DORZAA.org เกย์ ชายรักชาย เว็บเกย์ เกย์ออนไลน์

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน

ข้อตกลงการใช้งานเว็บ Dorzaa.org แจ้งปัญหาการใช้งานที่กะทู้นี้ ประกาศจากทางเว็บ - อัพเดทวิธีการใช้งานเว็บ

โปรโมชั่น!! สมัครวีไอพีวันนี้เพิ่มวัน 2 เท่า หนังวีไอพีดูออนไลน์ได้ทันที ดาวน์โหลดง่าย อัพเดพหนังวีไอพีมาใหม่ มิ.ย.

Facebook - Google+ - Twitter - Youtube เกณฑ์การลงภาพ R หรือ X - อธิบายเกี่ยวกับเรื่องเครดิต ประกาศรับสมัครผู้ดูแลบอร์ด

ค้นหา
ดู: 354|ตอบกลับ: 8

กรงกาม [ไอ้ก้านxอาซา]

[คัดลอกลิงก์]

654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
ไอ้หวังวิ่งมาตามไอ้ก้านทันทีเมื่อเห็นว่า นางกุ่นผู้เป็นแม่ของไอ้ก้านเริ่มไอหนักและมีอาการที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก
"เอ้าๆๆ...ไอ้นี่...จะรีบร้อนอะไรขนาดนั้นเดี๋ยวก็ล้มหัวคะมำไปก่อนหรอก"ไอ้ก้านเอ่ยแซวเพื่อนทันทีเมื่อเห็นว่าไอ้หวังเพื่อนรักของเขากำลังวิ่งไล่หลังตามมาด้วยความเร่งเรียบ ไอ้หวังหอบหายใจเหนื่อยๆออกมาเหมือนคนที่หายใจไม่ทันขณะที่ปากก็พยายามอธิบายถึงเรื่องที่เกิดขึ้น
"ป้ากุ่นไอไม่หยุดเลยว่ะไอ้ก้าน...ข้าว่าเอ็งรีบเดินทางไปชุมแสงแล้วไปซื้อยาให้แม่เอ็งก่อนดีกว่า"ไอ้ก้านที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาจับปลาในนาข้าวก็แสดงสีหน้าเลิ่กลั่กออกมาทันทีเมื่อได้ยิน พอรู้อย่างนั้นไอ้ก้านก็รีบวางทุกอย่างลงก่อนจะเดินกลับกระท่อมปลายนาของตัวเองหวังจะไปเอาจักรยานของเพื่อนรักที่จอดอยู่ใกล้ๆ เพื่อปั่นไปที่ชุมแสงในเวลานั้นเลย


กว่าก้านจะเดินทางมาถึงชุมแสงได้ก็ล่วงเย็นเข้าไปแล้ว เขารีบเดินเข้าไปในร้านขายยาและบอกอาการป่วยของแม่ของตนให้อาแปะได้รับรู้ ขณะเดียวกันนั้น 'อาซา'ลูกชายคนที่สามของตระกูลแบ้ ที่ยืนอยู่ในร้านก็กำลังจะซื้อยาให้เจ๊กเซ้งพ่อของเขาพอดี
"ทั้งหมดยี่สิบห้าบาท"
"อาแปะช่วยลดปริมาณยาลงอีกสักนิดนึงได้มั้ย?"ขณะที่ไอ้ก้านพูดไป มือก็คลำหาเศษเงินจนทั่วตัว อาแปะได้แต่ส่ายหน้าเบาๆและพยายามอธิบายว่าไม่สามารถลดปริมาณยาลงได้ เพราะถ้าเกิดทำแบบนั้นไปอาการป่วยของแม่ไอ้ก้านคงไม่อาจจะดีขึ้นได้กว่าเดิม
"เอาเงินของผมไปก็ได้ครับ"เสียงอาซาที่ดังขึ้นมา ทำให้ไอ้ก้านเงยหน้าขึ้นไปมองด้วยความรู้สึกประหลาดใจ
"จะดีเหรอน้องชาย...เงินทองมันเป็นของหายาก"
"รับไปเถอะครับ...แม่ของพี่กับพ่อของผมป่วยเป็นโรคเดียวกัน...ผมเองก็พอจะเข้าใจความรู้สึก...ยังไงผมก็ขอให้แม่ของพี่หายไวๆนะ"ไอ้ก้านได้แต่ยกมือไหว้ และเอ่ยปากขอบคุณอาซาอยู่หลายๆต่อหลายรอบ เพราะคิดไม่ถึงเหมือนกันว่าจู่ๆจะมีคนแปลกหน้าที่ไม่เคยพบเจอหรือรู้จักกันมาก่อนเข้ามาหยิบยื่นสินน้ำใจให้โดยที่ไม่หวังสิ่งใดตอบแทน ถึงในตอนนั้นทั้งสองคนยังไม่รู้จักชื่อกันก็ตาม แต่ความมีน้ำใจของอาซาทำให้ก้านรู้สึกซาบซึ้งและคิดเอาไว้ว่าถ้ามีโอกาสได้มาชุมแสงครั้งหน้าเขาจะต้องเอาของฝากที่บ้านเกิดของตนเองติดไม้ติดมือกลับไปให้ผู้มีพระคุณของเขาเป็นการตอบแทน


