DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 341|ตอบกลับ: 3

กรงกาม [อาตงXอาซา] copy

[คัดลอกลิงก์]

654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
นางย้อย เถ้าแก่เนี้ยของตระกูลบ้านแบ้ ทุกข์ใจหนักเมื่อได้ข่าวว่าลูกชายคนโตอย่างปฐม(เฮียใช้)พาเมียกลับมาจากตาคลี ทำให้งานแต่งที่ตั้งอกตั้งใจจะจัดเตรียมไว้ให้เกี่ยวดองกับคุณหนูพิไลล้มไม่เป็นท่า เห็นดังนั้นนางย้อยจึงรีบเดินทางไปที่วัดเพราะหวังจะไปพึ่งใบบุญจากลูกชายคนรองอย่างอาตงเวลาที่มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ
"มีเรื่องใหญ่แล้วพระ"นางย้อยพูดเข้าเรื่องทันทีทำเอาพระลูกชายที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ใกล้ๆตัดสนใจวางหนังสือลง
"มีอะไรหรือโยม"
"ก็ตั่วเฮียของพระน่ะสิ!...ดันพาเมียที่ตาคลีกลับมาด้วย...นี่ก็เสียดายพิลัยอยู่มากเหมือนกัน...เป็นไปได้ก็อยากให้ครอบครัวของเราสองคนเกี่ยวดองกันเอาไว้"
อาตงได้ยินที่โยมแม่พูดก็คิ้วขมวดเข้าหากัน
"โยมใจร้อน...โยมรอไม่ไหวแล้ว...โยมว่าจะเปลี่ยนเจ้าบ่าวจากตั่วเฮียมาเป็นพระ.."ได้ยินอย่างนั้นอาตงก็ถึงกับถอนหายใจออกมาแรงๆ ถึงจะไม่ยินดีและไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่โยมแม่ตัดสินใจทำก็ตาม แต่เพราะเป็นลูกยังไงก็ต้องรับฟังคำสั่งและทำในสิ่งที่ผู้เป็นแม่เห็นสมควรว่าถูกต้องอยู่ดี

หลังจากอาตงสึกออกมาได้ไม่นานนักก็แต่งงานกับคุณหนูพิลัย ตามที่นางย้อยคอยจัดเตรียมไว้ให้ตั้งแต่แรก แน่นอนว่าทั้งคู่ไม่ได้รักกันเลยสักนิด นางพิลัยทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง งานบ้าน งานเรือน ก็ได้อาตงคอยช่วยจัดการทำให้เกือบทั้งหมด
"พิลัย...ทำไมไม่คอยกวนข้าวในหม้อ"
"จะไปรู้ได้ยังไงว่าต้องกวน.."
"แล้วเสื้อผ้าที่วางไว้น่ะ...เมื่อไหร่จะซัก"
"ชั้นแพ้ผงซักฟอก"อาตงได้ยินที่นางพิลัยว่าก็ได้แต่ส่ายหน้าเบาๆก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป
"ก็จ้างคนใช้มาทำให้สิ...ยุ่งยาก...น่ารำคาญจริง"นางพิลัยพูดอย่างไม่ใส่ใจ เพราะหล่อนก็ไม่ได้รักหรือสนใจอาตงตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และที่ยอมแต่งงานกับอาตงลูกชายคนกลางของอาย้อยในครั้งนี้เพียงเพราะผูกใจเจ็บและต้องการแก้แค้นเฮียใช้ที่เคยสัญญากันไว้ว่าจะหมั้นหมายและแต่งงานด้วยกันหลังจากกลับจากทหารมา

