเลยพี่รู้ว่าน้องเข้าใจ”แกยังพูดต่อ
“งั้นผมขอตัวดีกว่า”ผมรีบตัดบทปิดหนังสือและลุกขึ้นจะเดินออกไปแต่พี่แกก็รีบคว้าข้อมือไว้ก่อน
“อ้าวจะรีบไปไหนยังไม่ได้ตกลงราคากันเลย”แกยังยืนการ
“พี่ปล่อยผม ราคงราคาอะไร”ผมสะบัดมือและบอกให้ปล่อยแต่พี่แกก็จับแน่นจนสะบัดไม่หลุด
“หรือว่าฟรีเดี๋ยวพี่จัดให้เลย”แกพูดแล้วขยับตัวเข้ามาใกล้จนผมได้กลิ่นเหล้าจากตัวเมื่อตัวเข้ามาชิดแกก็รวบมือกอดจนมือผมแนบไปกับลำตัว
“เฮยพี่ ปล่อยผม”ผมพยายามสะบัดตัวเพื่อจะให้หลุดเท้าผมตะเกียกตะกายดิ้นแต่ก็สู้แรงไม่ไหว
“พี่ผมเป็นผู้ชายนะ”ผมร้องบอกแกไป
“ก็ผู้ชายนะซิ พี่อยากลองเขาว่ามันกว่าผู้หญิงซะอีกจะจริงไหม”แกก้มหน้าลงมาใช้จมูกไซร้ที่คอผม
“ตัวหอมนี่หว่า ผิวก็เนียนนุ่มด้วย”พี่แกพูดต่อแต่ไม่หยุดไซร้ไร้หนวดมันทำให้ผมสยิวขึ้นมาเหมือนกันแต่ไม่ใช้ใจผมเริ่มสั่นรัวอยากจะร้องให้คนช่วยแต่บ้านเราก็ห่างจากบ้านของคนอื่นจะเรียกให้แม่ช่วยก็คงไม่ได้เพราะรู้ๆกันอยู่ตอนนี้คงต้องช่วยเหลือตัวเองเท่านั้นพี่แกจับผมนอนลงบนโต๊ะที่อ่านหนังสือและไคว้มือผมไว้เหนือหัวขาผมฉีกออกทำให้พี่แกแทรกทับตรงส่วนกลางไว้จนผมหมดหนทางที่จะต่อสู้เป้าแกที่เบียดลงมาทำให้รู้ถึงความแข็งแกร่งแม้จะอยู่ในกางเกงมันบดเบียดจนผมแทบหมดเรียวแรง
“พี่ครับนี่มันข้างนอกบ้านเดี๋ยวใครมาเห็นนะ”ผมใช้คำพูดอ่อนกับแก
“ช่างหัวมันประไร”แกยังยืนยันไม่สนใจ
“แต่ผมอาย ผมยังเรียนอยู่นะพี่”ผมยังพูดต่อแกยกหัวขึ้นจากตัวผมทำเหมือนคิดอยู่พักหนึ่งแล้วก็ยักตัวผมขึ้นพลาดบ่าเดินไปหลังบ้านผมได้แต่ดิ้นแต่แกก็ยึดแน่นและขณะอุ้มไปแกก็ดึงกางเกงผ้ายืดของผมออกไปด้วยแม้แต่กางเกงใน
“เฮย พี่อย่า”ผมร้องได้แค่นั้นกางเกงก็หลุดหายไปแล้ว
“อือ ตูดมึงเนียนดีว่ะน่าล่อชิบหาย”แกพูดพร้อมใช้มือบีบเค้นจนผมเจ็บและลิ้นเลียตามสีข้าง
“พี่อย่าทำผมปล่อยผมเถอะ อือ ฮือ”ผมร้องให้แกไปน้ำตาเริ่มออกมาด้วยความกลัว
“เฮ้ย มาหาความสุขร่วมกันไม่เสียหายหรอกได้ช่วยแบ่งเบาแม่มึงด้วยไง”แกพูดออกมาทำให้ผมสะดุดกับคำพูดและหยุดนิ่งไม่ดิ้นร้นเหมือนเดิม