ไม่นานหลังจากนั้นไอ้ก้านก็รู้ข่าวมาว่า'อีเพ็ญ'เมียรักของตัวเองที่เป็นถึงลูกสาวกำนันกำลังจะโดนจับแต่งงานกับคนในชุมแสง ไอ้ก้านพยายามคิดหาทางออก หวังจะพาเมียรักหนีไปด้วยกันในที่ๆไม่มีใครตามหาเจอ แต่อีกใจก็กลัวว่าจะดูแลเมียได้ไม่ดีและจะทำให้ลูกที่อยู่ในท้องของเพ็ญลำบากไปกับเขาด้วย
"เอ็งตัดใจซะเถอะนะไอ้ก้าน...คิดซะว่าไม่มีวาสนาต่อกัน...ไม่ใช่เนื้อคู่กันเถอะนะ...อย่าดิ้นรนให้มันยุ่งยากไปเลย"ถึงไอ้ก้านจะได้ยินที่แม่พูดแบบนั้น เขาก็ได้แต่นิ่งเงียบไม่อาจจะตอบอะไรกลับไปได้ 'ถ้างานแต่งไม่มีเจ้าบ่าวขึ้นมา มันจะกลายเป็นงานแต่งได้ยังไงกันวะ'
ไอ้ก้านเหมือนจะคิดแผนอะไรออก ไม่ว่ายังไงเขาก็ไม่อาจทนเห็นคนรักออกเรือนไปต่อหน้าต่อตาได้อยู่ดี


ในเวลากลางดึกไอ้ก้านก็เดินทางไปถึงบ้านของอาสิทธิ์ คนที่เป็นเจ้าของคณะแตรวงรับจ้างเล่นตามงานบวช งานแต่ง ซึ่งไอ้ก้านเองก็มีโอกาสได้ทำงานร่วมกันกับอาสิทธิ์บ่อยๆในช่วงที่มีงานงานมงคลทั้งหลาย
"อะไรของมึงวะไอ้ก้าน...เมื่อกี้แหกปากโวยวายซะลั่นเชียว"
"อา...ผมมีเรื่องจะปรึกษา...เรื่องผมกับเพ็ญ"อาสิทธิได้ยินเข้าก็ถึงกับทำหน้าเครียด ไม่ใช่ว่าตนไม่รู้เรื่องที่ไอ้ก้านกับนางเพ็ญลูกสาวของกำนันคบหากันอยู่ แต่พอรู้จากปากไอ้ก้านว่านางเพ็ญเองจะแต่งงานเร็วๆนี้แล้วจึงรู้สึกอดกังวลขึ้นมาไม่ได้
"ผมรู้มาว่าอีเพ็ญมันท้อง...ลูกผมทั้งคนเลยนะอา...ผมยอมให้คนพวกนั้นมาพรากเมียพรากลูกของผมไม่ได้หรอก"
"ไอ้ก้านเอ๊ย...แล้วมึงจะทำยังไงได้ล่ะวะ?"
"ผมอยากจะมาขอยืมปืนของอาสักหน่อย"
"ไอ้ก้าน!!"


654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2019 21:32:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
"ผมรู้ว่ามันฟังดูโง่เง่า...แต่ผมไม่มีทางเลือกจริงๆ"
"ถ้ามึงเกิดพลาดขึ้นมา...แม่ของมึงจะอยู่ยังไง...มึงคิดถึงผลที่ตามมาบ้างมั้ยไอ้ก้าน!!"
"ผมคงต้องฝากอาดูแลแม่ของผมแล้วแหละ...เห็นใจผมด้วยเถอะอา...มันเป็นหนทางเดียวจริงๆที่ผมและอีเพ็ญจะได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน"
"เฮ้อ...อย่าให้เรื่องทั้งหมดซวยมาถึงกูก็แล้วกัน...จะทำอะไรก็คิดหน้าคิดหลังให้ดีๆ.."อาสิทธิ์ส่ายหน้าเบาๆและยอมมอบปืนสั้นที่เก็บเอาไว้ในบ้านส่งให้ไอ้ก้านอย่างไม่รู้จะออกปากห้ามยังไง คืนนั้นไอ้ก้านกลับบ้านไปก็นอนคิดถึงแผนการทั้งคืน ยังไงแล้วเขาก็ต้องพังงานแต่งที่จะจัดขึ้นเร็วๆนี้ให้ได้


ในตอนบ่ายของวันต่อมาก้านก็รีบเปลี่ยนอาบน้ำแต่งตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าจนเรียบร้อย ก่อนจะคว้าปืนที่ซ่อนไว้เหน็บตรงข้างเอว ขณะที่เดินลงมาจากบ้านก็พลางนึกถึงอาแป๊ะร้านขายยาและชายหนุ่มนิรนามคนนั้นที่เคยช่วยเหลือเรื่องค่ายา ไอ้ก้านนึกได้อย่างนั้นก็เดินเข้าไปหยิบ'ปลาเกลือ'ที่ตากไว้ถือพกไปติดตัวไปกับเขาด้วย


หลังจากที่ไอ้ก้านเอาปลาเกลือไปให้อาแปะที่ร้านขายยา พอสอบถามถึงชายหนุ่มคนนั้นที่เคยช่วยเหลือเรื่องค่ายาของเขาในครั้งนั้นอาแป๊ะก็พยักหน้าเบาๆและพูดขึ้นมาทันที
"อาซานะเหรอ.."ถึงไอ้ก้านจะคุ้นเคยกับชื่อๆนี้อยู่บ้างแต่เขาก็ยังคิดว่ามันไม่ได้ผิดแปลกอะไร เพราะคนจีนส่วนใหญ่ก็มีชื่อแซ่ที่คล้ายๆกันอยู่แล้ว
"ผมจะตามหาผู้ชายคนนั้นได้ที่ไหน...ว่าจะเอาปลาเกลืออีกพวงไปให้เขาเพื่อเป็นการตอบแทนเล็กๆน้อยๆน่ะ"
"ร้านอาย้อย...ขายของชำอยู่อีกซอย...จริงๆร้านก็ใหญ่อยู่นะแต่ถ้าลื้อหาไม่เจอก็เดินถามคนแถวๆนั้นได้เลย"ไอ้ก้านพยักหน้าเบาๆและยกมือไหว้กล่าวขอบคุณอาแป๊ะเจ้าของร้านขายยาอีกครั้ง ก่อนจะเดินออกมาจากร้านและเดินไปตามทางที่อาแป๊ะบอกเอาไว้