"เฮียตง...เฮียตง.."อาซาขยับมือไปเขย่าไหล่ของอาตงเบาๆเมื่อเห็นว่าพี่ชายของตัวเองนั้นนั่งนิ่งอยู่นาน จนก๋วยเตี๋ยวในชามที่สั่งมากินด้วยกันเริ่มขึ้นอืดหมดขามแล้ว
"มีอะไรเหรออาซา"
"เฮียยังคิดถึงผู้หญิงคนนั้นอยู่อีกเหรอ?"อาตงถอนหายใจออกมาเบาๆเมื่อได้ยินสิ่งที่น้องชายพูด ผู้หญิงที่อาซาหมายถึงคงเป็น'จันตา'หญิงสาวที่เคยใส่บาตรจนได้เห็นหน้ากันเกือบทุกวัน ถึงฐานะหรือชนชั้นจะสู้คุณหนูพิลัยไม่ได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือเราไม่ควรตัดสินใครจากรูปร่างภายนอก สิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เป็นคนบางคนถึงรูปร่างหน้าตาดีขนาดไหนแต่จิตใจหยาบกระด้างมันก็เท่านั้น
"หักอกหักใจซะเถอะ...ทำอย่างนี้มันไม่ดีหรอก...เฮียเองก็แต่งงานกับซ้อพิลัยไปแล้วนะ"
"แกไม่ใช่เฮีย...แกไม่มีวันเข้าใจหรอก"อาตงพูดตอบไปด้วยสายตาที่ว่างเปล่า แน่นอนว่าอาซาน้องชายของเขาก็เป็นห่วงความรู้สึกของพี่ชายคนนี้ไม่แพ้กัน ถึงความเป็นห่วงเป็นใยที่ว่ามันจะคนละความหมายกับสิ่งที่พี่ชายของเขาเข้าใจก็ตาม654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2019 21:26:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หลายเดือนต่อมาอาตงกับพิลัยก็ทะเลาะกันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ถึงเขาทั้งคู่จะไม่เคยลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกันเลยก็ตาม แต่นางพิลัยก็เป็นคนคนนึงที่มีฝีปากกล้า วาจาเผ็ดร้อนและไม่เคยยอมรับว่าตัวเองเป็นคนผิดเลยแม้แต่ครั้งเดียว ทำเอาอาตงรู้สึกเบื่อหน่ายและรำคาญจนไม่อยากจะปริปากเพื่อเสวนาด้วย
"เออ...อยากไปไหนก็ไปเลยนะ...ไม่ต้องกลับมาให้เห็นหน้าอีก...โง่..โง่กันทั้งบ้าน!!"พิลัยด่ากราดและโยนเสื้อผ้าของอาตงออกมาจากบ้าน อาตงเองก็ไม่ได้พูดตอบโต้อะไรกลับไป เขาเพียงก้มหน้าก้มตาเก็บเสื้อผ้าที่ถูกโยนทิ้งอยู่ที่พื้นมากอดไว้และตัดสินใจเดินไปที่ร้านค้าเพื่อนอนค้างที่บ้านใหญ่กับคนครอบครัว

อาซาเป็นคนเดินลงมาเปิดประตูให้พี่ชายเข้าไปในบ้าน เพราะเวลาในตอนนั้นมันก็ถือว่าดึกมากแล้ว อาซาบอกกับพี่ชายว่าห้องนอนที่เมื่อก่อนอาตงเคยพักอาศัยอยู่ได้ถูกจัดเปลี่ยนเป็นห้องเก็บของไปเป็นที่เรียบร้อย ในเวลานี้ห้องที่น่าจะนอนพักค้างคืนได้ก็คงจะเป็นห้องของอาซาเท่านั้น
"คับแคบไปสักหน่อยนะเฮีย...หวังว่าเฮียจะนอนได้.."
"แค่นี้ก็ดีกว่าที่คิดไว้มากแล้ว"
"วันพรุ่งนี้มีอะไรก็ค่อยๆพูดค่อยๆจากันนะเฮีย...ยังไงแล้วเรื่องผัวๆเมียๆมันก็ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา"
"อย่างพิลัยน่าจะชอบอยู่คนเดียวมากกว่า"
"เฮียก็พูดเกินไป...ซ้อพิลัยอาจจะไม่ได้คิดแบบนั้นก็ได้"
"ปกติเฮียก็ต้องนอนข้างล่างอยู่แล้ว...สู้มานอนบนเตียงกับอาซาซะที่นี่...เฮียรู้สึกสบายใจกว่าเยอะ" 'ถ้าสิ่งที่อาตงพูดขึ้นมามันเป็นเรื่องจริง...แสดงว่าที่ผ่านๆมาพี่ชายกับซ้อพิลัยก็ไม่เคยหลับนอนร่วมกันมาก่อนเลยน่ะสิ' อาซาได้แต่คิดเล็กคิดน้อยอยู่ภายในใจ ยิ่งสัมผัสได้ถึงลมหายใจอ่อนๆของพี่ชายที่นอนห่างกันไม่ถึงคืบ มันก็ยิ่งทำให้เขาใจเต้นระรัวและไม่กล้าลุกหรือแม้แต่ขยับตัวออกไปไหนเลย