654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
 เจ้าของ| โพสต์ 12-5-2019 19:37:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
“เออ ว่าง่ายๆอยู่เฉยๆดีแล้วจะได้ไม่เจ็บตัวมาก”แกจับผมวางลงที่ใต้ต้นไม้หลังบ้านซึ่งก็ไม่ห่างจากตัวบ้านมากนักผมลงยืนบนเนินพื้นหญ้าทำให้ตัวแทบจะเสมอกับตัวพี่แกโดยที่ไม่ทันตั้งตัวพี่แกก็ถกเสื้อผมขึ้นและฝังหน้ากับจมูกมาที่ยอดอกของผมทันทีแกเกือกกลิ้งทั้งจมูกและปากเม้มตรงยอดจนมันแข็งเป็นไตผมยืนนิ่งน้ำตาไหลความเสียวซ่านที่ได้รับทำให้ร่างกายผมมีอาการขึ้นมาพี่แกยังวนเวียนอยู่กับยอดอกส่วนมือก็ถอดกางเกงของตนเองออกไปหมดและยกหัวออกมาเพื่อถอดเสื้อจนตอนนี้เราสองคนไม่มีอะไรติดตัวเลยแล้วพี่แกก็เบียดตัวเข้ามากอดจูดไซร้ที่ข้างแก้มที่มีน้ำตาทั้งสองข้างและเอาปากมาประกบที่ปากผมปิดปากแต่ก็แค่แป๊บเดียวแกก็สามารถเปิดปากและสอดลิ้นเข้าจนได้มือแกที่โอบกอดผมเริ่มลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังและมาบีบเค้นอยู่ที่แก้มก้นทั้งสองผมสะดุ้งนิดหน่อยแต่ความเสียวซ่านตอนนี้มันทำให้ผมหมดแรงที่จะขัดขืนมือที่อยู่เฉยเริ่มเอาไปคล้องที่คอท่อนเนื้อของพี่แกเริ่มเบียดแทรกชนบริเวณช่วงล่างของไข่แฝดทั้งสองของผมรับรู้ได้ถึงความอุ่นแข็งที่ทิ่มแทงอยู่แต่ก็มองไม่เห็นช่วงล่าง
“ตัวมึงทั้งหอมเนียนนุ่ม กูขอเย็Eที่เถอะนะ”แกเริ่มพูดและเบียดแทรกท่อนลำเข้ามามือก็บีบเค้นอยากรุนแรงจนผมเจ็บแต่ไม่มีคำพูดใดๆจากปากผมอีกแล้วผมกัดฟันทนและอยากจะให้ครั้งนี้มันจบสิ้นกันไปซะทีพี่แกเริ่มใช้นิ้วควานเข้ามาในรูด้านหลังผมสะดุ้งตัวขึ้นเพราะมันเจ็บแต่ก็ไม่มากนักไม่รู้ว่านานเท่าไรหรือเข้าไปกี่นิ้วมันทั้งเจ็บจุกเสียวไปพร้อมๆกันแล้วพี่แกก็หันตัวผมให้กลับหลังและแกก็ฉีกถุงยางที่เตรียมมาใส่และมาจ่อตรงทางเข้าอาจเป็นเพราะนิ้วที่เบิกทางและความลื่นของถุงยางมันจึงปักและลื่นเข้ามามันทั้งเจ็บจุกไปหมดจนต้องดิ้นสะบัด
“โอ้ย เจ็บ”ผมร้องได้เท่านั้นแต่พี่แกก็เอามาทิ่มใหม่และกดหลังผมลงจนก้นลอยขึ้นแกขยับขาผมแยกออกและทิ่มแทรงท่อนลำเข้ามาใหม่มันก็เข้าไปได้แค่หัวเพราะผมเจ็บจึงพยายามจะขยับตัวแต่ครั้งนี้แกจับยึดเอวผมแน่นผมทั้งอึดอัดหายใจไม่ค่อยออกเจ็บและจุกไปด้วยความรู้สึกว่าท่อนลำค่อยๆเคลื่อนเข้ามาทีละนิดแกถอยและดันเข้าถอยและดันเข้ายิ่งเพิ่มความอึดอัดให้ผมตลอดเวลาจนรู้สึกถึงขึ้นของแกที่มาทิ่มอยู่ขอบๆรู