"อีกไม่นานจะเป็นเจ้าบ่าวกับเขาแล้วสินะ...แล้วแบบนี้ใครจะมาคอยเหมาข้าวเม่าป้ากันล่ะ.."
"ป้าพูดมาขนาดนี้แล้วงั้นผมเหมาก็ได้ครับ"แม่ค้าขายข้าวเม่าหัวเราะร่วนที่ได้ยิน ก่อนจะรีบหยิบข้าวเม่าใส่ใบตอง คำพูดและประโยคที่แม่ค้ากับลูกค้าคนนั้นพูดคุยกันทำเอาไอ้ก้านรู้สึกสังหรณ์ใจแปลกๆขึ้นมา
"จะไปอยู่ฆะมังแล้วป้าคงคิดถึงเราแย่เลย"ไอ้ก้านได้ยินแม่ค้าขายข้าวเม่าพูดเช่นนั้น ก็ใช้มืออีกข้างหยิบปืนที่เหน็บไว้ข้างเอวขึ้นมาถือ ก่อนจะเล็งปืนกระบอกนั้นไปหาชายคนนั้นหวังจะดับชีวิตของคู่หมั้นคู่หมายของอีเพ็ญไปซะ


ถ้าไม่มีมันซักคน...งานแต่งที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้จะต้องล่ม
ถึงเวลานั้น...ถ้าอีเพ็ญท้องใหญ่ขึ้นมาพ่อกำนันคงต้องจำใจยอมรับและปล่อยให้เลยตามเลยเป็นแน่

ขณะที่ไอ้ก้านจ่อจะลั่นไกปืนอยู่นั้น จู่ๆชายคนนั้นก็หันหน้ากลับมาพอดี ไอ้ก้านเห็นชายคนนั้นเพียงไกลๆหัวใจก็เต้นระรัว มือไม้ของมันสั่นไปหมด เพราะชายที่เขาเตรียมจะดับชีวิตไปเมื่อครู่นี้กลับเป็นผู้ชายคนเดียวกันที่เคยช่วยเหลือชีวิตแม่ของเขาเอาไว้ ไอ้ก้านลดปืนลงก่อนจะเก็บปืนเข้าที่เข้าทางจนเรียบร้อย ในช่วงที่ไอ้ก้านหันหลังเตรียมจะเดินกลับ เสียงของชายหนุ่มที่ชื่ออาซามันก็ดังขึ้นมาพอดี

654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2019 21:33:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
"พี่ชาย...พี่ชายจำผมได้มั้ย?"ไอ้ก้านได้ยินเข้าก็หน้าแหย เพียงหันหลังกลับไปมองก็เห็นว่าอาซาเดินเข้ามาหาพร้อมกับส่งยิ้มทักทายกลับมาให้
"จะ..จำได้สิ...น้องคนที่เคยออกค่ายาให้พี่ไง"ขณะที่ไอ้ก้านพูดไปเขาก็รู้สึกละอายใจยิ่งนัก ถ้าเกิดเผลอทำอะไรแย่ๆกับอาซาลงไปละก็ เขาคงไม่สามารถให้อภัยตัวเองได้ไปทั้งชีวิต
"แล้วแม่ของพี่ดีขึ้นมั้ยครับ"
"ดีขึ้นมากเลยว่ะน้อง...ตอนนี้ลุกเดินเองได้ไม่เจ็บออดๆแอดๆเหมือนตอนแรกแล้ว"
"นี่พี่มาซื้อยาให้แม่อีกแล้วเหรอ?"ไอ้ก้านได้ยินที่อาซาพูดก็นึกขึ้นมาได้ เลยหยิบพวงปลาเกลือที่ถือไว้ส่งให้อาซา ก่อนจะพูดขึ้นมาอีกครั้ง
"พี่ตั้งใจจะเอามาให้น้องชายน่ะ...นี่พี่ก็เอาให้อาแป๊ะไปแล้วพวงนึง...จริงๆก็จะเดินเอาไปให้น้องชายที่ร้านพอดี"
"ผมเกรงใจพี่แย่เลย...ปลาตัวใหญ่ขนาดนี้ถ้าพี่เอาไปขายน่าจะได้หลายบาท.."
"รับไว้เถอะครับ...ถือว่าเป็นน้ำใจเล็กๆน้อยๆจากพี่นะ"
"พี่เองก็เอาข้าวเม่าเจ้านี่ไปลองกินดูสิ...ร้านนี้ทำอร่อยมากเลยนะ...ผมเองก็อยากให้พี่ลองกินดูเหมือนกัน"
"พี่คงจะรับไว้ไม่ได้.."
"ผมเองก็คงรับปลามาเฉยๆไม่ได้...ผมไม่สบายใจยังไงก็ช่วยรับไว้หน่อยเถอะครับ"ไอ้ก้านรู้สึกลำบากใจนิดหน่อย แต่ก็รับข้าวเม่าถุงนั้นไว้ในมือ หลังจากพูดคุยกันไปได้สักพักเขาทั้งคู่ก็ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปคนละทิศละทาง


"ดีแล้วที่มึงไม่ตัดสินใจทำอะไรโง่ๆลงไป"อาสิทธิพูดขึ้นมาทันทีเมื่อเห็นว่าไอ้ก้านเอาปืนที่ยืมไปก่อนหน้านี้มาคืนเขาถึงที่บ้าน
"ผมเข้าใจแล้วล่ะอาว่าอะไรเป็นอะไร.."
"เออ...ได้ยินแบบนั้นกูก็โล่งใจไปกับมึงด้วย...ต่อจากนี้ก็ต่างคนต่างอยู่...แล้วลูกของมึงน่ะก็ให้ผัวใหม่ของอีเพ็ญมันเลี้ยงไป"
"ครับ...ผมเข้าใจแล้ว"
"แต่ยังไงวันงานมึงก็ต้องไปร้องเพลงนะเว้ย...เข้าใจที่กูพูดใช่มั้ย?"ไอ้ก้านไม่ได้ตอบอะไรกลับไปเพียงแต่พยักหน้ารับเบาๆเท่านั้น