อาซารู้สึกตัวอีกครั้ง เมื่อสัมผัสได้ถึงแรงกอดจากด้านหลัง อาซาได้แต่ลอบกลืนน้ำลายอยู่หลายที จริงๆแค่นอนกอดกับอาตงไปแบบนี้จนถึงเช้าเขาก็มีความสุขมากๆแล้ว แต่อีกใจก็อยากจะถลำลึกให้มันมากกว่านี้ ทำตามสิ่งที่หัวใจเรียกร้องมาตลอดหลายปี โอกาสแบบนี้ก็ไม่ได้มีมากนัก ถ้าพรุ่งนี้อาตงกลับไปคืนดีกับซ้อพิลัยจริงๆทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นในคืนนี้มันคงไม่มีความหมาย พอคิดได้แบบนั้นอาซาก็เริ่มดันก้นเข้ากับเป้าตุงๆของอาตงอยู่หลายทีเพื่อเป็นการปลุกเร้าอารมณ์อีกฝ่าย ขณะที่นอนเบียดเสียดกันไปมาอยู่บนเตียงจู่ๆเสียงกรนของอาตงก็เริ่มหายไป ทำเอาอาซารีบหยุดทุกอย่างลงและหันหน้ากลับไปมองพี่ชายของเขาอีกครั้ง
"เฮ้อ...ค่อยยังชั่ว"อาซาถอนหายใจออกมาอย่างโล่งๆเมื่อยังเห็นว่าพี่ชายของเขายังคงนอนหลับใหลไม่รู้เนื้อไม่รู้ตัวอยู่เหมือนเดิม พอเห็นว่าทางสะดวกอาซาก็เริ่มทำจากที่ค้างไว้ต่อ อาซาบดเบียดก้นงอนๆของตัวเองเข้ากับเป้าตุงๆของพี่ชายถี่ขึ้นๆเรื่อยๆจนลำควEของอาตงตอนนี้เริ่มผงาดตั้งชูชันขึ้นมาเต็มที่ เสียงหายใจเหนื่อยๆของอาตงเริ่มดังออกมาแทนที่เสียงกรนในตอนแรก อาซายังคงขยับก้นไปมาไม่หยุด มืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปในกางเกงนอนของตัวเองเพื่อชักว่าวให้ตัวเองไปพร้อมๆกัน
"อ่าห์...เฮียตง...แฮ่กกก...อื้อออ...แบบนี้มัน...สุดยอดไปเลย.."อาซาส่งเสียงกระเส่าออกมาจากลำคอ ถึงมันจะเป็นเสียงที่ไม่ค่อยน่าฟังสักเท่าไหร่นักแต่ก็ทำให้อาตงตัดสินใจลืมตาขึ้นมาเพื่อนอนมองการกระทำของอาซาที่กำลังวาดฝันว่าได้ทำอะไรต่อมิอะไรกับพี่ชายแท้ๆของตัวเอง
"ผม..ผมจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว...อ๊าาาา....ควEของเฮียตงมันใหญ่สุดๆ.."คำพูดที่ฟังดูน่าขันของน้องชายทำเอาอาตงทนเป็นพระอิฐพระปูนนอนแน่นิ่งอยู่กับที่ไม่ไหวอีกต่อไป อาตงสวมกอดน้องชายแน่นขึ้นก่อนจะซุกไซร้ใบหน้าเข้าที่หลังคออยู่หลายที