“อูยยยซี๊ดดดดดดแหม่งทั้งฟิด ทั้งตอด เสียวฉิบหายเลย”แกครางและพูดพร่ำออกมาและขยับท่อนเนื้อแม้นมันยังจะฝืดอยู่บ้างตอนนี้ความจุกเริ่มทุเราลงจะเพิ่มมาคือความเสียวซ่าน
“ฮือ  ซี๊ดดดดอ่า”ผมครางออกมาด้วยความเสียวสยิวพี่แกเริ่มถอยเข้าออกจนคล่องที่นี่แกเริ่มกระเด้าใส่เร็วขึ้นกว่าเดิมจนเกิดเสียงเนื้อกระทบกันดังตั๊บ ตั๊บ ตั๊บๆๆๆ
“มันกว่าเอา.... อีกว่ะอูยยยเสียว”แกพูดไปกระเด้าใส่ผมไปจนผมตัวโยนไปตามแรงกระเด้าผมทั้งเสียวทั้งจุกเพราะจากการคาดคะเนท่อนลำคงจะใหญ่กว่าสองคนนั้นมากแล้วอยู่ๆพี่แกก็ถอนท่อนเนื้อออกจากก้นผมเสียงดังโบ๊ะ แล้วจับผมหันหน้ามาหาและอุ้มตัวผมขึ้นให้เอาขาไปเกี่ยวกับเอวพี่แกโดยที่มือคล้องไว้กับคอแกใช้มือจับท่อนลำให้ตรงกับรูแล้วแทงเข้าไปจนผมต้องซูดปากเพราะมันทั้งเสียวและจุกอีกอย่างรู้สึกว่ามันเข้าไปลึกมากแกอุ้มกระเด้าใส่เราสองคนครางพร้อมๆกัน
“อูยยยยเสียวจริงๆว่ะ เดี๋ยวกูจะมาเย็Eมึงบ่อยๆเลยไม่เอาคนอื่นแล้วซี๊ด......อ่า”แกครางไปพร้องเด้าใส่แกทำท่านี้อยู่พักหนึ่งแล้วย่อตัวนั่งจับผมนอนลงบนเนินและใช้มือจับขาผมชี้ขึ้นแล้วกระแทกท่อนลำใส่แบบหนักหน่วง
“เสียวซี๊ด ไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว”แกพูดและกระเด้าใส่ผมถี่ๆและสุดท้ายแกก็กดท่อนลำจนลึกแหงนหน้าครางท่อนลำกระดกในตัวผม7-8ที่ความเสียวซ่านก็ทำให้ผมได้ปลดปล่อยน้ำออกมาเหมือนกันพี่แกยิ่งครางหนักขึ้นตัวสั่นเทา
“อูยยยยยซี๊ด.....อ่ารูมึงตอดของกูจนจะขาดแล้วเสียวอะไรแบบนี้ อ่า”แกปล่อยขาและฟลุบตัวลงมาทับผมไว้หายใจหอบตัวโยนแล้วแกก็ค่อยๆถอนท่อนลำออกจากตัวพร้อมทั้งเสียงครางของเราสองคน

12

กระทู้

1394

โพสต์

839

เครดิต

ฮีโร่ LV.4

Rank: 4

เครดิต
839
 • เพศ:
 • พลังน้ำใจ: 22
 • พลังดอร์: 4373
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 5390
โพสต์ 14-5-2019 09:09:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 26-5-2019 22:37 , Processed in 0.046949 second(s), 19 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้