ล่วงเลยไปจนถึงงานแต่งของอีเพ็ญที่จัดขึ้นในบ้านของกำนัน ครั้งนี้ไอ้ก้านได้รับหน้าที่ไปเป็นนักร้องอยู่ที่งาน ขณะที่ร้องเพลงไป ก็รู้สึกเจ็บจิ๊ดๆในใจอยู่แทบตลอดเวลา ถึงเพลงในตอนนั้นมันจะสนุกสนานแค่ไหน เขาก็กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ได้อยู่ดี
"มึงไปพักก่อนเถอะ...เดี๋ยวทางนี้กูจัดการกันต่อเอง.."เพื่อนๆในวงพูดขึ้นมาทำเอาไอ้ก้านได้แต่ไหว้ขอโทษและใช้มือเช็ดน้ำตาของตนเองอย่างลวกๆ ในเวลานั้น อาซา ที่เป็นเจ้าบ่าวในวันนี้ หันกลับไปเห็นไอ้ก้านเดินเช็ดน้ำหูน้ำตาสวนออกไปพอดี เจ้าตัวเลยเดินตามออกหลังออกมาเพื่อหวังจะเข้าไปทักทาย


"พี่ชาย...พี่ชายรอผมก่อนสิ.."
"เอ้า...อาซา...มีเรื่องอะไรจะคุยพี่งั้นเหรอ?"ไอ้ก้านสะอึ่กสะอื้นเบาๆพยายามข่มใจ หน้าตาของไอ้ก้านตอนนี้แดงก่ำไปหมดทำเอาอาซารู้สึกเป็นห่วงขึ้นมา
"พี่ชายเป็นอะไรหรือเปล่า?...เกิดอะไรขึ้นกับพี่งั้นเหรอ?"
"ไม่มีอะไรน่าสนใจหรอก...แค่ฝุ่นผงมันเข้าตาน่ะ"
"ผมว่าจะถามว่าพี่ชื่ออะไร...จะถามพี่ทีไรก็ลืมทุกที.."
"พี่ชื่อก้าน"
"อ่อพี่ก้าน...ยังไงผมก็ต้องมาอยู่ที่ฆะมังแล้ว...หลังจากวันนี้คงมีโอกาสได้เจอกับพี่บ่อยๆ.."ถึงจะรู้สึกตะหงิดใจกับคำพูดของอาซาอยู่บ้าง แต่เขาก็ไม่ได้เอ่ยถามอะไรต่อและได้แต่พยักหน้ารับเบาๆ


654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2019 21:33:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผ่านไปประมาณเกือบหนึ่งอาทิตย์ อะไรๆมันก็ค่อยๆปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ไอ้ก้านเริ่มทำใจได้ ทุกๆวันก็ไปจับกบจับปลาในนา แถมบางวันก็ได้ไอ้หวังและนางบังอรมาช่วยดูแลแม่ที่ยังป่วยอยู่อีกแรง
"เป็นแบบนี้ก็ดีแล้วแหละพี่...อีเพ็ญมันจะไม่มายุ่งวุ่นวายกับพี่ก้านของบังอรอีก"
"อีบังอรมึงน่ะหุบปากไปเลย"
"อะไรของพี่อีกล่ะไอ้พี่หวัง!!"
"พวกเอ็งสองคนช่วยเบาเสียงกันหน่อยเถอะ...ไม่เห็นหรือไงว่าแม่ข้าพึ่งนอนหลับไปน่ะ"นางบังอรได้ยินก็ได้แต่จิ๊ปากใส่ไอ้หวังอยู่หลายที ขณะที่มืออีกข้างก็ยังคล้องแขนของไอ้ก้านไว้ไม่ปล่อย
"พี่ก้าน!...พี่ก้าน!!...พี่ก้านอยู่บ้านหรือเปล่าครับ?"
"ใครมาตะโกนเรียกเอ็งอยู่หน้าบ้านวะไอ้ก้าน?...เสียงไม่ค่อยคุ้นเลย"
"เออเดี๋ยวข้าลุกออกไปดูเอง...เอ็งช่วยต้มยาให้ข้าต่อทีก็แล้วกัน"ไอ้หวังได้ยินที่เพื่อนรักว่าก็พยักหน้าเบาๆ ส่วนไอ้ก้านก็รีบเดินออกมาด้านนอก พอเห็นว่าอาซาแวะมาเยี่ยมเขาถึงบ้านเจ้าตัวก็รีบเดินเข้าไปหาและกล่าวทักทายอีกฝ่ายด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มเพราะทั้งสองคนก็ไม่ได้พูดคุยกันมาตั้งหลายวันแล้ว
"ผมคิดว่าพี่ไม่อยู่บ้านซะอีก"
"พี่อยู่ตลอดนั่นแหละ...อาซาล่ะสบายดีหรือเปล่า...มาอยู่ที่นี่ก็ตั้งหลายวันแล้วปรับตัวได้บ้างหรือยัง?"
"ก็สบายดีนะพี่...ที่นี่ไม่ค่อยแออัดเหมือนที่ชุมแสง...ทั้งต้นไม้ทั้งทุ่งนามองไปทางไหนก็ละลานตาไปหมด"
"ใครมาหาเอ็งวะไอ้ก้าน?"ไอ้หวังพูดขึ้นมาขณะที่เดินลงมาจากบ้าน อาซาได้แต่ยิ้มและยกมือไหว้เพื่อกล่าวทักทายอีกฝ่ายด้วยความคุ้นชิน ไอ้หวังก็รีบส่ายหน้าและบอกให้อาซาลดมือลงแทบจะในทันที
"ผมชื่ออาซาเป็นน้องของพี่ก้านน่ะครับ...เพิ่งย้ายมาอยู่ที่ฆะมังได้ไม่นานขอฝากตัวด้วยนะครับ"
"อะ..เอ็ง...ไอ้คนที่เป็นลูกเขยกำนันใช่มั้ยวะ?"
"ใช่ครับพี่...มีอะไร.."
"ข้าจะไปจับปลาที่เถียงนาหน่อยนะ...แล้วอาซาล่ะจะไปกับพี่มั้ย?"ไอ้ก้านพูดแทรกขึ้นมา อาซาได้ยินที่ไอ้ก้านเอ่ยชวนก็ตอบตกลงแทบจะในทันที