654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2019 21:27:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
"ฮะ..เฮียตง...เฮียตงผมขอโทษ...อื้อออ...ผมไม่ได้ตั้งใจ"
"อาซา...เสียงครางของแก...มันทำให้พี่ตื่นรู้ตัวมั้ย?"
"ขะ...ขอโทษครับ"
"รับผิดชอบสิอาซา...ค่อยๆหันหน้ามาหาเฮีย"อาตงพูดออกไปด้วยน้ำเสียงขัดๆ ในความมือชายทั้งสองคนยังคงกอดรัดกันเอาไว้แนบแน่น อาซาหน้าแดงก่ำหันหน้ากลับมามองพี่ชายด้วยความรู้สึกเขินอาย อาตงเห็นสีหน้าของอาซาก็ได้แต่เหยียดยิ้มเบาๆก่อนจะขยับเข้าไปประกบปากจูบอีกฝ่ายอย่างเชื่องช้าและนิ่มนวล อาซาตอบรับจูบของพี่ชายด้วยความรู้สึกสุขล้น ความรู้สึกของลิ้นที่สัมผัสกับน้ำลายชุ่มๆทำเอาชายหนุ่มรู้สึกดีเป็นอย่างมาก
"อย่ากัดลิ้นเฮียสิ...ไม่เคยจูบกับผู้หญิงคนไหนมาก่อนเลยหรือไง?"เพียงอาตงพูดขึ้นมาแบบนั้น ใบหน้าของอาซากลับขึ้นสีแดงระเรื่อ เจ้าตัวไม่กล้าแม้แต่เงยหน้าขึ้นมามองพี่ชายเลยสักนิด 'ทั้งที่ตอนแรกเป็นฝ่ายรุกเขาก่อนเองแท้ๆ...เห็นแล้วมันน่ามั่นเขี้ยวซะจริงๆ' อาตงคิดในใจขณะที่เริ่มถอดเสื้อผ้าออกจากตัว
"แกอยากให้เฮียสอนให้มั้ย...เวลาที่มีเมียแกจะได้รู้ไงว่าจะต้องทำยังไงบ้าง"อาซาไม่พูดหรือตอบอะไรกลับไป แต่เลือกที่จะจับแขนของพี่ชายเอาไว้แทน

อาตงขึ้นคร่อมร่างของอาซาเอาไว้ด้วยร่างกายเปลือยเปล่า ขาของอาซาถูกอ้าออกจนกว้างออกจากกัน พออาตงได้เห็นลำควEของน้องชายอย่างชัดๆก็ได้แต่แอบยิ้ม
"ซ่อนรูปอยู่เหมือนกันนะเนี่ย...วิวดีซะจริงๆ"อาซาได้ยินที่พี่ชายเอ่ยแซวก็ได้แต่กัดริมฝีปากตัวเองเอาไว้
"อึ่กกก...อื้อออ...เฮียตง...อ๊ะ!...แบบนั้นมัน...อื้อออ"อาซาส่งเสียงครางออกมาแทบจะในทันที เมื่อเห็นว่าพี่ชายของเขามุดหน้าลงไปในผ้าห่ม
"อย่าเสียงดังไปสิอาซา...อยากให้ม๊าได้ยินหรือไง?"เสียงของอาตงยังคงดังออกมาจากผ้านวมขณะที่ตอนนี้ผ้าห่มพื้นนั้นยังคงยวบขึ้นยวบลงอยู่เรื่อยๆ
"เฮียตง...อ่าห์...อย่า...ตรงนั้นมันสกปรก...อ่าห์...หยุด...ไม่เอานะ!"อาซาพยายามใช้มือดันหัวของอาตงออกจากระหว่างขาเมื่อสัมผัสได้ถึงลิ้นร้อนๆที่พยายามแยงเข้าไปในรูเย็Eของเขาอยู่หลายต่อหลายครั้ง
"อึ๋ยย...ไม่เอา...แฮ่กกก...เฮียตง...มะ..มันรู้สึกแปลกๆ...ผมไม่ชอบเลย"
"อย่าหนีสิอาซา...แกไม่อยากทำเรื่องลามกๆแบบนี้กับเฮียแล้วเหรอ?"
"มะ..ไม่ใช่...มันรู้สึกดีเกินไปจนกลัวว่าจะเป็นแค่ความฝันไปต่างหาก"
"เฮียก็กำลังพิสูจน์อยู่นี่ไง...ว่าทุกๆเรื่องที่เราทำกันในคืนนี้มันเกิดขึ้นแล้วจริงๆ"อาซาได้ยินแบบนั้นก็ได้แต่ใช้มืออีกข้างปิดปากตัวเองเอาไว้แน่นเพื่อกลั้นเสียงครางที่เจ้าตัวกังวลว่าจะเล็ดลอดออกไป อาตงเลิกผ้านวมออกและเงยหน้าขึ้นไปมองหน้าน้องชายของเขาอย่างชัดๆอีกครั้ง
"เฮียอยู่ตรงนี้แล้ว...อาซาไม่ได้ฝันไป...เข้าใจที่เฮียพูดหรือเปล่า?"
"ฮึกก...คะ..ครับ...เฮียตง"อาซาอดรู้สึกดีใจไม่ได้ ยิ่งมาเห็นว่าอาตงไม่ได้มีท่าทีรังเกียจเขาเลยแม้แต่นิดเดียวมันก็ทำให้เขามีความสุขมากล้น จนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหว
"ขี้แยเหมือนเมื่อก่อนเลยนะ...เหมือนเดิม...ไม่เปลี่ยนไปเลยแม้แต่นิดเดียว"
"เฮียตง..ผะ..ผม...ผมมีความสุขมากๆเลย"
"จับมือเฮียเอาไว้นะ...จับเอาไว้แน่นๆบีบมือของเฮียให้แรงที่สุดเท่าที่แกจะทำได้"อาซากัดฟันกร่อดๆเมื่อสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างที่ใหญ่กว่านิ้วกำลังพยายามดันเข้ามาในก้นของเขาอย่างเนิบๆช้าๆ อาซาบีบมือของอีกฝ่ายเอาไว้แนบแน่นพร้อมๆกับเปล่งเสียงครางเบาๆออกมาอยู่หลายที เขาปลดปล่อยทุกอย่างไปกับสัมผัสของพี่ชาย ไม่ว่าตอนนี้อาตงจะลูบจะคลำส่วนไหนของร่างกายของเขา มันก็ทำให้อาซารู้สึกดีได้ทั้งนั้น
"ซิ๊ดดดส์...ข้างในตัวแก...อ่าห์...มันตอดรัดควEเฮียเอาไว้แน่นดีจริงๆ"
"อื้อออ...อึ่กกก...อื้ออออ...เสียวจัง...อ่าห์...ของเฮียตงมันใหญ่...คับรูของผมไปหมดเลย..อื้อออ"อาซาเริ่มพูดโต้ตอบกับพี่ชายมากยิ่งขึ้น ดูเหมือนอาการเคอะเขินในตอนแรกจะเริ่มหายไปหมดสิ้นแล้ว
"ซิ๊ดดดด...อาซา...แกจะทำอะไรน่ะ...อูยยยส์...ท่านี้มัน...อ่าห์"อาตงสูดปากออกมาด้วยความเสียว เมื่อถูกอาซากดให้ลงมานอนอยู่ที่เบื้องล่างแทนตัวเอง ในขณะเดียวกัน อาซาก็ปีนป่ายขึ้นไปนั่งบนตัวของพี่ชายเอาไว้และเริ่มออกแรงขย่มร่างของอาตงจากด้านบน