หลังจากที่ทั้งคู่เดินห่างออกมาไกลจากกระท่อมปลายนาพอสมควร ไอ้ก้านก็พูดปรามออกมาเบาๆเมื่อเห็นว่าอาซาจะเดินลงมาจับปลากับเขาด้วย
"อย่าลงมาเลยเดี๋ยวจะเลอะเทอะซะเปล่าๆ"
"เลอะก็ล้างออกได้นี่พี่ก้าน...ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย"อาซายิ้มเล็กๆออกมาและยังยืนยันที่จะลงมากับเขา ไอ้ก้านได้แต่ส่ายหน้าเบาๆเพราไม่นึกว่าคนอย่างอาซาเองจะมีมุมที่ดื้อด้านอยู่เหมือนกัน
"ระวังสิ...เดี๋ยวก็ล้มหัวคะมำหน้าทิ่มลงบ่อโคลนไปก่อนหรอก"ไอ้ก้านพูดขณะที่เอื้อมมือไปดึงแขนของอาซาไว้
"ขอโทษทีครับพี่ก้าน...ผมทำพี่เลอะโคลนไปด้วยเลย"อาซายิ้มแห้งๆส่งให้เมื่อถูกอีกฝ่ายโอบเอวไว้จากด้านหลัง ไอ้ก้านลอบกลืนน้ำลายลงคอเบาๆก่อนจะค่อยๆผละร่างของอาซาออกจากตัวช้าๆ
"ไม่เป็นไร...พี่ไปล้างเนื้อล้างตัวที่หลังได้"
อาซาเองที่มีใบหน้าหวานๆแบบนั้น ดวงตาที่ดูกลมโต ออกแนวปากนิด จมูกหน่อย เผลอๆถ้าได้มองดูใกล้ๆแล้วๆอาจจะรู้สึกหวั่นไหวขึ้นมาได้
"มีอะไรหรือเปล่าพี่ก้าน...ผมเห็นพี่จ้องผมอยู่นานแล้ว"
"ปะ..เปล่าๆ...นี่ก็เย็นมากแล้วพี่ว่ารีบกลับบ้านกันก่อนดีกว่า"
"ครับพี่ก้าน"


654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2019 21:34:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไอ้หวังที่รอเพื่อนรักอยู่ที่บ้านก็ด้อมๆมองๆอยู่นาน พอเห็นว่าไอ้ก้านกับเขยใหม่ของกำนันเดินกลับบ้านมาด้วยสภาพที่เลอะเปรอะเปรื้อนไปทั้งตัวก็ได้แต่ส่ายหน้าและถอนหายใจออกมาแรงๆ
"นี่เอ็งพาเขยใหม่ของพ่อกำนันไปบุกน้ำลุยโคลนมาหรือไงไอ้ก้าน...เดี๋ยวพ่อกำนันมาเห็นเข้าก็เป็นเรื่องจนได้หรอก"
"ผมอยากเล่นเองแหละพี่...ไม่ต้องไปว่าพี่ก้านเขาหรอก"
"ข้าเองก็เตือนมันไปแล้ว...แต่มันก็รั้นจะลงมาจับปลากับข้าให้ได้"อาซาได้ยินก็ยิ้มกว้างจนเห็นฟันและใช้มืออีกข้างเกาหัวตัวเองอยู่หลายที
"อาซาไปล้างเนื้อล้างตัวให้สะอาดซะก่อนเถอะ...เดินตรงไปทางนี้อีกนิดหน่อยก็ถึงห้องน้ำแล้ว"พอไอ้ก้านเห็นว่าอาซาทำหน้างงๆก็อาสาเป็นคนเดินพาไปถึงหน้าห้องน้ำ ที่ถูกสร้างอยู่ตรงบริเวณด้านหลังของตัวบ้าน
"แล้วพี่ก้านไม่มาเข้ามาล้างตัวด้วยกันเหรอครับ?"
"ห๊ะ?"
"ก็ตามเนื้อตามตัวของพี่ก้านเองก็เลอะโคลนอยู่มากเหมือนกัน...ปล่อยให้แห้งไปแบบนั้นมันจะทำความสะอาดยากเอานะพี่"
"อะ..เอ่อไม่เป็นไรหรอกอาซา...พี่อาบที่หลังดีกว่า...ตามสบายเลยนะเดี๋ยวพี่ไปรออยู่ที่หน้าบ้าน"อาซาได้ยินที่ไอ้ก้านว่าก็พยักหน้าเบาๆและปิดประตูห้องน้ำไป ไอ้ก้านถึงกับใช้มือทาบหน้าอกตัวเองด้วยความรู้สึกแปลกใจเพราะตอนนี้หัวใจของเขาตอนนี้มันเต้นระรัวราวกับมีกลองขนาดใหญ่มากระทบรัวๆอยู่ที่บริเวณหน้าอก

"สรุปมันยังไงกันแน่วะไอ้ก้าน...ทำไมเอ็งถึงไปสนิทสนมกับลูกเขยกำนันคนนั้นได้"
"ไม่มีอะไรหรอกไอ้หวัง...เรื่องมันยาวน่ะ...รู้แค่ว่าตอนนี้ข้ากับอาซาไม่มีอะไรติดค้างกันแล้ว"
"จะยอมให้ไอ้หนุ่มชุมแสงนั่นงาบเพียงเพ็ญเมียรักของเอ็งไปแบบนั้นน่ะนะ"
"พูดเลอะเทอะอะไรของเอ็งอยู่วะ?...ข้ากับเพ็ญจบกันไปแล้วเอ็งจะพูดให้มันได้อะไรขึ้นมา"ไอ้ก้านพูดไปก็พลางรู้สึกเจ็บใจไปด้วย ไม่นานนักอาซาก็เดินกลับออกมา ทำเอาไอ้ก้านกับไอ้หวังรีบเปลี่ยนบทสนาที่พูดคุยกันก่อนหน้านี้
"อะไรเหรออาซา?"ไอ้ก้านคิ้วขมวดเข้าหากันเมื่อเห็นว่าอาซาหยิบแบงค์ร้อยในกระเป๋ายื่นส่งให้
"เก็บไว้ซื้อยาให้แม่ของพี่ไง...ยาซองนั้นอีกไม่นานก็หมด...หากกินยาไม่ต่อเนื่องอาการป่วยของแม่พี่จะไม่หายขาดเอานะ"
"พี่รับไม่ได้หรอกอาซา...เงินตั้งมากมายขนาดนั้น.."
"ผมไม่ได้ให้พี่ฟรีๆสักหน่อย...หนึ่งร้อยบาทนี่แลกกับการที่พี่ต้องช่วยสอนผมปลูกข้าว..ทำนา..จับปลา..เลี้ยงสัตว์"
"แต่ถึงอย่างนั้น.."
"ไอ้ก้านรับไว้เถอะน่า...เงินตั้งร้อยนึงนะเว้ย...ไม่เอาก็หน้าโง่เกินทนแล้ว"
"ไอ้หวังเอ็งหยุดพูดไปเลยนะ...นี่มันมากเกินไปข้ารับเอาไว้ไม่ได้"
"รับไว้เถอะพี่...เห็นแม่พี่ก็นึกถึงพ่อของผม"ไอ้ก้านรับยกมือไหว้อาซาอีกครั้งก่อนจะรับแบงค์ร้อยใบนั้นมาไว้ในมืออย่างไม่มีทางเลือก ยิ่งรู้จักอาซาก็ยิ่งคิดว่าชายผู้นี้เป็นผู้ให้ที่แท้จริง หลายๆครั้งอาซาสนใจและเป็นห่วงความรู้สึกของคนอื่นมากกว่าตัวเองซะอีก


ตั้งแต่วันนั้นอาซาก็มาแวะๆเวียนๆที่บ้านของไอ้ก้านอยู่แทบตลอด นับวันชายทั้งสองคนก็ดูจะสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ ขนาดไอ้หวังที่เป็นเพื่อนรักคนสนิทของไอ้ก้านเองยังรู้สึกตะขิดตะขวงใจขึ้นมา
"เอ็งว่าอะไรนะ?...อาซาชวนเอ็งไปเที่ยวงานวัดด้วยกัน"
"ทำหน้าเหมือนกับเห็นผีไปได้ไอ้หวัง...น้องข้าแค่ชวนไปเดินงานวัดด้วยกันไม่เห็นว่ามันจะน่าตกใจตรงไหนเลย"
"ข้าสนิทกับเอ็งยิ่งกว่าใคร...ข้ายังไม่เคยคิดจะชวนเอ็งไปเดินงานวัดกับข้าเลยนะ"
"น้องมันก็คงอยากให้ข้าพาเดินเที่ยวงานแหละ...ตั้งแต่อาซามาอยู่บ้านกำนันข้าก็ยังไม่เคยได้เห็นอาซาไปเที่ยวไหนกับเขาเลย"
"แต่ข้าว่ามันแปลกๆอยู่นะ...ถ้าไม่ติดว่าอาซาเป็นผู้ชาย...ข้าคิดว่าอาซากำลังมีใจให้เอ็งอยู่นะเนี่ย"
"พูดเลอะเทอะอะไรของเอ็งอีกแล้ววะไอ้หวัง...ข้าไปอาบน้ำอาบท่าให้สบายตัวดีกว่าอยู่คุยกับเอ็งไปแบบนี้มีหวังข้าเป็นบ้าตายกันพอดี"ไอ้ก้านทำทีโวยวายขึ้นมาเสียงดัง ก่อนจะเดินนุ่งผ้าขาวม้าเข้าไปอาบน้ำล้างตัวในห้องน้ำ


654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2019 21:34:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขณะที่ใช้สบู่นกแก้วลูบไล้ตามเนื้อตามตัวไปเรื่อย ไอ้ก้านก็เริ่่มนึกถึงคำพูดของไอ้หวังเพื่อนรักของเขาขึ้นมาอีกครั้ง 'มีใจอะไรของเอ็งกันวะไอ้หวัง...ข้ากับอาซาเป็นผู้ชายด้วยกันทั้งคู่นะเว้ย'
ถึงไอ้ก้านจะพยายามพูดปลอบใจตัวเองไปแบบนั้น แต่ดูเหมือนร่างกายของไอ้ก้านตอนนี้จะซื่อตรงจนไม่อาจจะปฏิเสธความรู้สึกดีๆของตนเองที่มีต่ออาซาได้ ไอ้ก้านได้แต่เอามืออีกข้างกุมลำควEตัวเองเอาไว้แน่น พยายามใช้ฝ่ามือหยาบๆของตัวเองปาดป่ายไปมาตามหน้าท้อง เกิดเป็นความรู้สึกเสียววูบวาบที่แทบไม่อาจจะสะกดกลั้นเอาไว้ได้
"อ๊ะ...อ่าห์...อูยยยส์...พี่เสียวควEดีจัง"ปากพร่ำไป มือของไอ้ก้านก็เร่งสาวควEให้ตัวเองไปด้วย ในตอนนี้ไอ้ก้านได้แต่ยืนตัวงอ มืออีกข้างก็จับขอบโอ่งเอาไว้เพื่อเป็นการช่วยประคองตัว ไอ้ก้านสูดปากเสียวเหมือนคนกินของเผ็ดเข้าไปก็ไม่ปาน หัวนมทั้งสองข้างตั้งชูชัน ใครมาเห็นสภาพไอ้ก้านตอนนี้เข้าคงได้ล้มทั้งยืนกันบ้างแหละ
"อาซาาา..."ไอ้ก้านกัดริมฝีปากของตัวเองเอาไว้แน่นเมื่อครางเรียกชื่อบุคคลในความคิดของเขาตอนนี้ออกไป
"อาซาา...พี่จะทนไม่ไหวแล้ว...แฮ่กก...อึ่กก...อื้ออออ"ไอ้ก้านส่งเสียงหายใจฟืดฟาดๆ ก่อนจะยืนกระตุกเกร็งไปมาอยู่สองถึงสามครั้ง น้ำว่าวทุกหยาดหยดถูกรีดออกจนหมด ไอ้ก้านถอนหายใจออกมาแรงๆมองเห็นน้ำว่าวของตัวเองที่พื้นก็ได้แต่ข่มใจและใช้น้ำในขันตักทำความสะอาดจนทุกอย่างเรียบร้อยดี