654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2019 21:27:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
"อูยยยส์...เฮียตงชอบมั้ย?...อ่าห์...ระ..รู้สึกดีหรือเปล่า.."อาซาพูดไปก็ออกแรงขย่มอย่างเร็วขึ้นและแรงขึ้นเรื่อยๆจนเกิดเสียงเนื้อกระทบกันดังพั่บๆๆให้เขาทั้งคู่ได้ยิน
"โคตรมันส์เลยว่ะอาซา....ซิ๊ดดดดส์...เฮียไม่เคยรู้สึกสยิวขนาดนี้มาก่อนเลย"อาตงพูดตอบไปตามจริง ในตอนนี้เขาได้แต่เกร็งหน้าท้องของตัวเองไว้ ไม่นานนักริมฝีปากอ่อนนุ่มของน้องชายก็โน้มหน้าลงมาบดขยี้ที่ริมฝีปากของเขาเพื่อย้ำเตือนอีกครั้ง
"อึ่กกกก...อื้อออ.."อาซาส่งเสียงครางเล็ดลอดออกมาจากปากเมื่อถูกมือหยาบๆของพี่ชายล๊อคสะโพกเอาไว้หลวมๆก่อนจะออกแรงกระแทกสวนขึ้นไปอย่างเน้นๆ
"อื้อออ...อ่าห์...เฮียตง...แรงๆเย็Eผมแรงๆ...อ่าห์...จะทนต่อไปไม่ไหวแล้ว"
"ซิ๊ดดดส์...เฮียก็กลั้นไม่อยู่แล้วเหมือนกัน...อูยยยส์...ไปพร้อมๆเฮียนะ...อึ้บๆๆๆๆ"อาตงเร่งเครื่องกระทุ้งควEใส่รูเย็Eของน้องชายถี่ๆ หลังจากทำกันไปได้สักพักร่างกายของเขาทั้งคู่ก็กระตุกเกร็งอย่างแรง อาซาได้แต่ครางฮือออกมาในลำคอเมื่อสัมผัสได้ถึงน้ำว่าวของพี่ชายที่ฉีดพ่นเขามาในก้นของเขาอย่างต่อเนื่อง อาซาเองใช้มือชักว่าวให้ตัวเองอยู่ได้ไม่นานก็เสร็จตามพี่ชายไปอย่างติดๆ คืนนั้นหลังจากทั้งคู่ล้างเนื้อล้างตัวจนเรียบร้อยก็นอนกอดกันไปจนถึงเช้า

หลังจากวันนั้นอาตงยังคงแวะๆเวียนๆมานอนที่ห้องของน้องชายเป็นพักๆ ผ่านไปได้ร่วมเดือนนางย้อยก็คิดอยากจะหาสะใภ้ให้ลูกชายคนที่สามเพื่อจะได้ชูหน้าชูตาให้ตระกูลขึ้นมาบ้าง หลังจากมีแม่สื่อมาคอยติดต่อหาลูกสะใภ้ให้ถึงที่ร้าน ซึ่งนางย้อยเองก็เห็นดีเห็นงามด้วยพอสมควรเพราะฝ่ายหญิงก็มียศมีศักดิ์เป็นถึงลูกสาวกำนัน
"จะดีเหรอม๊า...หนูไม่รู้จักเขาสักนิดเลยนะ"อาซาพูดไปตามตรงเพราะรู้ว่าไม่สามารถปฏิเสธความตั้งใจของแม่ได้แน่ๆ ลูกชายแต่ละคนที่ถูกสั่งสอนมาเพื่อให้เชื่อฟังคำสั่ง ทำเอาไม่มีลูกชายคนไหนกล้าฝ่าฝืนและแหกกฎเลยเพราะไม่อยากถูกมองว่าเป็นลูกชายที่อกตัญญู
"เอาเถอะน่า...เดี๋ยวเองไปอยู่ที่คะมังก็คุ้นชินกับคนที่นั่นไปเองนั่นแหละ"
"ตะ..แต่ว่า.."
"เอ็งเก็บเอาไปคิดทบทวนดีๆ...ไอ้ไช้พี่ชายของเอ็งก็ทำม๊าขายหน้าไปคนนึงแล้ว...เอ็งคงไม่อยากเห็นม๊าเอ็งอกแตกตายใช่มั้ยอาซา?"อาซาได้ยินก็ได้แต่ลอบกลืนน้ำลายลงคอด้วยความยากลำบาก เขาไม่เคยขัดคำสั่งของผู้เป็นแม่เลยสักครั้งเดียว ที่ผ่านมาอะไรที่นางย้อยเห็นว่าถูกต้องเห็นว่าสมควร ลูกชายอย่างอาซาก็ต้องเออออห่อหมกไปด้วย


ในขณะที่อาตงกับอาซาช่วยกันเฝ้าร้านขายของชำด้วยกัน จู่ๆก็อาตงก็ลุกขึ้นยืนก่อนจะลากเก้าอี้ขยับเข้ามาใกล้ๆน้องชายพร้อมทั้งใช้มืออีกข้างแตะเข้าที่ไหล่ของอาซาเบาๆ
"เฮียตง.."
"เอาน่า...ไม่ว่าแกจะอยู่ที่ไหนแกก็อยู่ในใจพี่เหมือนเดิมนะอาซา"
"ผะ..ผมรักเฮียนะ...ผมรู้ว่ามันฟังดูแย่...แต่ผมรักเฮียตงจริงๆ"อาตงได้ยินที่น้องชายพูดก็ขยับมือเข้าไปลูบที่หัวของอาซาเบาๆ
"ที่ผ่านมาผมทำเพื่อคนอื่นมาตลอด...ครั้งนี้ผมจะทำเพื่อตัวเองบ้าง"อาซากุมมือของอาตงเอาไว้แน่น ก่อนจะพูดเพื่อย้ำทุกความรู้สึกที่มีต่อพี่ชายให้อาตงได้ฟังชัดๆอีกครั้ง
"ผมจะบอกกับม๊าว่าผมจะไม่แต่งงาน...และผมจะอยู่โสดไปทั้งชีวิต"
"พูดอะไรออกมาน่ะ...รู้ตัวบ้างหรือเปล่า?"
"ผมจะอยู่เคียงข้างเฮียไปแบบนี้...ถ้าไม่ใช่เฮียผมก็ไม่มีทางแต่งงานด้วยหรอก"อาตงถอนหายใจออกมาแรงๆก่อนจะขยับตัวเข้าไปโอบกอดน้องชายเอาไว้แนบแน่น
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 26-5-2019 22:32 , Processed in 0.045476 second(s), 19 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้