จนถึงช่วงหัวค่ำ พอไอ้ก้านได้ยินเสียงของอาซายืนตะโกนเรียกเขาอยู่ที่หน้าบ้านเจ้าตัวก็รีบเดินลงจากบ้านมาแทบจะในทันที
"วันนี้พี่ต้องไปร้องเพลงด้วยนะ...อาซาก็อย่าลืมอยู่ให้กำลังใจพี่ด้วยล่ะ"
"ได้สิครับพี่ก้าน...ถ้าผมเห็นพี่ก้านขึ้นไปร้องเพลงจริงๆเดี๋ยวผมจะซื้อพวงมาลัยไปคล้องคอพี่คนแรกเลย"ไอ้ก้านได้ยินที่อาซาพูดก็ได้แต่นึกขำในใจ หลังจากนั้นไม่นานเขาทั้งคู่ก็ไปเดินเที่ยวงานวัดด้วยกัน ของกินและเครื่องเล่นในงานก็มีให้เลือกหาอยู่มากมาย
คืนนั้นกว่าทั้งคู่จะพากันเดินกลับได้ก็เกือบสามทุ่มเข้าไปแล้ว ระหว่างที่ทั้งคู่เดินด้วยกันไปเรื่อยๆจู่ๆอาซาก็หยุดเดินและนิ่งไปทำเอาไอ้ก้านหันไปมองก่อนจะเลิ่กคิ้วขึ้นมาเบาๆ
"เป็นอะไรไปเหรออาซา"
"เพียงเพ็ญเป็นคนรักเก่าของพี่ก้านเหรอครับ?"
"กะ..ก็ใช่...แต่เรื่องของพี่กับเพ็ญจบไปแล้ว...อาซาไม่ต้องเป็นห่วงหรอกนะพี่จะไม่.."
"ผมชอบพี่"พออาซาพูดออกมาแบบนั้นทำเอาไอ้ก้านถึงกับนิ่งเงียบไป ไม่ใช่เพราะรู้สึกว่ารังเกียจหรืออะไรอาซาหรอกนะ แค่นึกไม่ถึงต่างหากว่าอาซาจะมาสารภาพความในใจกับเขาอย่างตรงไปตรงมาแบบนี้
"ผมรู้ว่ามันฟังดูน่าตลก...แต่ผมรู้สึกถูกชะตากับพี่ตั้งแต่เจอพี่ที่ชุมแสงครั้งแรก"
"พี่เองก็ปฏิเสธหัวใจของตัวเองไม่ได้ว่าที่ผ่านมาพี่เองก็รู้สึกดีกับอาซามากเช่นกัน"
"ตั้งแต่แต่งงานกับเพ็ญ...เราทั้งคู่ไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวกันเลยนะพี่...อีกอย่างผมกับเพ็ญก็นอนแยกเตียงกันมาโดยตลอด"อาซาพูดออกไปเพราะอยากให้ไอ้ก้านรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น
"แล้วคืนนี้อาซาอยากถูกพี่แตะเนื้อต้องตัวดูสักครั้งนึงมั้ย?"
"พะ...พี่ก้าน"
"เอ่อ...คือ...ขอโทษนะที่พี่พูดอะไรแปลกๆออกไป...นั่นมันคงจะทำให้อาซารู้สึกกลัวขึ้นมา.."
"ทะ..ที่ไหนดีเหรอครับ?"อาซาใช้มือเกาหน้าตัวเองอยู่หลายที ไอ้ก้านได้ยินแบบนั้นก็ถึงกับขยับมือไปกุมมือของอาซาเอาไว้แน่นและพากันไปที่ห้องน้ำบริเวณหลังบ้าน ซึ่งในตอนนี้มันก็เงียบสงัดและมีเพียงเสียงลมหายใจของคนสองคนที่พ่นใส่กันเพียงเบาๆเท่านั้น

654

กระทู้

1793

โพสต์

2732

เครดิต

ฮีโร่ LV.5

Rank: 6Rank: 6

เครดิต
2732
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 668
 • พลังดอร์: 3139
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 6904
 เจ้าของ| โพสต์ 14-5-2019 21:35:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
"พี่ก้าน...อึ่กกก...อื้มมมมม"ริมฝีปากของคนทั้งคู่จูบกันพัลวัน ไอ้ก้านที่ไม่เคยดูดปากกับผู้ชายมาก่อนเลยกลับรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ตื่นเต้นมาก รสจูบของอาซาช่างรุนแรงและดูดดื่มกว่าริมฝีปากของหญิงสาวที่ตัวเองเคยพบเจอมาเป็นไหนๆ
"พี่อยากทำแบบนี้กับอาซามาตั้งนานแล้ว...ในที่สุดความฝันของพี่ก็เป็นจริงสักที"ไอ้ก้านว่าขณะเริ่มปลดเสื้อผ้าของตัวเองลงไปกองอยู่กับพื้นจนหมด
"อะ..อาซา...จะทำอะไร...ซิ๊ดดดส์...เดี๋ยวสิ...แบบนั้นมัน...อ่าห์...สุดยอดไปเลย"ไอ้ก้านได้แต่กัดฟันกร่อดๆและยืนมองอาซาที่กำลังคุกเข่าอยู่ตรงหน้าและดูดเลียลำควEของเขาเข้าไปในปากจนมิดลำ มือหยาบๆของไอ้ก้านจิกหัวของอาซาเอาไว้แน่น มีอยู่หลายต่อหลายครั้งที่เผลอกระเด้งควEสวนปากตามไปเพราะความเสียว อาซาส่งเสียงอ่อกๆออกมาอย่างต่อเนื่องขณะที่น้ำลายก็ค่อยๆไหลย้อยออกมาจากมุมปากเป็นสาย ยิ่งมองนานเท่าไหร่ไอ้ก้านก็ยิ่งเกิดอารมณ์ขึ้นมามากเท่านั้น ไอ้ก้านสูดปากเสียว ตั้งหน้าตั้งตาเย็Eปากอาซาอย่างต่อเนื่อง พอรู้สึกว่าเริ่มจะทนต่อไปไม่ไหวไอ้ก้านก็ถอนควEออกจากปากอาซาและจับอาซาหันหน้าเข้ากับโอ่งน้ำแทน
"อาซา...พี่ขอนะ...พี่ทนไม่ไหวแล้ว"ไอ้ก้านกัดหลังหูของอาซาอยู่หลายทีขณะที่บดเบียดดันลำควEเข้ากับก้นงอนๆของอาซาอย่างต่อเนื่อง
"พี่ก้าน..อึ่กก...มันเจ็บ"
"พี่จะค่อยๆทำไม่ต้องกลัวนะ...อาซาเอามือเกาะขอบโอ่งไว้แน่นๆสิแล้วแอ่นก้นสูงๆเข้าไว้...ใช่ๆแบบนั้นแหละ"ไอ้ก้านเริ่มเป็นฝ่ายคุมเกมส์อีกครั้ง เพราะกลัวว่าจะทำให้อาซาเจ็บหนักไอ้ก้านเลยใช้สบู่นกแก้วทั้งถูกทั้งฟอกลำควEของตัวเองจนขึ้นฟองและไม่ลืมที่จะถูไถสบู่ก้อนนั้นเข้ากับร่องก้นของอาซาด้วย
"อึ่กกก...อื้ออ...อ๊ะ!...อื้อออ"
ไม่เป็นไรอาซา...ผ่อนคลายนะ...พี่จะค่อยๆทำ"ไอ้ก้านพูดเสียงหวานมือทั้งสองข้างจับเอวบางๆของอาซาไว้แน่น เพราะรู้ว่าอาซาเจ็บ ไอ้ก้านจึงพยายามบิ้วอารมณ์ทั้งจูบทั้งหอมคนตรงหน้าอย่างเต็มที่  
"ยังเจ็บอยู่มั้ย...ตอนนี้ควEของพี่มันเข้าไปมิดลำแล้ว"
"อื้อออ...ทนไหวครับพี่ก้าน"
"ข้างในมันรัดแน่นเป็นบ้า...ทำเอาพี่แทบจะหายใจไม่ออกเลย...ทั้งอุ่นทั้งร้อน...พี่ไม่รู้ว่าจะเปรียบเที่ยบกับอะไรดี"
"อ๊ะๆๆ...อื้อออ...ละ..แล้วพี่ก้านชอบมั้ยล่ะครับ...แฮ่กก...เบาหน่อยพี่ก้าน..ผะ...ผมจุก"
"ซิ๊ดดดส์...ชอบมากเลยล่ะอาซา...หลังจากนี้มาให้พี่เย็Eบ่อยๆนะ"
"อ๊ะๆๆ...อื้อออ...แล้วพี่จะเอายังไงกับเพ็ญ...ตะ..ตอนนี้เพ็ญยังลืมพี่ไม่ได้..อ๊ะๆๆๆ"อาซาครางลั่นและพยายามใช้มืออีกข้างปิดปากของตัวเองไว้ ไอ้ก้านเร่งเครื่องกระทุ้งควEใส่ก้นอาซาถี่ยิบทำเอาได้ยินเสียงเนื้อกระทบกันดังพั่บๆๆๆไปทั่วบริเวณ
"อูยยยยส์...พี่ก็จะปล่อยให้เพ็ญเกลียดพี่แบบนี้ต่อไป...แฮ่กก...เราสองคนจะได้มามันส์กันต่อ"
"พี่ก้าน...โอ๊ยเสียว...จะทนต่อไปไม่ไหวแล้ว..."
"พี่ก็เหมือนกันอาซา...ไปพร้อมๆกันนะยอดรักของพี่"ไอ้ก้านพูดจบก็จับสะโพกของอาซาไว้แน่นก่อนจะเร่งกระเด้าถี่ๆจนร่างของอาซาขยับไปตามแรงส่ง เสียงครางของผู้ชายทั้งสองคนดังระงมไปทั่วห้องน้ำ
"อาซาา...น้ำพี่...น้ำพี่จะออกแล้ว...อ๊าซซซซซว์"สิ้นเสียงไอ้ก้าน ร่างของอาซาก็กระตุกอยู่หลายที พื้นห้องน้ำในตอนนี้มีคราบน้ำว่าวเลอะทั่วไปหมด

"ลูกของพี่กับเพ็ญ...พี่ก้านไม่ต้องห่วงนะผมจะดูแลให้เอง"

1

กระทู้

347

โพสต์

158

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
158
 • เพศ: ชายแท้
 • พลังน้ำใจ: 2
 • พลังดอร์: 715
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 1252
โพสต์ 15-5-2019 09:45:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

0

กระทู้

65

โพสต์

53

เครดิต

ฮีโร่ LV.2

Rank: 2

เครดิต
53
 • เพศ: เกย์รุก
 • พลังน้ำใจ: 0
 • พลังดอร์: 329
 • ทอง: 0
 • พ้อยต์: 579
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ แนวบ้านๆ ดี
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

GMT+7, 26-5-2019 22:55 , Processed in 1.017723 second(s), 19 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! X3.4 R20180101, Rev.59

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้